Virtual Versions (VV) là gì? Tìm hiểu về nền tảng truyền thông xã hội Web3 và VV Token

Virtual Versions là một giải pháp danh tính tương tác thế hệ tiếp theo, cho phép cá nhân tự quản lý thế giới số của mình. Với công nghệ Virtual Versions, người dùng có thể tạo ra các hình ảnh đại diện siêu thực, chúng sẽ đóng vai trò như trung tâm chính cho thế giới trực tuyến của họ. Virtual Versions sử dụng công nghệ sẵn sàng cho siêu thế giới, kết nối tất cả các siêu thế giới lại với nhau và cho phép cá nhân có quyền kiểm soát thế giới số của họ. Trong bài viết này chúng ta sẽ cùng tìm hiểu chi tiết hơn về nền tảng truyền thông xã hội Web3 và VV Token.

Virtual Versions là gì?

Virtual Versions là một nền tảng truyền thông xã hội trực tuyến kết hợp các cá nhân với Phiên bản ảo có độ chính xác cao, có thể được sử dụng trong các ứng dụng VR, AR, Web2, Web3 và metaverse. Nền tảng này cung cấp một hệ thống giúp trả lại quyền sở hữu số hóa cho người dùng và loại bỏ họ khỏi vị trí của việc trở thành sản phẩm. Virtual Versions cho phép cá nhân tiếp quản thế giới số của họ, với hồ sơ truyền thông xã hội của họ đóng vai trò như trung tâm và điểm truy cập.

Virtual Versions là một nền tảng truyền thông xã hội đầu tiên sử dụng hình đại diện AI hỗ trợ sinh trắc học 3D để cải thiện trải nghiệm trực tuyến của bạn. Công nghệ tạo hình đại diện tiên tiến của Virtual Versions cho phép bạn tạo Phiên bản ảo riêng của mình, một danh tính kỹ thuật số duy nhất có thể tùy chỉnh hoàn toàn và tương tác theo sở thích của bạn.

Nền tảng Virtual Versions cũng cung cấp khả năng tương tác với hình đại diện của người dùng khác thông qua nhiều cách khác nhau, từ sự kiện ảo, bài đăng hoạt hình trên mạng xã hội và trò chơi đến cộng tác sáng tạo. Với thị trường NFT tích hợp trong ứng dụng, Virtual Versions tạo cơ hội sáng tạo và thể hiện không giới hạn cho cộng đồng của họ. Virtual Versions giúp bạn dễ dàng kết nối và trải nghiệm các hoạt động yêu thích từ một điểm truy cập duy nhất.

VV Token là gì?

VV Token là đồng coin gốc của hệ sinh thái Virtual Versions. VV Token được xây dựng trên nền tảng Blockchain của Ethereum theo tiêu chuẩn token tiện ích ERC-20, tổng cung tối đa của VV là 1.000.000.000 Coin. VV là công cụ chính trên nền tảng Virtual Versions, cho phép mọi người chuyển giá trị trên toàn hệ sinh thái và kiếm phần thưởng cũng như chiết khấu cho các sản phẩm và trải nghiệm nền tảng Virtual Versions. VV Token được sử dụng để mua đất ảo, hàng hóa ảo và dịch vụ ảo. Ngoài ra VV Token cũng được sử dụng để thưởng cho người dùng vì họ đã tham gia vào hệ sinh thái.

Những vấn đề & Giải pháp của Virtual Versions (VV)?

Trong bối cảnh số hóa ngày nay, các nền tảng truyền thống của mạng xã hội đã trở phổ biến nên đồng nghĩa với lo ngại về quyền riêng tư và thiếu quyền sở hữu dữ liệu. Thông tin cá nhân và dữ liệu của người dùng thường bị khai thác bởi các công ty công nghệ lớn để tiếp thị có định hướng và chia sẻ dữ liệu với bên thứ ba, đe dọa quyền riêng tư và quyền tự quyết. Ngoài ra, chính sách kiểm soát tập trung và kiểm duyệt nội dung đã đánh đổi quyền tự do ngôn luận và làm tắt sáng tạo.

