Utrust (UTK) là gì? Thông tin về đồng UTK Token

Utrust là gì? 

Utrust là giải pháp thanh toán tiền điện tử hàng đầu trên nền tảng Blockchain, Utrust được thiết kế để hiện đại hóa ngành tài chính và thanh toán, đồng thời giải quyết các vấn đề của phương thức thanh toán truyền thống bằng cách cung cấp các giao dịch tức thì và thanh toán tiền điện tử ngay lập tức cho người bán. Nền tảng cung cấp cho người bán sự an toàn và tiện lợi khi nhận tiền bằng tiền tệ fiat, đồng thời cung cấp sự bảo vệ người tiêu dùng tốt nhất cho người mua, Utrust hoạt động như những người trung gian đáng tin cậy. Nền tảng cho phép người mua, mua hàng an toàn, cũng như cung cấp tùy chọn hoàn tiền và bảo vệ người bán khỏi sự biến động cao của thị trường tiền điện tử. Utrust nhằm mục đích tạo ra một nền tảng thanh toán đáng tin cậy hơn bằng cách kết hợp các tính năng tốt nhất của blockchain và hệ thống ủy thác truyền thống.

UTK token là gì?

UTK token là đồng coin tiện ích gốc của hệ sinh thái Utrust.  UTK được xây dựng trên Blockchain của Ethereum theo tiêu chuẩn ERC 20. Người dùng Utrust có thể thực hiện thanh toán hàng hóa và dịch vụ mà không bị tính phí tỷ giá hối đoái nếu họ thanh toán bằng UTK token. Khi có giao dịch trên nền tảng Utrust một phần token UTK sẽ bị đốt bỏ với mỗi giao dịch, nên tổng nguồn cung UTK sẽ giảm theo thời gian, gây ra giảm nguồn cung lưu hành. Thông lượng giao dịch càng nhiều, thì UTK càng giảm nhanh.

Tổng quan về Utrust

 • Tên: Utrust
 • Tên giao dịch: UTK
 • Nền tảng: Ethereum ERC 20, Elrond
 • Hợp đồng ERC: 0xdc9Ac3C20D1ed0B540dF9b1feDC10039Df13F99c
 • Hợp đồng Elrond: UTK-2f80e9
 • Tổng cung: 500.000.000 UTK
 • Hiện tại đã phát hành: 490.000.000 UTK
 • Kiểu: Token tiện ích
 • Loại: Coin giảm phát
 • Lên sàn: Tháng 1/2018
 • Giá ICO: 0.065$/1 UTK
 • Giá khi lên sàn: 0.28$/1 UTK

Những tính năng chính của Utrust

 • Dễ dàng chuyển đổi tức thì từ tiền điện tử sang tiền pháp định (Fiat).
 • Hệ thống Burn (Đốt bỏ) token làm giảm nguồn cung UTK, dẫn đến tăng giá trị cho token.
 • Hệ thống bảo vệ người mua hiệu quả tương tự như thanh toán truyền thống.
 • Chi phí thấp hơn nhiều so với thanh toán truyền thống.
 • Không có khoản bồi hoàn.
 • Hỗ trợ thanh toán trên nhiều blockchain khác nhau.
 • Hỗ trợ thanh toán cho bất kỳ ví nào trên thế giới.
 • Có plugin và tích hợp với tất cả các nền tảng thương mại điện tử lớn trên thế giới.

Tokenomics UTK

Phân bổ token:

Với tổng cung tối đã là 500 triệu coin và được phân bổ như sau:

 • 5% UTK token được bán trong vòng Pre-ICO
 • 10% UTK token được bán trong vòng Private cho các nhà đầu tư
 • 70% UTK token được bán trong vòng ICO
 • 5% UTK token được phân bổ cho tiếp thị & Tiền thưởng
 • 10% UTK token được giữ lại bởi Utrust.

