Smart Valor là gì? Valor token là gì? Mua bán & tạo ví Valor ở đâu?

Smart Valor là gì? Valor token là gì?

SMART VALOR (Valor token) là một công ty Thụy Sĩ, được thành lập tại Zug vào tháng 4 năm 2017. Smart Valor là thị trường toàn cầu phi tập trung đầu tiên cho sự thay thế được mã hóa và các khoản đầu tư.Nhiệm vụ của công ty là cung cấp quyền truy cập vào tài sản kỹ thuật số cho mọi người trên khắp thế giới một cách dễ dàng, an toàn. Công ty sử dụng công nghệ Blockchain để dân chủ hóa tiếp cận sự giàu có.

SMART VALOR hiện có trụ sở chính tại Thomson Reuters Labs ở Baar (Kanton Zug). Nó được chọn trong số hàng trăm người nộp đơn làm một trong số năm công ty được tổ chức bởi Thomson Reuters Labs. Smart Valor cũng đã được đề cử là 10 công ty khởi nghiệp công nghệ hàng đầu châu Âu năm 2018 do Forbes bình chọn.

SMART VALOR hoạt động với tư cách là Trung gian Tài chính, đã được chấp nhận là thành viên của VQF SRO,
một tổ chức tự quản lý được chính thức công nhận theo Đạo luật chống rửa tiền của Thụy Sĩ.

Tổng quan về Smart Valor

 • Tên: Smart Valor
 • Tên giao dịch: Valor
 • Nền tảng: Ethereum ERC 20
 • Hợp đồng: 0x297e4e5e59ad72b1b0a2fd446929e76117be0e0a 
 • Tổng cung: 75,000,000 Valor
 • Hiện tại đã phát hành: 20,036,000 VALOR
 • Lên sàn: Tháng 4/2019
 • Giá khi lên sàn: 8$/1 Valor

Những vấn đề mà Smart Valor muốn giải quyết?

Ngày nay, đầu tư vào các tài sản kỹ thuật số mới như tiền điện tử, mã thông báo giao thức và ICO có nguy cơ bị tấn công cao, trải nghiệm người dùng kém và sự không chắc chắn về pháp lý

 • Về mặt pháp lý, phần lớn các nền tảng đầu tư và sàn giao dịch trong tài sản tiền điện tử không gian hoạt động giống như các doanh nghiệp, có nghĩa vụ pháp lý hạn chế đối với người dùng nền tảng.
 • Tính đến ngày hôm nay, 2,3 tỷ USD tài sản tiền điện tử đã bị mất trong nhiều cuộc tấn công hack3. Điều này thường là do thiếu các biện pháp bảo mật phần mềm và cấp hệ thống tiêu chuẩn, ví không đủ an toàn và sử dụng phức tạp.
 • Trong hầu hết các trường hợp, người dùng cần có kỹ năng kỹ thuật để có thể tạo giao dịch, vận hành ví và lưu trữ các khóa mật mã liên quan. Đối với các nhà đầu tư truyền thống muốn muốn đầu tư vào thị trường này thì cũng khá là phức tạp.

Ngoài các tài sản kỹ thuật số mới, không gian của các khoản đầu tư thay thế như bất động sản, liên doanh vốn và vốn cổ phần tư nhân hiện chỉ có thể tiếp cận được với các nhà đầu tư lớn do mức tối thiểu cao cổ phần và bản chất kém thanh khoản của các khoản đầu tư này. Tokenization được thiết lập để giải quyết vấn đề này bằng cách thực hiện các khoản đầu tư thay thế theo phân đoạn, dễ tiếp cận và thanh khoản hơn.

Cuối cùng, khả năng tiếp cận các cơ hội đầu tư và bảo vệ một nền kinh tế ổn định và độc lập quyền tài phán là một đặc quyền của người dân trong các nước phát triển. Khung pháp lý về ngân hàng hệ thống ở các quốc gia như Thụy Sĩ và Liechtenstein bảo vệ quyền riêng tư và sự an toàn của khách hàng. Ngoài ra, cách tiếp cận cởi mở của các cơ quan giám sát tài chính đối với các doanh nghiệp tiền điện tử, làm cho nó trở thành một nơi lý tưởng để giải quyết vấn đề truy cập, tính hợp pháp và bảo vệ dữ liệu trong không gian tiền điện tử.

