Unicrypt (UNCX)

Unicrypt là gì? UNCX Coin là gì?

Unicrypt (UNCX Coin) là một hệ sinh thái blockchain sử dụng cách tiếp cận trực quan để giải quyết vấn đề cấp bách về niềm tin của nhà đầu tư vào tài chính phi tập trung (DeFi). Dự án hoạt động song song với các nhóm thanh khoản trên Uniswap bằng cách thưởng cho nông dân vì đã cung cấp thanh khoản cho Uniswap.

Các dịch vụ của Unicrypt bao gồm:

  • Liquidity Lockers (Khóa thanh khoản): Bộ khóa thanh khoản cho phép nhà phát triển lưu trữ các token LP trong một hợp đồng thông minh, thu hồi quyền di chuyển các LP này từ ngày bắt đầu (hoặc chính xác hơn là khối bắt đầu) đến ngày kết thúc (khối kết thúc).
  • ILO – Initial Liquidity Offering (Cung cấp thanh khoản ban đầu ILO): Unicrypt đã triển khai một nền tảng ILO / Presale hoàn toàn phi tập trung và tự động được kết nối với Tủ khóa thanh khoản của họ.
    Mỗi ILO diễn ra phải khóa từ 30% đến 100% số tiền huy động được (ví dụ: ETH, xDAi, v.v.). Unicrypt thực sự khuyến nghị nên khóa 60% + số tiền huy động được, để tạo độ sâu thị trường ngay từ ngày đầu tiên.
  • Token Vesting Locker (Kho lưu trữ token): Đó là khả năng khóa n số lượng token trong x khoảng thời gian như một cam kết giữ token.
  • Token Minter (Người bán token): Token được đúc hoàn toàn tuân thủ ERC20 mà không có phí / thuế đối với các giao dịch.
  • Famming (Nông trại): Để bắt đầu trồng trọt, bạn có thể mở rộng trang trại và nhấp vào Thêm thanh khoản. Khi cung cấp tính thanh khoản cho Uniswap bằng một cặp token, bạn sẽ nhận được token UNI-V2 LP (Nhà cung cấp thanh khoản). Để truy cập trang trại của Unicrypt, các bạn có thể truy cập https://farm.unicrypt.network/

Tổng quan về Unicrypt

Tủ khóa thanh khoản Unicrypt

Các Unicrypt hợp đồng thông minh mới được gọi là Lockers Thanh khoản, cho phép các nhà phát triển thanh khoản công khai trên Uniswap trong một thời gian định trước. Tính năng này đảm bảo với các nhà đầu tư rằng các nhà phát triển dự án không thể rút hết tiền của họ.

Unicrypt Network đã nhanh chóng trở thành giao thức khóa hàng đầu trong hệ sinh thái Uniswap và hiện tự hào có hơn 75 triệu đô la về thanh khoản bị khóa trên 2640 tủ khóa thanh khoản.

Các nhà đầu tư có thể dễ dàng duyệt qua tất cả các nhóm thanh khoản bị khóa trên Uniswap và truy cập các thông tin chi tiết quan trọng cần thiết để đưa ra quyết định sáng suốt cho mỗi nhóm bị khóa, chẳng hạn như ngày chấm dứt và tổng số tiền bị khóa.

Unicrypt hiện là nền tảng DUY NHẤT đảm bảo tính thanh khoản và vẫn cho phép nó có thể được chuyển sang Uniswap V3, một sàn giao dịch có thể sắp ra mắt. Tầm quan trọng của điều này không thể được nhấn mạnh quá mức. Nếu một token đã bị cháy token thanh khoản của nó, hãy xem xét điều gì sẽ xảy ra khi uniswap v3 đến và cách token thậm chí có thể không hiển thị trên nền tảng mới vì chúng hiện không có thanh khoản trên đó. Nếu sự tập trung vào các token là lâu dài, thì việc đốt cháy không bao giờ là một ý tưởng hay. Unicrypt là sản phẩm và trình duyệt duy nhất cung cấp khóa có khả năng di chuyển thanh khoản sang Uniswap V3.

Tỷ giá hiện tại của UNCX Coin? 

Dưới đây là bảng tỷ giá hiện tại được câp nhật liên tục theo thời gian thực của UNCX coin:

 

 

Mua bán UNCX Coin ở đâu?

Các bạn có thể mua UNCX Coin trên các sàn như: MEXC.com, Gate.io, Hoo.com, Uniswap, BKEX.com,

Ngoài ra các bạn có thể mua bán USDT bằng tiền VNĐ trên sàn Binance.com sau đó chuyển lên những sàn trên để mua UNCX coin, đây là sàn số 1 trên thế giới hiện nay bạn nào chưa tạo tài khoản trên sàn này thì nên tạo cho mình 1 tài khoản để giao dịch nhé. Mình có bài viết Hướng dẫn mua bán coin trên sàn Binance bằng tiền VNĐ các bạn có thể xem qua nếu chưa biết cách mua bán.

Tạo ví & lưu trữ UNCX Coin ở đâu?

Các bạn có thể lưu trữ UNCX trên các ví như: Trustwallet, Metamask, Myetherwallet, Coin98.. Nói chung là những ví hỗ trợ ERC 20 đều lưu trữ được. Hoặc các bạn có thể lưu trữ trực tiếp ở những sàn mình nêu trên cũng được hoàn toàn không mất phí lưu trữ.

Thông tin thêm về Unicrypt

  • Website: https://www.unicrypt.network
  • Twitter: https://twitter.com/UNCX_token
  • Telegram: https://t.me/uncx_token

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*