Vidy

Vidy là gì?

Được thành lập vào năm 2016, Vidy là một công ty công nghệ web có trụ sở tại San Francisco cho phép các trang web nhúng video vào các dòng văn bản, tạo thêm không gian lưu trữ và cơ hội tương tác cho người dùng. Nó hoạt động tương tự như một lớp vô hình nằm trên bất kỳ trang web nào. Vào năm 2018, Vidy đã giới thiệu công nghệ blockchain vào lớp vô hình này để cho phép nền kinh tế thưởng tồn tại trên các trang web. Cách thức hoạt động là người dùng xem video trên các trang web tích hợp công nghệ này sẽ kiếm được VidyCoins như một phần thưởng. Nó thưởng cho người dùng về thời gian và dữ liệu của họ.

Điều đáng kinh ngạc về dự án đó là nó đã có hơn 70 công ty truyền thông toàn cầu sử dụng công nghệ này và tiếp xúc với hơn 150 triệu người dùng hàng tháng.

VIDY token là gì?

Vidy token là một đồng coin tiện ích của hệ sinh thái VIDY, được xây dựng trên nền tảng Blockchain của Ethereum theo tiêu chuẩn ERC 20. VIDY là mạng quảng cáo phi tập trung đầu tiên mang đến cơ hội làm việc với quảng cáo theo một cách hoàn toàn khác. Với sự trợ giúp của VIDY, người dùng có thể tạo quảng cáo và nhúng video quảng cáo vào một lớp vô hình trên các trang web. Trong khi đọc một bài báo, một người có thể nhấn giữ một từ hoặc cụm từ liên kết đến video và xem nó. Video được hiển thị trên cơ sở giao thức NLP phân tích các từ trên internet và khớp với video và văn bản. Các thợ mỏ thúc đẩy giao thức đồng thuận NLP giúp xuất bản video. Mọi người dùng đều nhận được phần thưởng cho việc tạo quảng cáo cũng như xem quảng cáo.

Sự khác biệt giữa VIDYX và VIDY token

Cả hai token – VIDY và ​​VIDYX – đều được liên kết với nhau và phục vụ một phần không thể thiếu cho hệ sinh thái Vidy. Bên cạnh đó, cả hai token đều dựa trên hai blockchain khác nhau có chức năng tiện ích riêng. Bất chấp những khác biệt này, cả VIDY và ​​VIDYX đều là những phần thiết yếu của nền tảng Vidy.

VIDYX và VIDY có quan hệ mật thiết với nhau nhưng thực ra lại có sự khác biệt khá lớn. VIDYX là một token được sử dụng trong hệ sinh thái VidyCoin là token tiện ích Vidy ERC20 và tiền tệ của Hệ sinh thái Vidy.

Trong khi đó, VIDY là một phương pháp có thể được sử dụng để thu hút, khen thưởng, hạ giá và hoạt động thị trường trong hệ sinh thái Vidy.

Ví dụ: nền tảng Vidy không tính “phí khai thác” khi người dùng muốn rút VIDYX từ ví Vidy được sử dụng trong khi xem phim, nhưng tài khoản người dùng phải có ít nhất 1000 VIDY.

Do đó, tất cả các giao dịch và rút tiền của VIDYX đều dựa vào VIDY làm “nhiên liệu”. Tỷ lệ hối đoái vĩnh viễn giữa VIDY và ​​VIDYX là 5: 1.

Trong số những người đủ điều kiện cho airdrop có các công ty và cá nhân đã thanh toán cho Vidy Coins trong giao dịch bán riêng hoặc thông qua các tổ chức hoặc đã nhận chúng thông qua các phương tiện khác.

