Vemate là gì? VMT token là gì? Mua bán & tạo ví VMT ở đâu?

Vemate là gì? 

Vemate là một ứng dụng thu thập và phân tích dữ liệu giá sàn cho các bộ sưu tập của VEVE. Nó sẽ cung cấp dữ liệu thị trường và quyền truy cập vào các cảnh báo thay đổi giá cũng như báo động niêm yết giá thấp và các công cụ phân loại chuyên dụng. Vemate LTD được thành lập và điều hành bởi một nhóm các chuyên gia giỏi trong các lĩnh vực Kinh tế, Tài chính, Phát triển CNTT, Tiếp thị, Blockchain, Học máy, Phân tích Dữ liệu lớn và phát triển NFT. Sử dụng các kỹ năng chúng tôi đã có được trong nhiều năm trong các lĩnh vực tương ứng của chúng tôi, chúng tôi quyết tâm đưa việc phân tích, đúc tiền và giao dịch NFT lên một cấp độ cho phép bất kỳ ai tham gia thị trường.

VMT token là gì?

VMT token là đồng coin tiện ích gốc của hệ sinh thái Vemate, VMT được xây dựng trên nền tảng hợp đồng thông minh của Binance theo tiêu chuẩn BEP20, VMT có tổng cung là 150.000.000 Coin. VMT token được tạo ra nhằm phục vụ một số những hoạt động của hệ sinh thái Vemate như: Làm phí giao dịch, phần thưởng Staking, mua bán trao đổi với nhau trên thị trường, mua bán vật phẩm NFT … Ngoài ra những người nắm giữ VMT token cũng có quyền bỏ phiếu và biểu quyết cho những thay đổi của nền tảng.

Tổng quan về Vemate

 • Tên: Vemate
 • Tên giao dịch: VMT
 • Nền tảng: Binance Smart Chain (BSC-BEP20)
 • Hợp đồng: 0xe615c5e7219f9801c3b75bc76e45a4dab3c38e51
 • Tổng cung: 150.000.000 VMT
 • Lên sàn: Tháng 10/2022
 • Giá ICO: 0.022$/1 VMT
 • Giá khi lên sàn: 0.063$/1 VMT

Những thách thức & Giải pháp của Vemate

Những thách thức:

Nhóm Vemate và các chuyên gia hỗ trợ đã thực hiện phân tích kỹ lưỡng các quy định hiện có của thị trường. Điều này được thực hiện để xác định những vấn đề lớn nhất liên quan đến ngành và những thách thức chính mà người dùng NFT mới cũng như các nhà giao dịch tiền điện tử và thị trường chứng khoán hiện tại phải đối mặt. Có rất nhiều người và tổ chức có thể muốn tham gia thị trường NFT nhưng họ bị cản trở bởi các rào cản gia nhập cao do tính chất phức tạp của các dịch vụ thị trường hiện có. Trong khi vô số nền tảng giao dịch tồn tại, đó là:

Thị trường NFT bị phân mảnh

 • Các ứng dụng và thị trường hiện có sẵn cho công chúng là phức tạp vượt quá khả năng kỹ thuật hoặc sự kiên nhẫn của hầu hết người dùng tiềm năng quan tâm. Do tất cả những rào cản này, người dùng mới và hiện tại được yêu cầu phải hiểu và học rất nhiều cách để thực hiện bất kỳ giao dịch nào và cách lưu trữ bộ sưu tập của họ, cách thực hiện hoặc đưa ra bất kỳ quyết định nào liên quan đến việc mua của NFT và Sưu tầm kỹ thuật số. Tất cả điều này cần phải được thực hiện mà không có hướng dẫn cụ thể hoặc thư viện có thẩm quyền bao quát hoặc hướng dẫn. Mỗi người dùng tiềm năng phải điều khiển nó hoặc có khả năng kỹ thuật để phân biệt con đường nào là tốt nhất và hiệu quả nhất. Hơn nữa, thông tin thường cần được đối chiếu và thực hiện bằng cách sử dụng 3 hoặc nhiều hệ thống riêng biệt để thực hiện một giao dịch duy nhất. Nếu bạn là một người đam mê tiền điện tử, bạn có thể muốn sử dụng ví của riêng mình mà bạn đã quen để giao dịch bằng NFT. Tuy nhiên, bạn sẽ thấy rằng bước đầu tiên này vô cùng tốn thời gian và khó khăn và cuối cùng, hầu hết chúng không thể lưu trữ bất kỳ NFT nào. Trở ngại nói trên chỉ là một trong vô số các vấn đề mà người dùng phải đối mặt.
 • Rào cản gia nhập cao và đôi khi không thể vượt qua này đã ngăn cản hầu hết người dùng tiềm năng tham gia thị trường