UTK token sale:

 • Vào ngày 28 tháng 8 năm 2017, Utrust đã mở một đợt bán vòng pre-ICO trị giá 1,5 triệu đô la để quan sát sự quan tâm của cộng đồng đối với dự án. Sau kết thúc vòng Pre-ICO nền tảng nhận thấy thu hút người quan tâm vì vậy đã tiến hành đợt ICO bắt đầu từ ngày 2 tháng 11 năm 2017, mục tiêu gây quỹ là 49 triệu đô la Mỹ. Tuy nhiên chỉ bán được tổng là 21,375 triệu USD mặc dù đã kéo dài thời hạn ICO.

UTK token use case:

Dưới đây là một số những trường hợp sử dụng của UTK token:

 • Thanh toán: Người dùng có thể sử dụng UTK làm phương thức thanh toán khi mua hàng hóa và dịch vụ trên nền tảng Utrust.
 • Tạo cơ chế giảm phát: Utrust sẽ trích ra một phần doanh thu từ phí giao dịch để mua lại UTK và đốt bỏ chúng dẫn đến nguồn cung giảm dần theo thời gian.
 • Phí giao dịch: UTK token được sử dụng làm phí giao dịch trên nền tảng Utrust.
 • Hoàn tiền: Tất cả các khoản hoàn tiền sẽ được chi trả bằng UTK.
 • Hoa hồng giới thiệu: Người dùng sẽ nhận được phần thưởng bằng UTK khi giới thiệu người dùng mới đến với nền tảng Utrust.
 • Trao đổi: UTK cũng được sử dụng để mua bán và trao đổi với nhau trên các sàn giao dịch, trong tương lại nó còn được dùng để giao dịch xuyên Blockchain khi nền tảng này hỗ trợ chuỗi chéo.
 • Quản trị: Khi nền tảng này chuyển qua DAO thì những người nắm giữ UTK có quyền quản trị, bỏ phiếu & biểu quyết cho những thay đổi của nền tảng.

Cơ chế mua và đốt của Utrust:

Đối với mỗi lần ai đó sử dụng nền tảng Utrust để thanh toán bằng tiền điện tử, thì phí giao dịch của nền tảng sẽ được phân bổ như sau:

 • 0,5% phí giao dịch trên thị trường mở sẽ được sử dụng để mua UTK và đốt nó.
 • 0,5% phí giao dịch trên thị trường mở sẽ được mua và chuyển vào kho bạc DAO của cộng đồng.

Cuối cùng, khi việc sử dụng và áp dụng nền tảng Utrust ngày càng tăng, số lượng giao dịch và khối lượng sẽ tăng lên. Đối với mỗi giao dịch, 0,5% giá trị sẽ được sử dụng để mua UTK và đốt nó. 0,5% khác sẽ được mua cùng lúc và sẽ chuyển thẳng vào kho bạc DAO. Vì nguồn cung là cố định và nguồn cung tối đa phải đạt được trong 5 năm, nên khối lượng tăng càng sớm và càng lớn thì nguồn cung càng giảm nhanh.

Khi nguồn cung đạt đến giá trị 250.000.000 UTK token, việc đốt sẽ dừng lại và các khoản mua lại sẽ được chuyển đến kho bạc DAO, việc sử dụng chúng sẽ được quyết định theo cách phi tập trung bởi cộng đồng DAO.

Mục đích của nền tảng Utrust?

Utrust cho mục đích sử dụng cá nhân

Mặc dù có nhiều tiến bộ trong thanh toán tiền điện tử và dần nhận được sự chấp thuận của người dùng, bao gồm cả sự ra đời của thẻ ghi nợ tiền điện tử, việc sử dụng tiền điện tử để thanh toán trực tuyến vẫn còn có nhiều rào cản. Hầu hết các thương gia đều miễn cưỡng chấp nhận thanh toán bằng tiền điện tử, điều này đặc biệt khó chịu nếu bạn nhận lương bằng tiền điện tử.