Những vấn đề của giữ liệu hiện tại:

 • Kiểm Soát Tập Trung và Quyền Riêng Tư – Người dùng ưu tiên quyền riêng tư và quyền sở hữu dữ liệu, tìm kiếm các lựa chọn tôn trọng thông tin cá nhân của họ.
 • Lợi Nhuận Cho Người Tạo Nội Dung – Các mô hình kiếm tiền hiện tại thiên về một số ít người, hạn chế việc bồi thường hợp lý cho sự đóng góp của người tạo nội dung.
 • Trải Nghiệm Phân Mảnh – Người dùng phải chuyển đổi giữa các nền tảng để sử dụng các tính năng khác nhau và kết nối với cộng đồng.
 • Danh Tính Phân Mảnh – Người dùng phải trải qua việc xác minh danh tính lặp đi lặp lại trên nhiều nền tảng trực tuyến.
 • Hạn Chế Cá Nhân Hóa – Người dùng phải đối mặt với thông tin quá tải và gặp khó khăn trong việc thiết lập kết nối có liên quan.

Giải Pháp của Virtual Versions:

 • Kiểm Soát Phân Mảnh và Bảo Vệ Quyền Riêng Tư – Liên kết các hình đại diện với danh tính an toàn giúp người dùng kiểm soát dữ liệu, quyền sở hữu và quyền riêng tư.
 • Tối Ưu Hóa Lợi Nhuận Cho Người Tạo Nội Dung – Cho phép người dùng kiếm tiền từ dữ liệu, hồ sơ và tầm tới. Cung cấp sự đền bù hợp lý, quyền sở hữu trí tuệ và một hệ sinh thái cho người tạo nội dung thịnh vượng.
 • Trải Nghiệm Mượt Mà – Kết nối, giao tiếp và tham gia qua các hồ sơ hình đại diện. Giao tiếp xã hội, chơi game và tham gia sự kiện ảo mà không cần chuyển đổi nền tảng.
 • Danh Tính Thống Nhất – Hình đại diện số hóa, kết hợp với danh tính đã xác minh, hoạt động như một thông tin cá nhân đa năng và có thể mang theo được.
 • Cá Nhân Hóa Mở Rộng – Thuật toán tiên tiến tùy chỉnh nội dung, kết nối và đề xuất theo sở thích cá nhân, nâng cao trải nghiệm của người dùng.

Những điểm độc đáo của Virtual Versions (VV)?

Virtual Versions (VV) có những điểm độc đáo sau:

 • Hệ Sinh Thái Toàn Diện: Virtual Versions không chỉ đơn giản là một plugin hình đại diện. Thay vào đó, họ cung cấp một hệ sinh thái hoàn chỉnh và sẵn sàng cho việc sử dụng, giúp người dùng tận hưởng nhiều tiện ích tức thì.
 • Quan Hệ Đối Tác Thương Hiệu Lớn: Với hơn 40 thương hiệu lớn trên toàn thế giới, Virtual Versions đã xây dựng mối quan hệ đối tác mạnh mẽ, làm tăng vị thế của họ trên thị trường.
 • Bridge Web2 & Web3: Virtual Versions giúp thu hẹp khoảng cách giữa hai thế giới Web2 và Web3 thông qua hệ sinh thái đa dạng của họ. Điều này giúp việc tạo hình đại diện trở thành trung tâm của danh tính kỹ thuật số dễ dàng hơn.
 • Avatar Siêu Thực Tế: Hình đại diện của Virtual Versions mang đến trải nghiệm siêu thực với việc tạo ra hình đại diện từ điện thoại di động.
 • Mô Hình Freemium: Virtual Versions không giới hạn mô hình doanh thu chỉ trong việc tạo hình đại diện. Họ cung cấp mô hình freemium, giúp họ tiếp cận được một lượng người dùng lớn hơn thông qua dịch vụ cơ bản miễn phí.
 • Chiến Lược Doanh Thu Đổi Mới: Chiến lược tạo doanh thu của Virtual Versions là một sự kết hợp giữa sáng tạo và thành công. Họ tạo ra thu nhập từ nhiều nguồn, bao gồm sự tham gia và phân phối của người dùng (B2B) cũng như phí giao dịch (B2C), đem lại sự đa dạng và ổn định trong doanh thu.

