UpOnly (UPO) là gì? Tìm hiểu nền tảng phân tích dữ liệu trò chơi UpOnly và UPO Token

UpOnly nghe có vẻ giống như một đồng meme Coin, nhưng thực tế lại hoàn toàn khác biệt! Thay vào đó, đây là một sáng kiến đầy sáng tạo! UpOnly đang tự định ví chính mình là một nền tảng hàng đầu về phân tích và dữ liệu hàng đầu trong lĩnh vực Play-to-earn (chơi để kiếm tiền), đang phát triển nhanh chóng. Lĩnh vực này đang trải qua sự tăng trưởng nhanh chóng, với nhiều cơ hội chơi game đa dạng. Tuy nhiên, cả người chơi và những người quan sát chơi để kiếm tiền cần một nguồn dữ liệu và phân tích đáng tin cậy để cung cấp thông tin chi tiết và giúp họ tận dụng tối đa hoạt động của mình trong lĩnh trò chơi.

Trong bài viết này chúng ta sẽ cùng tìm hiểu nền tảng UpOnly về những tính năng và tiện ích của nó.

UpOnly là gì?

UpOnly là một nền tảng chuyên phần tích và dự đoán dữ liệu dành riêng cho ngành công nghiệp Play-to-Earn. Nền tảng này tổng hợp một lượng lớn dữ liệu về các trò chơi Play-to-Earn và cung cấp cho game thủ nguồn thông tin cần thiết. Người chơi có thể sử dụng dữ liệu và thông tin từ UpOnly để dễ dàng xác định những trò chơi và nền tảng mang lại lợi nhuận cao nhất, những trò chơi ít cạnh tranh nhất và biến động giá của các token trong các dự án này.

Hơn nữa, người dùng của UpOnly có cơ hội kiếm token bằng cách tham gia đặt cược và dự đoán về khả năng tăng trưởng của các trò chơi Play-to-Earn.

Nền tảng UpOnly sẽ củng cố thêm thông tin thông qua một kiến trúc cơ sở dữ liệu tập trung và sử dụng các giải pháp truy vấn như TheGraph để truy xuất dữ liệu thời gian thực từ các trò chơi dựa trên blockchain. Thư mục dữ liệu của UpOnly cũng cho phép các thành viên trong cộng đồng đóng góp thông tin bằng cách gửi liên kết thích hợp liên quan đến các dự án Play-to-Earn cụ thể, chẳng hạn như tin tức và thông cáo báo chí liên quan đến các dự án trên nền tảng.

UPO Token là gì?

UPO Token là đồng coin gốc của hệ sinh thái UpOnly. UPO Token được ra mắt lần đầu tiên vào năm 2022 trên nền tảng Blockchain của Polygon, tổng cung tối đa của UPO là 160.000.000 Coin. UPO Token ra đời nhằm phục vụ một số những hoạt động trong hệ sinh thái UpOnly như: UPO Token cung cấp năng lượng cho nền tảng dự đoán UpOnly, những người nắm giữ UPO có thể tham gia đặt cược để dự đoán khả năng tăng trưởng của các trò chơi Play-to-Earn, người dùng sẽ nhận được phần thưởng là UPO token cho mỗi dự đoán chính xác. Ngoài ra UPO token cũng được sử dụng để làm phí giao dịch trên nền tảng, mua bán trao đổi với nhau trên sàn giao dịch, lưu trữ giá trị theo thời gian, vv…

UpOnly (UPO) hoạt động như thế nào?

UpOnly hoạt động bằng cách sử dụng một kiến trúc cơ sở dữ liệu tập trung để thu thập thông tin chi tiết về các trò chơi Play-to-Earn (P2E). UpOnly đang hướng đến mục tiêu trở thành nguồn dữ liệu đáng tin cậy cho các trò chơi P2E, tương tự như cách CoinMarketCap và CoinGecko là các tổng hợp dữ liệu hàng đầu trong thị trường tiền điện tử.

Thư mục dữ liệu của UpOnly sẽ đạt được điều này bằng cách thu thập dữ liệu thời gian thực từ các trò chơi P2E thông qua việc sử dụng các giải pháp truy vấn dữ liệu như The Graph. Cơ sở dữ liệu sẽ truy xuất các thông tin đa dạng, bao gồm kích thước giá, dữ liệu về các trò chơi hoạt động, và khả năng thắng cược trong các hồ bơi thưởng P2E, để chỉ ra một số ví dụ.

Ngoài ra, UpOnly cũng sẽ cung cấp thông tin về các nền tảng P2E hoạt động tốt nhất dựa trên việc sử dụng nền tảng và biến động giá của token native của họ. Ví dụ, các thành viên của UpOnly có thể chia sẻ liên kết đến tin tức liên quan đến các dự án P2E được liệt kê trong cơ sở dữ liệu.

