BitWell là gì? Well token là gì? Mua bán & tạo ví Well ở đâu?

BitWell là gì? Well token là gì?

Bitwells (Well token) là một sàn giao dịch tiền điện tử mới có trụ sở tại Vương quốc Anh. Nó được ra mắt vào tháng 3 năm 2021 nhưng nhanh chóng trở thành sự lựa chọn phổ biến của người dùng trên toàn quốc. Với sáu loại tiền điện tử phổ biến được cung cấp, nền tảng này là không gian lý tưởng cho người mới bắt đầu. Nó cung cấp một quá trình đăng ký nhanh chóng, yêu cầu thông tin tối thiểu. Khách hàng có thể thực hiện thanh toán bằng chuyển khoản ngân hàng và thẻ tín dụng.

Hơn nữa, các nhà giao dịch có kinh nghiệm có thể tiếp cận tới 15 nhà tạo lập thị trường chuyên nghiệp. Một lý do chính khác đằng sau sự phổ biến của sàn giao dịch phái sinh là ứng dụng di động của nó. Người dùng có thể dễ dàng truy cập nó trên máy tính để bàn, thiết bị iOS và Android. Với cơ hội kiếm 100% tiền thưởng tiền gửi và sự bảo mật bổ sung của ví lưu trữ lạnh, Bitwells giới thiệu nền tảng giao dịch tiền điện tử tối ưu cho người dùng.

Well token là đồng coin gốc của hệ sinh thái Bitwell. Well token được xây dựng trên trên nền tảng Ethereum ERC & Binance Smart Chain (BSC), Well token là coin sàn khá giống với BNB của Binance, và HT của Huobi, MX của MEXC ….Well token được sử dụng làm phí giao dịch, trao đổi và mua bán… Những người nắm giữ token Well có quền bỏ phiếu và biểu quyết cho những thay đổi của nền tảng khi chuyển qua DAO.

Tổng quan về Bitwell

 • Tên: Bitwell
 • Tên giao dịch: WELL
 • Nền tảng: Binance Smart Chain BSC, Ethereum ERC
 • Hợp đồng BSC: 0x083345635f05f78c6de56033804707043b578b3e
 • Hợp đồng ERC: 0x1b06B43f3b0bBAd73784d858c782e029F3F5Af14
 • Tổng cung: 2,100,000,000 Well
 • Hiện tại đã phát hành: 137,080,000 WELL
 • Lên sàn: Tháng 12/2020
 • Giá khi lên sàn: 0.2$/1 Well

Bitwells hoạt động như thế nào?

Nhiều người mới bắt đầu xem qua các bài đánh giá của Bitwells để hiểu cách hoạt động của nó. Do sự phức tạp của các sàn giao dịch phái sinh, điều quan trọng đối với người mới là phải hiểu quy trình. Nền tảng này vượt trội về mặt này vì nó cung cấp một cách tiếp cận giao dịch đơn giản.

Là một sàn giao dịch phái sinh, nền tảng này cung cấp giao dịch phái sinh thay vì giao dịch giao ngay tiêu chuẩn. Phái sinh là một tài sản hoặc công cụ có giá dựa trên giá trị thị trường của tài sản khác. Trong thị trường tiền điện tử, các công cụ phái sinh thu được giá trị từ giá trị của các loại tiền điện tử khác. Sàn giao dịch cho phép người dùng theo dõi các cặp giao dịch khác nhau như:

 • BTC / USDT
 • ETH / USDT
 • EOS / USDT
 • XRP / USDT
 • LTC / USDT

Bitwell cũng cung cấp giao dịch đòn bẩy với các kỳ hạn, tức là, hợp đồng tương lai không có ngày hết hạn. Các nhà giao dịch có thể sử dụng đòn bẩy x tới 100 lần vĩnh viễn cho một giao dịch, nhưng tùy chọn này phù hợp nhất với những người dùng có kinh nghiệm vì nó có thể tạo ra lợi nhuận quý giá và chịu tổn thất lớn như nhau.

Ưu & nhược điểm của BitWell

Như những lợi thế chính với nền tảng của nó, BitWell nêu bật sáu ưu điểm bao gồm: bảo mật tài sản, quỹ bảo vệ nhà đầu tư, đội ngũ chuyên nghiệp, quy định tiêu chuẩn cao, sản phẩm đa dạng và dễ sử dụng và nền tảng giao dịch có hiệu suất cao và ổn định. Tất cả những yếu tố này tất nhiên là rất hữu ích cho người dùng tiềm năng của nền tảng.

