Vectorspace AI (VXV) laf gif? Thông tin về VXV Token

Vectorspace AI là gì? 

Vectorspace AI có thể được định nghĩa là một startup lấy dữ liệu làm trung tâm. Nó là một công ty con của Vector Space Bioscatics, Inc. Vectorspace AI là một hệ sinh thái tập trung vào công nghệ nhằm nghiên cứu và phát triển Trí tuệ nhân tạo với sự cộng tác của các đối tác như Microsoft. Nền tảng Vectorspace đang tìm cách phát triển nghiên cứu về cách máy móc có thể trao đổi thông tin với nhau, trao đổi và giao dịch dữ liệu với chi phí thấp. Mục tiêu tổng thể của nó là cho phép các nhóm nghiên cứu phân tích dữ liệu và đạt được những bước đột phá với thời gian tìm kiếm thông tin thấp. Điều này đạt được thông qua việc cho phép tiến hành các giả thuyết hoặc thử nghiệm với thông lượng cao với sự trợ giúp của công nghệ Vectorspace.

VXV token là gì?

VXV token là đồng coin gốc của hệ sinh thái Vectorspace AI, được xây dựng trên nền tảng Blockchain của Ethereum theo tiêu chuẩn ERC20, VXV có tổng cung là 50.000.000 coin. VXV ra đời nhằm phục vụ cho một số những hoạt động của hệ sinh thái Vectorspace AI như: Phí giao dịch trên nền tảng, mua bán trao đổi với nhau trên sàn giao dịch, quản trị bỏ, bỏ phiếu và biểu quyết, cũng đã được sử dụng trong việc quản lý một số công ty đại chúng cũng như tư vấn cho các quỹ phòng hộ.  Ngoài ra, Vectorspace cung cấp các mức đăng ký theo tầng cho phép doanh nghiệp truy cập vào các yêu cầu cụ thể hoặc bộ dữ liệu có giá trị cao cho nhu cầu nghiên cứu của họ. Mỗi cấp yêu cầu một lượng VXV token khác nhau.

Tổng quan về Vectorspace AI 

 • Tên: Vectorspace AI
 • Tên giao dịch: XVX
 • Kiểu: Token tiện ích
 • Nền tảng: Ethereum ERC20
 • Hợp đồng: 0x7D29A64504629172a429e64183D6673b9dAcbFCe
 • Tổng cung: 50.000.000 XVX
 • Hiện tại đã phát hành: 47.489.049 VXV
 • Lên sàn: Tháng 1/2020
 • Giá khi lên sàn: 0.027$/1 XVX

Vectorspace AI (VXV) hoạt động như thế nào?

Vectorspace tạo bộ dữ liệu thông qua mô hình hóa ngôn ngữ và mạng lưới các quy trình kỹ thuật dữ liệu khoa học. Dữ liệu về đầu tư theo chủ đề trên thị trường chứng khoán truyền thống cũng được tạo ra. Đầu tư theo chủ đề đòi hỏi phải phát hiện ra các khả năng đầu tư bằng cách phân tích các mô hình kinh tế vĩ mô.

Quan trọng nhất, bộ dữ liệu của Vectorspace AI được bảo vệ và cung cấp bởi token VXV. Mua VXV và lưu trữ trong ví sẽ biến nó thành tài sản có giá trị và có thể giao dịch cho nhiều mục đích sử dụng liên quan đến dữ liệu. Một số tiện ích này bao gồm thiết kế và tạo tập dữ liệu, giao dịch giữa máy với máy và quản trị dữ liệu trên chuỗi. Ngoài ra, các bộ dữ liệu có thể được truy xuất từ ​​các đối tác phân phối doanh thu như Bloomberg và được phổ biến bằng cách sử dụng khóa hỗ trợ ví VXV. Số lượng và loại VXV trong ví xác định quyền truy cập vào hàng trăm cấp độ dịch vụ của nền tảng. Cũng cần lưu ý rằng mã thông báo liên quan đến BigData có thể được mua bởi bất kỳ cá nhân hoặc tổ chức nào từ bất kỳ ngành nào.

Người sáng lập Vectorspace AI (VXV)

Vectorspace được ra mắt vào năm 2016 bởi Giám đốc điều hành Kasian Franks, một kỹ sư dữ liệu dày dạn kinh nghiệm và doanh nhân nối tiếp. Kasian trước đây đã thành lập một số công ty khởi nghiệp, bao gồm Mimvi Inc. và SeeqPod. Công ty tập trung vào dữ liệu bắt nguồn từ một dự án trong phần Khoa học sinh học tại Phòng thí nghiệm quốc gia Lawrence Berkeley. Dự án ban đầu đòi hỏi phải phát triển một hệ thống nhận dạng liên quan đến ung thư vú, bất thường nhiễm sắc thể và kéo dài tuổi thọ của con người cho chuyến bay vào vũ trụ.

Sau đó, nhóm của Kasian đã áp dụng những gì họ học được vào thị trường tài chính. Họ cho rằng gen của con người tương tự như cổ phiếu hoặc tiền điện tử và sau đó nghĩ ra một hệ thống sinh lợi cho các quỹ phòng hộ.

