WePower (WPR) là gì? Cùng tìm hiểu về đồng tiền ảo WePower

WePower là gì ?

WePower (WPR) là gì?

Wepower (Ký hiệu WPR)  là một nền tảng trao đổi năng lượng xanh nhằm mục đích thúc đẩy một tương lai lành mạnh hơn, sử dụng sức mạnh của công nghệ blockchain phân cấp.

WePower là gì?
WePower là gì?

Những người sáng tạo của WePower gặp một số vấn đề với thế giới hiện tại: thế giới chạy theo năng lượng bẩn. Chúng ta biết những lợi ích của năng lượng xanh, nhưng thực sự sử dụng năng lượng xanh trong nhà riêng của chúng ta có thể khó khăn. Thay đổi thế giới từ bẩn để làm sạch năng lượng từ trên xuống dưới là rất khó – có thể mất hàng thập kỷ. Các tấm pin mặt trời năng lượng xanh hoặc tuabin gió – đòi hỏi đầu tư đáng kể.

WePower dự định giải quyết những vấn đề khổng lồ này bằng cách tạo ra một mạng lưới nơi mọi người dễ dàng tham gia. Những người sản xuất năng lượng xanh, mua năng lượng xanh, và đầu tư vào năng lượng xanh có thể cộng tác thông qua một hệ sinh thái phân tán.

Xem thêm:

Tổng quan về đồng tiền điện tử WePower (WPR)

 • Tên token : WPR
 • Tổng số coin phát hành745.248.183 WPR
 • Hiện tại đã phát hành402.444.675 WPR
 • WePower sử dụng nền tảng Ethereum
 • Website chính thứchttps://wepower.network/
 • Telegramhttps://t.me/WePowerNetwork
 • Twitterhttps://twitter.com/WePowerN
 • Facebookhttps://www.facebook.com/WePowerNetwork
 • Linkedinhttps://www.facebook.com/WePowerNetwork
 • Thông tin thêmhttps://drive.google.com/file/d/0B_OW_EddXO5RWWFVQjJGZXpQT3c/view?usp=sharing

Token WePower (WPR) được phần bổ như thế nào?

Token WePower (WPR) được phần bổ như thế nào?
Phân bổ token WPR
 • 62% token WPR sẽ được bán ra ICO
 • 20% token Wepower sẽ được phân bổ cho team phát triển.
 • 15% token sẽ được phần bổ cho cộng đồng và người dùng .
 • 3% token cho holder.

Các tính năng của WePower (WPR)

 • Mọi thứ đều trong suốt : Nền tảng WePower tự hào về tính minh bạch của nó. Thông tin từ mạng lưới năng lượng được chuyển thành các mã thông báo phản ánh chính xác luồng năng lượng được sản xuất và tiêu thụ bởi mỗi người dùng. Khi năng lượng được tiêu hao, các thẻ năng lượng được tự động chuyển đổi sang các token CO2. Người dùng có thể theo dõi những tín hiệu CO2 để xem lượng phát thải CO2 mà họ đã giúp tiết kiệm.Mỗi giao dịch được ghi lại trên blockchain công cộng, đó là một cơ sở dữ liệu phân tán mà không thể thay đổi. Giữ hồ sơ hoàn toàn an toàn và minh bạch mọi lúc.
 • Mọi người đều có thể mua năng lượng xanh : WePower có kế hoạch phục vụ cộng đồng quốc tế của các nhà sản xuất, người tiêu dùng và nhà đầu tư. Hệ thống dựa vào hợp đồng thông minh dựa trên blockchain. Các thẻ năng lượng được dựa trên các hợp đồng thông minh, và chúng đại diện cho bao nhiêu năng lượng mà người mua sở hữu và có thể tiêu thụ.Công nghệ Blockchain đảm bảo mạng là toàn cầu. Năng lượng xanh được sản xuất ở Tây Ban Nha có thể được bán ở Đức. Nó không quan trọng ở đâu năng lượng được sản xuất, hoặc nơi nó đi – miễn là nó được sản xuất và mua.
 • Mua năng lượng cho tiêu dùng hoặc đầu tư : Thông qua việc sử dụng các thẻ, WePower cho phép người dùng mua năng lượng xanh cho tiêu dùng của riêng họ, hoặc sử dụng nó như một khoản đầu tư. Mỗi lần mua thẻ đều làm cho thị trường hấp dẫn hơn, nghĩa là năng lượng xanh sẽ được sản xuất.
 • Bất cứ ai cũng có thể sản xuất năng lượng xanh : Bất cứ ai muốn sản xuất năng lượng xanh có thể bù đắp chi phí thiết lập của nhà máy điện bằng cách bán năng lượng họ sẽ tạo ra trong tương lai. Sản xuất năng lượng dự đoán được đánh dấu và trở thành một hợp đồng ràng buộc pháp lý đảm bảo rằng nhà sản xuất sẽ cung cấp một lượng năng lượng liên quan.Thông qua hệ thống này, người mua luôn biết lượng năng lượng mà họ sở hữu ngày nay, và năng lượng họ sẽ nhận được trong tương lai. Các hợp đồng thông minh có thể được mua và bán, cho phép người mua tiếp cận với thị trường tài chính sản xuất năng lượng cùng với quyền bán đầu tư khi thời gian đã đúng.

WePower (WPR) hoạt động như thế nào?

