Viberate (VIB) là gì? Cùng tìm hiểu về đồng tiền điện tử Viberate

Viberate (VIB) là gì?

Viberate (ký hiệu VIB) là một đồng tiền điện tử dựa trên nền tảng blockchain kết nối các nhạc sĩ với các nhà tổ chức sự kiện. Dự án có kế hoạch liệt kê các hồ sơ cho hơn 120.000 nhạc sĩ – từ các siêu sao đến các ban nhạc garage bands. Viberate muốn tạo ra một hệ sinh thái nơi tổ chức sự kiện có thể dễ dàng tìm thấy các ban nhạc tốt nhất cho bất kỳ buổi biểu diễn cụ thể nào.

VIB là gì?
VIB là gì?

Viberate được hỗ trợ bởi Sáng kiến ​​âm nhạc châu Âu của Ủy ban châu Âu, Bộ Phát triển Kinh tế và Công nghệ của Cộng hòa Slovenia, và Charlie Shrem, chuyên gia Blockchain và đồng sáng lập của Quỹ Bitcoin.

Nhìn chung, Viberate muốn tạo ra cơ sở dữ liệu Live Music được giám sát lớn nhất trên thế giới. Cho đến nay, họ đã tạo ra một cơ sở dữ liệu gồm hơn 120.000 nghệ sĩ. Trong năm tới, họ dự định thêm hồ sơ cho các địa điểm âm nhạc trên toàn thế giới, đồng thời khuyến khích người dùng thêm thông tin địa điểm và sự kiện của riêng họ. Viberate cũng sẽ triển khai hệ thống đặt vé, trong số các tính năng khác. Nhìn chung, Viberate muốn trở thành trung tâm của hệ sinh thái ngành công nghiệp âm nhạc.

Tổng quan về Viberate (VIB)

 • Tên token: VIB
 • Tổng số coin phát hành : 200 triệu VIB
 • Hiện tại đã phát hành168.053.133 VIB
 • Viberate sử dụng nền tảng Etjhereum ERC 2.0
 • Website chính thức: https://www.viberate.io
 • Facebook: https://www.facebook.com/viberateOFC
 • Twitter: https://twitter.com/viberate_com
 • Telegramhttps://t.me/ViberateOfficial
 • Xem thêm: https://www.viberate.io/Viberate_ICO_Whitepaper.pdf

Ý tưởng cho Viberate được thành lập lần đầu tiên vào tháng 3 năm 2013 khi những người sáng tạo ra mắt dịch vụ xếp hạng DJ đơn giản có tên Topdeejays.com. Trang web đó đã phát triển từ một cơ sở dữ liệu gồm vài nghìn DJ thành một bộ sưu tập gồm hơn 50.000 nhạc sĩ.

Dựa trên thành công của Topdeejays.com, công ty bắt đầu phát triển ý tưởng cho Viberate vào tháng 4 năm 2015. Vào tháng 4 năm 2016, họ đã gây quỹ 560.000 đô la. Đến tháng 10 năm 2016, họ ra mắt Viberate 1.0. Vào tháng Tư, nhận ra lợi ích của công nghệ blockchain, công ty đã thuê một nhóm các chuyên gia blockchain để tích hợp công nghệ đó vào nền tảng của họ.

Viberate 2.0 được ra mắt vào tháng 6 năm 2017. Ngày nay, nền tảng này có cơ sở dữ liệu gồm hơn 120.000 nhạc sĩ. Viberate sẽ khởi chạy hồ sơ sự kiện và địa điểm vào tháng 8 năm 2017 và sau đó bắt đầu cộng đồng mã thông báo vào tháng 9 năm 2017. Đến cuối năm 2017, Viberate hy vọng sẽ khởi chạy hồ sơ đại lý đặt phòng của mình. Trước khi kết thúc năm 2018, họ hy vọng sẽ khởi chạy hồ sơ tổ chức sự kiện, nền tảng bán vé và nền tảng kinh doanh cũng như đặt chỗ.

Các thành viên cốt lõi của nhóm Viberate bao gồm Người sáng lập và Giám đốc điều hành Matej Gregorčič và Người sáng lập và Giám đốc điều hành Vasja Veber. Matej là một doanh nhân đã thành lập một trong những cơ quan quản lý sự kiện lớn nhất trên thế giới. Các thành viên chủ chốt khác của nhóm bao gồm Boštjan Žakelj (CTO) và Kristian Gorenc (CMO).

Viberate có trụ sở tại Slovenia và hầu hết các nhân viên của công ty đều là người Slovenia.