Nền tảng Utrust muốn giúp việc thanh toán hàng hóa và dịch vụ trở nên nhanh chóng và dễ dàng bằng hầu hết các loại tiền điện tử chính. Với một giải pháp độc đáo và linh hoạt, Utrust cho phép người dùng chọn tài sản kỹ thuật số mà họ muốn thanh toán. Điều này cho phép người dùng tận dụng các điều kiện thị trường.

Quy trình giao dịch Utrust vừa nhanh hơn vừa rẻ hơn hầu hết các hệ thống thanh toán truyền thống, chẳng hạn như SWIFT hoặc PayPal và được tích hợp với hầu hết các ví tiền điện tử lớn. Bằng cách kết hợp tốc độ và tính minh bạch của blockchain với trải nghiệm thân thiện và quen thuộc với người dùng, Utrust đã tạo ra một cách chi tiêu tiền điện tử theo cách chưa từng thấy trước đây. Utrust thường được biết đến là một công cụ chỉ mang lại lợi ích cho người bán, nhưng bạn sẽ sớm khám phá ra trong bài đánh giá về Utrust này, người tiêu dùng cũng được hưởng lợi từ việc sử dụng Utrust.

Utrust cho người bán

Người bán vẫn có thể miễn cưỡng tích hợp hoặc chấp nhận thanh toán bằng tiền điện tử. Cụ thể, tác động của sự biến động giá có thể gây bất lợi cho doanh nghiệp và thường khó theo dõi. Mặc dù tùy chọn chấp nhận thanh toán bằng tiền điện tử đã xuất hiện trong nhiều năm trở lại đây, nhưng các thương gia hiện chỉ bắt đầu cung cấp các khoản thanh toán bằng tiền điện tử một cách linh hoạt, không phức tạp.

Utrust đang bao phủ nền tảng của mình cho các doanh nghiệp ở hơn 180 quốc gia và lập luận rằng nó đang tạo điều kiện thúc đẩy tăng trưởng bền vững với sự trợ giúp của công nghệ blockchain. Ngoài ra, Utrust hỗ trợ hơn 30 loại tiền tệ khác nhau, mà Utrust tuyên bố có nghĩa là ” hơn 90% GDP của thế giới có quyền truy cập vào Utrust “.

Bảng điều khiển Utrust có các tính năng quan trọng cho bất kỳ người bán nào muốn xử lý các khoản thanh toán bằng nhiều loại tiền tệ và các khoản thanh toán tiền điện tử. Bảng điều khiển được thiết kế để mang lại hiệu quả, giúp mỗi bước của quy trình bán hàng trở nên đơn giản nhất có thể. Hơn nữa, Utrust tạo điều kiện cho việc tích hợp API nhanh chóng “liền mạch”. Ngoài ra, Utrust tuyên bố đã thực hiện việc ký quỹ và lập hóa đơn nhanh chóng và dễ dàng.

Quá trình kiểm tra Utrust luôn đồng bộ. Khi thanh toán, khách hàng có 15 phút để chọn loại tiền điện tử mà họ muốn thanh toán và xác nhận giao dịch trên blockchain tưng ứng. Ngay sau khi các khoản tiền được yêu cầu đang chờ xử lý trong địa chỉ do Utrust cung cấp, khoản thanh toán sẽ được ghi nhận trong vài giây. Từ đây, khách hàng được chuyển hướng đến URL để theo dõi quá trình xác nhận. Sau đó, xác nhận giao dịch có thể mất đến 2 giờ. Khi giao dịch được xác nhận, thông báo sẽ được gửi đến cửa hàng của người bán bằng cách sử dụng webhook.

