VisionGame

VisionGame là gì? 

VisionGame là một dự án tiền điện tử dành riêng để phục vụ các trò chơi blockchain. Được xây dựng trên Blockchain của Solana , nó cung cấp một bộ công cụ giúp dễ dàng quá trình giới thiệu của người dùng và cũng giúp game thủ và studio trò chơi kết nối thông qua cổng huy động vốn từ cộng đồng của nó.

VisionGame muốn thu hẹp khoảng cách giữa các bên liên quan chính, tức là nhà phát triển, game thủ & người gây quỹ và mang trải nghiệm xuất bản trò chơi truyền thống vào các trò chơi blockchain.

Vision token là gì?

VISION token là đơn vị tiền tệ tự nhiên của hệ sinh thái VisionGame. Nó sẽ được sử dụng rộng rãi trong việc thúc đẩy hoạt động của VisionGame với các tiện ích sau:

 • Phí giao dịch
 • Token thương hiệu
 • Tiền tệ trong trò chơi

Phí giao dịch:

 • Trong VisionSDK, VISION token sẽ được dùng làm nhiên liệu để trả phí giao dịch. Mọi giao dịch diễn ra trên nền tảng sẽ được thanh toán bằng token VISION.

Token thương hiệu:

 • Token thương hiệu sẽ được cung cấp cho công chúng với phí giao dịch 0% trong vòng Gây quỹ cộng đồng do studio trò chơi tổ chức trên VisionOffering. Các mã thông báo thương hiệu này có thể được đổi lấy phần thưởng khi dự án đã sẵn sàng.
 • Token VISION cho phép người dùng chọn không tham gia hỗ trợ của họ cho một dự án bằng cách chuyển đổi mã thông báo thương hiệu trở lại VISION mà không ảnh hưởng đến dự án.

Tiền tệ trong trò chơi:

 • VisionGame cũng sẽ ra mắt các trò chơi của riêng mình và VISION token sẽ là đơn vị tiền tệ trong trò chơi.

Tổng quan về VisionGame

 • Tên: VisionGame
 • Tên giao dịch: Vision
 • Nền tảng: Solana
 • Hợp đồng: HVkFqcMHevVPb4XKrf4XowjEaVVsBoqJ2U1EG59Dfk5j
 • Tổng cung: 1,000,000,000 Vision
 • Hiện tại đã phát hành: 53,415,568 VISION
 • Lên sàn: Tháng 4/2022
 • Giá khi lên sàn: 0.22$/1 Vision

Hệ sinh thái VisionGame

Tầm nhìn.SDK:

 • Vision.SDK cho phép các nhà phát triển trò chơi tích hợp công nghệ blockchain vào trò chơi của họ mà không yêu cầu mã hóa hoặc hiểu biết trước về công nghệ. Nó rút ngắn thời gian phát triển trò chơi từ vài tháng xuống vài ngày.

Vision.Wallet:

 • Vision.wallet được tạo ra để đơn giản hóa quá trình giới thiệu người dùng . Nó cung cấp cho người dùng một loại ví phi kỹ thuật, bảo mật cao, có thể được sử dụng bởi bất kỳ game thủ truyền thống nào mà không cần lo lắng về bí quyết hoạt động của ví.

Vision.Offering:

 • Vision.offering là nền tảng Huy động vốn cộng đồng thế hệ tiếp theo . Đó là nơi trò chơi và studio trò chơi tương tác để hiểu dự án và gây quỹ theo cách tương tác. Các studio có thể đưa ra những phần thưởng đặc biệt và gây quỹ từ những người đăng ký sớm.

Vision.Community:

 • Một thông tin đăng nhập cho tất cả các trò chơi . Người dùng có thể đăng nhập và chơi bất kỳ trò chơi blockchain nào bằng cách sử dụng một ID người dùng và mật khẩu. Nó sẽ giúp thúc đẩy việc áp dụng blockchain trong không gian trò chơi, loại bỏ nhu cầu đăng nhập từ các ví khác nhau để chơi trò chơi trên các blockchain khác nhau.

VisionGame tốt hơn như thế nào so với Trò chơi blockchain hiện nay?

Sau khi nghiên cứu kiến ​​trúc VisionGame và hệ sinh thái của nó, rõ ràng Vision mang đến một giải pháp đơn giản, có thể mở rộng, dễ hiểu cho các nhà phát triển và game thủ. Các nhà phát triển có thể tích hợp VisionSDK để truy cập các tính năng blockchain và người chơi có thể sử dụng ví và các dịch vụ VisionCommunity để tương tác với các trò chơi một cách liền mạch mà không cần phải tìm hiểu về bí quyết kỹ thuật của tiền điện tử.

Tokenomics Vision

Phân bổ

VISION token có tổng nguồn cung tối đa là 1 tỷ coin và được phân bổ như sau:

 • 20% Vision token được phân bổ cho hệ sinh thái của nền tảng
 • 25.5% Vision token được bán cho các nhà đầu tư qua các vòng như: Seed, Private, Public, Strategic Sale
 • 5.5% Vision token được phân bổ cho nhóm cố vấn
 • 20% Vision token được phân bổ cho tiếp thị
 • 4% Vision token được phân bổ làm thanh khoản trên các sàn giao dịch
 • 15% Vision token còn lại được phân bổ cho nhóm

Lịch trình phát hành token: 

VisionGame IDO

Nhóm đã khởi chạy IDO vào ngày 25 tháng 2 năm 2022, và bán VISION với giá bán là 0,03$/1 Vision và thu về 600.000 USDC

Team VisionGame

Nhóm có 3 thành viên cốt cán trong đó có Christian Esposito là Giám đốc điều hành của dự án. Anh ấy có 11 năm kinh nghiệm ấn tượng trong việc lập trình, thiết kế và chỉ đạo hơn 100 dự án trò chơi cho máy tính để bàn và thị trường di động. Serhii Yolkin (CTO) & Youngsung Chong (CMO) cũng có kinh nghiệm phong phú trong ngành công nghiệp trò chơi và blockchain.

