WEMIX token là gì? Wemix coin là gì? Mua bán & tạo ví Wimix ở đâu?

WEMIX là gì? 

Wemix là Nền tảng trò chơi toàn cầu dựa trên blockchain dành cho các dApp chơi game, cung cấp cho người dùng ví và thị trường cho tài sản kỹ thuật số. Nền tảng sử dụng hỗn hợp các chức năng blockchain riêng tư và công khai, kết nối chúng với các chuỗi trung gian theo cấu trúc kết hợp để giải quyết các vấn đề như phí gas quá cao và tốc độ giao dịch chậm. Kết quả là, bằng cách tạo các blockchain riêng tư để hỗ trợ số lượng trò chơi ngày càng tăng, phương pháp này cải thiện khả năng mở rộng của trò chơi trên chuỗi. Dự án nhằm mục đích nuôi dưỡng một hệ sinh thái trò chơi blockchain với giá trị trải nghiệm của người dùng là cốt lõi trong khi các dự án trò chơi blockchain hiện tại tập trung vào trao đổi tài sản kỹ thuật số.

Wemix cũng tuyên bố sẽ giảm bớt các rào cản về công nghệ đối với các nhà sản xuất trò chơi truyền thống bằng cách cung cấp phần mềm trung gian tiếp quản các khía cạnh liên quan đến blockchain của trò chơi trong khi giảm thiểu các thay đổi đối với các trò chơi hiện có.

Hơn nữa, các giải pháp huy động vốn cộng đồng của nó giảm thiểu các rào cản tài chính đối với việc gia nhập trò chơi bằng cách giảm chi phí phát triển và hợp lý hóa quy trình giới thiệu cho khách hàng mới.

Mục tiêu cuối cùng của Wemix là đạt được sự chấp nhận rộng rãi của trò chơi blockchain bằng cách tập trung vào ngành công nghiệp trò chơi truyền thống, hiện có một tỷ người chơi. Hơn nữa, các nhà phát triển có ý định cung cấp các giải pháp phù hợp với game thủ hơn là các ứng dụng phi tập trung quá phức tạp hiện có trên thị trường.

Wemix token là gì? Wemix coin là gì?

Wemix token là đồng coin gốc của hệ sinh thái Wemix, được xây dựng trên Blockchain của Klaytn, Wemix có tổng cung là 1,015,055,200 coin. WEMIX đóng vai trò là phương tiện giao dịch của nền tảng cho tất cả các hoạt động. Người dùng sẽ có thể chuyển đổi token trong trò chơi từ các trò chơi khác sang WEMIX và ngược lại, cũng như sử dụng nó để mua tài sản trong trò chơi. Wemix token cũng sẽ cung cấp một nền tảng cho các nhà phát triển có trò chơi sắp hoàn thành để gây quỹ cộng đồng. Họ sẽ có thể bán trước 1 phần token trong trò chơi của họ để đổi lấy WEMIX và gây quỹ để hoàn thành quá trình phát triển. Ngoài ra người dùng cũng sẽ có thể đặt cược WEMIX và nhận phần thưởng là Wemix token.

Tổng quan về Wemix

 • Tên: Wemix
 • Tên giao dịch: WEMIX
 • Nền tảng: Klaytn
 • Hợp đồng: 0x5096db80b21ef45230c9e423c373f1fc9c0198dd
 • Tổng cung: 1,015,055,200 WEMIX
 • Hiện tại đã phát hành: 123,233,682 WEMIX
 • Lên sàn: Tháng 10/2020
 • Giá ICO/ IEO: 0.57$/1 Wemix
 • Giá khi lên sàn: 0.36$/1 WEMIX

Tầm nhìn và sứ mệnh của Wemix

Wemix (KOSDAQ 112040) là một nhà phát triển trò chơi nổi tiếng với sự hiện diện toàn cầu. Các doanh nghiệp truyền thống tạo ra doanh thu từ các dịch vụ trò chơi và phí cấp phép cho các tựa game (IP) nổi tiếng, chẳng hạn như “ChuanQi”. Mặc dù thực tế là dịch vụ trò chơi được chú trọng trên toàn cầu, nhưng môi trường kinh doanh hiện tại đang bị rối loạn nghiêm trọng, phụ thuộc vào người chơi địa phương để xuất bản, tiếp thị và quan trọng nhất là thanh toán.

