Web1s là gì? Hướng dẫn kiếm tiền với link rút gọn Web1s

Web1s là gì?

Web1s là một Website cho phép kiếm tiền bằng link rút gọn hoàn toàn miễn phí được ra mắt vào năm 2023 và có Rate rất cao, có thể nói là gần như cao nhất nếu anh em chiến đấu link rút gọn ở thị trường Việt Nam, Rate trung bình là 5$/1000 View và có thể up lên đến 7$/1000 View tùy thuộc vào Level với View Việt. View1s cho phép người dùng rút gọn các đường dẫn URL của các trang web bằng cách sử dụng một trang web trung gian. Với Web1s anh em có thể tạo ra nhiều đường dẫn rút gọn, và chia sẽ nó trên Blog, mạng xã hội, Youtube, Titok, vv… Khi có người nhấp vào link rút gọn này thì anh em sẽ kiếm được tiền hoàn toàn thụ động.

Có nên rút gọn link kiếm tiền ở Web1s không?

Để đánh giá xem có nên sử dụng Web1s để rút gọn kiếm tiền hay không chúng ta hãy tìm hiểu về những ưu & Nhược đểm của nó nhé:

Những ưu điểm của Web1s là gì?

 • Rate cao: Web1s có ở thị trường Việt Nam rất cao lên đến 7$/1000 View đối Level cao, còn mặc định là 5$ đối với View Việt, và View thế giới là 4$/1000 View.
 • Hỗ trợ nhiều cổng thanh toán: Một điều mình thấy ok ở Web1s là hỗ trợ rất nhiều hình thức rút tiền như: Momo, Chuyển khoản ngân hàng, Paypal, Payeer, Web Money, thẻ cào điện thoại, Zalo Pay, Viettel Pay, Payoneer.
 • Hình thức rút gọn đa dạng: Web1s sử dụng hình thức rút gọn bằng nhiều Level khác nhau nhằm mục đích những ai muốn người dùng ít phải thao tác nhiều thì sử dụng Level thấp tuy nhiên sẽ kiếm được ít tiền hơn, còn những ai muốn kiếm nhiều tiền thì có thể sử dụng Level cao tuy nhiên người dùng sẽ phải click popup nhiều hơn và tỷ lệ giữ chân người dùng sẽ thấp hơn, cái này rất hay mình rất thích kiểu như vậy.
 • Hỗ trợ nhiều ngôn ngữ: Hiện tại Web1s hỗ trợ ngôn ngữ Tiếng Anh, Tiếng Tây Ban Nha, Tiếng Đức, Tiếng Pháp và Tiếng Nhật.
 • Minpay có thể giảm xuống 1$ nếu Up lên Level cao.
 • Số lượt tính Click cao: Tối đa 1 IP có thể click 7 lần/24h nếu Level cao, và 3 lượt click trên 1 IP đối với cấp độ mặc định Level 1.
 • Không có quảng cáo Pop-up: Đây là một điểm cộng vì quảng cáo Pop-up sẽ gây cảm giác rất khó chịu cho người dùng.

Những nhược điểm của Web1s là gì?

 • Đây là một website kiếm tiền bằng link rút gọn hoàn toàn mới tại thời điểm mình viết bài viết này.
 • MinPay mặc định khá cao: Minpay mặc định khá cao anh em phải đạt tối thiểu 20$ mới có thể rút được. Tuy nhiên nhược điểm này sẽ được khắc phục nếu anh em tăng Level cao lên.
 • Không hỗ trợ ngôn ngữ Tiếng Việt: Đây là một Website của người Việt mà lại không hỗ trợ trợ ngôn ngữ Tiếng việt đấy là một điểm trừ.
 • Không liệt kê bằng chứng thanh toán trên trang chủ: Như các bạn đã biết, một số Website rút gọn kiếm tiền thường họ sẽ liệt kê bằng chứng thanh toán công khai trên Website và cập nhật liên tục nên tạo cảm giác rất yên tâm cho mọi người rằng Webiste vẫn hoạt động ổn và trả tiền đều.
 • Thời gian chờ chuyển tiếp khá lâu: Thời gian người dùng chờ chuyển tiếp có thể lên đến 105 giây ở cấp độ 2.

