Unicly (UNIC)

Unicly là gì? UNIC Coin là gì?

Unicly (UNIC Coin) là một đồng tiền điện tử sử dụng nền tảng Ethereum ERC 20, UNIC được sử dụng để đấu giá NFT, canh tác và quản trị phi tập trung. Unicly là nơi dành cho những người như: Nhà sưu tập, Nhà đầu tư bình thường, Nghệ sĩ / Nhà thiết kế / Người sáng tạo, Nhà kinh doanh, Nông dân năng suất, v.v.!

Unicly là một giao thức permissionless, do cộng đồng quản lý và giao dịch NFT. Được xây dựng bởi những người sưu tập NFT và những người đam mê DeFi, giao thức khuyến khích tính thanh khoản của NFT và cung cấp trải nghiệm giao dịch liền mạch cho tài sản NFT.

UNIC là token của nền tảng UNIC chỉ được đúc thông qua khai thác thanh khoản. Nguồn cung của UNIC sẽ không bao giờ đạt 1 triệu, do tỷ lệ lạm phát giảm mỗi tháng. Người nắm giữ UNIC có thể điều chỉnh giao thức bằng cách bỏ phiếu.

Tổng quan về Unicly

UNIC Coin được phân bổ như thế nào?

UNIC có tổng cung là 1 triệu coin và UNIC không bán ICO mà: 90% UNIC sẽ chỉ được khai thác thông qua khai thác thanh khoản và 10% sẽ được phân bổ dần dần cho nhóm phát triển khi chúng được đúc theo thời gian.

Mỗi tháng, tỷ lệ đúc UNIC sẽ giảm 5%, bắt đầu từ số tiền đúc hàng tháng là 50.000 UNIC. Do đó, nguồn cung cấp sẽ không bao giờ đạt 1M UNIC.

UnicSwap là gì? 

UnicSwap là một nhánh của UniswapV2. Do đó, nó sử dụng token ERC-20 LP (nhà cung cấp thanh khoản), có thể được stack trực tiếp vào UnicFarm để Farming.
Cũng giống như Uniswap và Sushiswap, bất kỳ ai cũng có thể thêm các cặp mới, cung cấp tính thanh khoản và hoán đổi giữa các cặp.
Mô hình AMM cổ điển của Unicly sẽ cung cấp tính thanh khoản trên chuỗi được khuyến khích cho NFT (dưới dạng uTokens), trong khi vẫn giữ nguyên giao diện người dùng hiện tại.
Phí giao dịch trên UnicSwap là 0.25% và được phân phối cho các nhà cung cấp thanh khoản cho cặp hoán đổi. Thêm 0,05% của tất cả khối lượng giao dịch trên UnicSwap được thu để tự động mua lại UNIC thường xuyên.

Các bạn có thể Swap Unic tại: https://www.app.unic.ly/#/swap

UnicFarm là gì? 

UnicFarm là một nông trại của Unicly trong đó chủ sở hữu LP của các nhóm trong danh sách cho phép có thể Stack LP của họ trên Trang trại để kiếm UNIC. Điều này tương tự với cơ chế Farming của Sushiswap. Để có được các token LP này, người ta phải cung cấp tính thanh khoản cho các nhóm trong danh sách cho phép trên UnicSwap.
Khi một bộ sưu tập uToken trong danh sách trắng được mở khóa, bộ sưu tập sẽ tự động bị xóa khỏi danh sách trắng và UnicFarm.
Các nhóm trong danh sách trắng được xác định bởi chủ sở hữu UNIC thông qua bỏ phiếu.
Chủ sở hữu UNIC có thể chuyển đổi UNIC thành xUNIC để kiếm thêm UNIC. Lợi tức đến từ UNIC được mua lại trên UnicSwap .

Các bạn có thể tiến hành Farm trên trang chủ của Unicly: https://www.app.unic.ly/#/farm

Các tính năng của Unicly

Được xây dựng bởi các nhà sưu tập NFT, Unicly mang đến một cách thức cách mạng và độc đáo để kết hợp bộ sưu tập NFT của bạn, mã hóa nó và làm cho nó có thể giao dịch được.

  • Mã hóa: Tạo các bộ sưu tập có thể giao dịch với bất kỳ kích thước nào, từ 1 đến nhiều NFT mà bạn muốn kết hợp.
  • Giao dịch: Mua cổ phần của bạn trong nhiều NFT cùng một lúc thông qua uTokens / Phân đoạn riêng của nhiều loại NFT với uTokens.
  • Pha trộn: Tương thích với bất kỳ loại NFT nào (ERC-721 và ERC-1155).
  • Farm: Trang trại UNIC có nhiệm vụ là cung cấp thanh khoản và đặt cược.

Tỷ giá hiện tại của UNIC Coin?

Dưới đây là bảng tỷ giá hiện tại của UNIC coin được cập nhật liên tục:

 

 

Mua bán UNIC Coin ở đâu?

Các bạn có thể giao dịch UNIC trên các sàn như: MEXC.com, Bitmart.comapp.unic.ly.

Ngoài ra các bạn có thể mua bán USDT bằng tiền VNĐ trên sàn Binance.com sau đó chuyển lên những sàn trên để mua UNIC coin nhé. Mình có bài viết Hướng dẫn mua bán Coin bằng VNĐ trên sàn Binance các bạn có thể xem qua nếu chưa biết cách giao dịch trên sàn này.

Tạo ví & lưu trữ UNIC Coin ở đâu?

Các ví hỗ trợ lưu trữ UNIC như: Metamask, Myetherwallet, Trustwallet. Hoặc các bạn có thể lưu trữ trực tiếp trên những sàn giao dịch mình nêu trên cũng được.

Thông tin thêm về Unicly

  • Website: https://www.unic.ly
  • Telegram: https://t.me/unicly_community
  • Discord: https://discord.gg/unicly
  • Medium: https://medium.com/unicly
  • Twitter: https://twitter.com/uniclyNFT
  • Github: https://github.com/0xLeia

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*