Voyager token là gì? VGX token là gì? Mua bán & tạo ví Vgx ở đâu?

Voyager token là gì? 

Voyager (VGX) là một nền tảng môi giới tiền điện tử của Mỹ được thành lập vào năm 2017 bởi một nhóm các cựu chiến binh trong ngành tài chính và công nghệ, bao gồm Stephen Ehrlich, Giám đốc điều hành của công ty, Philip Eytan, Chủ tịch của Voyager và Gaspard de Dreuzy, một nhân vật có liên quan đến một số công ty công nghệ khác.

Công ty dành riêng cho việc trao quyền và phục vụ các nhà đầu tư trong cái mà nó gọi là “loại tài sản thú vị nhất cho đến nay – tiền điện tử”.

“Nhiệm vụ của Voyager là cung cấp cho mọi nhà đầu tư một điểm truy cập đáng tin cậy và an toàn để giao dịch tài sản tiền điện tử. Voyager cung cấp dịch vụ khách hàng tốt nhất trong nghành, khả năng tiếp cận không thể so sánh được với các tài sản phổ biến nhất và giao dịch miễn phí hoa hồng, ”công ty tuyên bố.

Voyager là một công ty giao dịch công khai. Kể từ năm 2021, nó được niêm yết trên Sở giao dịch chứng khoán Toronto (TSX) với mã VOYG.

Nền tảng cung cấp hơn 100 tài sản kỹ thuật số để mua thông qua ứng dụng di động của nó và kiếm phần thưởng lên đến 12% hàng năm trên hơn 40 loại tiền điện tử.

Công ty đã tung ra tiền điện tử của riêng mình, Voyager Token (VGX). VGX là gì? Về bản chất, mã thông báo VGX được thiết kế để thưởng cho khách hàng của Voyager vì sự trung thành của họ.

Mã thông báo dựa trên Ethos, được ra mắt vào năm 2017. Vào năm 2019, Voyager đã mua lại Ethos.io và kết hợp đội ngũ, công nghệ và mã thông báo gốc vào hệ sinh thái.

Trước năm 2020, nền tảng hoạt động với chức năng đa mã thông báo. Vào năm 2020, Voyager đã tích hợp các mã thông báo gốc của mình vào một mô hình mã thông báo duy nhất mới được gọi là VGX 2.0. Đồng tiền VGX duy trì sự hiện diện trên Blockchain của Ethereum dưới dạng tiền điện tử ERC-20. Theo whitepaper của dự án , Voyager sử dụng token VGX 2.0 để thúc đẩy việc áp dụng và chức năng của nền tảng. Việc nắm giữ VGX coin cho phép người dùng kiếm được 7% phần thưởng đặt cược và tăng thu nhập của họ bằng cách tham gia Chương trình khách hàng thân thiết của Voyager.

VGX token là gì?

VGX Token là tiền điện tử gốc của Voyager token, VGX cung cấp cho các nhà đầu tư quyền truy cập an toàn vào tiền điện tử với một giải pháp cho phép họ nhận được mức giá tốt nhất cho tài sản của họ từ một số sàn giao dịch tiền điện tử. VGX được xây dựng trên nền tảng Ethereum được sử dụng để thưởng và khuyến khích việc sử dụng sàn giao dịch tập trung Voyager. Trên Voyager, chủ sở hữu VGX có thể kiếm được phần thưởng đặt cược, nhận tiền hoàn lại cho các giao dịch …

Tổng quan về Voyager token

 • Tên: Voyager token
 • Tên giao dịch: VGX
 • Nền tảng: Ethereum ERC 20
 • Hợp đồng: 0x3C4B6E6e1eA3D4863700D7F76b36B7f3D3f13E3d
 • Tổng cung: 279.387.971 VGX
 • Hiện tại đã phát hành: 278.482.214 VGX
 • Lên sàn: Tháng 7/2017
 • Giá khi lên sàn: 0.062$/1 VGX

Voyager token hoạt động như thế nào?

Voyager đã tạo ra một mạng lưới giao dịch tiền điện tử rất giống với các sàn giao dịch trực tuyến truyền thống mà khách hàng thích. Voyager đã ra mắt ứng dụng di động của mình vào năm 2019 để mang đến một dịch vụ môi giới tiền điện tử dễ dàng và hiệu quả cho người dùng điện thoại thông minh. Voyager Token sử dụng công nghệ Định tuyến đặt hàng thông minh tận dụng sự khác biệt giữa giá niêm yết trên các sàn giao dịch tiền điện tử. Công nghệ này giúp bạn kết nối ngay lập tức với nhiều sàn giao dịch tiền điện tử để các nhà đầu tư có thể chọn tỷ giá hối đoái khả dụng tốt nhất cho các giao dịch của họ.