Tokenomics Valor

SMART VALOR sẽ tạo ra tổng cộng 100’000’000 token dưới dạng token ERC-20. Những mã thông báo này sẽ được tạo tại thời điểm Sự kiện tạo mã thông báo (TGE). Các chi tiết của hợp đồng thông minh sẽ được xuất bản trong TGE trên trang web SMART VALOR. Token VALOR được phân bổ như sau:

 • 45% 45.000.000 token Valor được bán cho những người dùng trong tương lai của Nền tảng VALOR trong thời gian bán hàng trước và ICO. Các mã thông báo chưa bán được từ đợt phân bổ này sẽ bị tiêu hủy thông qua Đốt mã thông báo.
 • 26% 26.000.000 Valor token được giữ lại để phát triển Nền tảng VALOR trong tương lai. Những token này đã bị khóa và không thể truy cập trước năm 2021.
 • 5% 5.000.000 Valor token được sử dụng để khuyến khích cộng đồng sớm và phát triển mạng lưới.
 • 5% 5.000.000 Valor token được triển khai để quản lý thanh khoản sau ICO.
 • 19% 19.000.000 Valor token được dành cho người sáng lập, nhân viên hiện tại và tương lai, và các cố vấn.

Valor token được sử dụng để làm gì?

Dưới đây là một số ứng dụng của Valor token như sau:

Đặt cược (Stake)

 • Những người nắm giữ một số lượng nhất định VALOR token (“đặt cược”) sẽ nhận được những lợi ích đặc biệt hoặc quyền truy cập vào chức năng và dịch vụ bổ sung.

Chương trình khách hàng thân thiết và phần thưởng

 • Phần thưởng sẽ được trao cho những người đóng góp tích cực cho mạng lưới. Các chương trình sẽ khác nhau cho các nhóm bên liên quan khác nhau, ví dụ: phần thưởng cho các nhà đầu tư tích cực, phần thưởng cho các công ty phát hành tài sản, phần thưởng cho những người đóng góp công việc. Tư cách thành viên là cần thiết để truy cập hầu hết của các chương trình khen thưởng.

Thanh toán

 • VALOR token có thể được sử dụng để thanh toán phí dịch vụ của nền tảng. Một số dịch vụ nhất định (ví dụ: phí giao dịch, phí niêm yết, phí đăng ký) được chiết khấu khi thanh toán bằng VALOR.

Tham gia khảo sát và biểu quyết

 • Nắm giữ VALOR token cho phép tham gia vào các cuộc khảo sát và bỏ phiếu các cuộc thăm dò ý kiến. Tùy thuộc vào phiếu bầu, số lượng VALOR của người tham gia mã thông báo sẽ được sử dụng để cân nhắc kết quả. Từ góc độ pháp lý kết quả bỏ phiếu là không bắt buộc.

Team phát triển

Smart Valor được phát triển bởi: Olga Feldmeier (CEO- CoFounder), Oliver Feldmeier (COO- CoFounder), Julien Bringer, PhD (Chief Security and Cryptography and Co-Founder) và Thomas Felber (CTO and Co-Founder).