Dưới đây là bảng đánh giá ưu và nhược điểm của sàn Bitwell này:

Tokenomics WELL

Phân bổ token:

 • 16% Well token được phân bổ cho Yield Farming
 • 8% Well token được phân bổ cho Gilf Plan
 • 76% Well token đã bị khóa

Giao dịch đòn bẩy

BitWell cũng cung cấp giao dịch đòn bẩy cho người dùng của mình. Tất cả các sàn giao dịch tiền điện tử cung cấp giao dịch hợp đồng đều có. Mức đòn bẩy tối đa cho các khoản vĩnh viễn của nền tảng này là 100x (tức là gấp một trăm lần số tiền có liên quan).

Một lời cảnh báo có thể hữu ích cho những người đang dự tính giao dịch đòn bẩy. Giao dịch đòn bẩy có thể dẫn đến lợi nhuận lớn nhưng – ngược lại – cũng dẫn đến thua lỗ lớn không kém.

Ví dụ: giả sử bạn có 100 USD trong tài khoản giao dịch của mình và bạn đặt cược số tiền này vào BTC sẽ lâu dài (tức là giá trị sẽ tăng lên). Nếu BTC sau đó tăng giá trị với 10%, bạn sẽ kiếm được 10 USD. Nếu bạn đã sử dụng đòn bẩy 100x, thì vị trí 100 USD ban đầu của bạn sẽ trở thành vị thế 10.000 USD, do đó, thay vào đó bạn kiếm thêm 1.000 USD (nhiều hơn 990 USD so với nếu bạn không sử dụng đòn bẩy). Tuy nhiên, bạn càng sử dụng nhiều đòn bẩy, thì khoảng cách đến giá thanh lý của bạn càng trở nên nhỏ hơn. Điều này có nghĩa là nếu giá BTC di chuyển theo hướng ngược lại (đi xuống trong ví dụ này), thì nó chỉ cần giảm một tỷ lệ phần trăm rất nhỏ là bạn sẽ mất toàn bộ 100 USD mà bạn đã bắt đầu. Một lần nữa, bạn càng sử dụng nhiều đòn bẩy, thì biến động giá ngược lại càng nhỏ để bạn mất khoản đầu tư của mình.

Hỗ trợ thiết bị di động

Hầu hết các nhà giao dịch tiền điện tử cảm thấy rằng máy tính để bàn tạo điều kiện tốt nhất cho giao dịch của họ. Máy tính có màn hình lớn hơn và trên màn hình lớn hơn, có thể xem cùng lúc nhiều thông tin quan trọng mà hầu hết các nhà giao dịch dựa trên quyết định giao dịch của họ. Biểu đồ giao dịch cũng sẽ dễ hiển thị hơn. Tuy nhiên, không phải tất cả các nhà đầu tư tiền điện tử đều muốn sử dụng hoặc có máy tính để bàn cho giao dịch của họ. Một số thích thực hiện giao dịch tiền điện tử thông qua điện thoại di động của họ. May mắn thay cho họ, BitWell cũng có sẵn dưới dạng ứng dụng di động cho cả iPhone và Android.

Phí BitWell

Phí giao dịch BitWell

 

 • Mỗi khi bạn đặt lệnh mua hoặc bán thành công, sàn giao dịch sẽ tính phí giao dịch cho bạn. Phí giao dịch thường là một tỷ lệ phần trăm của giá trị của lệnh giao dịch. Nhiều cuộc trao đổi phân chia giữa người chọn và người tạo . Takers là người “Đặt lệnh” một đơn hàng hiện có từ sổ đặt hàng. Những người tạo lệnh là những người thêm lệnh vào sổ lệnh, từ đó tạo ra tính thanh khoản tại nền tảng.
 • Khi nói đến traidng giao ngay, BitWell tính phí người mua 0,09% và nhà sản xuất 0,08%. Các khoản phí của người tham gia giao dịch giao ngay này thấp hơn mức trung bình của ngành toàn cầu đối với các sàn giao dịch tập trung. Mức trung bình của ngành trước đây là khoảng 0,20-0,25% nhưng hiện tại chúng tôi thấy mức trung bình của ngành mới xuất hiện vào khoảng 0,10% -0,15%. Theo nghiên cứu thực nghiệm mới nhất của Huongdandaotienao.com, phí người tham gia giao dịch giao ngay trung bình trong ngành là 0,221% và phí nhà tạo giao dịch giao ngay tương ứng là 0,177%.
 • Đối với giao dịch hợp đồng, người mua phải trả 0,06% và người tạo trả 0,03%. Theo báo cáo mới nhất của chúng tôi về phí trung bình trong ngành giao dịch hợp đồng, mức trung bình là 0,065% đối với người tham gia và 0,024% đối với nhà tạo lập. Vì vậy, BitWell khá phù hợp với mức trung bình về phí giao dịch hợp đồng của nó.

