Ultron (ULX) là gì? Mua bán & tạo ví ULX Coin ở đâu?

Ultron là gì?

Ultron là một nền tảng blockchain Layer1 đột phá, mang đến cho người dùng cơ hội nhận cả tiền điện tử và phi tiền điện tử. Nó tương tự như các dự án như Binance, Cardano, Polkadot, Solana, Fantom và nhiều loại tiền điện tử khác.

Ultron là một blockchain mới đang cố gắng giải quyết ba thách thức không thể thực hiện cùng một lúc trong thế giới blockchain. Nó hướng đến việc kết hợp các giải pháp tập trung và phi tập trung một cách hiệu quả về chi phí.

ULX Coin là gì?

ULX Coin là đồng tiền điện tử gốc của Ultron Blockchain. ULX ra mắt năm 2022, với tổng cung tối đa là 50.000.000.000 Coin và nó là một token chuỗi chéo hỗ trợ nhiều Blockchain khác nhau. ULX Coin được sử dụng để bảo mật mạng thông qua đặt cược, theo dõi và hỗ trợ hệ thống phí mạng cũng như thúc đẩy hệ sinh thái dApps gốc của nền tảng.

Ultron Blockchain là gì?

Ultron Blockchain là một hệ thống chuỗi khối đặc biệt. Chuỗi khối Ultron đang xây dựng một hệ sinh thái toàn diện bằng cách tổng hợp nhiều dịch vụ DeFi khác nhau thành một nền tảng thống nhất, sử dụng một mã thông báo duy nhất. Cách tiếp cận này đảm bảo tính hiệu quả về mặt chi phí, đơn giản hóa quy trình, và đáp ứng nhu cầu của cộng đồng người sở hữu tài sản kỹ thuật số đa dạng, đồng thời giảm thiểu rủi ro.

Mục tiêu của Ultron là mở cửa rộng rãi cho mọi người tham gia vào tương lai của thị trường tài sản kỹ thuật số, không kể nền tảng kinh tế hoặc kiến thức về công nghệ của họ. Bằng cách sử dụng các dự án tiền điện tử và chuỗi khối có khả năng mở rộng, đảm bảo an toàn và tiết kiệm chi phí, và thân thiện với các nhà phát triển, Ultron đem đến một giải pháp độc đáo để huy động vốn từ cộng đồng, gọi là Stake Hub NFT, nhằm nâng cao sức mạnh của nền tảng.

Hệ sinh thái Ultron (ULX)

Một số sản phẩm nổi bật của hệ sinh thái Ultron:

UlxScan

ULX Scan là một công cụ hoặc dịch vụ liên quan đến vũ trụ blockchain của Ultron. Nó cho phép người dùng theo dõi và giám sát các giao dịch trên mạng blockchain Ultron, tham gia vào vai trò của người xác thực để kiểm tra tính hợp lệ của giao dịch, khám phá các khối mới được thêm vào chuỗi, và đảm bảo tính minh bạch và đáng tin cậy của hệ thống.

Cụ thể, ULX Scan giúp cộng đồng và những người quan tâm có cái nhìn chi tiết về hoạt động của blockchain Ultron, đồng thời đóng vai trò quan trọng trong việc duy trì sự ổn định và an toàn của hệ thống này.

Ultron Swap

Ultron Swap là một phần của hệ sinh thái DeFi (Tài chính phi tập trung) của Ultron. Nó là một giải pháp toàn diện cho việc hoán đổi tiền điện tử, đặt cược, bắc cầu (yield farming), canh tác (staking), và nhiều hoạt động khác trên mạng blockchain Layer1 của Ultron.

Cụ thể, Ultron Swap cho phép người dùng thực hiện các hoạt động như giao dịch tiền điện tử, đầu tư vào các dự án DeFi, tham gia vào các cơ hội sinh lời, và nhiều tùy chọn khác trên nền tảng blockchain chất lượng cao của Ultron. Đây là một phần quan trọng của hệ thống Ultron dành cho người sử dụng muốn tham gia vào các hoạt động tài chính phi tập trung.

Ultron Lottoday

Lottoday là một nền tảng chơi game phi tập trung dựa trên công nghệ Web3, được coi là lớn nhất trên toàn cầu. Nền tảng này cung cấp ba trò chơi khác nhau, với trò chơi lớn nhất đảm bảo giải thưởng trị giá 1.000.000 USDT. Nếu bạn đang tìm kiếm cơ hội để giành được những phần thưởng lớn, thì Lottoday có thể là nơi phù hợp cho bạn.