Quy trình thanh toán trên nền tảng Utrust:

Dưới đây là quá trình thanh toán của Utrust được hoàn thành trong 6 bước như sau:

 1. Khi thanh toán, người bán gửi chi tiết đơn đặt hàng đến máy chủ Utrust, nhận được một redirect_url.
 2. Sau đó, người bán chuyển hướng khách hàng đến URL được cung cấp hiển thị tiện ích Thanh toán Utrust.
 3. Sau khi người mua đã thanh toán cho đơn đặt hàng, họ sẽ nhận được thông báo “Hoàn tất thanh toán”, cùng với email từ Utrust chứa các chi tiết thanh toán liên quan cho đơn đặt hàng của họ và xác nhận giao dịch đã hoàn tất (từ người dùng cuối).
 4. Sau đó, đơn đặt hàng được chuyển hướng trở lại khách hàng từ Utrust thông qua return_url được cung cấp từ giai đoạn đầu tiên.
 5. Sau khi các giao dịch được xác nhận trên blockchain đã chọn, một yêu cầu HTTP được gửi bởi Utrust đến hệ thống người bán để thông báo rằng các khoản thanh toán đã được nhận.
 6. Yêu cầu được xác minh, xác thực và đơn đặt hàng được hoàn tất.

Những vấn đề mà Utrust muốn giải quyết?

Có năm vấn đề chính ngăn cản người bán và người tiêu dùng chấp nhận tài sản kỹ thuật số trong vài năm qua bao gồm: Người mua không được bảo vệ, thời gian xác nhận dài, biến động cao, giới hạn tích hợp tiền điện tử hoặc tuân thủ kém các quy định, và UTRUST đã giải quyết tất cả những vấn đề này như thế nào?.

1. Người mua không được bảo vệ

Ngày nay, người tiêu dùng có thể gửi các khoản thanh toán bằng tiền điện tử cho người bán nhưng nếu người bán không cung cấp sản phẩm hoặc dịch vụ, người tiêu dùng có thể mất tiền . Hiện tại, UTRUST là giải pháp thanh toán tiền điện tử duy nhất bảo vệ người mua khi mua hàng trực tuyến bằng hệ thống bảo vệ người mua độc quyền.

Tất cả các nền tảng thanh toán lớn như: VISA , Klarna , PayPal đều có các chương trình bảo vệ người mua, hoạt động cuối cùng như một dịch vụ ký quỹ. Phi tập trung không đủ để thuyết phục người dùng chấp nhận tiền điện tử như một phương thức thanh toán an toàn khi nói đến việc mua hàng hóa và dịch vụ trực tuyến, vẫn còn tồn tại một số khía cạnh của tập trung hóa.

Satoshi Nakamoto , cha đẻ của Bitcoin, đã đề cập đến các cơ chế ký quỹ cần thiết để bảo vệ người mua, nêu rõ trong Sách trắng về Bitcoin : “Các giao dịch không thực tế về mặt tính toán để đảo ngược sẽ bảo vệ người bán khỏi gian lận và các cơ chế ký quỹ thông thường có thể dễ dàng được thực hiện để bảo vệ người mua. ”UTRUST đã vượt qua thách thức và trở thành giải pháp tiền điện tử duy nhất tập trung vào việc bảo vệ cả người mua và người bán thông qua giao thức ký quỹ.

Nói tóm lại, UTRUST hoạt động như một bên trung gian bên thứ ba, cần, giữ tiền cho đến khi phân phối sản phẩm hoặc dịch vụ hoàn tất.

Nền tảng Utrust cho phép giải quyết tranh chấp hiệu quả và thân thiện giữa người mua và người bán. Khi cả hai bên không đạt được thỏa thuận, UTRUST sẽ bước vào và duy trì các tiêu chuẩn của các phương thức thanh toán truyền thống. Khi mọi người đều được bảo vệ, mọi người đều chiến thắng và kinh doanh phát đạt.

2. Giao dịch chậm

Có một vấn đề rõ ràng về khả năng mở rộng với một số loại tiền điện tử chính . Nếu số lượng giao dịch tăng nhanh, phải sử dụng sức mạnh xử lý ngày càng tăng để giữ cho hệ thống hoạt động. Đối với người dùng, điều đó đơn giản có nghĩa là thời gian để giao dịch sẽ rất lâu và mất thời gian. Và, khi tiền điện tử dựa trên blockchain trở nên phổ biến hơn, khả năng xác nhận chậm trở nên cao hơn .