Hệ sinh thái Virtual Versions (VV)

Hệ sinh thái Virtual Versions (VV) bao gồm các sản phẩm như:

 • VV Avatars – Hạ tầng Avatar tạo bằng trí tuệ nhân tạo (AI) cho các ứng dụng Web2, Web3, VR và AR, tạo hình đại diện 3D có thể tùy chỉnh trong 22 giây từ một hình ảnh duy nhất. Hình đại diện đóng vai trò là trung tâm trung tâm cho thế giới trực tuyến của người dùng, cho phép họ nắm quyền sở hữu thế giới kỹ thuật số của mình. Các avatar có thể tương tác trên các thế giới ảo khác nhau, cho phép người dùng di chuyển qua các thế giới ảo khác nhau mà vẫn giữ nguyên danh tính.
 • VV Social – VV Social là một nền tảng truyền thông xã hội trực tuyến ghép nối các cá nhân với Phiên bản ảo có độ trung thực cao của chính họ. Đây là một ứng dụng mà người dùng có thể tạo nội dung với các hình đại diện 3D, kiếm tiền từ dữ liệu và xây dựng danh tính kỹ thuật số độc đáo. Mục tiêu là tăng trưởng mạnh mẽ với tầm ảnh hưởng lớn, giống như TikTok (160 triệu người dùng mới mỗi tháng).
 • Unus Labs – Một studio kiểm soát Web3 tái định nghĩa cảnh sống số. Hợp tác với hơn 30 thương hiệu hàng đầu có giá trị hàng tỷ USD và các studio tạo hiệu ứng hình ảnh hợp đồng với Disney. Tạo ra các mini-game, trải nghiệm thương hiệu dựa trên công nghệ hình đại diện của Virtual Versions. Unus Labs có một số thử nghiệm đang diễn ra tại đây, bao gồm công nghệ nền tảng hỗ trợ hệ sinh thái Phiên bản ảo, đó là khả năng tạo hình đại diện siêu thực, hoạt động như trung tâm cho thế giới trực tuyến của bạn.

Luồng doanh thu của Virtual Versions (VV)

Luồng doanh thu của Virtual Versions (VV) bao gồm:

 1. Đăng ký thành viên: Người dùng đăng ký thành viên và tạo hình đại diện của họ trên nền tảng VV.
 2. Cấp phép Bộ SDK Avatar B2B: VV cung cấp SDK Avatar cho các doanh nghiệp (B2B), cho phép họ tích hợp công nghệ hình đại diện vào sản phẩm hoặc dịch vụ của họ và trả tiền cho việc sử dụng SDK.
 3. Doanh thu quảng cáo tự phục vụ: Nền tảng VV có thể tạo doanh thu từ việc hiển thị quảng cáo tự phục vụ cho người dùng. Quảng cáo có thể được liên kết với hình đại diện hoặc trải nghiệm ảo của họ.
 4. Kiếm tiền trong ứng dụng: VV có thể cung cấp cơ hội cho người dùng kiếm tiền bằng cách tạo nội dung hoặc tham gia các hoạt động trong ứng dụng. Điều này có thể bao gồm việc bán sản phẩm số hóa, dịch vụ, hoặc thậm chí kiếm tiền từ việc thu hẹp giao dịch.
 5. Trải nghiệm ảo: VV có thể cung cấp các trải nghiệm ảo, ví dụ như sự kiện hoặc cuộc họp trong không gian ảo, và thu phí cho việc tham gia vào các trải nghiệm này.
 6. Tài sản có thể đeo và trò chơi: VV có thể cho phép người dùng mua sắm tài sản ảo, bao gồm quần áo hoặc phụ kiện có thể đeo trên hình đại diện của họ. Họ cũng có thể tạo ra hoặc mua các trò chơi và nội dung giải trí khác.
 7. Hợp tác thương hiệu: VV có thể hợp tác với các thương hiệu để tạo ra trải nghiệm thương hiệu hoặc quảng cáo cùng với hình đại diện của người dùng. Hợp tác này có thể mang lại doanh thu từ các thỏa thuận thương mại hoặc quảng cáo.

