Verge (XVG coin) là gì? có nên đầu tư tích trữ Verge lâu dài không?

Xin chào các bạn,

Xu hướng các đồng coin có sự chuyển dịch theo hướng tăng dần qua thời gian, các bạn để ý cách đây 1 năm những đồng tiền điện tử có giá rất là thấp nhưng hiện tại chúng ta có thể thấy hầu như đồng tiền điện tử nào cũng tăng. có đồng tăng mạnh có đồng tăng bình thường, vậy làm sao để tìm được đồng tiền điện tử nào tiềm năng và tích trữ lâu dài và mang lại lợi nhuận cao. hôm nay các bạn hãy cùng mình tiếp tục tìm hiểu một đồng coin hiện nay đang được niêm yết trên sàn và đang nằm trong top 21 trên bảng xếp hạng coinmarketcap.

Verge (XVG coin ) là gì?

Verge (Ký hiệu là XVG) là một đồng tiền điện tử nó được cải tiến từ bitcoin, sử dụng công nghệ blockchain. mục đích của verge coin là cung cấp cho cá nhân và doanh nghiệp một công nghệ chuyển tiền nhanh chóng, hiệu quả, và không bị giới hạn bởi không gian và thời gian.

Verge (XVG coin ) là gì?
verge coin là gì?

Verge coin là một đồng tiền điện tử có độ an toàn bậc nhất, vì đứng đằng sau verge coin nó là một nền tảng công nghệ tốt. verge coin được sự quan tâm ưu ái của cộng đồng, đây là đồng tiền điện tử có tiềm năng trong tương lai.

Tại sao lại nên chọn Verge (XVG coin ) để đầu tư và tích trữ

  • giao dịch nhanh chóng : với verge coin các giao dịch diễn ra hoàn toàn nhanh chóng nhanh hơn hẳn so với những đồng coin khác, XVG coin sử dụng công nghệ xác minh thanh toán đơn giản (SPV) cho phép thời gian xác nhận giao dịch giảm xuống trung bình khoảng 5 giây.
  • đội ngũ team phát triển mạnh : verge coin có nhóm phát triển luôn luôn có mỗi liên hệ chặt chẽ với cộng đồng, bạn có thể dễ dàng tiếp cận các nhà phát triển chính để hỗ trợ hoặc có những góp ý với verge.
  • phân cấp, mã nguồn mở : verge là một đồng tiền điện tử sử dụng mã nguồn mở và không ai có thể kiểm soát hoặc sử đổi được đồng coin.
  • hỗ trợ nhiều loại ví: verge coin hỗ trợ nhiều loại ví dụ như IOS, windows, android,…
verge
ví verge
  • cộng đồng đông đảo: verge coin được hỗ trợ từ chiến dịch gọi vốn ICO, vì vậy rất được sự quan tâm cũng như đầu tư từ cộng đồng. ,.
  • giao dịch riêng tư và ẩn danh: verge coin sử dụng đa mạng ẩn danh như I2P, TOR , vì vậy không thể tra ra IP người giao dịch.
i2P

Biểu đồ giá cả tăng giảm của đồng tiền điện tử Verge coin

Verge coin là đồng tiền điện tử sau khi lên sàn có sự tăng đột biến, và được hiển thị trên biểu đồ như sau:

tỷ giá verge coin
biểu đồ verge coin

nhìn trên biểu đồ các bạn có thể thấy rằng lúc đầu giá 1 verge rất thấp chỉ khoảng 0.0001$/1 coin, nhưng tại thời điểm mình viết bài viết này giá 1 verge coin đã có giá là 0.153$/1 coin đã tăng rất nhiều lần và theo mình tương lai đồng tiền này sẽ còn tăng mạnh nữa, vì có nền tảng rất tốt .

hiện nay vốn hóa của verge coin là hơn 2 tỉ USD, và khối lượng giao dịch trong vòng 24h là 215 triệu USD và đang xếp hạng thứ 21 trên bảng xếp hạng coinmarketcap tại thời điểm mình viết bài viết này.

Nơi mua bán đồng tiền điện tử Verge coin XVG 

Verge coin hiện tại được niêm yết và mua bán trên rất nhiều sàn lớn, tương tự như bitcoin hay eth, nhưng hiện tại đang được mua bán rất nhiều trên sàn binance, binance là một trong những sàn giao dịch lớn nhất thế giới của trung quốc, nếu bạn nào có ý định mua Verge coin thì có thể xem hướng dẫn dưới đây :

 


Nếu bạn chưa có tài khoản Binance thì đăng ký tại đây nhé: https://accounts.binance.com/vi/register?
Theo dõi Fanpage Facebook chúng tôi tại: https://www.facebook.com/huongdandaotienao/


Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*