Verasity (VRA)

Verasity là gì? 

Verasity là một nền tảng trò chơi (Esports) và video (Video Entertainment) được xây dựng trên Blockchain của Ethereum nhằm giải quyết mô hình quảng cáo hiện tại. Được thành lập vào năm 2018 bởi RJ Mark, một nhà phát triển phần cứng và phần mềm công nghệ dày dạn kinh nghiệm trong hơn 25 năm, Verasity nhằm mục đích tích hợp với các nền tảng video như YouTube và Vimeo để cung cấp phần thưởng tiền điện tử cho người xem và tạo ra một hệ thống công bằng cho các nền tảng để kiếm thêm doanh thu.

Trọng tâm cốt lõi của họ nằm ở việc ngăn chặn gian lận quảng cáo. Bằng cách sử dụng công nghệ Proof of View (PoV) đã được cấp bằng sáng chế, Verasity tìm cách loại bỏ những trò gian lận có hệ thống đang gây khó khăn cho quảng cáo kỹ thuật số trên các mạng thể thao điện tử. Các thương hiệu đang mất hàng tỷ đô la cho những người chơi độc hại sử dụng bot và các cách khác để thao túng lượt xem. Không giống như bot giao dịch có thể thực hiện kế hoạch trò chơi của người dùng một cách an toàn, bot quảng cáo lạm dụng và phá hoại nền tảng.

Ngoài ra, Verasity đã phát triển chuỗi xác thực NFT (mã thông báo không thể thay thế) mạnh mẽ để hạn chế gian lận bằng cách tạo quyền sở hữu tài sản thể thao điện tử dựa trên chuỗi khối. Verasity nhằm mục đích tận dụng sự bùng nổ của NFT trong không gian tiền điện tử để mang lại giá trị cho những người yêu thích thể thao điện tử trên toàn cầu.

VRA token là gì?

VRA token là đồng coin gốc của hệ sinh thái Verasity, được xây dựng trên nền tảng Blockchain của Ethereum theo tiêu chuẩn token tiện ích ERC20, VRA có tổng cung là 110,356,466,695 coin. VRA token ra đời nhằm phục vụ cho một số những hoạt động của hệ sinh thái Verasity như: Sử dụng để đặt cược, kiếm tiền và chi tiêu trên hệ sinh thái Verasity. VRA có thể dễ dàng kiếm được bằng cách xem nội dung video và quảng cáo, giúp tăng mức độ tương tác và do đó, doanh thu cho các nền tảng video. Người dùng cũng kiếm được VRA token từ các lượt giới thiệu, đăng ký, chơi trò chơi, v.v. Bên cạnh việc nhận được phần thưởng từ hệ sinh thái chia sẻ video Verasity, người dùng thực sự có thể hỗ trợ những người tạo nội dung nhỏ bằng cách trả cho họ mã thông báo trước khi xem nội dung. Trong các mối quan hệ đối tác trong tương lai, người dùng sẽ có thể chi tiêu mã thông báo của họ trực tiếp thông qua các hoạt động như mua sắm trực tuyến. Ngoài ra, các nhà quảng cáo cũng có thể mua VRA để tăng cường chiến dịch quảng cáo và mức độ tương tác của người dùng.

Tổng quan về Verasity

 • Tên: Verasity
 • Tên giao dịch: VRA
 • Kiểu: Token tiện ích
 • Nền tảng: Ethereum ERC20
 • Hợp đồng: 0xf411903cbc70a74d22900a5de66a2dda66507255
 • Tổng cung: 110,356,466,695 VRA
 • Hiện tại đã phát hành: 10.343.094.362 VRA
 • Lên sàn: Tháng 4/2019
 • Giá khi lên sàn: 0.00084$/1 VRA

Hệ sinh thái của Verasity

Dưới đây là một số sản phẩm chính của hệ sinh thái Verasity gồm:

VeraViews + Proof of View

 • Hệ thống Proof of View đóng vai trò như một biện pháp đối phó với sự thao túng và gian lận đầy rẫy trong thế giới quảng cáo video trực tuyến. Với hơn 65% tổng số lượt xem quảng cáo video là gian lận (do bot thao túng), các nhà xuất bản, nhà quảng cáo và người tạo nội dung đều có nhu cầu cố hữu là giải quyết vấn đề gian lận. Các phương pháp nâng cao được sử dụng bởi hệ thống PoV đảm bảo rằng các lượt xem video được xác minh là chính hãng và chỉ sau đó mới được thêm vào cơ sở dữ liệu chuỗi khối có sẵn công khai.

