Vite (VITE) là gì? Toàn tập về đồng VITE Token

Vite là gì ?

VITE là gì?

Vite là một nền tảng phi tập trung để tạo sự kiện, quảng cáo và bán vé. Các sự kiện và vé khuyến mãi được xác minh thông qua các hợp đồng thông minh về chi phí quảng cáo giảm khối lượng Ethereum cũng như mức độ phổ biến của vé giả. Vite cho phép các nhà lập kế hoạch sự kiện để chọn chính xác những người nhận được lời mời đến các sự kiện, hiển thị thời gian thực của các sự kiện, và để chia sẻ các sự kiện trên các ứng dụng từ các nền tảng truyền thông xã hội khác. Điều này là lý tưởng cho tất cả các sự kiện và giảm đáng kể chi phí lưu trữ các sự kiện riêng tư, sự kiện của công ty và thậm chí là các cửa hàng. Đây là cách hiệu quả nhất để tiếp thị và quảng bá các sự kiện và được thiết kế để tiết kiệm tiền và thời gian quảng bá sự kiện.
Vite là một nền tảng sáng tạo được tạo ra với sự kiện-goers và promoter trong tâm trí. Vite sử dụng giao diện đơn giản, khả năng độc đáo của nó để sắp xếp kế hoạch sự kiện, khuyến mãi, bán vé, và khả năng tương tác phương tiện truyền thông xã hội của nó. Hiện tại, không tồn tại ứng dụng nào khác với giao diện và khả năng của Vite.
Bằng cách sử dụng blockchain, Vite có thể cung cấp một sự kiện phân cấp lưu trữ và mạng lưới phân phối vé. Các công ty và cá nhân có thể tạo sự kiện, mua và bán vé thông qua token VITE. Bằng cách phân cấp quảng bá sự kiện, Vite giảm đáng kể chi phí liên quan đến tiếp thị và xúc tiến sự kiện cũng như mua và bán vé.

VITE Token là gì?

VITE là Token gốc của hệ sinh thái Vite và được xây dựng trên nền tảng Binance Smart Chain (BSC). Dưới đây là một số những tiện ích của VITE:

 • Thanh toán phí giao dịch: VITE được sử dụng để thanh toán phí cho các giao dịch trên mạng Vite, bao gồm cả việc chuyển token, thực thi hợp đồng thông minh và sử dụng các dApps.
 • Staking: Người dùng có thể stake VITE để tham gia vào quá trình bảo mật mạng và nhận phần thưởng.
 • Quản trị: Người nắm giữ VITE có thể tham gia vào quá trình quản trị mạng Vite bằng cách bỏ phiếu cho các đề xuất liên quan đến sự phát triển của mạng.

Tổng quan về VITE

 • Tên token: VITE
 • Tổng số coin phát hành1.000.000.000 VITE
 • Website chính thức: https://www.vite.world
 • Facebookhttps://www.facebook.com/ViteEvents
 • Twitter: https://twitter.com/eventsvite
 • Telegramhttps://t.me/joinchat/IIfoJVF3DJKl6UOMBMznzA

Những tính năng của VITE 

 • Kiếm tiền khi bạn tham gia : Tất cả các chủ sở hữu token Vite sẽ có thể tạo sự kiện, mua vé và xác thực các sự kiện và vé trên nền tảng Vite.
 • Ưu đãi của người dùng : Người dùng sẽ được khuyến khích đăng các luồng sự kiện và đánh giá sự kiện trực tiếp và sẽ được thưởng bằng mã thông báo Vite được sử dụng để tạo sự kiện.
 • Người tạo sự kiện: Chưa bao giờ có một ứng dụng tạo ra sự kiện và quảng bá sự kiện đơn giản này. Nó tiết kiệm 90% chi phí truyền thống liên quan đến quảng bá sự kiện.
 • Tạo sự kiện được phân cấp theo phương thức ưu tiên : Ngành công nghiệp sáng tạo và quảng bá sự kiện nghìn tỷ đô la bị tràn ngập với các công ty mở rộng quy mô và thị trường thứ cấp mua vé quá đắt và thao túng những người tham dự sự kiện.
 • Ngừng hàng giả: Hàng năm, hơn 1 tỷ đô la tiền vé giả được bán. Vite sẽ giải quyết vấn đề này thông qua việc sử dụng xác thực blockchain.
 • Người chơi có thể quảng cáo: Chia sẻ các sự kiện này thông qua các nền tảng truyền thông xã hội khác để nhận được nhiều mã thông báo hơn. Các nhà quảng cáo sẽ yêu bạn … và trả tiền cho bạn !!