Lợi ích của VisionGame

Đơn giản hóa trải nghiệm:

 • Từ nhà phát triển đến người dùng, VisionGame giúp đơn giản hóa sự phức tạp của trò chơi blockchain bằng cách giới thiệu VisionSDK để tích hợp blockchain dễ dàng và Visionwallet để người dùng tương tác với các nền tảng trò chơi một cách dễ dàng.

Nền tảng huy động vốn cộng đồng:

 • VisionOffering là nền tảng huy động vốn cộng đồng nội bộ kết nối các studio trò chơi với các nhà phát triển trò chơi. Các công ty trò chơi có thể gây quỹ từ những người dùng đầu tiên và đổi lại sẽ cung cấp các phần thưởng có thể nhận được sau khi trò chơi ra mắt.

Thoát dễ dàng:

 • Người dùng đầu tư vào dự án trò chơi có thể thoát khỏi khoản đầu tư của họ bất cứ lúc nào bằng cách chuyển đổi mã thông báo thương hiệu thành mã thông báo VISION. Đây là một trong những cách đơn giản nhất để khuyến khích tài trợ cho trò chơi mà không sợ bị mất tiền.

Nhà đầu tư & Người ủng hộ:

 • Dự án được hỗ trợ bởi những tên tuổi hàng đầu trong ngành công nghiệp blockchain. Một sự hậu thuẫn mạnh mẽ đảm bảo hỗ trợ tài chính tốt, điều cần thiết cho sự phát triển của dự án.

Những hạn chế của VisionGame

Phụ thuộc cao:

 • Dự án được tạo ra cho các trò chơi blockchain, làm cho nó phụ thuộc nhiều vào phản ứng của các trò chơi mới và hiện có. Nó phải đưa ra hệ sinh thái trò chơi của riêng mình và phát triển các dự án trò chơi của riêng mình nếu muốn giảm bớt yếu tố phụ thuộc vào các studio trò chơi khác.

Roadmap

Tỷ giá hiện tại của Vision token?

Tỷ giá Vision token trực tiếp hôm nay là $ 0,027616 USD với khối lượng giao dịch trong 24 giờ là $ 1,647,387 USD. Chúng tôi cập nhật VISION sang giá USD theo thời gian thực. VisionGame giảm 19,79% trong 24 giờ qua. Xếp hạng CoinMarketCap hiện tại là # 1546, với vốn hóa thị trường trực tiếp là $ 1,475,148 USD. Nguồn cung lưu hành là 53.415.568 VISION và tổng cung cấp 1.000.000.000 xu VISION.

 

 

Mua bán Vision token ở đâu?

Trước tiên để mua Vision token các bạn cần có USDT hiện nay có rất nhiều sàn hỗ trợ mua bán USDT bằng tiền VNĐ, tuy nhiên mình thường hay mua bán USDT trên sàn Binance.com, đây là sàn hỗ trợ mua bán coin tốt nhất thế giới hiện nay, sàn được hầu hết Anh/Em trader tin tưởng và sử dụng vì tính an toàn và bảo mật.

Nếu bạn nào chưa có tài khoản trên sàn này thì nên đăng ký một tài khoản để bắt đầu mau bán nhé. Link đăng ký tài khoản: https://accounts.binance.com/vi/register. Dưới đây là một số bài viết hướng dẫn khá chi tiết về sàn này nếu bạn nào chưa biết cách tạo tài khoản cũng như mua bán có thể xem qua nhé.

Sau khi đã có USDT rồi các bạn chuyển lên một trong số những sàn bên dưới để mua Vision token nhé:

Huobi.com Cặp giao dịch VISION/USDT
Bitmart.com Cặp giao dịch VISION/USDT
Kucoin.com Cặp giao dịch VISION/USDT

Xem thêm:

Có nên đầu tư vào VisionGame?

Các nguyên tắc cơ bản là mạnh mẽ và nó trông giống như một khoản đầu tư an toàn. VisionGame đang hỗ trợ các dự án trò chơi blockchain bằng cách giúp các nhà phát triển trò chơi tích hợp VisionSDK để đẩy nhanh quá trình phát triển trò chơi của họ và song song cung cấp cho họ một nền tảng huy động vốn cộng đồng để gây quỹ trực tiếp từ công chúng.

Trò chơi VISION đang thực hiện sứ mệnh mang việc áp dụng blockchain vào ngành công nghiệp trò chơi và nó đang làm như vậy bằng cách cung cấp bộ công cụ của mình cho các nhà phát triển và người dùng. Sự thành công của dự án này hoàn toàn phụ thuộc vào quan hệ đối tác mà nó sắp xây dựng với các dự án game hiện tại và sắp tới.

Chúng ta phải đợi để xem hệ sinh thái của nó hoạt động. Cho đến lúc đó, tôi sẽ giữ thái độ trung lập về mặt đầu tư.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*