Thiếu thông tin

 • Thị trường de-fi là một công nghệ mới tuyệt vời đã thay đổi cách thức hoạt động của thế giới và có tiềm năng tiếp tục mang lại sự thay đổi tích cực trên thế giới trong các ngành và cấu hình khác nhau. Tuy nhiên, trong các thị trường NFT, thông tin này vẫn còn rất rời rạc và những người mới đang không thật sự hiểu rõ NFT là gì, cách chúng hoạt động, cách chúng có thể được mua, lưu trữ, giao dịch và đúc. Sau cuộc hành trình gian khổ này để khám phá ra cách thực hiện các hoạt động nói trên, bạn phát hiện ra rằng đây mới chỉ là bước khởi đầu của con đường và bạn phải bắt tay vào một nỗ lực khó khăn hơn để nghiên cứu xem tác giả và tác phẩm nghệ thuật kỹ thuật số nào là những tác giả mà bạn có thể muốn hoặc cần giao dịch phù hợp với mục tiêu của riêng bạn.

Khả năng phân tích

 • Mọi quyết định tài chính chỉ thông minh khi kiến ​​thức được sử dụng để đưa ra quyết định đó. Bất chấp mong muốn thu thập nghệ thuật của NFT để tạo ra bộ sưu tập nghệ thuật của một người, giao dịch NFT về bản chất được liên kết với thị trường tiền điện tử tài chính. Tuy nhiên, hiện tại, khả năng phân tích của các ứng dụng hiện tại bị hạn chế nghiêm trọng về phạm vi và chiều sâu. Quan điểm mà từ đó NFT hiện đang được phân tích không cho phép toàn bộ các biến được xem xét trước khi mua hàng. Do đó, làm cho nó trở thành một nỗ lực đầu cơ mang tính chủ quan và rủi ro cao.

Ngưỡng thâm nhập thị trường cao

 • Các thị trường hiện tại hoạt động dựa trên tiền đề rằng tất cả người dùng của họ đều hiểu biết đầy đủ về công nghệ và có thể tìm hiểu các hệ thống, quy trình và điều khoản phức tạp để có thể giao dịch trong NFT. Sau quá trình gian khổ tìm hiểu cách thực hiện, bạn cũng phải điều hướng mê cung được tạo ra bởi các nhà cung cấp hiện tại để xác định xem NFT nào là thứ phù hợp để mua. Tất cả những trở ngại này cản trở người dùng hạn chế khả năng thâm nhập vào thị trường NFT của đại đa số các nhà giao dịch tiềm năng.

Giải pháp Vemate:

Khởi đầu khiêm tốn

 • Ứng dụng Vemate sẽ được ra mắt vào ngày 5 tháng 4 năm 2022, tuy nhiên ban đầu đây sẽ không phải là nền tảng toàn diện mà Vemate đã lên kế hoạch và trình bày chi tiết trong tài liệu này. Tuy nhiên, nó sẽ được xây dựng dần dần và cẩn thận cho đến thời điểm đó với xuất phát điểm tương đối khiêm tốn nhưng kỹ thuật tiên tiến. Điều này bao gồm ứng dụng thu thập dữ liệu giá sàn VEVE nhanh nhất trên thị trường cũng như một số công cụ phân tích kèm theo một công cụ bất ngờ sẽ được phát hành với bản cập nhật đầu tiên sau khi ra mắt. Các chức năng này sẽ tăng thời gian phản hồi của một người đối với các biến động trên thị trường tại thời điểm VEVE đang triển khai một số cập nhật rất thú vị cho phép chuyển đổi đá quý thành các mã thông báo có thể thay thế được.

Thông tin

 • Thông tin liên quan đến NFT cực kỳ rời rạc và khó tìm kiếm cũng như đánh giá đối với một người mới tham gia thị trường. Về mặt này, nó cũng là một thị trường phi tập trung thực sự từ góc độ thông tin. Tuy nhiên, loại hình này chỉ có thể phục vụ một số ít người được chọn, những người quen thuộc với sự phức tạp của ngành và không hỗ trợ phần lớn người dùng tiềm năng không biết thông tin nào là hợp lệ và nguồn nào là đáng tin cậy. Vì vậy, Vemate đã tự mình tập trung hóa dần dần, kiểm duyệt và nén thông tin thị trường để trở thành nguồn thông tin tập trung và đáng tin cậy nhất và giáo dục NFT.