Những tính năng của Viberate (VIB)

 • Hoa hồng về đặt chỗ nhạc sỹ : Viberate muốn đóng vai trò là đại lý đặt vé cho tất cả các nhạc sĩ trên hệ thống của mình. Thay vì tham gia hoa hồng từ 10 đến 20% như một đại lý đặt phòng, Viberate sẽ tính phí rẻ hơn. Họ có chi phí đầu vào thấp hơn so với các đại lý đặt phòng, có nghĩa là một hệ thống chi phí hiệu quả hơn cho tất cả các bên liên quan.
 • Đăng ký: Không phải tất cả các tương tác Viberate sẽ liên quan đến hoa hồng. Tuy nhiên, một số tương tác khác sẽ có sẵn để mua dưới dạng gói đăng ký hoặc đổi lấy token Viberate.
 • Quảng cáo: Nghệ sĩ sẽ có thể để lộ hồ sơ của họ trong các bảng xếp hạng khác nhau. Họ sẽ đặt giá tự động, dựa trên nhu cầu hiện tại cho vị trí tương ứng.
 • Đặt vé: Ngành công nghiệp vé là một thị trường nhiều tỷ đô la. Cho dù đó là vé giấy hay vé điện tử, Viberate có kế hoạch tính phí hoa hồng cho mỗi vé được bán qua hệ thống.
 • Tích hợp bên thứ ba: Nội dung phân tích của Viberate cung cấp thông tin chi tiết cho nhiều cửa hàng, bao gồm phương tiện âm nhạc, dịch vụ phát trực tuyến, đại lý đặt chỗ lớn hơn và các dịch vụ khác có thể hưởng lợi từ phân tích âm nhạc. Viberate sẽ tính phí hàng tháng cho mỗi cấu hình tích hợp hoặc tính một lần để sử dụng toàn bộ cơ sở dữ liệu.

Team phát triển của Viberate (VIB)

Team phát triển của Viberate (VIB)
Funder VIB
 • Matej Gregorčič : (CEO người sáng lập Viberate ) Matej là một doanh nhân. Ông đã thành lập một trong những cơ quan quản lý sự kiện lớn nhất trong cả nước. Công ty của ông đã giành được nhiều giải thưởng về lễ hội tiếp thị và đã làm một số công việc tiên phong trong tiếp thị kỹ thuật số. Anh ấy chuyên về lãnh đạo nhóm và lập kế hoạch chiến lược.
 • Vasja Veber (COO Đồng sáng lập) Sau khi kiếm được bằng thạc sĩ về tiếp thị, anh đã tham gia Matej để tìm một cơ quan quản lý âm nhạc. Kể từ đó, anh đã quản lý một trong những DJ kỹ thuật xuất sắc nhất thế giới, DJ UMEK. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành âm nhạc, anh đã hình thành một mạng lưới những người có ảnh hưởng âm nhạc ấn tượng.
 • Uroš Umek ( Đại sứ sáng lập & người nổi tiếng) Một DJ kỹ thuật nổi tiếng thế giới. Với 100 chương trình trên toàn cầu mỗi năm, UMEK là một trong những nghệ sĩ âm nhạc điện tử lớn nhất thế giới. Ông cũng là một nhà sản xuất từng đoạt giải thưởng với hơn 20 năm về âm nhạc.
 • Và các thành viên cốt lõi khác :
Team phát triển của Viberate (VIB)
Team phát triển của Viberate (VIB)
Team phát triển của Viberate (VIB)
Core Team

Tỷ giá hiện tại của Viberate (VIB)

Tỷ giá hiện tại của Viberate (VIB)
Tỉ giá VIB
 • Viberate lên sàn từ 7/10/2017 giá khi lên sàn là 0.2853$/1 VIB, sau khi lên sàn giá giảm nhẹ và sau đó tăng mạnh vào giữa tháng 1/2018 lên 0.706$/1 VIB và sau đó liên tục giảm do ảnh hưởng chung của thị trường Altcoin.
Tỷ giá hiện tại của Viberate (VIB)
Tỉ giá Viberate
 • Tại thời điểm mình viết bài viết này thì Viberate có tổng vốn hóa thị trường là 38 triệu USD, khối lượng giao dịch 24h là 4,78 triệu USD, giá hiện tại là 0.226$/1 VIB và đang đứng top 275 trên bảng xếp hạng Coinmarketcap.

Mua bán Viberate (VIB) ở đâu uy tín an toàn?

Các bạn có thể mua Viberate trên các sàn giao dịch sau: BinanceHitBTCBittrex, upbit. Trong đó khối lượng giao dịch trên sàn Binance.com, chiếm tới 50%,  Binance là một sàn giao dịch uy tín, an toàn và lớn nhất thế giới hiện nay, được mình cũng như các trader sử dụng, các bạn có thể yên tâm giao dịch trên sàn này, mình đã có bài hướng dẫn các trade coin trên sàn binance các bạn có thể tham khảo.

Ngoài ra các bạn có thể mua bán USDT trên sàn Remitano sau đó chuyển lên Binance để mua VIB đây là sàn mình hay dùng để mua bán, BTC, ETH, BCH cũng như USDT, rất uy tín.

Nơi lưu trữ VIB Coin

VIB Coin được  hỗ trợ bởi ví  ERC 2.0, vì vậy các bạn có thể lưu trữ VIB trên các ví như : Jaxx, MyEtherWallet Ledger Nano S , TREZOREthereum Wallet . 


Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*