VeraEsports

 • VeraEsports là một nền tảng tích hợp thể thao điện tử với các loại tiền kỹ thuật số để thay đổi cách mọi người chơi và xem thể thao điện tử. Mô hình khuyến khích của nó tạo ra cơ hội vô tận cho những người đam mê trò chơi để nhận phần thưởng bằng token VRA khi xem và thi đấu trong các giải đấu trò chơi. Thu nhập kiếm được bằng mã thông báo VRA sau đó có thể được sử dụng để đổi các loại tiền tệ và vật phẩm trong trò chơi. VeraEsports đã hợp tác với một số tên tuổi lớn nhất trong ngành công nghiệp trò chơi, chẳng hạn như Axie Infinity và VALORANT , để mang đến cho game thủ các giải đấu đẳng cấp thế giới.
 • Thông qua trang web của Verasity, người chơi có thể tham gia cả các giải đấu công khai và riêng tư, thậm chí tạo ra các giải đấu hoàn chỉnh với nhóm giải thưởng và luật chơi. API trực quan của nó cũng cho phép người dùng kết nối các giải đấu của bên thứ ba với nền tảng.

VeraPlayer

 • Verasity cũng đã phát triển trình phát video trực tuyến của riêng mình, VeraPlayer, sử dụng công nghệ tinh vi để tạo ra một nền tảng tiết kiệm chi phí thân thiện với người dùng.
 • Các đài truyền hình có thể kết nối trực tiếp với đám mây bằng máy tính xách tay thay vì dựa vào cụm máy chủ để phát sóng. Tính năng sáng tạo này cắt giảm đáng kể chi phí cho các đài truyền hình vì nó loại bỏ nhu cầu đầu tư vào thiết bị máy chủ đắt tiền. Trong khi đó, người xem có thể dễ dàng xem nội dung từ bất kỳ trình duyệt nào mà không cần phải cài đặt thêm phần mềm hoặc plug-in.
 • VeraWallet cũng được tích hợp trong VeraPlayer, cho phép người xem theo dõi phần thưởng của họ khi xem nội dung từ Verasity.tv hoặc quảng cáo chiến dịch thương hiệu.

VeraWallet

 • VeraWallet là kho tiền của hệ sinh thái Verasity. Là ví chính thức cho VRA, người dùng có thể lưu trữ, kiếm và đặt cược mã thông báo trên đó. Như đã đề cập trước đó, ví có tính năng ký quỹ cho phép các nhà xuất bản video và nhà quảng cáo tài trợ cho các chiến dịch quảng cáo của họ. Mã thông báo VRA gộp của họ được thưởng cho người xem vì đã xem quảng cáo.
 • Người nắm giữ mã thông báo VRA cũng có thể đóng góp tài sản của họ và nhận được 18,25% lợi tức hàng năm từ phần thưởng VRA. Vì VRA là mã thông báo ERC-777 tương thích với bất kỳ ví dựa trên Ethereum nào, người dùng có thể chuyển liền mạch mã thông báo VRA của họ từ VeraWallet sang ví tương thích với Ethereum.

VeraVerse (NFT Marketplace đang được phát triển)

 • VeraVerse là một hệ sinh thái NFT tiên tiến trên Verasity. Với ngày hoàn thành dự kiến ​​vào quý 3 năm 2022, VeraVerse sẽ hộ tống Verasity vào thế giới sinh lợi của NFT. Thông qua các đối tác trò chơi của mình, Verasity sẽ thu thập và tạo các vật phẩm cũng như nội dung trong trò chơi. Những mặt hàng kỹ thuật số xác thực này sẽ có sẵn trên thị trường NFT của nền tảng.
 • Vì nó đã có thể theo dõi lượng người xem thông qua nền tảng VeraEsports, nên Verasity đặt mục tiêu tạo ra giá trị cho NFT thông qua VeraVerse. Ngoài ra, VeraVerse sẽ tận dụng công nghệ PoV trên VeraViews để lưu trữ dữ liệu liên quan đến giao dịch NFT . Thông tin sẽ giúp xác định nguồn gốc của tác phẩm nghệ thuật và xác thực người bán, điều này sẽ giúp giảm đáng kể gian lận NFT.