Bằng cách kết nối người dùng từ khắp nơi trên thế giới, sử dụng mã thông báo nền tảng gốc làm phương tiện trao đổi tạo ra một thị trường toàn cầu thực sự và cho phép các giao dịch ngang hàng không biên giới. Điều này mở rộng trên chiến lược kinh doanh hiện tại của họ với tư cách là nhà cung cấp dịch vụ / nền tảng trên toàn thế giới và tăng thêm giá trị to lớn cho những người tham gia trò chơi của họ.

Tokenomics Wemix

Phân bổ token:

Với tổng cung là 1,015,055,200 Wemix coin và được phân bổ như sau:

 • 10% Wemix token được bán cho các nhầ đầu tư thông qua vòng Private sale
 • 7% Wemix token được phân bổ cho tiếp thị
 • 74% Wemix token được phân bổ cho hệ sinh thái
 • 10% Wemix token được phân bổ cho nhóm

Lịch trình phát hành token: 

 • Update …

Wemix token sale:

 • Có tổng 10% Wemix token được bán riêng trước khi đồng coin này lên sàn. và vào ngày mùng 3 tháng 9 năm 2021 Wemix có đợt IEO trên sàn Gate.io tổng 156.862 WEMIX đã được bán trong đợt IEO này và thu về gần 100.000 USD.

Wemix token use case:

Dưới đây là một số trường hợp sử dụng của Wemix token:

 • Làm phương tiện thanh toán cho các giao dịch trên nền tảng Wemix
 • Hoán đổi token giữa các trò chơi trong nền tảng
 • Được sử dụng để mua bán vật phẩm, vũ khí, thiết bị và công cụ hỗ trợ … trên Marketplace
 • Giải pháp huy động vốn cộng đồng dành cho các nhà phát triển để hỗ trợ chi phí tổng thể.
 • Được sử dụng làm phần thưởng cho Staking
 • Phần thưởng Airdrop cho những người đóng góp cho nền tảng

Team phát triển (DEV) Wemix là ai?

Wemade Tree, một công ty con của Wemade tập trung vào kinh doanh blockchain, đang phát triển Wemix.

Wemade là nhà phát triển trò chơi điện tử Hàn Quốc được giao dịch công khai có trụ sở tại Seoul, nổi tiếng với việc tạo ra game nhập vai Legend of Mir, đã bán được 500 triệu bản tại Trung Quốc. Wemade có hơn mười công ty con, bao gồm Joymax (tác giả của Wind Runner) và Flero Games (tác giả của Every Town), và là cổ đông của các doanh nghiệp phát triển trò chơi đầy hứa hẹn khác của Hàn Quốc.

Wemade được thành lập vào năm 2000 và đã phát hành các tựa game sau: Icarus, Lost Saga, The Legend of Mir II, III, Avalon Online, Aster Online, Changchun Online, Wind Runner, Wind Runner Z, Icarus M, Candy Pang: Juicy World, Touch Fighter, Aero Strike, My Secret Bistro, Everytown, Abyssrium, Goddess ‘Kiss và Viking Island.

Hệ sinh thái WEMIX

Hệ sinh thái của Wemix gồm các sản phẩm như: Wemix Play, NILE, WEMIX DeFi Service, Wemix Wallet, WEMIX NFT Auction & WEMIX Scope.

