Vox Finance là gì? Thông tin chi tiết về VOX Token

Vox Finance là gì?

Vox Finance là một dự án canh tác năng suất tài chính phi tập trung (DeFi) đa blockchain được phát triển bởi một nhóm các nhà phát triển độc lập, đang tìm cách mang lại cách tiếp cận sáng tạo cho thị trường mới nổi bằng cách cung cấp các dịch vụ chất lượng cao và có lợi nhuận.

Tổng quan về Vox Finance

Tổng quan về Token VOX

Nguồn cung ban đầu

Nguồn cung cấp ban đầu gồm 1250 VOX  đã phát hành. Phần lớn nguồn cung ban đầu sẽ được khóa vào Uniswap cùng với số lượng đề xuất là 20 ETH do cộng đồng đóng góp trong sự kiện bán trước để cung cấp tính thanh khoản ban đầu. Giá bán Seed sales là 1 ETH = 25 VOX (giới hạn ở mức 1,0 ETH cho mỗi nhà đầu tư).

Các token còn lại (250 VOX) từ đợt bán trước sẽ được phân phối như sau:

  • 100 VOX (8,0% nguồn cung ban đầu) sẽ được đưa vào kho bạc.
  • 100 VOX (8,0% nguồn cung ban đầu) sẽ được đưa vào cộng đồng & quỹ tiếp thị.
  • 50 VOX (4,0% nguồn cung ban đầu) sẽ được chuyển vào quỹ phát triển, được khóa bằng hợp đồng timelock trong 30 ngày.

TỶ LỆ ĐỐT CHÁY

Tỷ lệ đốt bỏ VOX là 2,0% trên mỗi lần chuyển nhượng sẽ được triển khai cùng với hợp đồng đào tiền. Tỷ lệ đốt cháy có thể được thay đổi bằng một cuộc bỏ phiếu của cộng đồng.

Phân bổ VOX

1. NGÂN KHỐ

Theo phần giới thiệu tokenomics, 100 VOX (8,0% nguồn cung ban đầu) sẽ được đưa vào kho bạc. Chức năng của ngân khố là cung cấp các ưu đãi trong tương lai cho người gửi tiền trong các hầm VOX (cả hầm công cộng cũng như hầm dành riêng cho chủ sở hữu POPULI) . Các tài sản sẽ được bảo đảm trên một ví riêng biệt, thuộc sở hữu của ví quản trị multi-sig . Khi các hầm VOX sẽ ra mắt vào cuối năm nay (ETA là giữa tháng 11), tiền của kho bạc sẽ được sử dụng để cung cấp phần thưởng ban đầu cho các chiến lược.

Lợi nhuận được tạo ra bởi các kho tiền sẽ có một khoản phí ước tính 0,45% sẽ được phân phối giữa nhà chiến lược (phí thực hiện), quỹ phát triển và kho bạc. Do đó, có thể dự đoán rằng kho bạc sẽ có thể tự duy trì sau một thời gian khởi động.

2.QUỸ CỘNG ĐỒNG & TIẾP THỊ

Như đã đề cập trong phần giới thiệu, 100 VOX (8,0% nguồn cung ban đầu) sẽ được đưa vào cộng đồng & quỹ tiếp thị. Các tài sản sẽ được bảo đảm trên một ví riêng biệt, thuộc sở hữu của ví quản trị multi-sig . Cộng đồng và quỹ tiếp thị sẽ được sử dụng để khuyến khích sự tham gia của cộng đồng. Người điều hành cộng đồng, người đề xuất và người tìm lỗi sẽ được thưởng VOX từ quỹ. Ngoài ra, các chiến dịch tiếp thị và trợ cấp sẽ được tài trợ từ những tài sản này. Cộng đồng sẽ có thể bỏ phiếu về cách phân phối quỹ tiếp thị.

Với sự ra mắt của hệ sinh thái VOX vào ngày 13 tháng 10 năm 2020, 25% (25 VOX) được đề xuất của quỹ tiếp thị sẽ được sử dụng cho đợt airdrop ban đầu dành cho những người ủng hộ nền tảng.

3.QUỸ PHÁT TRIỂN

Quỹ phát triển sẽ nắm giữ 50 VOX ban đầu (4,0% nguồn cung ban đầu) sẽ bị khóa bởi hợp đồng timelock trong 30 ngày . Các tài sản sẽ được bảo đảm trên một ví riêng biệt, thuộc sở hữu của ví quản trị multi-sig . Các tài sản do quỹ nắm giữ sẽ được phát hành sau 30 ngày và sẽ được sử dụng để hoàn trả các chi phí do việc tạo, phát triển và duy trì dự án VOX.

Lộ trình phát triển VOX Finance

  • 24/1/2021″: Phát hành nền tảng hoán đổi stablecoin và cặp thanh khoản USDv-VOX
  • Quý 1/2021: Phát hành nền tảng cho vay và vay P2P Stablecoin,  Phát hành bản Beta ứng dụng dành cho thiết bị di động, quan hệ đối tác mới và cách dịch vụ Pool (hồ bơi) riêng tư.
  • Quý 2/2021: Làm lại token quản trị cộng đồng, Mở rộng các nền tảng dịch vụ sang Polkadot.
  • Quý 3/2021: Phát hành cầu nối token VOX và nền tảng trên Polkadot.
  • Quý 4/2021: Phát hành ứng dụng đặt cọc và Faming (Nông trại)

Tỷ giá hiện tại của VOX Coin?

Dưới đây là tỷ giá của VOX được cập nhật liên tục theo thời gian thực:

 

 

Mua bán VOX coin ở đâu?

Các bạn có thể mua bán VOX trên các sàn giao dịch như: MEXC.com, Hotbit.com, Uniswap.com . Trong những sàn trên thì sàn MEXC có khối lượng giao dịch VOX cao nhất chiếm tới 90% tổng khối lượng giao dịch của các sàn cộng lại, bạn nào có ý định mua VOX thì nên lên sàn MEXC để mua nhé. Mình có bài viết Hướng dẫn đăng ký tài khoản MEXC bạn nào chưa biết cách có thể xem qua .

Ngoài ra các bạn có thể mua bán USDT bằng tiền VNĐ trên sàn Binance.com sau đó chuyển lên những sàn trên để mua VOX, đây là sàn lớn nếu bạn nào chưa có tài khoản trên sàn này thì nên đăng ký 1 tài khoản để mua bán coin sang tiền việt cho dễ và phí rẻ hơn những sàn khác. Mình có bài viết Hướng dẫn mua bán Coin bằng VNĐ trên sàn Binance bạn nào chưa biết cách có thể xem qua.

Tạo ví & lưu trữ VOX Coin ở đâu? 

Các ví hỗ trợ lưu trữ VOX bao gồm ví: Metamask, Trustwallet, Myetherwallet, Coin98 … Hoặc các bạn có thể lưu trữ trực tiếp VOX trên những sàn mình nêu trên cũng được nhé.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*