Một trong những đề xuất giá trị chính của UTRUST là tốc độ xác nhận gần như tức thì trong mạng , điều này rất quan trọng đối với những người bán như cửa hàng, quán bar và nhà hàng cần nhận tiền từ khách hàng một cách nhanh chóng và hiệu quả .

3. Sự biến động của tiền điện tử:

Tiền điện tử như một loại tài sản vẫn còn sơ khai và cho đến khi thị trường tiền điện tử đạt mức vốn hóa thị trường nhiều nghìn tỷ đô la , rất có thể các tài sản kỹ thuật số chính sẽ tăng và giảm giá trị hàng ngày với tỷ suất lợi nhuận lớn.

Trên UTRUST, tiền ngay lập tức có thể được chuyển đổi sang tiền tệ fiat để bảo vệ người bán khỏi sự biến động của thị trường . Hệ thống chuyển đổi ngay lập tức từ tiền điện tử sang tiền mặt ngăn chặn các sự kiện không lường trước được như giá tiền điện tử giảm và các thương gia nhận thấy doanh thu của họ giảm bất ngờ, điều này cuối cùng sẽ khiến doanh nghiệp của họ gặp rủi ro.

Chúng ta đang ở giai đoạn đầu và phần lớn các thương gia trên toàn thế giới không hiểu cách hoạt động của blockchain và những người sợ sự biến động. Trong giai đoạn này, mục tiêu chính của Utrust là đơn giản hóa tất cả những điều này .

Người bán thích bán hàng trực tuyến và nhận tiền mặt trực tiếp vào tài khoản ngân hàng của họ, không biến động , theo cách thực tế và hiệu quả cao.

4. Nhiều ví:

Chúng tôi đã dành nhiều thời gian để đánh giá thị trường và xây dựng một nền tảng mà người dùng và người bán thông thường cần. Trọng tâm chính của Utrust là tập trung vào các tính năng và dịch vụ sẽ cho phép UTRUST trở thành nền tảng lựa chọn đầu tiên cho cả hai.

Người dùng tiền điện tử có xu hướng dựa vào nhiều ví, sàn giao dịch và dịch vụ. Ngày nay rất khó để theo dõi mọi thứ. Ví UTRUST trở thành ví di động tiền điện tử duy nhất hỗ trợ cả giao dịch nội bộ và ngoài chuỗi. Tất cả các giao dịch tiền điện tử được hỗ trợ bởi một bảng điều khiển trực quan với nhiều tính năng.

Điều này đang được nói và vì UTRUST là một nền tảng thanh toán được hưởng lợi từ ví di động gốc của riêng nó , người dùng sẽ có thể lưu trữ tài sản của họ một cách an toàn và cuối cùng được hưởng lợi từ dịch vụ trao đổi tích hợp của nó. Ví UTRUST sẽ cho phép người dùng mua, bán hoặc chuyển đổi giữa các loại tiền điện tử một cách an toàn.

5. Quy định & Tuân thủ:

Theo Khảo sát Blockchain của PwC 2018 với hơn 600 giám đốc điều hành hiểu biết về blockchain cho rằng sự không chắc chắn về quy định là một trong những rào cản lớn đối với việc áp dụng blockchain.

Cho dù các công ty muốn hay không, các dịch vụ liên quan đến tiền điện tử, đặc biệt là về mặt tài chính, phải tuân thủ nghiêm ngặt các quy định của tường quốc gia . Việc tuân thủ nghiêm ngặt giúp các cơ quan có thẩm quyền thừa nhận lĩnh vực tiền điện tử và blockchain rộng lớn hơn là các ngành công nghiệp hợp pháp.

Trong khi đó, phần lớn các giải pháp thanh toán tiền điện tử vẫn phi tập trung và do đó không được kiểm soát, các thương gia vừa và lớn sẽ không giao dịch với loại dịch vụ này vì chúng có rủi ro pháp lý.