Phân tích giao dịch

 • Trong khi phân tích giao dịch thường được dành riêng cho những người dùng tham gia các khóa học, tùy chọn này sẽ dễ tiếp cận hơn với mọi người dùng quan tâm đến việc tìm hiểu cách cải thiện giao dịch của họ. Thông qua sự kết hợp của dữ liệu Thị trường có được và của riêng bạn, các phương pháp phân tích phức tạp sẽ được dạy cho những người dùng quan tâm đến việc nâng cao hiểu biết của họ về thị trường. Chương trình giáo dục này sẽ được thực hiện bằng cách tiếp cận độc đáo của Vemate là áp dụng giao diện người dùng có hướng dẫn cho ứng dụng Vemate. Ứng dụng này sẽ đóng vai trò như một công cụ giảng dạy tự trị cho bất kỳ ai muốn mở rộng kiến ​​thức về chủ đề này.
 • Những điều nói trên sẽ phục vụ để nâng cao khả năng giao dịch của bạn và thông báo cho quá trình ra quyết định của bạn.
 • Trên thực tế, một phần của Vemate sẽ giống như TradingView cho NFT

Marketplace

 • Synergy là từ khóa khi nói đến Vemate và nó là mô tả hoàn hảo cho những gì nó sẽ đạt được cả trên thị trường mà nó tạo ra và toàn bộ ứng dụng Vemate. Với điều này thậm chí diễn ra ở mọi cấp độ của dự án, kết quả sẽ lớn hơn nhiều so với tổng các phần của nó.
 • Kế hoạch tạo ra Vemate cũng đầy tham vọng vì nó mang tính cách mạng và với sự hỗ trợ phù hợp từ những người dùng đầu tiên, nó sẽ trở thành một nền tảng lớn mạnh trong vài năm tới. Với kiến ​​thức chung của đội ngũ nhân viên của Vemate cũng như vô số các chuyên gia tư vấn khác, nền tảng đã xác định rằng thông qua việc cung cấp dịch vụ nâng cao và những ý tưởng mới lạ, sẽ có thể đạt được 35% thị phần của công ty lớn nhất thị trường NFT hiện tại – Opensea trong vòng 1,5 năm.

Tokenomics VMT

Phân bổ token:

Với tổng cung là 150 triệu coin và được phân bổ như sau:

 • Presale: 25.49%  
 • Đốt bỏ: 9.5%
 • Thanh khoản token và phí niêm yết: 20%
 • Private sale: 10%
 • Marketing: 10%
 • Team: 8%
 • Quỹ dữ trữ cho niêm yết VMT lên các sàn CEX và phát triển nền tảng: 9.5%
 • Staking, Đối tác, phần thưởng giới thiệu, Airdrop: 7.5%

VMT token sale:

 • Nền tảng Vemate đã mở bán ICO bán tổng cộng 35.49% VMT token với giá 0.022$/1 VMT và thu về hơn 1 triệu USD trong 2 vòng gây quỹ.

VMT token use case:

Một số tiện ích của VMT token như:

 • Quyền truy cập Preemium vào chức năng cao cấp của Ứng dụng Vemate
 • Khả năng mua các chức năng cao cấp của Vemate
 • Phần thưởng cho chương trình Staking
 • Mua bán trao đổi vật phẩm NFT
 • Phí giao dịch trên nền tảng
 • Các cuộc thi quan trọng và airdrop cho người nắm giữ;
 • Quà tặng bất ngờ cho các cấp độ nhất định;
 • Các tính năng bí mật có thể được mở khóa với tư cách là Staker hoặc Holder;

Vemate hoạt động như thế nào?

Vemate là công cụ ứng dụng năng động và thích ứng nhất trên thị trường. Chúng có các công cụ phân tích thương mại, thông tin thị trường, giao dịch NFT phân đoạn và mã hóa, và nền tảng cầu nối Crypto – NFT được tích hợp đầy đủ đầu tiên. Vemate hoạt động theo hai giai đoạn.

 • Giai đoạn Một – Ứng dụng thu thập dữ liệu VEVE. Tất cả các sản phẩm đều được phát triển dưới dạng ô Vemate như một ứng dụng Vemate. Điều này tránh nhầm lẫn và tách biệt mình khỏi các chức danh phức tạp hoặc các doanh nghiệp mờ ám.
 • Giai đoạn Hai – Giảm ngưỡng gia nhập thị trường NFT. Họ sẽ tích hợp và đơn giản hóa các bước để phân tích, đúc tiền và giao dịch NFT thành công.

Vemate sẽ thu thập thông tin của các bộ sưu tập NFT, biên dịch chúng và cung cấp cho bạn. Nó dễ hiểu, giảm thời gian tiêu hóa thông tin của bạn và tăng hiệu quả ra quyết định. Về phân tích kỹ thuật, Vemate sẽ giúp bạn thực hiện các phân tích phức tạp về các chỉ số và biểu đồ bằng Giao diện người dùng có hướng dẫn của họ. Điều này sẽ giáo dục và khai sáng quá trình ra quyết định của bạn trong quá trình phân tích giao dịch.