Tính năng này có nghĩa là các nhà đầu tư cũng có thể đánh giá chênh lệch giữa giá đặt mua và giá bán cũng như mức thanh khoản cao nhất trên các sàn giao dịch tiền điện tử khác nhau. Các nhà giao dịch có thể vào và thoát các vị thế dễ dàng hơn nhiều. Mặc dù nền tảng cung cấp các dịch vụ giao dịch chuyên nghiệp, nhưng nó vẫn rất thân thiện với người dùng. Việc gửi đơn đặt hàng được hỗ trợ bởi Định tuyến đặt hàng thông minh của Voyager. Sau khi chọn đơn vị tiền tệ hoặc mã thông báo, loại đơn đặt hàng và giá trị của tài sản cần mua bằng Đô la Mỹ, Định tuyến đặt hàng thông minh của Voyager sẽ tự động thực hiện đơn đặt hàng.

Tokenomics VGX

Trước khi đầu tư vào VGX, bạn sẽ cần biết ‘tokenomics’ hoặc các dữ kiện và số liệu cơ bản về token này. VGX token có nguồn cung hạn chế là 295.491.293 coin. Tất cả chúng đã được phát hành, và gần như tất cả chúng đã được lưu hành trên thị trường.

Điều này có nghĩa là có khả năng giá VGX sẽ biến động mạnh hơn, dù trong ngắn hạn hay dài hạn. Theo thuật ngữ kinh tế học, vì nguồn cung hạn chế và không lạm phát, giá sẽ hoàn toàn được xác định bởi các mức cầu khác nhau. Điều này có thể mang lại cho các nhà giao dịch VGX tiềm năng kiếm tiền.

Sách trắng nêu bật các tiện ích và kỹ thuật của VGX 2.0, là phiên bản mới nhất của Voyager token. Bây giờ, bạn không nên nhầm lẫn về số phiên bản. VGX 2.0 chỉ là VGX, nhưng với nhiều tiện ích hơn khi được đưa vào hệ sinh thái Voyager.

Nếu bạn đang giữ VGX (bất kỳ phiên bản nào) để đầu tư hoặc giao dịch, bạn có thể lưu trữ chúng trong ví hỗ trợ nền tảng Ethereum mà không cần quan tâm đến phiên bản. Vì vậy, phiên bản sẽ chỉ trở nên phù hợp khi bạn gửi hoặc nhận VGX của mình vào ứng dụng Voyager, ứng dụng này sẽ tự động chuyển đổi token VGX cho bạn theo tỷ lệ 1: 1.

Team phát triển (DEV) Voyager token là ai?

Voyager token được đồng sáng lập bởi: Stephen Ehrlich,  Philip Eytan và Gaspard de Dreuzy.

Stephen Ehrlich (Co-Founder – CEO) 

 • Stephen Ehrlich là giám đốc điều hành và đồng sáng lập Voyager Digital Ltd.
 • Bằng cấp: bằng đại học Cao đẳng Franklin & Marshall.
 • Ông có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực môi giới và thị trường tài chính, với chuyên môn về các nền tảng giao dịch cho giao dịch cổ phiếu và quyền chọn. Ông là cựu Giám đốc điều hành của ETRADE Professional Trading LLC.

Shingo Lavine (Co-Founder)

 • Người sáng lập và Giám đốc điều hành của Ethos.io Pte Ltd. và Jobs University LLC. Thành viên hội đồng quản trị của Voyager Digital Ltd.
 • Bằng cấp: bằng đại học của Đại học Brown.
 • Người tạo ra Ví đa năng Ethos, một ví an toàn tương thích BIP32 / 39/44.

Philip Eytan (Co-Founder)

 • Chủ tịch và đồng sáng lập Voyager Digital Ltd.
 • Bằng cấp: tốt nghiệp đại học và cử nhân Đại học Geneva.
 • Ông là người có nhiều năm kinh nghiệm tại Morgan Stanley, và là nhà quản lý danh mục đầu tư tại Cerberus Capital. Một sự thật ít được biết đến là anh ấy là một trong những nhà đầu tư sáng lập của Uber, Source và Livestream.

Gaspard de Dreuzy:

 • Thành viên Hội đồng quản trị và Đồng sáng lập Voyager Digital Ltd.
  Bằng cấp: đại học Université Paris Dauphine.

Oscar Salazar:

 • Cố vấn và Đồng sáng lập Voyager Digital Ltd.