Wemix Play

 • WEMIX PLAY là nơi có nhiều trò chơi P&E và tiền xu trò chơi có được từ các trò chơi đó. Đây là một trung tâm giải trí hướng đến dịch vụ hoàn chỉnh cho tất cả mọi người. Giao diện người dùng của WEMIX PLAY được thiết kế để đáp ứng nhu cầu của người chơi, người kiếm tiền và chủ sở hữu của cộng đồng trò chơi bằng cách cung cấp trực quan dữ liệu chính phản ánh sở thích cá nhân của họ trong hệ sinh thái. Điều này đạt được thông qua phân tích và thu thập dữ liệu trò chơi cũng như dữ liệu tiền xu trò chơi liên quan trong một cổng tất cả trong một để mọi người có thể truy cập.
 • WEMIX PLAY cũng giới thiệu WEMIX PLAYER , trình khởi chạy trò chơi chính thức dành cho nền tảng này. WEMIX PLAYER là một thành phần không thể thiếu trong việc định hình lại ngành công nghiệp trò chơi blockchain lên một tầm cao mới. WEMIX PLAYER sẽ hoạt động như cầu nối hoàn thành chu kỳ trải nghiệm của người chơi trò chơi blockchain bằng cách triển khai yếu tố thứ ba cho mô hình Chơi & Kiếm tiền – ‘Thanh toán’. Tầm nhìn đằng sau WEMIX PLAYER là trao quyền cho người chơi ‘Chơi’ trò chơi mà họ chọn để ‘Kiếm’ tiền trò chơi, sau đó có thể được sử dụng để ‘Thanh toán’ cho các giao dịch mua trong trò chơi bằng tiền trò chơi kiếm được, mang lại trải nghiệm chơi game không bị cản trở hiệu quả cho người chơi bằng cách cho phép họ tái đầu tư những gì họ đã kiếm được thông qua trò chơi, cho phép họ chơi tốt hơn và kiếm được nhiều tiền hơn nữa.Vòng tròn tuyệt vời của ‘Chơi & Kiếm tiền và Thanh toán’ và nó sẽ cách mạng hóa cách trò chơi P&E được nhìn nhận trong tương lai gần.

NILE

 • NILE (NFT Is Life Evolution) là một sự đổi mới sẽ thay đổi cách chúng ta xác định các cơ hội mới được thực hiện thông qua tiềm năng tập thể. Hãy tưởng tượng các dự án do DAO hỗ trợ như hòa nhạc, triển lãm nghệ thuật, sự kiện thể thao, đầu tư hoặc thậm chí là các doanh nghiệp bất động sản hoạt động thông qua một mạng lưới blockchain minh bạch và không tin cậy. Điều này có thể thực hiện được thông qua Giao thức Neith, một cơ chế hợp đồng thông minh có thể lập trình cho phép cộng đồng tạo, tạo điều kiện và quản lý tất cả các khía cạnh của các dự án tiềm năng bao gồm tài trợ của DAO, hỗ trợ kinh doanh hoặc dự án và phân phối lợi nhuận. Giao thức Neith xoay quanh cấu trúc mã kép bao gồm việc phân phối PC (Tiền giao thức) thông qua tài trợ của DAO có thể được đặt cọc cho GT (Mã thông báo quản trị) có chức năng như phiếu bầu về tất cả các khía cạnh của việc ra quyết định của dự án.
 • Thông qua 7 thành phần của Giao thức Neith, các thành viên cộng đồng có thể làm việc cùng nhau theo nhiều cách khác nhau để thổi hồn vào những ý tưởng đổi mới và sáng tạo mà không bị giới hạn bởi những giới hạn.

WEMIX DeFi Service

 • Dịch vụ WEMIX DeFi là một nền tảng DeFi hoàn toàn trên chuỗi hỗ trợ lưu trữ, trao đổi, cho vay, thanh toán và đầu tư tài sản tiền điện tử.
 • Dịch vụ WEMIX DeFi hỗ trợ các chức năng quan trọng duy trì và mở rộng trạng thái của hệ sinh thái thông qua cho vay Stablecoin, hoán đổi trên chuỗi, trái phiếu tài sản tiền điện tử, cầu nối an toàn và đấu giá. Trung tâm của các chức năng này là Oracles thu thập, phân tích và truyền phát dữ liệu liên quan đến các hoạt động trên chuỗi và ngoài chuỗi, đảm bảo các giá trị dữ liệu được truyền từ các nguồn khác nhau phải được thống nhất từ ​​Oracle này sang Oracle khác trước khi xác nhận sử dụng .