Thông tin này sẽ giúp cơ sở dữ liệu cung cấp thông tin chi tiết và hữu ích, mà các thành viên trong cộng đồng có thể sử dụng để làm quen với thị trường P2E. Thư mục dữ liệu không có giới hạn về số lượng trò chơi mà nó có thể hỗ trợ. Do đó, UpOnly sẽ có khả năng thêm các dự án P2E mới khi chúng được ra mắt.

Để hỗ trợ game thủ P2E, nền tảng UpOnly sẽ cung cấp thông tin về những trò chơi có phần thưởng cao nhất và ít cạnh tranh nhất.

Ngoài ra, UpOnly cũng sẽ cung cấp thông tin về các nền tảng P2E hoạt động tốt nhất dựa trên việc sử dụng nền tảng và biến động giá của token native của họ. Thông tin này cũng sẽ giúp cho những người xem, thông báo cho họ về những trò chơi sôi động và hấp dẫn nhất để theo dõi.

Thư mục dữ liệu trong UpOnly cung cấp những gì?

Tính sẵn có của dữ liệu liên quan đến ngành công nghiệp chơi để kiếm tiền vẫn còn hạn chế trong bối cảnh lĩnh vực này đang phát triển nhanh chóng. Hiện nay, rất ít nguồn cung cấp dữ liệu về các trò chơi dựa trên blockchain, và dữ liệu hiện có thường có phạm vi hạn chế. Ngay cả những trang web nổi tiếng trong ngành này, chẳng hạn như DAppradar.com, thường chỉ quan tâm đến việc cung cấp thông tin về số lượng người dùng và khối lượng giao dịch. Khi lĩnh vực chơi để kiếm tiền tiếp tục phát triển nhanh chóng, nhu cầu về dữ liệu chính xác và có giá trị trở nên ngày càng quan trọng. Do đó, thư mục dữ liệu UpOnly được tạo ra để đáp ứng và giải quyết nhu cầu quan trọng này của thị trường.

Thông tin từ thư mục UpOnly sẽ giúp game thủ nhanh chóng xác định các trò chơi và nền tảng có giải thưởng hấp dẫn nhất, ít cạnh tranh nhất và có khả năng tiếp cận dễ dàng. Điều này giúp họ đưa ra các quyết định thông minh khi tham gia các hoạt động chơi game.

Ngoài ra, khán giả sẽ được hưởng lợi từ thư mục này bằng cách có thể nhanh chóng tìm ra các trò chơi chơi để kiếm tiền đang sôi động và thú vị để theo dõi. Hơn nữa, khán giả cũng có cơ hội kiếm tiền thông qua việc đặt cược vào kết quả của các trò chơi P2E khác nhau, tạo ra một lớp tương tác và tiềm năng thu nhập trong hệ sinh thái này.

Những điểm độc đáo của UpOnly (UPO)?

Khác với các trang tổng hợp dữ liệu khác, tập trung chỉ vào việc cung cấp thông tin, UpOnly đang cố gắng ra mắt một cơ sở hạ tầng phi tập trung cho phép thành viên đoán kết quả của các trò chơi P2E. Bằng cách làm như vậy, UpOnly sẽ giúp việc xem trò chơi trở thành một nguồn thu nhập có khả năng và đáng tin cậy.

Token native của UpOnly, UPO, sẽ nằm ở trung tâm của nền tảng đoán kết quả. Những người xem muốn dự đoán kết quả của các trò chơi P2E phải nắm giữ token này.

Nền tảng này sẽ hoạt động giống như các trang web cá cược, nơi các thành viên sẽ cần đặt cược một số lượng token UPO để đặt cược vào một trò chơi. Nếu mọi thứ diễn ra theo ý muốn của họ, họ sẽ nhận được thêm token. Nếu không, họ sẽ mất số token đã đặt cược.

UpOnly cũng đang cố gắng ra mắt một thư mục siêu thế giới, sẽ cung cấp tất cả thông tin liên quan đến các dự án trong các thế giới ảo khác nhau. Với siêu thế giới chứa các trò chơi P2E, game thủ hoặc người xem muốn thiết lập một tồn tại ảo trong siêu thế giới sẽ được đặt trong tình huống tốt để đưa ra quyết định hoặc mua sắm có sự cân nhắc.

Thư mục siêu thế giới của UpOnly sẽ cung cấp thông tin về mua đất số, đất và hàng hóa có sẵn để bán, mức thanh khoản, người dùng, tương tác và các nhà phát triển đang xây dựng trong một siêu thế giới cụ thể.