Những công nghệ nào Virtual Versions (VV) được tạo và sử dụng?

Dự án Virtual Versions tự hào về công nghệ tạo hình đại diện tùy chỉnh và độc đáo, được cung cấp bởi một loạt đa dạng các công nghệ đỉnh cao về động cơ 3D, Học Máy (ML) và khung khái niệm Trí Tuệ Nhân Tạo (AI) phản ứng. Sự kết hợp tinh vi của các công nghệ này tạo nên nền móng của nền tảng Virtual Versions, cho phép Virtual Versions cung cấp các hình đại diện 3D không giới hạn, thể hiện tính thực tế và tương tác mượt mà.

Công nghệ Virtual Versions đã sẵn sàng cho siêu thế giới với sứ mệnh tạo ra giải pháp hình đại diện đầu tiên kết nối tất cả các siêu thế giới lại với nhau và cho phép cá nhân tiếp quản thế giới số của họ. Giải pháp này có thể được sử dụng trên các ứng dụng Web2 và Web3 và mục tiêu là một điểm nhập cảnh mượt mà cho những người đang sử dụng cả hai. Công nghệ Virtual Versions cho phép cá nhân tạo ra một Phiên bản Ảo của chính họ, để hoạt động như trung tâm cho thế giới trực tuyến của họ. Khi nhập vào thế giới ảo, người dùng sẽ ở sau hình đại diện của họ. Tại tầng cơ bản là Phiên bản Ảo, nơi lưu trữ tất cả thông tin của người dùng, NFTs, tài sản số, đất đai và tài sản game trong một nơi. Khi người dùng di chuyển qua các thế giới ảo khác nhau, toàn bộ danh tính của họ di chuyển cùng họ và trở nên có khả năng tương tác qua các thế giới ảo khác nhau.

Roadmap Virtual Versions (VV)

Quý 1 năm 2023:

 • Hoàn thiện Tokenomics (Cơ cấu Token): Đặt cơ cấu token hoàn thiện cho dự án.
 • Thu thập Vốn: Tìm nguồn tài trợ hoặc đầu tư để phát triển dự án.
 • Xây dựng Cộng đồng: Bắt đầu xây dựng cộng đồng hỗ trợ và quảng bá dự án.

Quý 2 năm 2023:

 • PRESALE/IDO (Cuộc bán trước/Chào mua): Mở bán token trong giai đoạn Presale hoặc IDO để thu thập vốn ban đầu.
 • Staking (Đặt cược): Cung cấp tính năng staking cho các nhà đầu tư hoặc người dùng để họ có thể kiếm lợi nhuận từ việc giữ token.
 • CEX/DEX Listings (Giao dịch trên Sàn tập trung/Sàn phi tập trung): Niêm yết VV token trên các sàn giao dịch tập trung và phi tập trung để tạo điều kiện thuận lợi cho việc mua bán token.
 • Cypremacy (Cypremacy): Dự kiến triển khai dự án hoặc tích hợp với Cypremacy.
 • Private launch (Ra mắt riêng tư): Thực hiện ra mắt phiên bản riêng tư hoặc giai đoạn thử nghiệm của dự án.