Watch & Earn

 • Thông qua chương trình Verasity Watch & Earn , người xem được thưởng mã thông báo VRA cho các hành động trên trang web của nhà xuất bản. SDK được tạo tùy chỉnh cho phép tích hợp với một số trang web của nhà xuất bản phổ biến nhất trên thế giới như YouTube, Twitch, JW Player và Brightcove, trong số những trang khác.
 • Có thể xác định trình phát video hỗ trợ chương trình thông qua biểu tượng chiếc cúp ở trên cùng bên phải giao diện của nền tảng. Khi chiếc cúp chuyển sang màu xanh lục và bạn nhấp vào nó, bạn sẽ được chuyển đến VeraWallet, nơi bạn sẽ nhận được mã thông báo VRA để xem nội dung trên các trình phát video này. Người xem cũng có thể xem nhiều nội dung phong phú trực tiếp trên Verasity.tv và nhận phần thưởng cho nội dung đó.
 • Những tích hợp chiến lược này trên Verasity ngụ ý rằng mạng của nó đã sẵn sàng kết nối với hàng triệu nhà xuất bản và người dùng đã hỗ trợ trình phát video trực tuyến. Chương trình Xem & Kiếm tiền cung cấp trường hợp sử dụng trong thế giới thực cho VRA thông qua mô hình phần thưởng.

Giao thức Proof-of-View của Verasity là gì?

Như đã đề cập trước đây, giao thức Proof of View (PoV) đã được cấp bằng sáng chế của Verasity nhằm giảm các quảng cáo gian lận. Giao thức có một số số liệu như lấy dấu vân tay để xác minh rằng đó là một người thực sự đã xem nội dung. Các số liệu được thực hiện trong thời gian thực để loại bỏ ngay các quảng cáo gian lận. Quan điểm xác thực của con người sau đó được ghi lại công khai trên chuỗi khối .

Verasity cũng tạo ra doanh thu thông qua các nhà quảng cáo bên thứ ba sử dụng giao thức. Giao thức của Verasity chủ yếu được áp dụng cho các lĩnh vực thể thao điện tử, quảng cáo và video. Vì giao thức có thể đảm bảo hiệu suất quảng cáo được cải thiện nên Verasity có thể tính phí nhiều hơn cho các nhà quảng cáo. Bên cạnh việc kiếm tiền từ video, giao thức PoV có thể được sử dụng để xác minh hình ảnh kỹ thuật số, giúp mở rộng trường hợp sử dụng sang các lĩnh vực như đồ sưu tầm Mã thông báo không thể thay thế ( NFT ).

Verasity hoạt động như thế nào?

Được hỗ trợ bởi công nghệ trình phát video tiên tiến đã được chứng minh là có thể mở rộng tới 8 PetaBytes dữ liệu video mỗi tháng, nền tảng chia sẻ video của Verasity cung cấp trải nghiệm xem chất lượng cao.

Verasity VeraPlayer có ví kỹ thuật số tích hợp cho phép thực hiện các giao dịch vi mô liền mạch trực tiếp giữa Người xem và Người tạo bằng cách sử dụng Mã thông báo VERA. Trong hệ sinh thái của Verasity, Người xem được thưởng khi xem và chia sẻ nội dung trong VERA.

Nếu Người xem chọn xem quảng cáo, họ sẽ kiếm được nhiều tiền hơn và được các nhà quảng cáo thanh toán trực tiếp. Người sáng tạo được Người xem khen thưởng trực tiếp bằng các khoản đóng góp và trả tiền để mở khóa video (trả tiền cho mỗi lần xem) hoặc đăng ký trả phí. Trên Verasity, Người sáng tạo có thể chọn cách họ muốn kiếm tiền hoặc tắt tính năng kiếm tiền của từng video. Họ quyết định điều gì phù hợp với khán giả của mình thay vì phải áp dụng mô hình một kích cỡ phù hợp với tất cả.