Tokenomics UpOnly (UPO)

Tổng quan về UpOnly:

 • Tên: UpOnly
 • Tên giao dịch: UPO
 • Kiểu: Token tiện ích
 • Nền tảng: Polygon
 • Hợp đồng: 0x9dbfc1cbf7a1e711503a29b4b5f9130ebeccac96
 • Tổng cung: 160.000.000 UPO
 • Hiện tại đã phát hành: Update …………..
 • Lên sàn: Tháng 4/2022
 • Giá khi lên sàn: 1.1493$/1 UPO

Phân bổ UPO Token:

Với tổng cung tối đa là 160 triệu UPO Coin và được phân bổ như sau:

 • Token Sale: 56.000.000 UPO
 • Game & Play-to-earn: 40.000.000 UPO
 • Công ty & Tiếp thị: 12.500.000 UPO
 • Quỹ dự trữ hoạt động: 20.000.000 UPO
 • Đội ngũ & Cố vấn: 30.000.000 UPO
 • Cộng đồng: 1.500.000 UPO

UPO Token Sale:

Các trường hợp sử dụng của UPO Token:

 • Phí giao dịch trên nền tảng
 • Mua bán trao đổi với nhau trên sàn giao dịch
 • Tham gia vào thị trường dự đoán UpOnly
 • Phần thưởng trong chương trình đặt cược
 • Lưu trữ giá trị.

Roadmap UpOnly (UPO)

Quý 1 năm 2021:

 • Phát triển nền tảng ban đầu.

Quý 2 năm 2021:

 • Mở rộng nhóm và phát hành báo cáo chính thức.
 • Bắt đầu phát triển metaverse.

Quý 4 năm 2021

 • Token Sale 
 • Niêm yết UPO trên các sàn giao dịch tiền điện tử
 • Phát hành nền tảng beta phân tích dữ liệu.
 • Phát hành riêng lẻ trên nền tảng beta.

Quý 1 năm 2022:

 • Phân tích dữ liệu và phát hành nền tảng trực tiếp.
 • Phát hành mô hình kiếm tiền 

Quý 2 năm 2022:

 • Phát hành dự đoán trực tiếp và tiện ích bổ sung mô hình kiếm tiền.

Quý 3 năm 2022:

 • Tài trợ người chơi và phát hành tiện ích bổ sung mô hình kiếm tiền.

Quý 4 năm 2022:

 • Thị trường Metaverse và ký quỹ.

Team phát triển và đối tác của UpOnly (UPO) là ai?

Team phát triển:

 • Đội ngũ của UpOnly được dẫn dắt bởi CEO Natthapol Assarasakorn, người có kinh nghiệm quốc tế trong lĩnh vực tiếp thị, tài chính thương mại, quản trị kinh doanh và công nghệ blockchain. Assarasakorn đã làm việc với nhiều tập đoàn đa quốc gia lớn để cải thiện chi phí vận hành bằng cách triển khai các giải pháp công nghệ sổ cái phân phối (DLT). Vào tháng 12 năm 2021, đội ngũ bao gồm 25 thành viên.

Đối tác của UpOnly:

 • Đối tác của UpOnly bao gồm: Polygon, Kucoin, Nakamoto.Games, MoonStarted, CSPDAO, OIG, MH Ventures, DCT Capital, vv…..

Hướng dẫn mua bán UpOnly (UPO) Token

Để mua và bán UpOnly (UPO) Token, các bạn có thể thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Trước hết, các bạn cần mua USDT (Tether). Một trong những sàn giao dịch tiền điện tử phổ biến và uy tín để mua USDT là sàn Binance.com, đây là sàn mà nhiều người thường sử dụng để mua bán tiền điện tử vì nó được coi là an toàn và đáng tin cậy. Nếu bạn chưa có tài khoản trên Binance, các bạn có thể đăng ký tại đây: https://accounts.binance.com/vi/register?

Ngoài ra, các bạn có thể tham khảo các hướng dẫn về cách tạo tài khoản và giao dịch trên sàn Binance để biết thêm chi tiết.

Bước 2: Sau khi các bạn có USDT trong tài khoản trên sàn Binance, các bạn chuyển USDT lên sàn giao dịch đang hỗ trợ mua bán UPO Token. Dưới đây là danh sách một số sàn giao dịch phổ biến, tốt nhất và đang hỗ trợ mua bán UPO Token:

Sàn hỗ trợ mua bán UPO Cặp giao dịchLink đăng ký sàn và mua UPO
MEXC.comUPO/USDTLink đăng ký sàn MEXC và mua UPO
Bitmart.comUPO/USDTLink đăng ký sàn Bitmart và mua UPO

Xem thêm: 

Tạo ví và lưu trữ UPO Token ở đâu?

UpOnly (UPO) được xây dựng và phát triển trên nền tảng Blockchain của Polygon, vì vậy anh em có thể tạo ví và lưu trữ UPO token ở trên những ví như:

Ngoài ra anh em có thể lựa chọn lưu trữ luôn UPO token ở trên những sàn giao dịch như: MEXC, Bitmart

5/5 - (1 bình chọn)

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*