App Voyager token

Ứng dụng dành cho thiết bị di động cung cấp cho các nhà giao dịch tất cả các tính năng và khả năng họ cần để giao dịch thành công trên thị trường tiền điện tử. Một số tính năng mà các nhà giao dịch thực sự đánh giá cao là:

 • Vị trí đặt hàng trực quan. Đặt hàng trên ứng dụng di động rất đơn giản và dễ hiểu. Chỉ cần nhập thông tin đặt hàng, vuốt lên và đợi đơn hàng của bạn hoàn tất. Voyager đã cố gắng hết sức để đảm bảo việc đặt hàng nhanh chóng và dễ dàng, chỉ cần một vài thao tác trên điện thoại di động của bạn.
 • Chế độ xem biểu đồ tùy chỉnh. Ứng dụng di động Voyager sẽ hoạt động ở cả chế độ xem biểu đồ ngang và dọc. Vị trí dọc là tốt nhất để có được ý tưởng về chênh lệch giá thầu và giá bán, trong khi xoay điện thoại sang vị trí nằm ngang sẽ giúp bạn dễ dàng sử dụng các công cụ phân tích và biểu đồ nâng cao đi kèm với Voyager.
 • Xác thực 2 yếu tố. Việc bổ sung xác thực hai yếu tố (2-FA) là một vấn đề lớn vì nó cung cấp một lớp bảo mật bổ sung để đảm bảo rằng không ai có thể truy cập vào tài khoản của bạn ngoài bạn. Mặc dù đó là SMS / Email 2-FA, không phải là tốt nhất, nhưng nó vẫn là một cải tiến so với bảo vệ bằng mật khẩu đơn giản.

Ứng dụng Voyager có sẵn cho hệ điều hành iOS và Android, đó là lý do tại sao phần mềm này đại diện cho một dự án nổi bật. Bằng cách này, để cho phép các nhà giao dịch và nhà đầu tư tận dụng tối đa giao dịch của họ, Voyager kết nối người dùng của mình với các thị trường và sàn giao dịch tiền điện tử khác nhau. Người dùng có thể giao dịch, trao đổi và đầu tư vào hơn 60 loại tiền điện tử và Token trong một ứng dụng tạo điều kiện tự do tài chính và giúp các nhà giao dịch tiền điện tử quản lý danh mục đầu tư của họ một cách hiệu quả.

Tuy nhiên, Voyager cũng cung cấp lãi suất ổn định cho những người dùng gửi số dư tối thiểu hàng tháng mà không chặn tiền của họ. Người dùng có thể kiếm lãi kép trên hơn 30 loại tiền điện tử có sẵn, bao gồm Bitcoin, Ethereum , Polkadot , Dash….. Ngoài ra, ứng dụng Voyager sẽ không tính bất kỳ khoản phí nào khi đầu tư, một điều bất thường đối với các dịch vụ và sản phẩm của nhà môi giới. Tuy nhiên, Voyager là ứng dụng môi giới duy nhất cho phép người dùng kiếm lãi kép.

Thành tựu năm 2020, 2021 của Voyager token?

Năm 2020

 • AUM (tài sản đang quản lý): + 200 triệu đô la;
 • Lọt vào top 25 danh mục tài chính hàng đầu của Google Play;
 • Hỗ trợ: +50 đồng coin và token, bao gồm 3 stablecoin, 11 đồng DeFi và một số altcoin;
 • Twitter: +18.000 người theo dõi;
 • Giải thưởng: Benzinga People’s Choice Award;
 • Mua lại: Circle Invest;
 • Chương trình lãi suất: +20 xu;
 • Tăng 1% trên USDC, BTC và ETH cho các hodlers VGX (10.000 VGX);
 • lãi suất APR lên đến 8,5% (nay là 9,5%);
 • Điểm đến altcoin số 1 ở Hoa Kỳ có thể truy cập trực tiếp bằng USD;
 • Quan hệ đối tác với huyền thoại NBA Tracy McGrady và ngôi sao NFL Marshall Faulk;
 • Hợp tác với Market Rebellion, đưa tiền điện tử và các dịch vụ của Voyager vào nền tảng của họ;
 • Sáp nhập với LGO SAS, một tổ chức do Pháp quản lý.

Năm 2021

 • Thử nghiệm nền tảng phiên bản beta cho máy tính để bàn và khởi chạy nền tảng trên máy tính để bàn;
 • Phát triển hơn nữa cộng đồng và nền tảng Voyager;
 • Mở rộng sang Canada và Châu Âu;
 • Ra mắt thẻ ghi nợ.

Đối tác của Voyager token?

