Ví SafePal là gì? Có nên mua & sử dụng ví SafePal không?

Ví SafePal là gì?

Được hỗ trợ bởi Binance Labs, SafePal Wallet là một ví tiền điện tử được xây dựng để giúp người dùng đảm bảo các khoản đầu tư tiền điện tử của họ. Được thành lập vào năm 2018, đó là một nền tảng quản lý tài sản tiền điện tử với nhiều tính năng cho phép người dùng lưu trữ, hoán đổi, giao dịch, quản lý và phát triển danh mục đầu tư tiền điện tử của họ ở một nơi.

SafePal cung cấp ví phần cứng và ví phần mềm. Người dùng cần tải xuống ứng dụng SafePal để tương tác và sử dụng các dịch vụ ví. Ví SafePal hỗ trợ 33 blockchains và hơn 30.000 token hiện nay.

Các sản phẩm của SafePal

SafePal S1:

SafePal S1 là ví phần cứng của SafePal. Đây là một ví lưu trữ lạnh ngoại tuyến 100% để người dùng bảo vệ các khóa riêng tư của họ. Ví được trang bị các tính năng sau:

 • EAL5 + Mức độ bảo mật
 • Nhiều cảm biến bảo mật
 • Cơ chế tự hủy

– Cấp độ bảo mật EAL 5+ :

 • EAL 5+ là yếu tố bảo mật độc lập, trong đó EAL là viết tắt của Mức độ đảm bảo đánh giá . Nó được sử dụng để đánh giá các tính năng bảo mật của các sản phẩm CNTT. Mức EAL nằm trong khoảng từ EAL1 đến EAL7. Điểm cao cho thấy độ bảo mật và độ tin cậy của sản phẩm tốt hơn. Để cung cấp cho bạn một ý tưởng, hầu hết các thẻ ghi nợ và thẻ tín dụng đều có cấp độ bảo mật EAL 4+ .

– Nhiều cảm biến bảo mật :

 • SafePal được trang bị nhiều cảm biến bảo mật có thể phát hiện bất kỳ hoạt động kỳ lạ nào hướng tới việc hack hoặc đánh cắp tài sản từ ví. Trong trường hợp bị tấn công, các cảm biến bảo mật sẽ tự động thực hiện cơ chế tự hủy, xóa sạch tất cả dữ liệu bảo mật, do đó giúp người dùng ngăn chặn tin tặc truy cập vào khóa cá nhân.

– Cơ chế tự hủy:

 • Như đã giải thích ở trên, ví sẽ tự động thực hiện cơ chế tự hủy bằng cách xóa tất cả dữ liệu ví nếu quan sát thấy bất kỳ mối đe dọa nào từ kẻ tấn công. Người dùng không phải lo lắng về tài sản của mình vì chúng sẽ được bảo mật trên chuỗi . Tất cả những gì bạn cần là nhớ khóa hoặc cụm từ ghi nhớ để lấy tiền điện tử được lưu trong ví.

SafePal Cypher:

SafePal Cypher là một bảng kim loại được sử dụng để bảo vệ cụm từ hạt giống của ví S1. Nó được làm bằng thép không gỉ 304 và có hai tấm thép riêng biệt với một bộ 288 chữ cái. Cả hai mặt của plater có thể lưu trữ 12, 18 hoặc 24 từ.

Sản phẩm thứ ba mà nó có là Bao da, được sử dụng như một nắp để bảo vệ ví SafePal S1 và cũng có thể được sử dụng để lưu trữ thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ.

Ứng dụng SafePal

Ứng dụng SafePal là trung tâm để quản lý cả ví phần cứng và phần mềm. Nó hoạt động như một giao diện duy nhất để quản lý tất cả các loại ví (phần cứng, phần mềm và giao dịch). Người dùng có thể mua, hoán đổi, lưu trữ và bán tài sản tiền điện tử chỉ bằng cách kết nối ví của họ với ứng dụng. Hơn nữa, nhiều DAPPS có thể được truy cập từ bên trong ứng dụng.