Công nghệ Proof of View (PoV) đang chờ cấp bằng sáng chế của Verasity nhằm mục đích phát hiện các lượt xem, bot giả mạo và việc thao túng các chỉ số đối tượng. PoV đảm bảo rằng chỉ các lượt xem thực mới được tính và tất cả các đề xuất, nội dung hiển thị và số liệu quảng cáo đều chính xác. Trên Verasity lượt xem có giá trị thực.

Cuối cùng, người sáng tạo có thể sử dụng ‘Spark Marketplace’ sáng tạo để tăng tốc độ phát triển của kênh. Sau đó, những người dùng mua và giữ ‘VeraSparks’ sẽ nhận được một phần thành công liên tục của kênh trong Mã thông báo VERA.

Điều gì làm cho Verasity trở nên độc đáo?

Verasity trình bày một cách tiếp cận độc đáo để phòng chống gian lận trong lĩnh vực công nghệ quảng cáo thông qua sự tương tác chiến lược của công nghệ VeraViews và Proof of View (PoV) . Bộ đôi này làm việc cùng nhau để mang lại lợi ích cho cả ba bên tham gia vào nền tảng truyền phát video — nhà quảng cáo, người sáng tạo và người xem.

VeraViews là một ngăn xếp công nghệ quảng cáo dựa trên chuỗi khối sử dụng các yếu tố ngoài chuỗi và trên chuỗi để đảm bảo quảng cáo video tiếp cận người dùng thực. Proof of View (PoV) là một hệ thống đã được cấp bằng sáng chế để xác minh một cách an toàn các lượt xem của đối tượng, ghi lại các số liệu trên một chuỗi khối công khai không thay đổi.

Sử dụng công nghệ PoV, VeraViews có thể tự tin phát hiện xem bot hay con người đang xem quảng cáo dựa trên hành vi của người xem trong thời gian thực. Theo truyền thống, bất kỳ lượt xem đáng ngờ nào cũng cần phân tích gian lận chi tiết, có thể mất hàng tháng, khiến các khoản thanh toán bị chậm trễ cho nhà quảng cáo.

Tokenomics VRA

Phân bổ token:

Với tổng cung là 110,356,466,695 VRA coin và được phân bổ như sau:

 • Nhóm cố vấn: 7.5%
 • Chương trình giới thiệu: 2.5%
 • Quỹ bình ổn: 1%
 • Đội nhóm: 20%
 • Nền tảng: 19%
 • Nhà đầu tư cộng đồng: 50%

Lịch trình phát hành VRA token:

 • Update …………..

VRA token sale: 

 • Update ………….

VRA token use case:

Dưới đây là một số trường hợp sử dụng của VRA token gồm:

Staking

 • VRA có thể được đặt cược như một phần của chương trình đặt cược VRA của Verasity. Phần thưởng kiếm được tỷ lệ thuận và dựa trên số lượng mã thông báo được đặt. Như hiện tại, nền tảng hiện cung cấp 25,5% APY cho các mã thông báo đã đặt cọc cho đến tháng 3 năm 2022 – mặc dù điều này có thể được gia hạn.

Earning

 • Người dùng có thể tham gia vào các hoạt động do mạng VRA cung cấp để kiếm mã thông báo . Ví dụ: họ có thể xem video trên miền của nhà xuất bản hoặc trên trang web VeraEsports , giới thiệu nội dung của họ cho người khác và thực hiện các hành động khác trực tiếp làm tăng mức độ phổ biến của miền để kiếm mã thông báo VRA.

Chi tiêu

 • Người dùng có tùy chọn chuyển đổi mã thông báo VRA của họ thành các loại tiền điện tử khác trên các sàn giao dịch . Họ cũng có thể sử dụng VeraWallet để mua và bán VRA để đổi lấy tiền pháp định.

Roadmap

Verasity có một lộ trình cực kỳ rõ ràng và cụ thể được phát triển để đạt được các trường hợp kinh doanh của họ ở từng thị trường. Đến nay, nhóm đằng sau nền tảng này đã đáp ứng tất cả các mục tiêu lộ trình hàng quý của mình và một danh sách đầy đủ các mục tiêu đã được chốt cho quý tiếp theo.

