WaykiChain Governance (WGRT) là gì?

WaykiChain Governance là gì? WGRT Coin là gì?

WaykiChain Governance (WGRT Coin) là đồng tiền điện tử được hỗ trợ bởi nền tảng cho vay phi tập trung của WaykiChain. Nền tảng cung cấp dịch vụ cho vay tài sản thế chấp phi tập trung cho người dùng trên toàn thế giới. Phí ổn định và phí phạt mà hệ thống nhận được sẽ được sử dụng để tái chế WGRT trên thị trường và tiêu hủy. Người nắm giữ WGRT sẽ được hưởng lợi ích của hệ thống sinh thái và đồng thời, chịu trách nhiệm quản lý hệ thống thông qua việc điều chỉnh các thông số như lãi suất và lãi suất phạt.

WaykiChain tập trung vào việc phát triển công nghệ của riêng mình, lớp chuỗi công cộng dưới cùng và tương ứng với hệ sinh thái sẽ thúc đẩy nghiên cứu và phát triển công nghệ, cũng như vận hành dự án.

WaykiChain đã nghiên cứu và phát triển độc lập thế hệ thứ ba kinh doanh blockchain đã đạt đến cấp độ hàng đầu trong ngành, với khả năng xử lý giao dịch hiệu suất cao (TPS trung bình 4500+), cơ chế đồng thuận hiệu quả (DPoS + pBFT), động cơ mạnh mẽ và thông minh ( Hợp đồng Lua + WASM), cộng với khả năng kiểm soát phi tập trung của blockchain.

Hiện tại, với sự đầu tư không ngừng của đội ngũ vào nghiên cứu và phát triển cùng sự tham gia tích cực của cộng đồng các nhà phát triển và người dùng, nền tảng của WaykiChain đã liên tục được nâng cấp và tối ưu hóa. Một trong những nguồn gốc tài chính quan trọng của blockchain được phát triển bởi WaykiChain, stablecoin WUSD (được xây dựng trên lớp dưới cùng của chuỗi công khai) cũng đang nâng cao sức mạnh tổng hợp tiềm năng của sự phát triển kinh doanh phi tập trung.

Công nghệ cốt lõi của WaykiChain Governance

 • Thuật toán đồng thuận: WaykiChain sử dụng thuật toán đồng thuận DPoS + pBFT để cân bằng hiệu suất tổng thể và hiệu quả đồng thuận. Tổng cộng có 11 siêu nút được thiết lập bằng cách bỏ phiếu và các khối mới được tạo ra sau mỗi 3 giây. Khả năng giao dịch của Waykichain đạt mức trung bình là 3300 + TPS và đạt đỉnh là 7800 + DPS.
 • Máy ảo Kép: Waykichain cung cấp công nghệ hợp đồng thông minh kép: LuaVM + WASM VM. Lua là một ngôn ngữ dễ sử dụng, nhẹ và hiệu quả cho phép các nhà phát triển DAPP phát triển các hợp đồng một cách nhanh chóng. WASM VM là một VM mạnh mẽ, hiệu quả cao, hỗ trợ nhiều ngôn ngữ lập trình, cho phép các nhà phát triển khai thác chức năng nâng cao trong Dapps.
 • CDP: Bất kỳ ai cũng cam kết tài sản tiền điện tử vào CDP, để tạo ra các Stablecoin được gắn kết với tiền tệ Fiat như USD. Trong khi đó các nhà cung cấp các giải pháp phi tập trung, trao đổi trong chuỗi, hệ thống thanh toán bù trừ và cơ chế bảo vệ rủ ro kép được thiết lập để đảm bảo stablecoin ổn định tương đối so với tiền tệ fiat.
 • DEX: Một DEX hiệu quả dự trên lớp dưới cùng của Waykichain, hỗ trợ toàn bộ quy trình đặt lệnh đang chờ xử lý, khớp lệnh và thanh toán. Tất cả các giao dịch được ghi lại hoàn toàn trên chuỗi và có thể kiểm toán. Ngoài ra nhiều loại tài sản tiền điện tử khác nhau được phát hành trên Waykichain có thể được trao đổi trên DEX.
 • Công nghệ Cross-Chain: Waykichain sẽ hỗ trợ công nghệ Cross-chain với cả 2 nhóm con đồng nhất và không đồng nhất.

WGRT Coin được phân bổ như thế nào?

WGRT Coin có tổng cung là 21 Tỷ coin và được phân bổ như sau:

 • 30% WGRT coin được phân bổ cho cộng đồng, trong đợt Private sales và Public Sales.
 • 15% WGRT được phân bổ cho triển khai chiến lược của nền tảng.
 • 15% WGRT được phân bổ cho team phát triển và sẽ bị khóa 6 năm.
 • 20% được phân bổ cho các trương trình tiếp thị quảng cáo cho nền tảng.
 • 10% được phân bổ cho Phần thưởng bỏ phiếu siêu nút WaykiChain.
 • 10% còn lại được phân bổ cho các chương trình Airdrop.

Team phát triển WaykiChain Governance

Đội ngũ WaykiChain có nền tảng vững chắc gồm các chuyên gia có đầu óc kinh doanh hiệu quả cao và thành tích đã được chứng minh trong nhiều dự án thuộc các ngành khác nhau.
Hiện tại, sự tham gia của chúng tôi bao gồm sự kết hợp giữa việc tiến hành nghiên cứu công nghệ blockchain, phát triển ứng dụng và hoạt động kinh doanh. Bên cạnh đó, với sự phát triển của WaykiChain và sự gia tăng thị phần ứng dụng, WaykiChain sẽ cố gắng bổ nhiệm tất cả các loại tài năng quyết tâm phát triển và đóng góp cho hệ sinh thái.

