Wabi coin là gì? Cùng tìm hiểu về đồng tiền điện tử Wabi

Wabi là gì ?

Wabi coin là gì?

Wabi (Ký hiệu WABI) WaBi  là một đồng tiền điện tử hỗ trợ hệ thống chống giả của Walimai và được hỗ trợ bởi việc bán các sản phẩm được bảo vệ bởi công nghệ Walimai. Người tiêu dùng trên khắp thế giới có thể mua các sản phẩm được bảo vệ bởi công nghệ Walimai với token WaBi.

Wabi coin là gì?
Wabi là gì?

WaBi là một nền tảng dựa trên Ethereum ERC 2.0. Walimai chống hàng giả liên kết các tài sản kỹ thuật số và vật lý thông qua nhận dạng tần số vô tuyến RFID với chức năng chống sao chép. Người tiêu dùng có thể xác thực sản phẩm thông qua ứng dụng điện thoại của họ và có thể mua các sản phẩm được bảo vệ bởi công nghệ Walimai với token WABI.

 

Tổng quan về đồng tiền điện tử Wabi

 • Tên token: WABI
 • Tổng số token phát hành99.218.023 WABI
 • Hiện tại đã phát hành45.248.033 WABI
 • Wabi sử dụng nền tảng Ethereum ERC 2.0
 • Twitter: https://twitter.com/wabiico
 • Telegram: https://t.me/wabiico
 • Reddit: https://www.reddit.com/r/WabiToken/
 • Facebookhttps://www.facebook.com/wabiico/
 • Tìm hiểu thêmhttps://resources.wacoin.io/WaBI_Whitepaper_ENG.pdf

Mục đích của Wabi

WaBi là đồng tiền crypto đầu tiên của thế giới thu hút người tiêu dùng để chống lại hàng giả. WaBi được hỗ trợ bởi một nhu cầu thực sự cho các sản phẩm an toàn. Chương trình khách hàng trung thành của WaBi sẽ được xây dựng trên kênh an toàn Walimai cho các sản phẩm tiêu dùng, được hỗ trợ bởi công nghệ chống giả mạo an toàn của Walimai. Người mua đồ ăn trẻ em, rượu và các sản phẩm khác có thể khai thác WaBi bằng cách quét các sản phẩm được bảo vệ bằng nhãn chống giả mạo dựa trên RFID của Walimai với APP đặc biệt (có sẵn để tải miễn phí từ các cửa hàng iOS và Android APP). Quá trình này xác minh tính xác thực của sản phẩm cho từng sản phẩm trước khi mua và cũng đảm bảo an toàn tập thể cho tất cả người dùng: mỗi lần quét lại dữ liệu được giữ trong nhãn RFID cũng như dữ liệu hệ thống phụ trợ, do đó hỗ trợ mức bảo mật trên toàn hệ thống.

Nhấp chuột duy nhất thanh toán tự động cho các sản phẩm được bảo vệ bởi Walimai (theo tỷ giá hiện tại nếu người dùng không đủ WaBi) . Thanh toán với WaBi trợ cấp thêm các lợi ích: giảm giá, điều kiện giao hàng được cải thiện, điểm thưởng WaBi với mỗi lần mua hàng.

Team phát triển của Wabi

Team Wabi

Team phát triển của Wabi
Team wabi
 • Alex Busarov người sáng lập và Giám đốc điều hành của dự án WaBi. Alex Busarov là một doanh nhân đã đầu tư vào một số công ty khởi nghiệp kỹ thuật số trên khắp Nga và Trung Quốc.
 • Yaz Belinskiy  đồng sáng lập của dự án WaBi có bằng thạc sỹ từ Đại học Oxford và Trường Kinh tế London. Ông cũng làm việc trong ngành tiêu dùng trong hơn một thập kỷ.
 • Kitty Xu là giám đốc tiếp thị, WaBi. Cô đã tiếp thị trong hơn 20 năm với các công ty khác nhau. Cô đã từng làm việc với J & J và có bằng MBA tại Manchester Business School.

Các cố vấn Wabi

Team phát triển của Wabi
Cố vấn

Tỷ giá hiện tại của Wabi

Tỷ giá hiện tại của Wabi
tỷ giá
 • Wabi lên sàn từ ngày 13/12/2017 giá khi lên sàn là 1.39$/1 coin, sau đó liên tục tăng, thời điểm tăng cao nhất là giữa tháng 1/2018 lên đến 5.47$/1 coin, tăng 3.9 lần so với khi lên sàn, sau đó liên tục giảm mạnh, tại thời điểm mình viết bài viết này thì 1 Wabi có giá 0.757$, giảm 1.83 lần so với khi lên sàn.
Tỷ giá hiện tại của Wabi
Tỷ giá Wabi
 • Tại thời điểm mình viết bài viết này wabi có tổng vốn hóa thị trường là 34.2 triệu USD, và khối lượng giao dịch 24h là 1 triệu USD, và đang đứng top 206 trên bảng xếp hạng coinmarketcap.

Mua bán Wabi ở đâu uy tín an toàn?

Tại thời điểm mình viết bài viết này thì Wabi đã lên 2 sàn giao dịch là Binance, IDEX. trong đó khối lượng giao dịch nhiều nhất là sàn Binance.com chiếm tới 95% giao dịch, binance là một sàn giao dịch uy tín, an toàn và lớn nhất thế giới hiện nay, được các trader tin tưởng và sử dụng, mình cũng có một số bài viết khá là chi tiết về sàn này các bạn có thể tham khảo :

Ngoài ra các bạn có thể mua BTC, ETH bằng tiền VNĐ trên sàn Remitano hoặc Fiahub sau đó chuyển lên Binance để mua WABI Coin nhé, đây là hai sàn giao dịch mình hay mua bán Coin ra tiền việt, rất Ok.

Nơi lưu trữ Wabi coin

Wabi được phát triển trên nền tảng Ethereum ERC 2.0 vì vậy các bạn có thể tích trữ ở các ví lạnh có hỗ trợ ERC 2.0. ví dụ như: Jaxx, MyEtherWallet Ledger Nano S , TREZOREthereum Wallet . 

Ngoài ra nếu các bạn lưu trữ ngắn hạn thì hoàn toàn có thể lưu trữ trên sàn Binance hoặc những sàn giao dịch mình nêu trên.

Lời kết

Qua bài viết các bạn đã hiểu được Wabi là gì, có cái nhìn tổng quan hơn về nền tảng Wabi, cũng như những nhận định có nên đầu tư vào WABI Coin hay không. Hi vọng bài viết này giúp ích được cho các bạn trong quá trình đầu tư và trade coin. Cuối cùng nếu mọi người thấy bài viết này hay và hữu ích thì đừng quên Vote cũng như chia sẻ bài viết này để ủng hộ Huongdandaotienao nhé.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*