Những thành tựu gần đây bao gồm giới thiệu VeraWallet, tích hợp giới thiệu, niêm yết trên nhiều sàn giao dịch khác nhau, phát triển chiến dịch quảng cáo, tổ chức các giải đấu Thể thao điện tử và ra mắt trang web giải đấu được cải tiến. Vào quý 4 năm 2021, Verasity dự định ra mắt thị trường NFT, cùng với VeraViews, một nền tảng quảng cáo toàn diện và một số sản phẩm khác.

Dưới đây là Roadmap chi tiết của Verasity:

Quý 1/2022

 • Proof of View – Bảng quản trị dành cho nhà xuất bản Brightcove
 • Proof of View – Bảng điều khiển phân tích dành cho nhà xuất bản Brightcove
 • Proof of View – Phiên bản beta đã đóng với Khách hàng ban đầu của Brightcove
 • VeraEsports – Cải thiện quy trình tạo giải đấu
 • VeraWallet – Chức năng xuất lịch sử giao dịch tài khoản
 • VeraEsports – Chức năng trò chuyện trực tiếp cho các sự kiện trực tiếp

Quý 2/2022

 • Bằng chứng về việc xem Trực tiếp với Khách hàng của Brightcove
 • PoV kích hoạt hợp đồng thông minh cho NFT
 • Phát triển thị trường NFT và phiên bản beta kín cho các nhà xuất bản trò chơi
 • Ra mắt quan hệ đối tác Vera Card
 • VeraWallet – KYC tự động

Quý 3/2022

 • MVP thị trường NFT ra mắt công chúng
 • Giới thiệu một nền tảng để tạo, đúc và bán các vật phẩm NFT có thể đổi được trong trò chơi cho các nhà xuất bản trò chơi
 • Chức năng mua hàng cho Người mua trên Marketplace
 • Chức năng bán lại cho Người bán trên Marketplace
 • Giới thiệu hồ sơ người dùng công khai và bộ sưu tập NFT

Quý 4/2022

 • VeraWallet – Cải tiến trang web
 • VeraEsports – Hệ thống phân loại và gắn thẻ thư viện video mới
 • Verasity – Đăng nhập một lần trên các sản phẩm Verasity – cập nhật lớn
 • Verasity – Dịch vụ quản lý truy cập và nhận dạng để xác thực và ủy quyền người dùng
 • Verasity – Cải thiện bảo mật tài khoản bằng cách giới thiệu số điện thoại Xác thực đa yếu tố

Team phát triển, nhóm cố vấn & Đối tác

Team phát triển

Verasity (VRA) được thành lập bởi RJ Mark , một doanh nhân và nhà công nghệ. Ngoài ra các thành viên khác của ban lãnh đạo cốt lõi bao gồm những chuyên gia có thành tích đã được chứng minh trong lĩnh vực kinh doanh truyền thông, video và công nghệ. Phần lớn nhóm cốt lõi đã tham gia vào dự án từ năm 2017. Các thành viên của ban lãnh đạo cốt lõi bao gồm David Archer (Giám đốc & Pháp lý, Verasity), Robert Keogh (Giám đốc tài chính), Justin Wenczka (CRO), Elliot Hill (CMO) , Sergey Molybog (CTO) và Olena Buyan (CPO).

RJ Mark (Co-Founder)

 • Mark RJ là người sáng lập Verasity. Mark có khoảng 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phần mềm phát trực tuyến và công nghệ truyền thông. Từ năm 1996, ông đã phát triển các sản phẩm phần cứng và phần mềm cho PC và thiết bị di động. Trước đây, Mark là giám đốc điều hành của một công ty ứng dụng phát trực tuyến liên quan đến ngành thể thao. Mark cũng là CEO của hai công ty phát triển phần mềm chủ yếu cung cấp các sản phẩm bảo mật như VPN. Mark cũng đã từng làm giám đốc điều hành cho LiquidStream, một nền tảng truyền phát video dành cho nội dung trò chơi và thể thao điện tử.

David Archer (Giám đốc & Pháp lý, Verasity)

 • 30 năm kinh nghiệm về kiện tụng, luật ủy thác, tổ chức phi lợi nhuận, giải quyết tranh chấp, tuân thủ và quản trị.

