Vmpx là gì? Toàn tập về đồng VMPX Token

VMPX Token là gì?

VMPX Token là một Meme Coin được xây dựng theo tiêu chuẩn token tiện ích BRC-20, VMPX được tạo ra bởi Jack Levin, người sáng lập XEN Crypto. Được ra mắt lần đầu vào ngày 7 tháng 5 năm 2023. VMPX Coin được Jack Levin phát hành dựa trên “first principles”. Điều này có nghĩa là token không được khai thác trước, không có phân bổ đặc biệt nào dành riêng cho người sáng lập và Token là không thể thay đổi.

Tổng quan về VMPX Token

  • Tên: VMPX
  • Tên giao dịch: VMPX
  • Kiểu: Token tiện ích
  • Nền tảng: Bitcoin BRC20
  • Hợp đồng: beafe671f13b86300454d787d31e2918442d396225098a9c12ae4bf4d077196fi0
  • Tổng cung: 108,624,000 VMPX
  • Lên sàn: Tháng 5/2023
  • Giá khi lên sàn: 0.2535$/1 VMPX

Ai là người sáng lập VMPX Token?

Jack Levin là người sáng lập VMPX, ông là một nhân vật nổi tiếng trong cộng đồng tiền điện tử. Sinh ra tại St. Petersburg, Nga vào năm 1974, Levin cùng gia đình di cư sang Hoa Kỳ vào năm 1990 và theo học ngành Khoa học Máy tính tại Đại học Missouri. Levin đã đóng vai trò quan trọng trong việc xây dựng cơ sở hạ tầng ban đầu cho Google và là người sáng lập nhiều công ty khởi nghiệp công nghệ, bao gồm XEN Crypto. Với tư cách là một doanh nhân kinh doanh và nhà đầu tư thiên thần, ông đã đạt được nhiều thành công trong lĩnh vực công nghệ. Sự quan tâm của ông đối với Bitcoin bắt đầu từ năm 2010 và từ đó ông đã tích cực tham gia vào lĩnh vực tiền điện tử.

Anh ấy bắt đầu quan tâm đến Bitcoin vào năm 2010 và đã tiếp tục hoạt động trong lĩnh vực tiền điện tử cho đến ngày nay. Với một chuỗi thành công, gần đây anh ấy đã nảy ra một ý tưởng đặc biệt có khả năng thay đổi thế giới. Levin đang phát triển XEN, một loại tiền tệ toàn cầu dành cho công chúng.

Vào năm 2010, một người bạn làm việc tại Google đã giới thiệu Bitcoin cho Levin và ngay lập tức ông đã được thu hút bởi ý tưởng về một loại tiền tệ phi tập trung. Đối với ông, Bitcoin đơn giản nhưng mạnh mẽ, giống như hầu hết các ý tưởng đột phá khác. Nó dựa trên những gì người khác đã nghĩ ra từ 20-30 năm trước. Internet đã làm cho nó trở thành hiện thực, mã nguồn mở đã tạo ra tính linh hoạt và hiệu suất hơn, và sự tiến bộ về CPU đã tạo ra khả năng mã hóa mạnh mẽ không thể bị xâm phạm. Levin bắt đầu khai thác Bitcoin vào năm 2011, vì ông hiểu giá trị của mã hóa và tầm quan trọng của việc kiểm soát khóa riêng tư. Ông đã sử dụng một trung tâm dữ liệu gồm 35 máy chủ, mỗi máy chủ được trang bị ba card đồ họa Nvidia và ATI. Vào thời điểm đó, Bitcoin được giao dịch ở mức từ 1-3 đô la. Ban đầu, ông muốn sử dụng lượng điện dư thừa để bù đắp cho hóa đơn của trung tâm dữ liệu, nhưng cuối cùng ông đã quyết định không bán nó để thanh toán hóa đơn.

Vào năm 2014, khi sức mạnh tính toán của máy tính đã đạt đến giới hạn, Levin đã tạm ngừng khai thác và tạm thời chuyển sang sử dụng thiết bị ASIC. Ông đôi khi tặng Bitcoin cho bạn bè như một món quà, và gần đây một trong số đó đã sử dụng Bitcoin để mua một căn nhà. Levin đã thành lập XEN với mục tiêu tạo ra một loại tiền tệ toàn cầu phục vụ nhiều lĩnh vực trong xã hội, và VMPX Coin được coi là một phần của dự án đặc biệt này.

Một số hình ảnh Meme Coin VMPX

Hướng dẫn mua bán VMPX token

VMPX Token hiện tại đã được mua bán trên một số sàn giao dịch lớn nhỏ trên thế giới, không giống như một số đồng coin phổ biến như: BTC, USDT, BNB, ETH vv.., VMPX token không thể được mua bán trực tiếp được bằng tiền VNĐ. Tuy nhiên, anh em vẫn có thể dễ dàng mua bán VMPX theo các bước như sau:

Bước 1: Trước tiên, anh em tiến hành mua USDT. Ở bước này mình thường sử dụng Sàn giao dịch tiền điện tử Binance.com, vì đây là sàn mua bán coin cũng như USDT bằng tiền VNĐ rất uy tín, an toàn và bảo mật, đây là sàn mua bán coin tốt nhất thế giới hiện nay, và được hầu hết anh em trader tin tưởng và sử dụng.

Nếu chưa có tài khoản trên sàn này thì anh em nên đăng ký ngay một tài khoản để bắt đầu mua bán nhé. Link đăng ký tài khoản Binance: https://accounts.binance.com/vi/register?. Ngoài ra mình có viết một số bài khá chi tiết về sàn này anh em có thể xem qua nếu chưa biết cách tạo tài khoản cũng như mua bán trên sàn này:

Bước 2: Tiếp theo sau khi đã mua được USDT rồi anh em tiến hành chuyển USDT lên một trong những sàn bên dưới để mua VMPX token, những sàn bên dưới là sàn đang hỗ trợ mua bán VMPX tốt nhất hiện nay, anh em nào có ý định đầu tư vào đồng này thì nên lên sàn này để mua  nhé:

Sàn hỗ trợ mua bán VMPX Token Cặp giao dịch hỗ trợ Link đăng ký sàn và mua VMPX
Gate.io VMPX/USDT Link đăng ký sàn Gate và mua VPMX
Bitmart.com VMPX/USDT Link đăng ký sàn Bitmart và mua VPMX
Bitget.com VMPX/USDT Link đăng ký sàn Bitget và mua VPMX

Xem thêm: 

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*