Bây giờ bạn đã có thông tin và hướng dẫn phân tích kỹ thuật, bạn có thể truy cập thị trường NFT của họ. Bạn có thể giao dịch dễ dàng và nhanh chóng, đúc tiền không giới hạn cũng như sử dụng thông tin của họ. Cuối cùng, ba yếu tố này kết hợp với nhau cho phép Vemate tạo ra một thị trường với ngưỡng thấp hơn cho công chúng. Nó cũng mở ra một lựa chọn mới và sinh lợi hơn cho các nhà sưu tập NFT tham gia và tham gia cuộc vui.

Team phát triển và Đối tác

Team phát triển:

Nhóm phát triển của Vemate là một đội ngũ chuyên nghiệp, gắn bó chặt chẽ và tận tâm bao gồm các chuyên gia trong lĩnh vực phát triển CNTT, blockchain và NFT, Kinh doanh, Kinh tế và Tiếp thị.

Đối tác:

Roadmap

Tháng 4/2022

 • Ra mắt ứng dụng di động MVP Giai đoạn 1
 • Private sale VMT token

Tháng 5-6/2022

 • Phát hành thủ thuật của các chức năng ứng dụng Vemate Giai đoạn 1.

Tháng 6-10/2022

 • Triển khai đầy đủ các ứng dụng Giai đoạn 1 hoàn chỉnh
 • Bắt đầu phát triển giai đoạn 2
 • Presale VMT token
 • Niêm yết VMT token lên các sàn giao dịch

Tháng 11/2022

 • Bắt đầu triển khai các tính năng giai đoạn 2
 • Triển khai các Mô-đun thông tin giống Coinmarketcap, nhưng dành cho NFT  phiên bản Alpha

Tháng 12/2022

 • Tiếp tục triển khai các tính năng Giai đoạn 2.
 • Mô-đun Phân tích Alpha tương đương với TradingView nhưng dành cho NFT với một số khả năng phân tích tiền điện tử truyền thống để giao dịch NFT phân đoạn được mã hóa.

Tháng 1/2023

 • Tiếp tục triển khai các tính năng Giai đoạn 2.
 • Kiểm tra liên tục các mô-đun Thông tin và Phân tích để giới thiệu phiên bản đầy đủ cho công chúng.

Tháng 2-5/2023

 • Giới thiệu thủ thuật với đầy đủ các tính năng của NFT Marketplace.
 • Ra mắt NFT Marketplace cho phép đúc NFT, giao dịch, phân đoạn và mã hóa cho các nghệ sĩ đáp ứng một bộ tiêu chí nghiêm ngặt.

Tỷ giá hiện tại của Vemate (VMT token)?

Tỷ giá Vemate (VMT token) trực tiếp hôm nay là $ 0,033601 USD với khối lượng giao dịch trong 24 giờ là $ 601,274 USD. Chúng tôi cập nhật giá VMT sang USD theo thời gian thực. Vemate giảm 12,00% trong 24 giờ qua. Xếp hạng CoinMarketCap hiện tại là # 2940, với tổng cung là 150.000.000 VMT.

 

Mua bán Vemate (VMT token) ở đâu?

Không giống như những đồng coin phổ biến (Coin TOP) hiện nay, VMT token không thể mua bán trực tiếp bằng tiền VNĐ được, tuy nhiên anh em có thể dễ dàng mua bán VMT, trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn anh em từng bước cách mua bán VMT token:

Bước 1: Anh em tiến hành mua USDT, ở bước này mình thường sử dụng sàn Binance.com, vì đây là sàn hỗ trợ mua bán coin, cũng như USDT bằng tiền VNĐ tốt nhất thế giới hiện nay, sàn được hầu hết anh em trader tin tưởng và sử dụng.

Nếu chưa có tài khoản trên sàn này thì anh em nên đăng ký ngay một tài khoản để bắt đầu mua bán nhé, mình có một số bài viết khá chi tiết về sàn này anh em có thể xem qua nếu chưa biết cách tạo cũng như mua bán trên sàn này.

Bước 2: Sau khi đã mua được USDT rồi anh em tiến hành chuyển lên 1 trong những sàn bên dưới để mua VMT token nhé:

Sàn hỗ trợ mua bán VMT tokenCặp giao dịch hỗ trợ
MEXC.comVMT/USDT
Gate.ioVMT/USDT
PanCakeSwapVMT/USDT

Xem thêm:

Tạo ví & lưu trữ VMT token ở đâu?

Anh em có thể tạo ví và lưu trữ VMT ở những ví hỗ trợ nền tảng Binance, dưới đây là một số ví hỗ trợ nền tảng này và được nhiều anh em sử dụng:

Ngoài ra anh em có thể lựa chọn lưu trữ VMT ở những ví sàn như: MEXCGate.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*