Robert Keogh – Giám đốc tài chính

 • Chuyên về các doanh nghiệp vừa và nhỏ trong phương tiện kỹ thuật số, chuỗi khối và tiền điện tử.

Justin Wenczka – CRO

 • Hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghệ quảng cáo, tập trung vào bảo mật và hiệu suất quảng cáo.

Maryam Mahjoub – CMO

 • CMO có kinh nghiệm với 17 năm trong lĩnh vực tiếp thị, đã làm việc với HL7, ConsenSys và Cardano Foundation.

Serge Molybog – CTO

 • 15 năm kinh nghiệm tiến bộ trong việc phát triển các giải pháp kỹ thuật trong ngành công nghiệp trình phát video và chuỗi khối.

Olena Buyan – CPO

 • Giám đốc sản phẩm hướng đến kết quả với thành tích đã được chứng minh về việc tạo ra các sản phẩm có thể mở rộng, hướng đến thông tin chi tiết và lấy người dùng làm trung tâm.

Đội ngũ cố vấn:

Các nhà đầu tư & Đối tác:

 • Các nhà đầu tư và đối tác chính thức của dự án Verasity gồm các quỹ đầu tư như: North Block Capital, Black Green Capital, crytecon, Mlg, Tokeny, Techracers ….

Tương lai của Verasity

Vào năm 2021, Verasity có mức tăng trưởng +5200,33% trên mã thông báo VRA của mình. Ngoài ra, người dùng VeraWallet đã tăng 4060%, vượt quá khoảng 20 nghìn người dùng. VeraWallet cũng sẽ giới thiệu khai thác thanh khoản và các ứng dụng gốc để các bên liên quan đưa mã thông báo của họ vào sử dụng, chẳng hạn như đặt cược và mua sắm trực tuyến. Điều này có thể thu hút người dùng mới tham gia vào nền tảng và những người nắm giữ mã thông báo VRA đặt cược mã thông báo của họ, điều này có thể làm tăng giá trị mã thông báo.

Verasity đang xây dựng một nền tảng mới, VeraViews, để các nhà quảng cáo sử dụng trực tiếp không gian quảng cáo với các chiến dịch quảng cáo. Nền tảng này cũng sẽ triển khai công nghệ PoV để đảm bảo tính minh bạch. Tính minh bạch của chuỗi khối đảm bảo sự tương tác xác thực từ khán giả so với Facebook và Google.

Vì Verasity cung cấp nội dung thể thao điện tử nên họ cũng sẽ giới thiệu NFT trong tương lai. Các NFT sẽ được xác thực bằng giao thức Verasity để giảm gian lận NFT và khuyến khích nhiều nghệ sĩ tham gia hơn. Ngoài ra, quyền sở hữu NFT có thể được chứng minh bằng giao thức PoV trước khi được ghi lại trên chuỗi khối. Xác minh trên chuỗi với giao thức PoV có thể xác thực thêm quyền sở hữu, tăng thêm giá trị cho việc sở hữu NFT . Chuỗi sở hữu đang được phát triển này là một khái niệm khác để kiếm tiền từ NFT của bên thứ ba trên Verasity.

Dự đoán giá VRA token trong tương lai

Verasity nhằm mục đích cung cấp các giải pháp chống gian lận cho NFT và trong không gian quảng cáo. Bằng cách tạo ra các sản phẩm như VeraViews và Proof of View, nó đang đi đúng hướng khi xác thực các mặt hàng kỹ thuật số và loại bỏ những người chơi lạm dụng trong adtech.

Tương tự như hầu hết các đồng tiền trong thị trường tiền điện tử, giá của VRA không tránh khỏi sự biến động và đã chứng kiến ​​nhiều đợt dao động giá khác nhau trong những năm qua. Vào tháng 4 năm 2021, giá Verasity đạt mức cao nhất mọi thời đại đầu tiên là 0,05 đô la, sau đó giảm xuống còn 0,01 đô la vào tháng 5. Tuy nhiên, trong những tháng tiếp theo, nó bắt đầu một hành trình đi lên mà đỉnh cao là mức cao nhất mọi thời đại mới là $0,0863 vào ngày 31 tháng 10 năm 2021, như hình bên dưới:

Tính đến (ngày 3 tháng 8 năm 2022), giá của Verasity là 0,006 đô la với mức vốn hóa thị trường là 62,55 triệu đô la. VRA giảm từ mức giá cao nhất của nó, điều này có thể hiểu được vì thị trường tiền điện tử hiện đang trải qua giai đoạn giảm giá .