Do sự không chắc chắn về quy định ở nhiều quốc gia, Utrust thực hiện một cách tiếp cận quản lý nghiêm ngặt và thận trọng . Với đội ngũ tuân thủ và pháp lý nội bộ mạnh mẽ, Utrust có thể giới thiệu một sản phẩm phù hợp với các tiêu chuẩn cao của các giải pháp thanh toán truyền thống và phù hợp với bất kỳ hướng dẫn và yêu cầu tài chính nào có thể có trong tương lai.

Những ưu điểm của Utrust?

Rủi ro mua hàng của người mua thấp

 • Được bảo hiểm cho tất cả các giao dịch mua (cả hàng hóa và hầu hết các dịch vụ). Các giải pháp truyền thống khác, như PayPal, chỉ bao gồm việc mua hàng hóa vật chất. Các dịch vụ dựa trên tiền điện tử như Bitpay hoàn toàn không tính phí.

Tốc độ phê duyệt thanh toán nhanh

 • Không giống như các hệ thống thanh toán truyền thống, thường trì hoãn việc phê duyệt thanh toán do rủi ro gian lận cao và yêu cầu nộp nhiều tài liệu, nền tảng Utrust phê duyệt thanh toán ngay lập tức và xử lý không phức tạp cho cả hai bên (người mua và người bán).

Tỷ giá hối đoái thấp

 • Utrust cung cấp cho người mua và người bán tỷ giá hối đoái thấp bằng cách sử dụng phân tích nâng cao kết nối với các nhà cung cấp trao đổi tiền điện tử khác nhau. Các dịch vụ như PayPal và Bitpay cung cấp dịch vụ nội bộ với tỷ giá hối đoái cắt cổ.

Phí người bán thấp

 • Utrust tính người bán một khoản phí cố định là 1% đối với các khoản thanh toán đến. Các dịch vụ khác như PayPal tính phí tối thiểu cố định là 2,9%, nhưng có thể tăng cao tới 5% sau khi tất cả “phí ẩn” được tính.

Chấp nhận nhiều loại tiền điện tử khác nhau

 • Utrust chấp nhận các loại tiền điện tử được sử dụng nhiều nhất trên thị trường như (Bitcoin, Ethereum , Litecoin , Dash Monero …) chiếm một tỷ lệ lớn hơn trong tổng vốn hóa thị trường. Các dịch vụ khác như Bitpay chỉ chấp nhận Bitcoin, giới hạn thị trường của họ ở mức một nửa tổng vốn hóa thị trường. Khi có nhiều Token được tạo và thêm vào thị trường, tỷ lệ Bitcoin thu được sẽ bị giảm hơn nữa.

Bảo mật quỹ

 • Khai thác sức mạnh của blockchain và tạm biệt gian lận thẻ tín dụng. Chỉ bạn mới có quyền kiểm soát các khóa cá nhân và quỹ của riêng mình và Utrust không thể truy cập ví của bạn. Các giải pháp tập trung truyền thống có thành tích kém về việc giữ an toàn cho các khoản tiền của bạn.

không có khoản bồi hoàn

 • Người bán sẽ được bảo vệ khỏi gian lận thẻ tín dụng tràn lan và các khoản bồi hoàn sai, điều này thường xảy ra trong các dịch vụ thanh toán truyền thống vẫn dựa vào thẻ tín dụng.

Bảo vệ thanh toán của khách hàng

 • Dịch vụ PayPal nổi tiếng chủ yếu dựa vào kế hoạch bảo vệ người mua / người bán của nó. Tuy nhiên, nó chỉ bao gồm việc mua hàng hóa vật chất. Bitpay không bao gồm bất kỳ giao dịch mua nào, khiến giao dịch không thể hoàn nguyên và khiến bạn có khả năng bị lừa đảo. Utrust mở rộng bảo vệ người tiêu dùng, bao gồm cả giao dịch mua vật lý và ảo (nếu có). Nền tảng sẽ đảm bảo bảo hiểm đầy đủ cho tất cả các khoản thanh toán đủ điều kiện được thực hiện qua Utrust.

