Viacoin (VIA) là gì? Tm hiểu về Via Coin

ViaCoin

Viacoin (VIA) là gì?

ViaCoin (ký hiệu VIA) là một cryptocurrency mã nguồn mở có nguồn gốc từ Bitcoin. Tiền điện tử hỗ trợ sự đồng thuận được nhúng với OP-RETURN mở rộng là 120 byte. Viacoin đã được giới thiệu công khai vào thị trường mật mã vào năm 2014. Đồng tiền tích hợp vào các giao dịch tài sản phi tập trung trên công nghệ blockchain cho phép nó đạt tới tốc độ mà các đồng tiền điện tử khác chưa đạt được.

VIA là bằng chứng về công việc và dựa trên Scrypt. Nó được tạo ra trong một nỗ lực để đối chiếu các vấn đề về cấu trúc Bitcoin đặc biệt là sự chậm trễ do chậm trễ blockchain và ngăn chặn giao dịch vi mô của quá trình chuyển đổi tiền tệ. Các nhà phát triển của đồng tiền kỹ thuật số muốn học hỏi từ những sai lầm của tiền điện tử khác và đã sử dụng công nghệ tiên tiến để làm cho tiền tệ an toàn hơn và hiệu quả hơn. Viacoin nhanh hơn 25 lần so với Bitcoin với tốc độ nhanh 24 giây mỗi khối.

Tổng quan về Viacoin 

 • Tên token: VIA
 • Tổng số coin phát hành23.176.392 VIA
 • Hiện tại đã phát hành23.023.871 VIA

Những tính năng của Viacoin (VIA)

 • Đồng tiền kỹ thuật số sử dụng C ++ và Python 3, một mã được hiện đại hóa. Công ty đã phát triển thêm một công nghệ tạo khóa xác định phân cấp giúp người dùng tiền tệ dễ dàng đặt lại và bảo mật ví tiền của họ. Ngoài ra, đồng xu bây giờ là tương thích với chương trình B19P, đó là tin tốt cho thợ mỏ.
 • Thời gian băm khóa trong hợp đồng tiền xu thông minh là một cột mốc tích cực. Tính năng khóa thời gian cho phép thanh toán an toàn được thực hiện từ bên này sang bên kia mà không có sự can thiệp của bên thứ ba. Người dùng cũng có thể bảo mật giao dịch trong thời gian chờ đợi. Điều này có nghĩa rằng một giao dịch mới sẽ được ngăn chặn cho đến khi một thay đổi thời gian nhất định đạt được với việc sử dụng một mã mớiOP.
 • Tickle giao dịch cho phép ví người dùng gửi các giao dịch một lần
 • Tính năng tối ưu hóa bộ nhớ cho phép người dùng lọc và tìm kiếm các giao dịch trong một mempool
 • Viacoin cũng sử dụng Sicache, bộ nhớ cache UTXO giúp tăng tốc và tối ưu hóa các giao dịch
 • VIA tương thích với thuật toán BIP9 giúp tăng cường khả năng của thợ mỏ để cung cấp nhiều đầu ra hơn. Thuật toán cũng giúp giảm phí giao dịch.
 • Sự ẩn danh của các giao dịch đã được cải thiện do hỗ trợ TOPR được nhóm phát triển sử dụng. Tính năng này giúp giữ tiền tệ an toàn. Danh tính của người dùng cũng được giữ an toàn.
 • Các nhà phát triển đã tối ưu hóa blockchain để cho phép mở rộng quy mô miễn phí của nó. Chuỗi đã được cắt bớt để tiết kiệm không gian đĩa và bộ nhớ được tối ưu hóa bằng cách sử dụng bộ lọc giao dịch mempool. Bộ nhớ cache UTXO cũng được tối ưu hóa dẫn đến thời gian giao dịch nhanh hơn.

Tỷ giá hiện tại của Viacoin (VIA)

Tỷ giá hiện tại của Viacoin (VIA)
Tỉ giá Via
 • Viacoin lên sàn từ 18/7/2014, giá khi lên sàn là 0.1$/1 VIA, Via liên tục giữ giá và tăng nhẹ, đến tháng 7/2017 mới bắt đầu tăng mạnh đỉnh điểm vào giữa tháng 1/2018 tăng lên đến 6.78$/1 VIA tăng lên 67.8 lần so với khi lên sàn.
Tỷ giá hiện tại của Viacoin (VIA)
Tỉ giá VIA
 • Tại thời điểm mình viết bài viết này thì Viacoin có tổng vốn hóa thị trường là 59 triệu USD, khối lượng giao dịch 24h là 7.4 triệu USD, giá hiện tại đang là 2.57$/1 VIA và đang đứng top 216 trên bảng xếp hạng Coinmarketcap.

Mua bán Viacoin (VIA) ở đâu uy tín an toàn?

Các bạn có thể mua Viacoin trên các sàn giao dịch sau: Binance, Poloniex, yobit. Mình hay mua bán coin trên sàn Binance.com,  Binance là một sàn giao dịch uy tín, an toàn và lớn nhất thế giới hiện nay, được mình cũng như các trader sử dụng, các bạn có thể yên tâm giao dịch trên sàn này, mình đã có bài hướng dẫn các trade coin trên sàn binance các bạn có thể tham khảo.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*