Điều đó nói rằng, Dự đoán giá đang lạc quan về triển vọng tương lai của Verasity, đưa ra mức giá mục tiêu là 0,014 đô la vào năm 2023. Các nhà phân tích của nó tin rằng giá VRA có thể tăng lên 0,03 đô la trong khoảng thời gian từ năm 2024 đến năm 2025, khi chu kỳ thị trường tăng giá dự kiến ​​​​sẽ quay trở lại. Coin Codex cũng dự kiến ​​giá của nó sẽ tăng và thậm chí có thể đạt 0,06 đô la vào năm 2025.

Hãy nhớ rằng những tính toán này không phải là lời khuyên đầu tư. Vì thị trường rất biến động và hầu như không thể đoán trước, điều tối quan trọng là bạn phải tự nghiên cứu và theo dõi tin tức mới nhất về tiền điện tử trước khi đầu tư vào bất kỳ tài sản tiền điện tử nào.

Tỷ giá hiện tại của VRA token?

Tỷ giá Verasity (VRA token) trực tiếp cho ngày hôm nay là $0,003120 USD với khối lượng giao dịch trong 24 giờ là $11,449,432 USD. Chúng tôi cập nhật giá VRA sang USD theo thời gian thực. Verasity giảm 3,35% trong 24 giờ qua. Xếp hạng CoinMarketCap hiện tại là #428, với vốn hóa thị trường trực tiếp là $32,271,598 USD. Nó có nguồn cung lưu hành là 10.343.094.362 VRA và tổng cung tối đa là 110.356.466.695 VRA.

 

 

Mua bán VRA token ở đâu?

Không giống một số những đồng coin phổ biến hiện nay như: BTC, ETH, BNB, USDT, … VRA token không thể mua bán trực tiếp bằng tiền VNĐ, tuy nhiên anh em có thể dễ dàng mua bán VRA token thông qua các bước như sau:

Bước 1: Anh em tiến hành mua USDT, ở bước này mình thường sử dụng sàn Binance.com, vì đây là sàn hỗ trợ mua bán coin cũng như USDT tốt nhất hiện nay, sàn được hầu hết anh em trader tin tưởng và sử dụng.

Nếu chưa có tài khoản trên sàn này thì anh em nên đăng ký ngay một tài khoản để bắt đầu mua bán nhé, mình có một số bài viết khá chi tiết về sàn này anh em có thể xem qua nếu chưa biết cách tạo tài khoản cũng như mua bán trên sàn này.

Bước 2: Sau khi đã mua được USDT rồi anh em tiến hành chuyển lên 1 trong những sàn bên dưới để mua VRA token nhé:

 • Tại thời điểm mình viết bài viết này đang có rất nhiều sàn hỗ trợ mua bán VRA token (Khoảng hơn 30 sàn giao dịch lớn nhỏ), tuy nhiên trong bài viết này mình sẽ liệt kê một số sàn phổ biến tốt nhất và đang hỗ trợ mua bán VRA token, anh em nào có ý định đầu tư vào đồng này thì có thể lên những sàn bên dưới để mua VRA token nhé:
Sàn hỗ trợ mua bán VRA token Cặp giao dịch hỗ trợ
MEXC.com VRA/USDT
Huobi.com VRA/USDT
Gate.io VRA/USDT
Probit.com VRA/USDT

Xem thêm: 

Tạo ví & lưu trữ VRA token ở đâu?

VRA token được phát triển trên nền tảng Blockchain hợp đồng thông minh của Ethereum theo tiêu chuẩn ERC20 vì vậy anh em có thể lưu trữ VRA token ở những ví hỗ trợ nền tảng này, một số ví phổ biến có Private key riêng được nhiều anh em sử dụng như:

Ngoài ra anh em có thể lưu trữ VRA token ở những ví sàn như: MEXCHuobiGate, Probit.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*