Tổng quan về Vidy

 • Tên: VIDY
 • Tên giao dịch: VIDY
 • Nền tảng: Ethereum ERC 20
 • Hợp đồng: 0xc77b230f31b517f1ef362e59c173c2be6540b5e8
 • Tổng cung: 10.000.000.000 VIDY
 • Hiện tại đã phát hành: 9.888.864.266 VIDY
 • Lên sàn: Tháng 9/2019
 • Giá ICO: 0.001$/1 Vidy
 • Giá khi lên sàn: 0.0027$/1 VIDY

Tokenomics VIDY

Phân bổ token:

Với tổng cung là 10 tỷ coin và được phân bổ như sau:

 • Bán riêng tư: 26%
 • Startup: 12%
 • Quỹ dự trữ nền tảng: 14%
 • Nhóm: 22%
 • Cố vấn, Tiếp thị, Đối tác và Phát triển công ty: 25%
 • Bounty: 0.5%
 • Airdrop: 0.5%

Lịch trình phát hành token:

 • Update ………..

VIDY token sale:

 • Nền tảng Vidy đã có một đợt mở bán ICO với tổng token bán ra là 2.6 tỷ coin bán với giá là 0.001$/1 VIDY và thu về 2.6 triệu USD

VIDY token use case:

Dưới đây là một số trường hợp sử dụng của Vidy token:

 • Để trả tiền cho các dịch vụ
 • Để mua chiến dịch quảng cáo
 • Để có quyền truy cập vào các tính năng cao cấp
 • Sử dụng làm phí giao dịch trên nền tảng

Team phát triển & Đối tác

Team phát triển

Người sáng lập VIDY là Patrick Colangelo. Khi còn là sinh viên tại Đại học Harvard, anh ấy đã bắt đầu VIDY ký túc xá của mình. Patrick là Chủ tịch Diễn đàn Doanh nhân Đại học Harvard và Chủ tịch Nhóm Cổ phần Tư nhân của Đại học Harvard. Ông cũng là người sáng lập của Black Diamond Capital Investors. Người đồng sáng lập của anh là Matthew Lim.

Matthew Lim là một cựu giám đốc ngân hàng đầu tư. Ông đã thực hiện 8 thương vụ IPO, M&A và Phát hành Nợ ở Châu Á. Ông đã giúp VIDY ký kết hợp đồng với một số công ty đầu ngành tại Trung Quốc.

Ý tưởng thành lập VIDY xuất phát từ sau khi tình huống xảy ra trong lĩnh vực quảng cáo. Quan sát cho thấy hơn 600 triệu thiết bị chặn quảng cáo, dưới 50% quảng cáo bao gồm video, quảng cáo gây hao pin khoảng 20%, quảng cáo cũng gây nhiều cảm giác khó chịu cho người dùng và không thực sự phù hợp. Những điều này đã làm cho quảng cáo trở nên ít lợi nhuận và ít thông tin hơn. Nhóm VIDY đã tìm ra giải pháp cho rất nhiều vấn đề liên quan đến quảng cáo. Giờ đây, quảng cáo mang lại trải nghiệm thú vị hơn.

Đối tác:

 • Công nghệ blockchain và web độc quyền của Vidy được sử dụng bởi hơn 70 công ty truyền thông toàn cầu và nằm trên top 10 tỷ lượt xem trang của khoảng không quảng cáo mỗi tháng.
 • Các đối tác của Vidy là những đài truyền hình nổi tiếng của nhiều nước như: CNN Indonesia, CNBC Indonesia, GMA Philippines, …..

 

Các tính năng nổi bật của Vidy

Dưới đây là một số những tính năng nổi bật của nền tảng vidy gồm:

Lớp nhúng Video đầu tiên

 • Người dùng có thể thoải mái nhấn và giữ Vidylinks để video luôn hiển thị. Ngoài ra cũng có thể vuốt lên chúng để mua, đặt trước, thiết lập, thích cũng như nhận xét. Không khi nào bị rời khỏi trang.

Giao thức NLP khung thời gian thực

 • Giao diện này được hiển thị theo quỹ thời gian thực và đối sánh byte cũng được ghép nối với báo cáo hòa giải bị trì hoãn cho chuỗi chính, phân đoạn chéo.