 • Olga Feldmeier (Giám đốc điều hành và Đồng sáng lập): Olga là một doanh nhân có tầm nhìn xa, người tập trung vào giao điểm của ngân hàng và công nghệ blockchain. Cô ấy trước đây là Đối tác Quản lý Thương mại tại Xapo, một trong những người giám sát Bitcoin lớn nhất, nơi cô ấy đã kích hoạt giấy phép Bitcoin đầu tiên ở Thụy Sĩ, một trường hợp quy định lịch sử trong không gian tiền điện tử. Trước Xapo, bà từng là Giám đốc Điều hành tại Bộ phận Quản lý Tài sản của UBS (Thụy Sĩ) phụ trách phân phối tại Trung và Đông Âu. Olga bắt đầu sự nghiệp của mình vào năm 2004 tại Tập đoàn Tư vấn Boston (Đức) chuyển sang lĩnh vực ngân hàng đầu tư tại Barclay Capital ở London. Olga là một người có ảnh hưởng toàn cầu được công nhận được đề cử là 100 người định hình kỹ thuật số của Thụy Sĩ, 10 phụ nữ có ảnh hưởng lớn nhất đến Blockchain, 100 phụ nữ quyền lực hàng đầu ở fintech và được giới truyền thông mệnh danh là ‘Nữ hoàng Bitcoin’ của Thụy Sĩ.
 • Oliver Feldmeier (COO và đồng sáng lập) Oliver là chuyên gia phân phối các dự án CNTT phức tạp. Anh ấy có một sức mạnh nền tảng quản lý các dự án công nghệ quy mô lớn trong lĩnh vực tài chính. Các vai trò trước đây bao gồm Người sáng lập và Giám đốc điều hành của Verto Advisory (Thụy Sĩ) và Cố vấn Công nghệ tại Capgemini (Đức). Anh ấy giữ một MBA từ EGADE, Tec de Monterrey, Mexico, và bằng Thạc sỹ từ Đại học Reutlingen, Đức.
 • Julien Bringer (Giám đốc An ninh Mật mã và Đồng sáng lập) Julien là một nhà đổi mới hàng loạt. Ông nắm giữ hơn 50 bằng sáng chế của Hoa Kỳ và là tác giả của hơn 80 các ấn phẩm về bảo mật và mật mã. Julien có bằng tiến sĩ về ứng dụng toán học và khoa học máy tính. Anh ấy là cựu lãnh đạo các chương trình đổi mới tại nhà cung cấp giải pháp nhận dạng và bảo mật toàn cầu IDEMIA, nơi ông cũng đứng đầu đội ngũ chuyên gia về mật mã và bảo mật của họ trong sáu năm.
 • Thomas Felber (CTO và đồng sáng lập) Thomas có hơn 12 năm kinh nghiệm xây dựng các sản phẩm phần mềm tùy chỉnh và các giải pháp cho nhiều ngành công nghiệp. Anh ấy là Đồng sáng lập và Trưởng bộ phận CNTT tại BeeZero – sáng kiến chia sẻ ô tô chạy bằng hydro của Tập đoàn Linde (Nước Đức). Thomas trước đây là Đồng sáng lập và Đối tác Quản lý của phát triển phần mềm và tư vấn CNTT Tekaris (Đức) và một CNTT cấp cao Chuyên gia tư vấn tích hợp ứng dụng doanh nghiệp trong nhiều ngành.

Team cốt lõi gồm 30 thành viên toàn thời gian và tham gia vào dự án bao gồm nhà phát triển phần mềm, chuyên gia sản phẩm tài chính, chuyên gia pháp lý và tuân thủ và kỹ thuật số tiếp thị…

Tỷ giá hiện tại của Valor token?

Giá Valor coin trực tiếp hôm nay là $ 0,743392 USD với khối lượng giao dịch trong 24 giờ là $ 3,925,214 USD. Chúng tôi cập nhật giá VALOR sang USD theo thời gian thực. Valor Token giảm 9,40% trong 24 giờ qua. Xếp hạng CoinMarketCap hiện tại là # 881, với vốn hóa thị trường trực tiếp là $ 14,894,596 USD. Nguồn cung lưu hành là 20.036.000 đồng VALOR.

 

Mua bán Valor token ở đâu? 

Để mua Valor token trước tiên các bạn cần phải có USDT nếu bạn nào có rồi thì không cần làm bước này. Các bạn có thể mua USDT trên sàn Binance.com, đây là sàn hỗ trợ mua bán coin bằng tiền VNĐ tốt nhất hiện nay. Mình có một số bài viết khá chi tiết về sàn này các bạn có thể xem qua nếu chưa biết cách.

Sau khi đã có Tether (USDT) rồi các bạn chuyển trực tiếp lên những sàn bên dưới để mua Valor token nhé:

Xem thêmHướng dẫn đăng ký tài khoản MEXC toàn tập

Tạo ví & lưu trữ Valor token ở đâu?

Các ví hỗ trợ lưu trữ Valor token là những ví hỗ trợ nền tảng ERC 20, ví dụ một số ví có private key riêng như:

Ngoài ra các bạn có thể lưu trữ luôn trên những sàn giao dịch mình nêu trên cũng được rất an toàn và không mất phí lưu trữ.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*