Ứng dụng Coinbase giảm tỉ lệ tải xuống do từ chối trong tiền điện tử

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Sàn giao dịch tiền điện tử San-Francisco-based Tỷ lệ tải xuống của Coinbase đã giảm xuống mức thấp nhất trong số các ứng dụng tài chính của Mỹ sau sự sụt giảm chung về thị trường tiền tệ kỹ thuật số, Quartz báo cáo ngày 10 tháng 7.

Theo Quartz, ứng dụng Coinbase đã giảm xuống vị trí thứ 40 trong bảng xếp hạng tải xuống tháng 6, xếp hạng tải xuống thấp nhất kể từ tháng 4 năm 2017. Tình hình phản ánh sự mờ nhạt của các nhà bán lẻ, những người chiếm phần lớn khối lượng giao dịch trong thị trường mật mã. Vào tháng 12, Coinbase đã trở thành một trong những ứng dụng tài chính hàng đầu ở Hoa Kỳ về số lượt tải xuống được hỗ trợ bởi giá Bitcoin (BTC), tăng lên $ 19.000.

Coinbase gần đây đã bị sa thải sau khi một yêu cầu Đạo luật Tự do Thông tin của Mashable tiết lộ 134 trang khiếu nại được gửi bởi người dùng Coinbase với Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC). Đề xuất rằng việc không xử lý các truy vấn của khách hàng có thể được quy cho sự tăng trưởng trên bầu trời của công ty vào năm 2017, một người phát ngôn của Coinbase đã trả lời Mashable, giải thích rằng:

“… nhu cầu tiêu dùng cho các dịch vụ của chúng tôi tăng 40 lần [vào năm 2017] và chúng tôi đã trải qua khối lượng giao dịch trong tháng 11 và tháng 12 năm đó tăng 295%.”

Đồng sáng lập Coinbase và CEO Brian Armstrong cho biết trên Twitter rằng việc trao đổi không liên quan đến giá ngắn hạn và những tiêu cực từ báo chí, cho rằng xu hướng giảm giúp thoát khỏi thị trường của những người chơi có lý do sai.

Theo Quartz, Coinbase có giá trị khoảng 8 tỷ USD, tăng từ 1,6 tỷ USD năm ngoái, trong khi doanh thu được tạo ra bởi các giao dịch đạt hơn 1 tỷ USD vào năm ngoái.

Trong khi Coinbase đã lưu trữ hơn 20 tỷ đô la tiền điện tử của khách hàng trong sáu năm qua, việc cung cấp quyền nuôi con mới sẽ được bảo vệ thông qua một Đại lý môi giới độc lập tuân thủ SEC và thành viên FINRA, Thanh toán bù trừ giao dịch điện tử (ETC).

Theo: cointelegraph

Biên dịch bởi: Huongdandaotienao

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*