Quý 3 năm 2023:

 • Monetized Beta Launch (Ra mắt phiên bản Beta có thu nhập)
 • Onboard VC & Advisory partnerships (Hợp tác với các nhà đầu tư và đối tác tư vấn)
 • Phase 2 Of Community Growth (Giai đoạn 2 của Sự phát triển Cộng đồng): Tiếp tục phát triển và mở rộng cộng đồng hỗ trợ dự án.
 • Confirm Final Launchpads (Xác nhận nền tảng ra mắt cuối cùng): Xác định các nền tảng ra mắt cuối cùng để triển khai dự án.
 • Private rounds, KOL & Public rounds complete (Các giai đoạn riêng tư, KOL & Các giai đoạn công khai hoàn thành): Hoàn thành các giai đoạn riêng tư, hợp tác với các KOL (những người có ảnh hưởng lớn trên mạng xã hội), và hoàn thành các giai đoạn công khai trong quá trình gây quỹ hoặc phát hành token.

Quý 4 năm 2023:

 • Platform Public Launch (Ra mắt công khai nền tảng): Tiến hành ra mắt chính thức nền tảng của dự án để cho phép tất cả người dùng truy cập và sử dụng nó.
 • In-App Brand Collaborations (Hợp tác với thương hiệu trong ứng dụng): Bắt đầu hợp tác với các thương hiệu để tạo ra trải nghiệm thương hiệu hoặc quảng cáo bên trong ứng dụng.
 • Reach 1M+ Users On the Platform (Đạt đến hơn 1 triệu người dùng trên nền tảng): Đạt đến mốc 1 triệu người dùng hoặc hơn trên nền tảng, đánh dấu sự tăng trưởng đáng kể.
 • Onboard B2B Partnerships (Hợp tác với đối tác B2B): Mở cửa cho các đối tác doanh nghiệp (B2B) để tích hợp hoặc sử dụng công nghệ của dự án trong sản phẩm hoặc dịch vụ của họ.

Quý 1 năm 2024:

 • Additional Monetization Options For Users (Tùy chọn kiếm tiền bổ sung cho người dùng): Phát triển thêm các tùy chọn kiếm tiền hoặc tạo cơ hội kiếm tiền mới cho người dùng trên nền tảng.
 • Mass-Onboarding Of Self-Serv Advertisers (Thuê hàng loạt các nhà quảng cáo tự phục vụ): Mở cửa cho nhiều nhà quảng cáo tự phục vụ tham gia vào nền tảng để hiển thị quảng cáo và tạo doanh thu.
 • B2B Monetization Methods In Platform (Phương pháp kiếm tiền B2B trong nền tảng): Phát triển các phương pháp kiếm tiền dựa trên các tùy chọn B2B để hỗ trợ sự phát triển doanh thu của nền tảng.
 • Physical/Digital Brand Collection releases (Ra mắt bộ sưu tập thương hiệu vật lý/điện tử): Tiến hành ra mắt các bộ sưu tập thương hiệu, bao gồm cả sản phẩm vật lý và điện tử để tạo cơ hội kiếm tiền và tạo trải nghiệm cho người dùng.

Quý 2 năm 2024:

 • Launch First Virtual Experience (Ra mắt Trải nghiệm Ảo đầu tiên): Tiến hành ra mắt trải nghiệm ảo đầu tiên trên nền tảng của bạn, cung cấp cho người dùng một trải nghiệm đầy ấn tượng trong không gian ảo.
 • Generative NFT Collection Launch (Ra mắt Bộ sưu tập Generative NFT): Phát hành bộ sưu tập NFT động lực, nơi các tài sản số được tạo ra tự động và độc đáo.
 • Onboard Gaming & Metaverse Partners For Avatar Integrations (Hợp tác với Đối tác Game và Siêu thế giới để tích hợp hình đại diện): Hợp tác với các đối tác trong lĩnh vực game và siêu thế giới để tích hợp công nghệ hình đại diện của bạn vào họa cùng nhau