WEMIX Wallet

 • WEMIX Wallet là một ví ví kỹ thuật số cá nhân quản lý tiền điện tử do chuỗi khối WEMIX phát hành một cách dễ dàng và thuận tiện. Ứng dụng di động cho phép người dùng tạo tài khoản mới hoặc tự xác minh thông tin tài khoản hiện có. Nó cũng cung cấp khả năng quản lý tài sản bằng cách sử dụng Ví WEMIX và truy vấn và mã thông báo có thể thay thế (FT) và mã thông báo không thể thay thế (NFT). (Các nhà phát triển có thể sử dụng ví web để tạo tài khoản mới hoặc xác minh thông tin tài khoản hiện có. Ví web có thể chuyển mã thông báo WEMIX sang tài khoản khác cho mục đích thử nghiệm.)

WEMIX NFT Auction

 • WEMIX NFT Auction là một thị trường hàng đầu dành cho các nghệ sĩ và các nhà sưu tập có thể tiếp cận và trải nghiệm nền kinh tế NFT mới, khám phá và đầu tư vào các mặt hàng kỹ thuật số quý hiếm.

WEMIX Scope

 • Wemix Scope cho phép bạn tìm dữ liệu bằng cách theo dõi tình trạng mạng và số liệu thống kê của WEMIX như các khối, giao dịch, token và NFT.

Roadmap

Ngày 1/7/2022

 • Bắt đầu giai đoạn Testnet và giới thiệu Ví WEMIX và DApp quản trị.
 • Ra mắt nền tảng chơi game WEMIX PLAY hoàn toàn mới.

Quý 3/2022

 • Tạo và đúc khối Genesis của WEMIX trên Mainnet mới.
 • Tạm dừng token WEMIX Classic
 • Giới thiệu các giao thức DEX, Bridge, Swap và Lending.
 • Triển khai đồng tiền ổn định thế chấp 100%.
 • Khởi chạy Neith Protocol và hỗ trợ DAO

Điều gì là cho WEMIX trở nền độc đáo?

Hệ sinh thái Wemix được tạo thành từ các thành phần khác nhau hoạt động cùng nhau để hoàn thành mục tiêu cao cả của nó là mang trò chơi blockchain đến với mọi người. Về cốt lõi, Wemix là một sáng kiến ​​đa chuỗi tương tự như các blockchain công khai như Avalanche (AVAX). Nó được tạo thành từ các chuỗi dịch vụ, một chuỗi công khai và một chuỗi cầu nối kết nối tất cả chúng.

Chuỗi dịch vụ của Wemix là các blockchain riêng tư tập trung vào việc xử lý nhanh chóng và liền mạch lượng lớn dữ liệu để tránh chi phí gas vốn có trong các blockchain công khai. Wemix cho rằng việc tạo ra trải nghiệm người dùng dễ chịu sẽ được ưu tiên hơn so với việc ghi lại tất cả các giao dịch trong trò chơi trên một blockchain công khai.

Wemix cho rằng việc tạo ra trải nghiệm người dùng dễ chịu sẽ được ưu tiên hơn so với việc ghi lại tất cả các giao dịch trong trò chơi trên một blockchain công khai. Wemix sẽ có thể giải quyết vấn đề về khả năng mở rộng của trò chơi và DApp bằng cách điều chỉnh số lượng chuỗi dịch vụ được yêu cầu.

Trong hệ sinh thái Wemix, chuỗi công khai sẽ đóng vai trò là chuỗi quản lý tài sản, xử lý tất cả các giao dịch tiền tệ. Các tài sản được tạo ra trên các chuỗi dịch vụ cuối cùng sẽ được kết nối với chuỗi công khai, nơi giao dịch sẽ diễn ra.

Chuỗi cầu là một chuỗi trung gian cho phép chuyển giao và duy trì các yếu tố trong trò chơi một cách đơn giản. Chuỗi cầu nối sẽ kết nối các tài sản trên chuỗi dịch vụ với chuỗi công cộng. Khi giao dịch dự định đã được hoàn thành, tài sản có thể được trả lại chuỗi dịch vụ tương ứng thông qua chuỗi cầu nối. Wemix cho rằng chuỗi cầu nối này được yêu cầu để giảm tắc nghẽn trong các chuỗi khác và đạt được hiệu suất tương đương với cơ sở hạ tầng máy khách-máy chủ tiêu chuẩn mà các trò chơi đã sử dụng trước đây.