Giải quyết tranh chấp hiệu quả

 • Các giải pháp truyền thống như PayPal có thời gian chờ đợi lâu để giải quyết giao dịch vì chúng thu thập bằng chứng cả hai bên một cách độc lập (mất vài tháng), khiến quá trình này trở nên chậm chạp và khó khăn. Utrust cung cấp chế độ giải quyết 2 bên tự hòa giải và công cụ giải quyết tranh chấp 3 bên nâng cao, cho phép cả hai bên trò chuyện trong thời gian thực, do một trong những người hòa giải của Utrust hướng dẫn và sẽ giúp phân loại xung đột nhanh chóng và dễ dàng.

Xếp hạng người bán dựa trên hiệu suất

 • Triển khai thuật toán phân tích đánh giá dựa trên hiệu suất để đánh giá hiệu suất của người bán, để khi hiệu suất của người bán tăng lên, thời gian lưu giữ tiền tương ứng sẽ giảm xuống. Cơ chế này tạo ra một môi trường tin cậy, khuyến khích người bán hoạt động tốt hơn theo thời gian và tăng niềm tin của người mua. Trong trường hợp tốt nhất, người bán hàng đầu sẽ thấy thời gian dẫn đầu của họ hầu như bị loại bỏ và họ sẽ có khả năng nhận được tiền gần như ngay lập tức.

Token phi tập trung được liên kết với giá trị nền tảng

 • Utrust không chỉ là một nền tảng thanh toán. Họ còn phát hành đồng coin riêng của nền tảng có tên UTK nơi mà bạn có thể mua / bán / gửi / nhận trên nền tảng, chuyển đổi sang fiat, một loại tiền điện tử khác hoặc đơn giản là giữ nó an toàn trong ví của bạn và xem giá trị của nó phát triển theo sức mạnh tổng hợp với nền tảng. Các giao dịch sử dụng UTK token sẽ được chuyển đổi nội bộ và được hưởng lợi từ tỷ giá hối đoái bằng 0 trong nền tảng Utrust.

Roadmap

Năm 2017

 • Thành lập Utrust
 • Pre-ICO
 • Ra mắt MVP
 • ICO chính thức

Năm 2018

 • Niêm yết UTK token trên sàn giao dịch
 • Tham gia cùng 500 công ty khởi nghiệp ở San Francisco
 • Ra mắt phiên bản beta của Utrust Wallet
 • Ra mắt Bảo hiểm toàn cầu
 • Ra mắt API kiểm tra nền tảng dành cho người bán- Tích hợp với cơ chế thanh toán của người bán- Thử nghiệm chế độ trò chuyện dàn xếp.
 • Ra mắt API ứng dụng khách, Ứng dụng web Wallet- Kiểm tra số dư và giao dịch của bạn- Tích hợp với các nền tảng Thương mại điện tử lớn.

Năm 2019

 • Ra mắt nhãn hiệu mới
 • Phát hành ví Utrust
 • Cải tiến và mở rộng nền tảng- Hơn 1000 người bán

Năm 2020

 • Giám đốc điều hành mới Sanja Kon
 • Tham gia chương trình Alchemist
 • Tích hợp Magento
 • Plugin WordPress + Woocommerce
 • Hỗ trợ 35 loại tiền tệ trên toàn thế giới
 • Ứng dụng Hold – Được hỗ trợ bởi ứng dụng Utrust ra mắt trên toàn thế giới

Team phát triển (DEV) Utrust là ai?

Utrust được thành lập vào năm 2017 với 3 đồng sáng lập là: Nuno Correia (CEO & Co-Founder), Roberto Machado (CFO & Co-Founder) và Filipe Castro (COO & Co-Founder). Tuy nhiên vào năm 2019 ví trí CEO đã được chuyển cho một cái tên mới không trong danh sách đồng sáng lập đó là Sanja Kon, người từng có kinh nghiệm làm việc tại các tập đoàn lớn như Vodafone, Paypal,..