 • Wayki Sun (Người sáng lập CEO): Là một trong những nhà đầu tư và doanh nhân tiền kỹ thuật số sớm nhất ở Trung Quốc, được mệnh danh là “Bố già” trong ngành và biệt danh là “Bậc thầy đấu kiếm” trực tuyến, tay đẩy mạnh nhất thế giới của Dogecoin. Sun là người sáng lập Xinhuo Network, người sáng lập Ou Lu Zhong Chou và Giám đốc điều hành của Công ty TNHH Quản lý tài sản kỹ thuật số Jufeng Sun đã dẫn đầu một nhóm đầu tư gồm hàng trăm người với những thành tựu to lớn về chứng khoán, ngoại hối, hợp đồng tương lai và tiền tệ kỹ thuật số thị trường. Với hơn 10 năm kinh nghiệm khởi nghiệp trong ngành tài chính và ngành công nghệ cao Internet, Sun có uy tín cao trong cả ngành tài chính truyền thống và thị trường tiền tệ kỹ thuật số mới nổi, và với nguồn lực công nghiệp dồi dào, duy trì mối quan hệ hợp tác tốt đẹp với sàn giao dịch tiền tệ kỹ thuật số lớn nhất trong ngành .
 • Gordon Gao (Gám đốc điều hành): Gao là cựu sinh viên Đại học Columbia ở New York, cựu Trưởng nhóm Khoa học Dữ liệu của Fishbowl ở Phố Wall, cựu Chuyên viên Phân tích Dữ liệu Cấp cao của Tập đoàn Alibaba, thành viên cấp cao của Câu lạc bộ Quốc tế Mensa, hiện là Giám đốc điều hành WaykiChains. Ông chịu trách nhiệm hỗ trợ thiết kế mô hình thương mại WaykiChains và hoạch định chiến lược, xây dựng hệ thống giám sát số hóa cho các sản phẩm và hoạt động cũng như quảng bá WaykiChain ra nước ngoài với nền tảng quốc tế của mình.
 • Richard Chen (Giám đốc công nghệ): Chen là Thạc sĩ Khoa học Máy tính của Đại học Quốc gia Singapore và Cử nhân Kỹ thuật Truyền thông từ Đại học Giao thông Thượng Hải. Richard làm việc cho Alibaba và chịu trách nhiệm xây dựng hệ thống bảo mật thông tin nội bộ và bên ngoài của toàn bộ nhóm Phòng Dịch vụ Khách hàng. Trước đó, Richard cũng từng là Phó chủ tịch cấp cao của ngân hàng đầu tư hàng đầu thế giới Morgan Stanley trong 3 năm và Kiến trúc sư trưởng của Intel trong 8 năm. Richard đã nhận được bốn bằng sáng chế của Hoa Kỳ và giành được Giải thưởng Thành tựu của Intel (IAA). Richard đã xuất bản một số bằng sáng chế toàn cầu về công nghệ mã hóa, giao tiếp và cộng tác mạng phân tán, và dữ liệu lớn. Ông được phong là “Cha đẻ của Công nghệ Chống trộm Máy tính Sinh viên” vì thiết kế sáng tạo của mình cho kiến ​​trúc công nghệ sản phẩm bảo mật. Những thành tựu đạt được trong những năm gần đây bao gồm sự lãnh đạo thành công của việc xây dựng nền tảng tài chính Internet trị giá hàng tỷ đô la và hỗ trợ kỹ thuật, thiết kế kiến ​​trúc và phát triển một sàn giao dịch tiền điện tử giao dịch như khai thác và ví tiền điện tử, cũng như cải tiến cốt lõi của cơ sở hệ thống của WaykiChain. Richard đã thành thạo các kỹ năng cốt lõi của công nghệ cơ bản của blockchain cũng như thiết kế kiến ​​trúc và tối ưu hóa các giao thức khác nhau.

Ngoài ra còn rất nhiều thành viên chủ chốt khác tham gia vào nền tảng.

Mua bán WGRT Coin ở đâu? 

Các bạn có thể mua WGRT coin trên các sàn như: MEXC.com, OKex.com, Gate.io. Trong đó khối lượng giao dịch WGRT nhiều nhất là MXC các bạn nên lên sàn MXC để mua nếu có ý định đầu tư vào WGRT nhé vì sàn có khối lượng giao dịch càng lớn thì thanh khoản càng dễ. Mình có bài viết Hướng dẫn đăng ký tài khoản MEXC toàn tập các bạn có thể xem qua nếu chưa biết cách đăng ký sàn này.

Ngoài ra các bạn có thể mua USDT bằng VNĐ trên sàn Binance.com sau đó chuyển lên các sàn trên để mua WGRT rất ok, vì sàn này hiện tại đang đứng số 1 thế giới và còn hỗ trợ mua bán bằng tiền VNĐ nữa. Mình có bài viết Hướng dẫn mua bán Coin bằng VNĐ trên sàn Binance bạn nào chưa biết cách có thể xem qua bài viết.

Thông tin thêm về WaykiChain Governance

 • Websitehttps://www.waykichain.com
 • Twiterhttps://twitter.com/wayki_chain
 • Facebook: https://www.facebook.com/waykichainofficial
 • Githubhttps://github.com/WaykiChain/WaykiChain
 • Discordhttps://discord.com/invite/GWhzn8t
 • Telegram: https://t.me/wiccofficial
 • Youtubehttps://www.youtube.com/channel/UCjudZhgPcAX74LVxi23kKvg

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*