Ultron NFT Marketplace

Ultron NFT Marketplace là một thị trường NFT (Non-Fungible Token) trên mạng blockchain Ultron. Được gọi là “Rainbow,” đây là nơi các nghệ sĩ và người sở hữu nghệ thuật có thể giải phóng và chia sẻ tác phẩm của họ thông qua công nghệ NFT.

Trên Ultron NFT Marketplace, tất cả các nghệ sĩ được đánh giá bình đẳng và có cơ hội truy cập vào một thị trường nhanh chóng, với các giao dịch có chi phí thấp và có khía cạnh xanh (sinh thái). Điều này mang lại sự cởi mở và tính bình đẳng cho cộng đồng nghệ sĩ và người yêu nghệ thuật trên nền tảng Ultron.

FlipMe

FlipMe là một ứng dụng thanh toán và giải pháp thẻ tiếp theo được thiết kế để hòa mình vào thời đại thanh toán mới mẻ. Ứng dụng này cho phép tích hợp ngân hàng và tiền điện tử để cung cấp một giải pháp thanh toán toàn cầu, sẵn sàng phục vụ mọi người và mọi nơi trên thế giới.

FlipMe mang lại sự tiện lợi và linh hoạt trong việc thực hiện các giao dịch thanh toán, bao gồm cả việc kết nối với các nguồn tiền và tài khoản ngân hàng của người dùng. Điều này giúp đáp ứng nhu cầu thanh toán đa dạng và đồng thời tạo ra một trải nghiệm toàn cầu trong việc sử dụng tiền điện tử và hệ thống ngân hàng.

Những tính năng của Blockchain Ultron (ULX)?

Blockchain Ultron (ULX) có các tính năng quan trọng sau đây:

 • Giao thức đồng thuận mạnh mẽ: Ultron sử dụng một giao thức đồng thuận mạnh mẽ cho chuỗi khối Ultron L1. Điều này giúp đạt được thông lượng cao, tốc độ giao dịch nhanh chóng, giảm thiểu chi phí giao dịch và đảm bảo tính xác định cuối cùng. Các giao dịch trên mạng Ultron không thể bị đảo ngược, loại bỏ nhu cầu xác nhận khối bổ sung, như trong các mạng xác suất cuối cùng như Bitcoin.
 • Mạng lưới phi tập trung: Ultron hoạt động như một mạng lưới phi tập trung và không được phép. Điều này có nghĩa là nó không phụ thuộc vào một bên thứ ba cụ thể và không có một tổ chức hay cá nhân duy nhất nắm quyền kiểm soát toàn bộ hệ thống.
 • Cơ chế đặt cược: Ultron cung cấp cơ hội đặt cược động và bổ ích. Bên cạnh việc đặt cược thông qua NFT Hub cải tiến, người dùng có thể đặt cược đồng coin ULX gốc và kiếm lãi suất phần trăm hàng năm (APY) hấp dẫn từ 5% đến 13%.
 • Quản lý tài sản kỹ thuật số phi tập trung: Bằng cách sử dụng đồng coin ULX Lớp 1 (L1), cộng đồng Ultron có quyền truy cập vào nhiều dịch vụ quản lý tài sản kỹ thuật số phi tập trung. Điều này cung cấp cho họ tính linh hoạt và kiểm soát đối với tài sản kỹ thuật số của họ.
 • Hệ sinh thái dịch vụ dApp: Ultron hỗ trợ một hệ sinh thái dịch vụ dApp đang phát triển mạnh, mở cửa cho người dùng để tận dụng nguồn tài nguyên ngày càng mở rộng. Điều này tạo ra một môi trường đa dạng và hòa nhập, khuyến khích sự sáng tạo và phát triển trong cộng đồng.

Tokenomics Ultron (ULX)

Tổng quan về Ultron:

 • Tên: Ultron 
 • Tên giao dịch: ULX
 • Kiểu: Coin
 • Nền tảng: Ultron 
 • Trình khám phá: https://ulxscan.com
 • Tổng cung: 50.000.000.000 ULX
 • Lên sàn: Tháng 8/2022
 • Giá khi lên sàn: 0.02973$/1 ULX

Phân bổ ULX Coin:

Với tổng cung tối đa là 50 tỷ ULX Coin và được phân bổ như sau:

 • Quỹ dự trữ cộng đồng: 25%
 • Phần thưởng phát triển nền tảng: 6%
 • Phần thưởng cho những người đặt cược và xác nhận mạng lưới: 4%
 • Đội ngũ cố vấn: 2%
 • Đội nhóm cốt lõi: 8%
 • NFT Staking Hubs: 55%

Lịch trình phân bổ ULX Coin:

 • ULX Coin sẽ được phân bổ từ 1/6/2022 đến 1/12/2027 hơn 5.5 năm là sẽ phân bổ hết 100% tổng cung. Chi tiết phân bổ qua các năm như hình dưới:

Các trường hợp sử dụng của ULX Coin:

 • Phần thưởng cho người xác thực mạng: Sử dụng ULX coin có giá trị chủ yếu là đảm bảo tính bảo mật của mạng thông qua hệ thống PoS (Proof of Stake). Những người đặt cọc (Stakers) có thể tham gia bằng cách thiết lập một nút xác thực (validator node) hoặc ủy quyền (delegate) số tiền cọc của họ cho một người xác thực (validator) và sau đó khóa số coin của họ trong một khoảng thời gian cụ thể. Những người đặt cọc sẽ kiếm được phần thưởng tỷ lệ thuận với số coin được ủy quyền và thời gian khóa, phụ thuộc vào tỷ lệ hoạt động và tính ổn định của người xác thực.
 • Phí Giao Dịch: Trên giao thức Ultron, có các phí cho giao dịch và tương tác với hợp đồng thông minh. Các khoản phí này được theo dõi bằng ULX và rất thấp – nhưng đủ để làm cho việc thực hiện một cuộc tấn công của một kẻ xấu trở nên vô cùng đắt đỏ.
 • Thanh Toán: Mạng lưới Ultron thực hiện hàng ngàn giao dịch mỗi giây, duy trì chi phí giao dịch ở mức tối thiểu và giữ chi phí thanh toán ở mức thấp nhất – làm cho Ultron trở thành một lựa chọn phù hợp cho các giao dịch.
 • Ứng dụng Native: ULX là đồng coin tiện ích chính của các ứng dụng native (ví dụ: để trả lãi suất cho tài sản kỹ thuật số, khai thác thanh khoản, v.v.). Khi các ứng dụng được phát hành, chúng sẽ tối ưu hóa tính tiện ích của ULX trong hệ sinh thái Ultron và, với sự phát triển của hệ sinh thái, các chủ sở hữu coin sẽ tham gia vào quyết định quản trị tương lai trên blockchain Ultron.
 • Tăng Cường Hệ Sinh Thái: Dự kiến ​​rằng số vốn mà Ultron thu được từ việc bán NFT Staking Hub sẽ được sử dụng trong các lĩnh vực sau: Quản lý Mạng xã hội, Chiến dịch PR và Truyền thông, Sự Kiện Phát Triển Cộng Đồng.

Team phát triển Ultron (ULX)

Hướng dẫn mua bán Ultron (ULX) Coin

Đồng tiền điện tử Ultron (ULX) hiện đang được giao dịch trên nhiều sàn giao dịch tiền điện tử trên toàn cầu, không giống như một số loại tiền điện tử phổ biến khác như BTC, ETH, BNB, USDT, vv…ULX Coin không thể được mua trực tiếp bằng tiền Việt Nam Đồng (VNĐ). Tuy nhiên, các bạn có thể dễ dàng mua bán ULX bằng cách thực hiện các bước sau:

Bước 1: Đầu tiên, các bạn cần mua USDT (Tether) bằng tiền VNĐ. Ở bước này mình thường sử dụng sàn giao dịch tiền điện tử Binance.com để mua USDT, bởi vì đây là sàn giao dịch uy tín, an toàn, và phổ biến nhất trên toàn cầu. Hầu hết các trader đều tin tưởng và sử dụng sàn này.

Nếu bạn nào chưa có tài khoản trên Binance, thì nên đăng ký ngay một tài khoản ngay để bắt đầu giao dịch. Link đăng ký tài khoản Binance: https://accounts.binance.com/vi/register?

Ngoài ra, mình đã viết một số hướng dẫn chi tiết về cách sử dụng sàn này, các bạn có thể xem cách tạo tài khoản và thực hiện giao dịch trên Binance:

Bước 2: Sau khi đã mua USDT, bạn có thể chuyển số USDT này lên một trong những sàn giao dịch dưới đây để mua ULX Coin. Dưới đây là danh sách các sàn tốt nhất hiện đang hỗ trợ mua bán ULX.

Sàn hỗ trợ mua bán ULX Cặp giao dịch Link đăng ký sàn và mua ULX
MEXC.com  ULX/USDT Link đăng ký sàn MEXC và mua ULX
Probit.com  ULX/USDT Link đăng ký sàn Probit và mua ULX
Bitmart.com ULX/USDT Link đăng ký sàn Bitmart và mua ULX

Xem thêm: 

Tạo ví và lưu trữ ULX Coin ở đâu?

Anh em có thể tạo ví và lưu trữ Ultron (ULX) ở những ví bên thứ 3 có Private Key riêng như:

Ngoài ra anh em có thể lựa chọn lưu trữ luôn ULX Coin ở trên những sàn như: MEXC, ProbitBitmart.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*