Ứng dụng Ledger Nano S & Coin98 là đối thủ cạnh tranh gần nhất của SafePal.

SafePal Swap, SafePal Trade & SafePal Earn đều là các tính năng trong ứng dụng

SFP token là gì?

SFP token là đơn vị tiền tệ BEP-20 gốc của SafePal. Nó được sử dụng để cung cấp năng lượng cho hệ sinh thái của nó và có các tiện ích sau:

 • Phí & Giảm giá
 • Đặt phần thưởng
 • Tiền thưởng đặc biệt
 • Quản trị cộng đồng

Hiện SFP đã được niêm yết trên các sàn giao dịch. Các bạn có thể mua bán SFP token trên sàn Binance.com

Phí & Giảm giá:

 • Người dùng có thể sử dụng token SFP để tận dụng các chiết khấu đặc biệt cho các sản phẩm và dịch vụ của SafePal như giảm giá khi mua phụ kiện và ví phần cứng, chiết khấu phí giao dịch và hoán đổi trong ứng dụng, phí xếp hạng DAPPS trong cửa hàng dapp.

Phần thưởng đặt cọc:

 • Người dùng có thể đặt cược mã thông báo SFP để kiếm thêm phần thưởng đặt cược theo Chương trình kiếm tiền SafePal.

Tiền thưởng đặc biệt:

 • Những người nắm giữ SFP token đủ điều kiện nhận airdrop đặc biệt từ các đối tác của SafePal, họ cũng đủ điều kiện nhận NFT phiên bản giới hạn từ SafePal.

Quản trị cộng đồng:

 • Chủ sở hữu mã thông báo đủ điều kiện bỏ phiếu cho các đề xuất quan trọng như giới thiệu blockchain mới, thêm các tính năng trong ứng dụng mới, sử dụng quỹ Kho bạc, v.v. Ngoài ra, cần có tối thiểu 500.000 mã thông báo SFT để gửi đề xuất.

Tokenomics SFP

SFP token có tổng cung là 500 triệu coin và được phân bổ như sau:

IEO SafePal

SafePal đã công bố IEO của mình trên Binance Launchpad vào tháng 2 năm 2021, cung cấp mã thông báo SFP cho công chúng với giá chiết khấu là 0,10$/1 SFP. Chi tiết IEO đầy đủ được chia sẻ bên dưới –

Tỷ giá hiện tại của SFP token?

Tỷ giá SafePal (SFP token) trực tiếp hôm nay là $ 0,642722 USD với khối lượng giao dịch trong 24 giờ là $ 14,070,422 USD. Chúng tôi cập nhật giá SFP thành USD theo thời gian thực. SafePal giảm 7,85% trong 24 giờ qua. Xếp hạng CoinMarketCap hiện tại là # 414, với vốn hóa thị trường thực là $ 69.521.100 USD. Nguồn cung lưu hành là 108.166.667 SFP tiền xu và giá thầu tối đa. cung cấp 500.000.000 đồng SFP.

 

Mua bán SFP token ở đâu? 

Hiện tại có rất nhiều sàn hỗ trợ mua bán SFP token tuy nhiên các bạn nên mua bán SFP trên sàn Binance.com vì sàn có hỗ trợ mua bán coin trực tiếp ra tiền VNĐ luôn nên các bạn không phải chuyển đi chuyển lại qua nhiều sàn, hơn nữa đây là sàn giao dịch coin số 1 trên thế giới hiện nay về độ an toàn, bảo mật, thanh khoản 24h … Đây là sàn được mình cũng như hầu hết Anh/Em trader tin tưởng và sử dụng.

Nếu bạn nào chưa có tài khoản trên sàn này thì nên đăng ký ngay một tài khoản để bắt đầu mua bán nhé. Link đăng ký tài khoản: https://accounts.binance.com/vi/register. Dưới đây là một số bài viết hướng dẫn khá chi tiết về sàn này nếu bạn nào chưa biết cách tạo tài khoản cũng như mua bán có thể xem qua nhé.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*