Kho số liệu chéo được ưu tiên

 • Phân tích số liệu và giao dịch với xác thực khối bằng chứng. Từ đó chúng thực hiện đóng góp cho các dịch vụ yêu cầu thực hiện những tác vụ phức tạp, đa ưu ái.

Những ưu & Nhược điểm của VIDY?

Những ưu điểm:

Việc tích hợp rất nhanh và thành công của Vidy cho thấy nó có một số lợi thế đáng kể:

 • Không có chi phí chuyển đổi cho người dùng: Điều duy nhất mà người dùng phải làm là giữ văn bản để xem quảng cáo.
 • Quảng cáo trở nên phù hợp hơn với người dùng: Với VIDY, người dùng chọn quảng cáo họ xem.
 • Người dùng, cũng như thợ đào, có thể nhận được phần thưởng: Đây là mạng đầu tiên thưởng cho người dùng khi xem quảng cáo.
 • Sự kết hợp giữa 2 nền tảng: Nhóm VIDY đã tìm ra cách để kết hợp các công nghệ kinh doanh và blockchain truyền thống lại với nhau.

Nhược điểm:

 • Không có đối thủ cạnh tranh: VIDY là mạng blockchain duy nhất cung cấp loại dịch vụ này. Một mặt, điều này cho thấy tính độc đáo của dự án. Nhưng mặt khác, cần có sự cạnh tranh để trở nên tốt hơn.
 • Trọng tâm kinh doanh: VIDY chủ yếu hợp tác với các doanh nghiệp hơn là với các cá nhân.

Roadmap

 • Update ………………

Tỷ giá hiện tại của VIDY token?

Tỷ giá VIDY token trực tiếp hôm nay là $ 0,000103 USD với khối lượng giao dịch trong 24 giờ là $ 34.828,44 USD. Chúng tôi cập nhật giá VIDY sang USD theo thời gian thực. VIDY giảm 0,67% trong 24 giờ qua. Xếp hạng CoinMarketCap hiện tại là # 1419, với vốn hóa thị trường thực là $ 1,014.228 USD. Nguồn cung lưu hành là 9.888.864.266 VIDY và tổng cung là 10.000.000.000 VIDY.

 

 

Mua bán VIDY token ở đâu?

Không giống như một số đồng coin phổ biến như: Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH), Binance Coin (BNB) …, VIDY không thể mua bán trực tiếp bằng tiền VNĐ, tuy nhiên anh em có thể dễ dàng mua bán VIDY thông qua các bước như sau:

Bước 1: Anh em tiến hành mua USDT, ở bước này mình thường hay sử dụng sàn Binance.com, vì đây là sàn hỗ trợ mua bán coin tốt nhất thế giới hiện nay (Giá tốt, an toàn, bảo mật, nhiều người sử dụng, thanh khoản cao), sàn được hầu hết anh em trader tin tưởng và sử dụng.

Nếu chưa có tài khoản trên sàn này thì anh em nên đăng ký ngay một tài khoản trên sàn này nhé, mình có một số bài viết khá chi tiết về sàn này anh em có thể xem qua nếu chưa biết cách tạo tài khoản cũng như mua bán trên sàn này.

Bước 2: Sau khi đã mua được USDT rồi anh em tiến hành chuyển lên 1 trong những sàn bên dưới để mua VIDY token nhé:

Sàn hỗ trợ mua bán Vidy token Cặp giao dịch hỗ trợ
MEXC.com VIDY/USDT
Huobi.com VIDY/USDT
Gate.io VIDY/USDT

Xem thêm:

Tạo ví & lưu trữ VIDY token ở đâu?

Anh em có thể tạo ví & lưu trữ VIDY token ở những ví hỗ trợ nền tảng Ethereum một số ví phổ biến được nhiều anh em sử dụng như:

Ngoài ra anh em có thể lựa chọn lưu trữ VIDY token ở những ví sàn như: MEXCHuobiGate.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*