Quý 3 năm 2024:

 • Launch Business Land Sales (Ra mắt Bán đất Doanh nghiệp): Bắt đầu bán đất và không gian kinh doanh trên nền tảng của bạn cho các tổ chức và cá nhân quan tâm.
 • V1 District Virtual World Launch (Ra mắt Siêu thế giới khu vực V1): Tiến hành ra mắt phiên bản đầu tiên của siêu thế giới khu vực V1, cung cấp một trải nghiệm ảo mới và độc đáo cho người dùng.
 • Land, Asset, Inventory Sales (Bán Đất, Tài sản, Hàng tồn kho): Mở cửa cho việc bán đất, tài sản và hàng tồn kho trên nền tảng của bạn để tạo doanh thu và tạo sự đa dạng trong trải nghiệm người dùng.
 • Onboard Console Partners (Hợp tác với Đối tác Console): Hợp tác với các đối tác trong lĩnh vực console gaming để tích hợp công nghệ và nền tảng của bạn vào các hệ thống console.
 • Launch MyVV Data Solution (Ra mắt Giải pháp Dữ liệu MyVV): Ra mắt giải pháp dữ liệu MyVV, có thể liên quan đến việc quản lý và sử dụng dữ liệu trên nền tảng của bạn.

Tokenomics Virtual Versions (VV)

Tổng quan về Virtual Versions (VV):

 • Tên: Virtual Versions
 • Tên giao dịch: VV
 • Kiểu: Token tiện ích
 • Nền tảng: Ethereum ERC20
 • Hợp đồng: 0x5c39ef4bda89a9D7EDB18A16E53c97D5D32245F6
 • Tổng cung: 1.000.000.000 VV
 • Lên sàn: Tháng 9/2023
 • Giá khi lên sàn: 0.02957$/1 VV

Phân bổ VV Token:

Với tổng cung tối đa là 1 tỷ VV Coin và được phân bổ như sau:

 • Bán trong vòng Seed: 4.5%
 • Bán vòng riêng tư: 12%
 • Bán cho KOL: 5%
 • Bán công khai: 5%
 • Quỹ dự trữ: 11.5%
 • Quỹ thanh khoản: 16%
 • Phần thưởng Farming & Staking: 15%
 • Đội nhóm: 13%
 • Cố vấn: 6%
 • Tiếp thị và Đối tác: 12%

VV Token sale:

Những lợi ích của VV Token:

 • Quyền sở hữu, kiểm soát và kiếm tiền: Token giúp người dùng thực sự sở hữu, kiểm soát và kiếm tiền từ danh tính kỹ thuật số của họ một cách an toàn và đạo đức trên nền tảng Virtual Versions.
 • Hợp tác và tích hợp: Khi nhu cầu về nền tảng tăng, token không chỉ giới hạn trong Virtual Versions mà còn tạo ra cơ hội hợp tác và tích hợp với các ứng dụng phi tập trung khác trong hệ sinh thái danh tính kỹ thuật số.
 • Lợi ích độc quyền: Những người nắm giữ token có cơ hội hưởng lợi độc quyền như ưu tiên truy cập các tính năng mới, truy cập sớm vào hình đại diện giới hạn và tham gia vào quyết định quản trị nền tảng.
 • Phương tiện trao đổi: Token giúp thực hiện giao dịch mượt mà để mua bán tài sản số, bao gồm cả hình đại diện AI tạo ra bởi máy tính 3D và nội dung độc quyền.
 • Khuyến khích: Token khuyến khích người dùng tham gia tích cực vào dòng thời gian xã hội của nền tảng, thúc đẩy một cộng đồng sống động và tương tác.