Những vấn đề mà nền tảng VITE muốn giải quyết?

Các nền tảng thị trường chính (như Ticketmaster) kiếm được một phần doanh thu từ mỗi lần bán vé và giá vé trên thị trường chính được cố định bởi người tổ chức sự kiện. Những nền tảng này tối đa hóa doanh thu của họ bằng cách tối đa hóa số lượng vé được bán. Do đó, họ được khuyến khích tích cực để không ngăn chặn việc sử dụng
chương trình để mua vé số lượng lớn. Nói chung, các nhà tổ chức sự kiện hướng đến vé giá thấp để tối đa hóa người hâm mộ tham dự, tăng lòng trung thành của khách hàng và kiếm thêm thu nhập từ doanh số bán hàng trong sự kiện.
Ngoài ra, người quảng bá phải quảng cáo sự kiện trên nhiều nền tảng khác nhau để lấp đầy địa điểm. Chi phí của một sự kiện có thể thường xuyên vượt quá 30% tổng ngân sách sự kiện. Kết hợp với chi phí bổ sung của gian lận vé và tổn thất giả mạo trên 1 tỷ đô la mỗi năm, có một nhu cầu rõ ràng đáng tin cậy trung gian bên thứ ba. Các trung gian này tính thêm 20% -25% giá trị chuyển nhượng. Do đó, tiềm năng kinh tế lớn tồn tại cho sự hình thành thị trường thứ cấp, với những người bán lại có thể kiếm lợi nhuận bằng cách đặt giá vé gần hơn với giá trị thị trường ‘thực’ của họ. Khi người bán lại mua vé số lượng lớn, họ thường liệt kê cùng một vé trên nhiều thứ cấp nền tảng thị trường. Khi vé được bán trên một nền tảng và người bán lại không xóa nó từ các nền tảng khác, dù cố ý hay không, nó kết thúc bán lại (như hàng giả) trên các nền tảng khác đó. Ngoài sự thiếu hiệu quả thị trường và vé giả, các nhà quảng bá thường sẽ yêu cầu bán ra một bản phát hành trong thời gian kỷ lục. Các nhà quảng cáo có động cơ để làm cho nó có vẻ như sự kiện có nhu cầu cao vì nó thúc đẩy giá trị của chính họ (và thu nhập). Tuy nhiên, thường có vé chưa bán và các vé chưa bán này sẽ được đóng gói lại thành các bản phát hành khác hoặc thậm chí được bán trực tiếp đến thị trường thứ cấp để để thu lợi nhuận. Vite ra đời để giải quyết những việc còn tồn đọng trong thị trường bán vé.

Tỉ giá hiện tại của VITE Coin

Tỉ giá hiện tại của VITE Coin
Tỉ giá VITE
 • Vite lên sàn từ 18/7/2018 giá khi lên sàn là 0.105$/1 VITE Coin, tại thời điểm mình viết bài viết này Vite vừa mới lên sàn nên tỉ giá cũng chưa có gì biến đổi nhiều lắm. Giá Vite hiện tại là 0.1$/1 VITE.

Mua bán VITE Coin ở đâu?

Các bạn có thể mua VITE coin trên các sàn giao dịch sau: Binance, MEXC, CoinEX, .. Trong đó khối lượng giao dịch VITE coin nhiều nhất là sàn Binance.com, chiếm tới 85% tổng khối lượng giao dịch, Binance là một sàn giao dịch uy tín, an toàn và tốt nhất hiện nay. Anh em nào chưa có tài khoản trên sàn này thì nên đăng ký ngay một tài khoản để mua bán nhé.

Mình có một số bài viết khá chi tiết về sàn này anh em có thể xem qua nếu chưa biết cách tạo tài khoản cũng như mua bán trên sàn này.

Lời kết 

Qua bài viết các bạn đã hiểu hơn về nền tảng Vite, có cái nhìn tổng quan về VITE, biết được các sàn mua bán VITE. Hi vọng bài viết này giúp ích được cho các bạn trong quá trình trade coin. Cuối cùng nếu mọi người thấy bài viết này hay và bổ ích thì đừng quên Vote cũng như chia sẻ bài viết này để ủng hộ huongdandaotienao nhé.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*