Do đó, nhóm hiện tại của Vectorspace bao gồm các chuyên gia về khoa học vũ trụ sinh học, khoa học đời sống và tài chính, tất cả đều có kinh nghiệm với các ứng dụng AI. Mike Muldoon, CTO, có thành tích đã được chứng minh về việc chỉ đạo hiệu quả các dự án lớn từ khi bắt đầu đến khi hoàn thành. Anh ấy cũng có hơn 20 năm kinh nghiệm và trước đây anh ấy đã làm việc với Kasian tại SeeqPod. Tiến sĩ Raf Podowski, một nhà khoa học nổi tiếng, là một thành viên quan trọng khác của nhóm.

Những điểm độc đáo của Vectorspace AI (VXV)?

VXV độc đáo ở chỗ nó kết hợp AI, tiền điện tử, dữ liệu và quỹ phòng hộ. Điểm khác biệt chính của Vectorspace là khả năng cung cấp các bộ dữ liệu mạnh mẽ cho khách hàng mới. Dự án này cực kỳ quan trọng trong lĩnh vực trí tuệ nhân tạo và những công ty khổng lồ như Microsoft đang quan tâm tới nó.

Hơn nữa, Vectorspace AI cung cấp các tính năng rất được mong đợi cho các nhà nghiên cứu, đặc biệt khi trao đổi thông tin sử dụng các máy có lỗi tối thiểu. Dự án đặc biệt hấp dẫn các nhà đầu tư và các quỹ phòng hộ vì về cơ bản nó tạo ra lợi nhuận cho họ. Ngoài ra, lĩnh vực dữ liệu lớn có rất nhiều hứa hẹn và là một trong những ngành được tìm kiếm nhiều nhất.

Điều gì mang lại giá trị VXV?

VXV được sử dụng trong các thị trường truyền thống để thiết kế, phát triển, phổ biến và giao dịch các bộ dữ liệu. Người dùng nắm giữ các khoản đầu tư dài hạn vào dự án sẽ ảnh hưởng đến giá trị của đồng tiền tiện ích VXV. Tuy nhiên, các khách hàng hàng đầu bị cấm tràn ngập thị trường theo yêu cầu.

Mã thông báo không nhất thiết phải hoạt động như bảo mật hoặc tiền tệ. Thay vào đó, nó phục vụ như một phương tiện giao dịch công khai có thể được hoán đổi hoặc giao dịch bởi bất kỳ ai trên thị trường toàn cầu. Khách hàng cũng có thể mua VXV và trả giá cao hơn các khách hàng khác để giành quyền kiểm soát các bộ dữ liệu riêng tư cụ thể. Liên quan đến chiến lược ưu tiên doanh thu của công ty, một nửa doanh thu được chi cho việc mua VXV trên thị trường mở. Điều này là do VXV cần thiết để theo dõi nguồn gốc dữ liệu, lịch sử, quản trị và dữ liệu trên chuỗi.

Đối tác của Cectorspace AI (VXV)

Một số đối tác nổi bật của nền tảng gồm:

 • Morningstar
 • Microsoft
 • S&P Global
 • CERN
 • Oracle
 • Nvidia
 • NLM
 • EMBL …

Tỷ giá hiện tại của Vectorspace AI (VXV token)?

Tỷ giá Vectorspace AI (VXV token) trực tiếp cho ngày hôm nay là 1,14 USD với khối lượng giao dịch trong 24 giờ là 2,767,184 USD. Chúng tôi cập nhật giá VXV sang USD theo thời gian thực. Vectorspace AI giảm 0,84% trong 24 giờ qua. Xếp hạng CoinMarketCap hiện tại là #402, với vốn hóa thị trường trực tiếp là $54,222,109 USD. Nó có nguồn cung lưu hành là 47.484.049  VXV và tổng cung tối đa là 50.000.000 VXV.

 

 

Mua bán Vectorspace AI (VXV token) ở đâu?

XVX token đã được niêm yết trên một số sàn giao dịch. Không giống một số đồng tiền điện tử phổ biến hiện nay như: BTC, ETH, BNB, USDT, … XVX token không thể mua bán trực tiếp được bằng tiền VNĐ. Tuy nhiên anh em có thể dễ dàng mua bán XVX thông qua các bước như sau:

Bước 1: Trước tiên anh em tiến hành mua USDT bằng tiền VNĐ, ở bước này mình thường sử dụng sàn giao dịch tiền điện tử Binance.com, vì đây là sàn hỗ trợ mua bán coin cũng như USDT tốt nhất thế giới hiện nay, sàn được hầu hết anh em trader tin tưởng và sử dụng.

Nếu chưa có tài khoản trên sàn này thì anh em nên đăng ký ngay một tài khoản để bắt đầu mua bán nhé. Link đăng ký tài khoản Binance: https://accounts.binance.com/vi/register?. Ngoài ra mình có viết một số bài khá chi tiết về sàn này anh em có thể xem qua nếu chưa biết cách tạo tài khoản cũng như mua bán trên sàn này:

Bước 2: Tiếp theo sau khi đã mua được USDT rồi anh em tiến hành chuyển USDT lên một trong những sàn bên dưới để mua XVX token nhé:

Sàn hỗ trợ mua bán XVX token Cặp giao dịch hỗ trợ
Probit.com VXV/USDT
Kucoin.com VXV/USDT

Xem thêm: 

Tạo ví & lưu trữ VXV token ở đâu?

Vectorspace AI (VXV) được xây dựng trên nền tảng Blockchain của Ethereum vì vậy anh em có thể lưu trữ đồng tiền điện tử này ở những ví như:

Ngoài ra anh em có thể lựa chọn lưu trữ luôn VXV ở trên những sàn giao dịch như: Probit, Kucoin.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*