Ứng dụng nhắn tin Kik tiết lộ sản phẩm Beta đầu tiên của nó, Kinit

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Ứng dụng nhắn tin của Canada Kik đã ra mắt sản phẩm beta đầu tiên có tên Kinit, có liên quan đến mã thông báo Kin của công ty, TechCrunch đã báo cáo ngày 18 tháng 7. Bản phát hành theo sau Kik đã thành công với số tiền 100 triệu đô la.

ICO cho token KIN kết thúc vào tháng 9 năm 2017, đã huy động được gần 100 triệu đô la từ hơn 10.000 người tham gia tại 117 quốc gia. Ban đầu, công ty dự kiến sẽ thu được 125 triệu USD.

Kinit là một ứng dụng ví được thiết kế cho trải nghiệm người dùng hoạt động, trong đó người dùng có thể kiếm Kin bằng cách hoàn thành các cuộc khảo sát câu đố và xem video tương tác. Người dùng có thể trao đổi Kin cho thẻ quà tặng từ các thương hiệu và nhà bán lẻ hàng đầu, cũng như chuyển mã thông báo cho nhau trong Kinit. Rod McLeod, phó chủ tịch truyền thông của Kik đã bình luận về việc phát hành:

“Kinit là ứng dụng công khai đầu tiên dành riêng cho Kin. Mục tiêu của chúng tôi với Kinit là đưa Kin vào tay người tiêu dùng. Đó là một bước quan trọng hướng tới việc làm cho tiền điện tử thực sự thân thiện với người tiêu dùng thông qua trải nghiệm thú vị và hấp dẫn và chúng tôi dự định tìm hiểu và lặp lại dựa trên hành vi của người dùng trong thế giới thực … ”

Kin là một token ERC20 dựa trên blockchain Ethereum để đảm bảo tính thanh khoản và được triển khai trên mạng Stellar để tăng tốc độ giao dịch. Theo TechCrunch, công ty đang chi khoảng 3 triệu đô la để phát triển mã thông báo thông qua trang web KinEcosystem. Ứng dụng Kinit được cho là nỗ lực đầu tiên để người dùng thông thường sử dụng công cụ này.

Vào tháng 3, Kik đã tiết lộ kế hoạch hợp tác với công ty trò chơi video Unity Technologies trong một động thái hướng tới việc áp dụng chính thống Kin token thông qua ngành công nghiệp game. Người phát ngôn của Kik nói, quan hệ đối tác sắp tới với Unity sẽ “mang tiền điện tử đến hàng triệu nhà phát triển trò chơi”, cho phép tích hợp mã thông báo vào trò chơi với sự trợ giúp của bộ phát triển phần mềm dành riêng cho game (SDK) do Kik phát triển.

Vào thời điểm báo chí, Kin token đang giao dịch ở mức $ 0,000170, với giá trị vốn hóa thị trường là 128 triệu đô la, theo Coinmarketcap.

Theo: Cointelegraph

Biên dịch bởi: Huongdandaotienao

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*