Phí nạp & rút tiền từ BitWell

Nạp tiền không có bất kỳ chi phí bổ sung nào như bình thường. Tuy nhiên, rút ​​tiền là một trong những phần thiếu chuyên nghiệp nhất của trang web này từ trước đến nay. Bạn không thể tìm thấy bất kỳ thông tin nào liên quan đến lệ phí trừ khi bạn đăng ký và kiểm tra từng cái một. Nếu bạn đã là khách hàng ở đây và đã thấy phí rút tiền trông như thế nào thì bạn có thể cảm thấy ổn.

Tuy nhiên, một người chưa bao giờ đăng ký ở đây và muốn kiểm tra mức phí sẽ không thể làm như vậy trừ khi họ đăng ký. Không thực sự là một cái nhìn tốt cho họ. Chúng tôi đã kiểm tra cho bạn để bạn không cần đăng ký để vừa giúp ích cho người đọc của chúng tôi, vừa giúp bitwell một cách vô tình đồng thời.

 • Phí rút BTC là 0,005 BTC
 • Phí rút ETH là 0,017 ETH
 • USDT phụ thuộc vào mạng, 35 đô la cho ERC20 trong khi 1 đô la cho TRC20
 • Phí rút XRP là 2 XRP
 • Và rẻ nhất là TRX với phí chỉ 1 TRX

Đây là những thứ được sử dụng và giao dịch nhiều nhất nên chúng tôi đã liệt kê những thứ này cho bạn. Tuy nhiên, nếu bạn muốn kiểm tra thêm, thật không may, bạn sẽ phải đăng ký vào trang web của họ để kiểm tra. Với giới hạn như 5 bitcoin mỗi ngày hoặc gần 300 nghìn đô la USDT, chúng dường như không đáp ứng được quá lớn cho khách hàng là cá voi, nhưng cũng không thực sự là một vấn đề lớn đối với phần lớn thế giới tiền điện tử.

Bảo mật Bitwells

Bảo mật là một phần quan trọng của không gian giao dịch tiền điện tử và sàn giao dịch này rất coi trọng vấn đề này. Sàn giao dịch cung cấp một trang web và ứng dụng an toàn để thực hiện các giao dịch của mình. Vì nền tảng này chỉ mới xuất hiện được hơn năm, nên nó chưa phải đối mặt với bất kỳ vi phạm nào hoặc các vấn đề liên quan đến bảo mật. Giống như hầu hết các sàn giao dịch khác, sàn giao dịch này cũng không được quy định, nhưng sàn giao dịch cung cấp bảo mật tối ưu cho tài sản của người dùng. Bitwells sử dụng ví lưu trữ lạnh để lưu trữ tài sản và chống lại bất kỳ vi phạm nào.

Các nhà đầu tư & đối tác của Bitwell?

Tỷ giá hiện tại của Well token?

Tỷ giá WELL token trực tiếp hôm nay là $ 0,064728 USD với khối lượng giao dịch trong 24 giờ là $ 238,224 USD. Chúng tôi cập nhật giá WELL sang USD theo thời gian thực. WELL tăng 369,47% trong 24 giờ qua. Xếp hạng CoinMarketCap hiện tại là # 764, với vốn hóa thị trường thực là $ 8.872.933 USD. Nguồn cung lưu hành là 137.080.000 đồng tiền WELL và tổng cung là 2.100.000.000 WELL.

 

Mua bán Well token ở đâu?

Trước tiên để mua Well các bạn cần có USDT, các bạn có thể mua bán USDT trực tiếp bằng tiền VNĐ thông qua tài khoản ngân hàng trên sàn Binance.com, đây là sàn hỗ trợ mua bán coin tốt nhất thế giới hiện nay, sàn được hầu hết Anh/Em trader tin tưởng và sử dụng.

Nếu bạn nào chưa có tài khoản trên sàn này thì nên đăng ký ngay một tài khoản để bắt đầu giao dịch nhé. Mình có một số bài viết khá chi tiết về sàn này các bạn có thể xem qua nếu chưa biết cách.

Sau khi đã mua được USDT các bạn chuyển USDT lên một trong những sàn bên dưới để mua WELL token nhé:

Sàn hỗ trợ mua bán WELL tokenCặp giao dịch
MEXC.comWELL/USDT
Bitwell.comWELL/USDT

Xem thêm: 

Tạo ví & lưu trữ Well token ở đâu?

Các ví hỗ trợ lưu trữ WELL token tốt nhất hiện nay có private key riêng như:

 • Metamask
 • Trustwallet
 • Myetherwallet
 • Binance Wallet Chain
 • Coin98 ….

Ngoài ra các bạn có thể lưu trữ luôn trên sàn MEXC cũng được.Nếu chưa có tài khoản Binance thì đăng ký tại đây nhé: https://huongdandaotienao.com/go/sanbinance/

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*