Ngoài ra còn một số thành viên chủ chốt của nền tảng như: Artur Goulão, Rodrigo Russell, Gil Monteiro, Filipa Gonçalves & Martinho Aragão.

Các nhà đầu tư & Đối tác của Utrust?

Các nhà đầu tư:

 • Update ….

Đối tác:

 • Đối tác của Utrust gồm những ông lớn như: câu lạc bộ bóng đá Benfica FC (câu lạc bộ giàu truyền thống của Bồ Đào Nha) và Travala.com, đơn vị cung cấp dịch vụ đi du lịch bằng tiền điện tử và có mối quan hệ mật thiết với sàn giao dịch Binance. Những cái tên khác gồm Perfume.com, Phone House hay Luis Onofre.

Tỷ giá hiện tại của Utrust (UTK token)?

Tỷ giá Utrust (UTK token) trực tiếp hôm nay là $ 0,139390 USD với khối lượng giao dịch trong 24 giờ là $ 63,502,301 USD. Chúng tôi cập nhật giá từ UTK sang USD theo thời gian thực. Utrust giảm 4,11% trong 24 giờ qua. Xếp hạng CoinMarketCap hiện tại là # 302, với vốn hóa thị trường thực là $ 68.300,977 USD. Nó có nguồn cung lưu hành là 490.000.000 UTK và tổng cung tối đa là 500.000.000 UTK.

 

 

Mua bán Utrust (UTK token) ở đâu?

Tại thời điểm mình viết bài viết này Utrust (UTK token) đang được giao dịch trên rất nhiều sàn giao dịch coin lớn nhỏ trên thế giới, khoảng hơn 20 sàn giao dịch trong đó khối lượng giao dịch UTK lớn nhất là sàn Binance.com chiếm tới 70% tổng khối lượng giao dịch, trong bài viết này mình sẽ liệt kê một số sàn phổ biến và tốt nhất đang hỗ trợ mua bán UTK anh em có ý định đầu tư vào đồng này thì có thể lên đấy mua nhé.

Sàn hỗ trợ mua bán UTK token Cặp giao dịch hỗ trợ
Binance.com UTK/USDT
Huobi.com UTK/USDT
Gate.io UTK/USDT
CoinEx.com UTK/USDT

Xem thêm:

Tạo ví & lưu trữ UTK token ở đâu?

Anh em có thể lưu trữ UTK token trên những ví hỗ trợ nền tảng Ethereum. Một số ví có private key riêng phổ biến hiện tại đang được nhiều anh em sử dụng như:

 • Metamask
 • Trustwallet
 • Myetherwallet
 • Coin98 …

Ngoài ra thì anh em có thể lựa chọn lưu trữ luôn trên sàn Binance hoặc những sàn giao dịch tiền điện tử mình nêu trên cũng rất an toàn nhé, mình toàn lưu trữ coin luôn trên sàn đỡ phải chuyển đi chuyển lại, quan trọng anh em bảo mật kỹ tài khoản trên sàn là ok nhé.

Lời kết

Nền tảng Utrust nhằm mục đích cung cấp sự bảo vệ người tiêu dùng mà người mua hàng cho là đương nhiên khi mua hàng trực tuyến truyền thống, hoạt động như một người hòa giải, giải quyết tranh chấp và cho phép khả năng hoàn lại tiền để giảm thiểu gian lận, đồng thời bảo vệ người bán khỏi sự biến động của thị trường tiền điện tử. Utrust muốn tận dụng các tính năng tốt nhất của tiền điện tử để cho phép giao dịch nhanh chóng, phí thấp hơn và
chuyển tiền quốc tế với chi phí thấp, cho phép người bán bán cho lượng người sở hữu tiền điện tử ngày càng tăng trên toàn thế giới. Nói tóm lại, mục tiêu là xây dựng một API thanh toán để tích hợp thị trường, Utrust sẽ trở thành đối thủ cạnh tranh trực tiếp của PayPal.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*