 • Đối tác của Voyager là những sàn giao dịch, ví tiền điện tử và những ông lớn trong ngành. Dưới đây là một số đối tác chính:

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Đánh giá về Voyager token

 • Voyager được đăng ký chính thức: 2021 Voyager Digital, LLC. VOYAGER là nhãn hiệu của Voyager IP, LLC, một công ty con thuộc sở hữu hoàn toàn của Voyager Digital Ltd. Tất cả các dịch vụ được cung cấp bởi Voyager Digital, LLC, một công ty đã đăng ký FinCEN. Các khoản đầu tư phải chịu rủi ro thị trường. Đã đăng ký Bản quyền;
 • Voyager được soạn bởi những người có kinh nghiệm và được giáo dục tốt;
 • Đội đã hoàn thành các chỉ tiêu năm 2020;
 • Thị trường tiền điện tử đang phát triển và hướng tới việc áp dụng hàng loạt, mang lại cho Voyager cơ hội phát triển;
 • Tương lai của tài chính là di động và ứng dụng di động của Voyager là một công cụ tuyệt vời và thân thiện với người dùng;
 • Hệ thống ngân hàng truyền thống không còn có thể mang lại cho người tiết kiệm cơ hội hợp lý để tiết kiệm tiền để sử dụng sau này, tiền fiat đang bị giảm giá do in quá nhiều và thậm chí có thể bị lạm phát hoặc trong trường hợp xấu nhất là siêu lạm phát;
 • Lĩnh vực tiền điện tử mang lại cho người tiết kiệm một khoản lãi xứng đáng, và còn có chức năng như một hàng rào chống lại sự mất sức mua đối với các loại tiền tệ fiat của mọi người;
 • Voyager sẽ mở rộng các dịch vụ của mình sang Châu Âu và Canada, phát triển cơ sở người dùng của họ cũng như định giá và vốn hóa thị trường của token Voyager (VGX);
 • Việc phát triển và phát hành nền tảng môi giới máy tính để bàn Voyager sẽ cung cấp các tính năng mới như: lập biểu đồ nâng cao; các nghiên cứu phân tích kỹ thuật; các chỉ số giao dịch mạnh mẽ; dữ liệu định giá theo thời gian thực; các tính năng tùy biến cao và cảnh báo giá. Giao dịch sẽ không có hoa hồng, giống như trên ứng dụng di động của Voyager và mọi người có thể gửi thị trường cũng như giới hạn lệnh.
 • Voyager được kiểm toán, mọi tài sản tồn tại trong hệ thống an toàn của nó.
 • Công nghệ hiện đại ngăn chặn tin tặc và gian lận;
 • Voyager được FDIC bảo hiểm lên đến 250.000 đô la, do đó tiền mặt của bạn được bảo vệ.
 • Voyager kết nối với nhiều sàn giao dịch để tìm cách thực hiện tốt nhất và thực hiện giao dịch của bạn.

Tỷ giá hiện tại của Voyager (VGX token)?

Tỷ giá  Voyager (VGX Token) trực tiếp hôm nay là $ 0,737567 USD với khối lượng giao dịch trong 24 giờ là $ 44,771,249 USD. Chúng tôi cập nhật giá VGX sang USD theo thời gian thực. Voyager Token giảm 4,85% trong 24 giờ qua. Xếp hạng CoinMarketCap hiện tại là # 133, với vốn hóa thị trường thực là $ 205.399.185 USD. Nguồn cung lưu hành là 278.482.214 VGX coin và tổng cung là 279.387.971 VGX.

 

Mua bán Voyager (VGX token) ở đâu?

Tại thời điểm Huongdandaotienao viết bài viết này thì VGX token được niêm yết trên rất nhiều sàn giao dịch lớn nhỏ trên thế giới, trong bài viết này mình sẽ liệt kê một số sàn đang hỗ trợ mua bán VGX token, anh em nếu có ý định đầu tư thì có thể lên những sàn bên dưới để mua nhé:

Sàn hỗ trợ mua bán VGX tokenCặp giao dịch
Binance.comVGX/USDT
Gate.ioVGX/USDT
CoinEx.comVGX/USDT
FTX.comVGX/USDT

Xem thêm:

Tạo ví & lưu trữ VGX token ở đâu?

Anh em có thể tạo ví và lưu trữ VGX ở những ví hỗ trợ nền tảng Ethereum ERC 20, cụ thể như ví:

Ngoài ra thì anh em có thể lựa chọn lưu trữ luôn trên sàn Binance hoặc những sàn giao dịch tiền điện tử mình nêu trên cũng rất an toàn nhé, mình toàn lưu trữ coin luôn trên sàn đỡ phải chuyển đi chuyển lại, quan trọng anh em bảo mật kỹ tài khoản trên sàn là ok nhé.Nếu chưa có tài khoản Binance thì đăng ký tại đây nhé: https://huongdandaotienao.com/go/sanbinance/

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*