Các Level trong Web1s và cách tính tiền

Các Level trong Web1s

Hiện tại Web1s có 5 Level đối với link rút gọn trực tiếp và 2 Level đối với link Tìm kiếm từ khóa với Google và lấy mã.

 • Cấp độ trực tiếp 1: Người dùng sẽ phải chờ 2 bước với thời gian là 45 giây trên 1 bước và tối đa 1IP có thể click 3 view /24 giờ
 • Cấp độ trực tiếp 2: Người dùng sẽ phải chờ 2 bước với thời gian là 60 giây trên 1 bước và tối đa 1IP có thể click 6 view /24 giờ
 • Cấp độ trực tiếp 3: Người dùng sẽ phải chờ 3 bước với thời gian là 30 giây trên 1 bước và tối đa 1IP có thể click 3 view /24 giờ
 • Cấp độ trực tiếp 4: Người dùng sẽ phải chờ 3 bước với thời gian là 40 giây trên 1 bước và tối đa 1IP có thể click 7 view /24 giờ
 • Cấp độ trực tiếp 2: Người dùng sẽ phải chờ 5 bước với thời gian là 20 giây trên 1 bước và tối đa 1IP có thể click 4 view /24 giờ
 • Cấp độ Người dùng 1: Người dùng sẽ phải chờ 60 giây và chỉ có 1 bước và tối đa 1IP có thể click 3 view /24 giờ (Đây là view dạng tìm kiếm với từ khóa trên Google và lấy mã)
 • Cấp độ Người dùng 2: Người dùng sẽ phải chờ 105 giây và chỉ có 1 bước và tối đa 1IP có thể click 3 view /24 giờ (Đây là view dạng tìm kiếm với từ khóa trên Google và lấy mã)

Cách tính tiền trong Web1s

 • Đối với cấp độ trực tiếp 1: 5$/1000 View đối với View Việt và View Mỹ, các nước khác là 4$/1000 View
 • Đối với cấp độ trực tiếp 2: 7$/1000 View đối với View Việt và View Mỹ, các nước khác là 5$/1000 View  riêng với Indonesia là 4$/1000 View
 • Đối với cấp độ trực tiếp 3: 5$/1000 View đối với View Việt, View Mỹ, và Vương Quốc Anh các nước khác là 4$/1000 View
 • Đối với cấp độ trực tiếp 4: 7$/1000 View đối với View Việt và 8$/ 1000 View Mỹ, Vương Quốc Anh là 6.5$, Ấn Độ 5$ và các nước khác là 5.5$/1000 View
 • Đối với cấp độ trực tiếp 5: 7$/1000 View đối với View Việt và các nước khác là 5$/1000 View
 • Đối với cấp độ Người dùng 1: Việt Nam là 35$/1000 View các nước khác 15$/1000 View, Ấn độ và Indo là 10$/1000 View
 • Đối với cấp độ Người dùng 1: Việt Nam là 36$/1000 View các nước khác 16$/1000 View, Ấn độ và Indo là 11$/1000 View

Hướng dẫn đăng ký tài khoản Web1s

Bước 1: Các bạn truy cập vào trang chủ của Web1s tại link https://web1s.com/ sau đó nhấn vào Register như hình dưới:

Bước 2: Sau khi nhấn vào Register các bạn điền đầy đủ thông tin vào Form đăng ký của Web1s như hình dưới:

 • Select your role: Các bạn chọn Member nếu là người tạo link rút gọn, và chọn Buyer nếu là người mua link, ở đây chúng ta chọn Member nhé
 • Name: Các bạn tạo tên bất kỳ tùy ý thích.
 • Email: Các bạn nhập địa chỉ Email mà các bạn đang sử dụng vào.
 • Password: Các bạn nhập mật khẩu tùy ý và nên tạo mật khẩu có độ khó ví dụ mật khẩu ok “Ma@1meomeo” chẳng hạn.
  Confirm Password: Các bạn nhập mật khẩu giống ô trên.
 • Tích vào I’m not a robot
 • Cuối cùng nhấn vào Try it Now để đăng ký

Bước 3: Web1s sẽ gửi cho chúng ta 1 link kích hoạt tài khoản vào địa chỉ Email và các bạn đã đăng ký ở trên các bạn mở Email đó lên và nhấn vào Verify Email Address để hoàn tất tạo tài khoản.