Người ủy quyền thương mại, một loại phần mềm trung gian thực hiện các giao dịch thay mặt người dùng và giảm tải cho người dùng khi tương tác với các hợp đồng thông minh, cũng là những tác nhân chính trong hệ sinh thái Wemix. Wemix cũng có ví riêng nơi bạn có thể hoán đổi mã thông báo WEMIX lấy mã thông báo dành riêng cho trò chơi trên chuỗi dịch vụ.

Cuối cùng, Binders là một dạng phần mềm trung gian cho phép các trò chơi hiện có được tích hợp với các hoạt động blockchain. Binder chịu trách nhiệm chuyển dữ liệu từ cơ sở dữ liệu trò chơi hiện có sang các blockchain và tạo ra các giao dịch thích hợp. Binders, theo nghĩa này, đảm nhận vai trò của máy chủ trò chơi bằng cách kết nối trò chơi với các blockchains.

Tỷ giá hiện tại của WEMIX token?

Tỷ giá WEMIX token trực tiếp hôm nay là $ 1,80 USD với khối lượng giao dịch trong 24 giờ là $ 17,504,618 USD. Chúng tôi cập nhật giá WEMIX sang USD theo thời gian thực. WEMIX giảm 1,10% trong 24 giờ qua. Xếp hạng CoinMarketCap hiện tại là # 223, với vốn hóa thị trường thực là $ 221.679.802 USD. Nguồn cung lưu hành là 123.233.682 WEMIX và tổng cung là 1.015.055.200 WEMIX.

 

 

Mua bán WEMIX token ở đâu?

Wemix token không thể mua trực tiếp bằng tiền Fiat (VNĐ), tuy nhiên chúng ta có thể dễ dàng mua bán Wemix token. Trong bài viết này Huongdandaotienao sẽ hướng dẫn anh em từng bước cách mua bán đồng này nhé.

Bước 1: Anh em tiến hành mua những đồng tiền top như: USDT hoặc BNB.. Để mua USDT hoặc BNB mình thường sử dụng sàn Binance.com, đây là sàn hỗ trợ mua bán coin bằng tiền VNĐ tốt nhất thế giới hiện nay, sàn được hầu hết anh em trader tin tưởng và sử dụng.

Nếu chưa có tài khoản trên sàn này thì anh em nên đăng ký ngay một tài khoản để bắt đầu mua bán nhé. Mình có một số bài viết khá chi tiết về sàn này anh em có thể xem qua nếu chưa biết cách mua bán & tạo tài khoản trên sàn này nhé.

Bước 2: Sau khi đã mua được USDT hoặc BNB rồi anh em tiến hành chuyển lên 1 trong những sàn bên dưới để mua WEMIX token nhé:

 • Hiện tại đang có rất nhiều sàn hỗ trợ mua bán Wemix token, mình xin liệt kê một số sàn phổ biến & đang hỗ trợ mua bán Wemix nếu có ý định đầu tư anh em có thể lên đấy mua:
Sàn hỗ trợ mua bán Wemix token Cặp giao dịch
MEXC.com WEMIX/USDT
Huobi.com WEMIX/USDT
Gate.io WEMIX/USDT
Bithumb.com WEMIX/USDT
Lbank.info WEMIX/USDT

Xem thêm:

Tạo ví & lưu trữ Wemix token ở đâu?

Nền tảng Wemix đã tự phát triển được ví riêng của mình anh em có thể lên trang chủ củ Wemix để tải ví về sử dụng ví hỗ trợ ví WEB, ví cho Android.

Hoặc ra anh em có thể sử dụng ví giấy có private key bên thứ 3 như ví: Metamask, Trustwallet.. Ví phần cứng như: Ledger Nano, Trezor ..

Ngoài ra anh em có thể lưu trữ ở những ví sàn như: MEXC, Huobi, Gate, Bithumb, Lbank.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*