Những trường hợp sử dụng của VV Token:

 • Truy cập vào các trải nghiệm giải trí ảo như buổi hòa nhạc, triển lãm bảo tàng và các chương trình hài kịch trong siêu thị VV.
 • Mua NFT có thể đeo được cho hình đại diện
 • Đơn vị tiền tệ bản địa cho Metaverse của Unus World
 • Mua bán, cho thuê, xây dựng đất
 • Xây dựng Phiên bản ảo của bạn để hoạt động như trung tâm cho danh tính kỹ thuật số của bạn.

Mua lại & Đốt VV Token:

Cơ chế Đốt Token của Virtual Versions nhằm Thúc đẩy Sự phát triển và Giá trị Bền vững. Thông qua việc đăng ký thành viên và các dịch vụ được lựa chọn, Virtual Versions liên tục mua lại token từ thị trường. Những token này sẽ bị đốt vĩnh viễn, giảm cung cấp và tăng tính khan hiếm. Quá trình này tạo ra áp lực mua và thúc đẩy sự tham gia của người dùng. Doanh thu từ việc mua lại được sử dụng để tài trợ cho việc phát triển, tiếp thị và phần thưởng cho người dùng, tạo ra một hệ sinh thái tự duy trì mang lại lợi ích cho tất cả các bên liên quan. Cơ chế đốt token của Virtual Versions thúc đẩy sự phát triển bền vững và nâng cao giá trị cho cộng đồng của Virtual Versions.

Team phát triển Virtual Versions (VV)

Hướng dẫn mua bán Virtual Versions (VV) Token

Virtual Versions (VV) hiện nay đã được mua bán trên nhiều sàn giao dịch tiền điện tử trên toàn cầu, tuy nhiên, khác với một số đồng tiền điện tử phổ biến như BTC, ETH, BNB, USDT và các đồng khác, các bạn không thể mua VV Token trực tiếp bằng tiền Việt Nam Đồng (VNĐ). Tuy nhiên các bạn có thể mua bán VV Token một cách dễ dàng theo các bước như sau:

Bước 1: Trước hết, các bạn cần mua USDT bằng tiền VNĐ. Ở bước này mình thường sử dụng sàn giao dịch tiền điện tử Binance.com để thực hiện mua bán, vì đây là sàn giao dịch uy tín, an toàn và được coi là một trong những sàn tốt nhất trên thế giới. Hầu hết các trader đều tin dùng sàn này.

Nếu các bạn chưa có tài khoản trên Binance, hãy đăng ký một tài khoản ngay để bắt đầu mua bán. Link đăng ký tài khoản Binance: https://accounts.binance.com/vi/register?.

Ngoài ra, mình đã viết một số bài viết chi tiết về cách tạo tài khoản và thực hiện giao dịch trên Binance, bạn có thể xem qua nếu bạn chưa biết cách thực hiện:

Bước 2: Tiếp theo sau khi đã mua USDT, bạn có thể chuyển số USDT này lên một trong những sàn giao dịch dưới đây để mua VV Token. Dưới đây là danh sách những sàn tốt nhất hiện đang hỗ trợ mua bán VV:

Sàn hỗ trợ mua bán VV  Cặp giao dịch Link đăng ký sàn và mua VV
MEXC.com VV/USDT Link đăng ký sàn MEXC và mua VV
Bybit.com VV/USDT Link đăng ký sàn Bybit và mua VV

Xem thêm: 

Tạo ví và lưu trữ VV Token ở đâu?

Virtual Versions (VV) được xây dựng và phát triển trên nền tảng Blockchain của Ethereum theo tiêu chuẩn token tiện ích ERC20, vì vậy anh em có thể tạo ví và lưu trữ VV token ở trên những ví như:

Ngoài ra anh em có thể lựa chọn lưu trữ luôn VV token ở trên những sàn giao dịch như: MEXC, Bybit.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*