=> ok như vậy là chúng ta đã tạo thành công tài khoản Web1s

Hướng dẫn tạo link rút gọn và kiếm tiền với Web1s

Cài đặt cấp độ kiếm tiền Web1s

Sau khi tạo tài khoản thành công tài khoản Web1s các bạn đăng nhập vào tài khoản vừa tạo xong vào phần Earning Method và chọn cấp độ kiếm tiền tùy ý như hình dưới:

 • Các bạn có thể chọn cấp độ kiếm tiền muốn tạo tùy ý (Lưu ý: Cấp độ này chúng ta có thể thay đổi tùy ý và chúng sẽ có hiệu lực kể cả với những link rút gọn cũ đã tạo từ trước), sau khi chọn xong cấp độ các bạn nhấn Submit để hoàn tất.

Cài đặt hình thức rút tiền với Web1s

Các bạn cần cài đặt hình thức rút tiền để khi đủ min pay các bạn có thể tạo lệnh rút cách cài đặt như sau:

Trên tài khoản Web1s các bạn vào mục Profile  -> và nhấn vào tab Payment Information như hình dưới:

 • Sau khi nhấn vào Tab Payment Information ở dưới các bạn sẽ nhìn thấy phần Payment Method -> Các bạn nhấn vào Select Method và chọn hình thức rút tiền mong muốn, ở đây mình ví dụ mình muốn rút về Momo thì mình sẽ chọn Momo và nhập số điện thoại tài khoản Momo của mình vào và nhấn Submit như hình dưới:

Hướng dẫn tạo link rút gọn với Web1s

Bước 1: Trên tài khoản Web1s các bạn nhấn vào New Shorten Link 

Bước 2: Các bạn copy link mình muốn rút gọn vào ô Long URL (2)

Bước 3: Ở mục Level: Các bạn chọn cấp độ muốn kiếm tiền

Bước 4: Các bạn nhấn vào Submit để tạo link rút gọn.

Bước 5: Sau khi nhấn vào Submit các bạn sẽ được 1 link rút gọn như hình dưới:

Bước 6: Các bạn copy link rút gọn ở bước 5 (đây là link rút gọn có thể kiếm tiền của các bạn) các bạn đem link này chèn vào video trên youtube hoặc chèn link vào website hoặc link facebook., Youtube, Titok… hoặc bất kỳ chỗ nào chỉ cần người dùng click vào link trên là các bạn kiếm được tiền.

Hướng dẫn rút tiền từ Web1s về tài khoản 

Để rút tiền từ Web1s về tài khoản rất đơn giản sau khi đủ Minpay 20$, trên tài khoản Web1s các bạn vào mục Withdraws và chọn Withdraws như hình dưới để yêu cầu rút tiền:

Lưu ý: Các bạn phải cài đặt phương thức rút tiền trước mới tại lệnh rút nhé.

Sau khi rút tiền khoảng 7 ngày là tiền sẽ ting ting vào tài khoản của các bạn.

Lời kết

Trên đây là toàn bộ bài viết “Web1s là gì? Hướng dẫn kiếm tiền bằng link rút gọn với Web1s” Hy vọng bài viết này sẽ giúp ích được cho các bạn trong quá trình kiếm tiền bằng link rút gọn với trang này.

Chúc các bạn thành công !!

Đăng ký tai khoản Web1s ngayhttps://web1s.com/registerNếu chưa có tài khoản Binance thì đăng ký tại đây nhé: https://huongdandaotienao.com/go/sanbinance/

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*