WePower là một mạng lưới phân phối năng lượng xanh dựa trên cơ chế Ethereum blockchain. Nó sử dụng các hợp đồng thông minh và hệ thống sinh thái dựa trên token để làm cho thế giới năng lượng xanh trở nên hiệu quả hơn.

Nền tảng này cũng được kết nối với các thị trường năng lượng và trao đổi năng lượng. Nền tảng của WePower kết nối các nhà sản xuất năng lượng tái tạo hiện tại và mới với các công ty muốn hoặc sử dụng năng lượng sạch hoặc đầu tư vào một tương lai năng lượng sạch 100%.

Cốt lõi của WePower giải quyết các vấn đề chính trong hệ sinh thái WePower, bao gồm:

 • Mang tính minh bạch để sản xuất và tiêu thụ năng lượng xanh bằng cách giám sát lưới điện từ xa và làm cho dữ liệu có thể truy cập được cho người sử dụng.
 • Cho phép mua không giới hạn và rẻ tiền năng lượng xanh trực tiếp từ các nhà sản xuất đến người tiêu dùng, bất kể họ ở nước nào.
 • Cho phép tiếp cận trực tiếp tới các dự án sản xuất năng lượng xanh bằng cách mua năng lượng trước sẽ được sản xuất trong tương lai.
WePower (WPR) hoạt động như thế nào?
Wepower

Team phát triển của WePower (WPR)

Team phát triển của WePower (WPR)
Team phát triển của WePower (WPR)
Team phát triển của WePower (WPR)
Team phát triển
 • Nikolaj Martyniuk : CEO người sáng lập ra WePower, Với nền tảng về phát triển năng lượng tái tạo quốc tế từ xây dựng nhà máy đến doanh thu năng lượng thông qua các hoạt động kinh doanh độc lập,gy nhà cung cấp. Nikolaj chịu trách nhiệm về chiến lược và kinh doanh tổng thể phát triển. Ông cũng là một trong những đối tác sáng lập của Smart En-ergy Quỹ.
 • Artūras Asakavičius (Đồng sáng lập) : Với một nền tảng trong quy định và Fintech. Trong 5 năm qua, ông đã lãnh đạo một đội ngũ luật sư, chịu trách nhiệm về tất cả các FinTech, blockchain, và các doanh nghiệp liên quan đến cryptocurrency và quy định tại lớn nhất công ty luật ở Baltics – Sorainen. Arturas đã tập trung vào nhà đầu tư quan hệ và các khía cạnh pháp lý của doanh nghiệp. Ông cũng là cựu chủ tịch- người của Hiệp hội Fintech Litva và hai lần được công nhận là một nhà bảo trợ Crowdfunding Litva do Uỷ ban Châu Âu.
 • Kaspar Kaarlep (Giám đốc công nghệ)  Kaspar trước đây là CTO của một DSO quốc gia lớn, và đã làm việc về hội nhập năng lượng xanh và thách thức của lưới thông minh từ góc độ khác nhau trong 7 năm. Ông chịu trách nhiệm phát triển- và thực hiện kế hoạch chiến lược DSO, và lưới thông minh của họ công nghệ cũng như quản lý tổng thể Infor-mation Công nghệ và hoạt động công nghệ doanh nghiệp archi-tecture. Kaspar là một diễn giả nổi tiếng tại các hội nghị châu Âu về số hóa hệ thống năng lượng, chuyên về xây dựng và triển khai các hệ thống phân tích dữ liệu lớn và các thiết bị thông minh.

Tỷ giá hiện tại của WePower (WPR)

Tỷ giá hiện tại của WePower (WPR)
Tỷ giá Wepower
 • WePower lên sàn từ 9/2/2018 giá lúc lên sàn là 0.1873$/1 coin, WePower lên sàn đúng thời điểm thị trường altcoin đang giảm vì vậy giá đang giảm theo thời gian, tại thời điểm mình viết bài viết này 1 WPR có giá 0.0972$.
Tỷ giá hiện tại của WePower (WPR)
Tỷ giá WPR
 • Tại thời điểm mình viết bài viết này Wepower đang có tổng vốn hóa thị trường là 39 triệu USD, và khối lượng giao dịch 24h là 15 triệu USD, và đang đứng top 186 trên bảng xếp hạng coinmarketcap.

Mua bán WePower (WPR) ở đâu uy tín an toàn?

Hiện tại WePower đã lên 7 sàn giao dịch lớn nhỏ trên thế giới như: BinanceHuobi, IDEX, Liqui, EtherDelta (ForkDelta), CoinFalcon, DDEX. trong đó khối lượng giao dịch nhiều nhất là sàn  Binance.com chiếm tới 70% tổng khối lượng giao dịch , binance là một sàn giao dịch uy tín, an toàn và lớn nhất thế giới hiện nay, được các trader tin tưởng và sử dụng, mình cũng có một số bài viết khá là chi tiết về sàn này các bạn có thể tham khảo :

Ngoài ra các bạn có thể mua BTC, ETH bằng tiền VNĐ trên sàn Remitano hoặc Fiahub sau đó chuyển lên Binance để mua WPR Coin nhé, đây là hai sàn giao dịch mình hay mua bán Coin ra tiền việt, rất Ok.

Nơi lưu trữ WPR Coin

WPR được phát triển trên nền tảng Ethereum ERC 2.0 vì vậy các bạn có thể tích trữ ở các ví lạnh có hỗ trợ ERC 2.0. ví dụ như: Jaxx, MyEtherWallet Ledger Nano S , TREZOREthereum Wallet . 

Ngoài ra nếu các bạn lưu trữ ngắn hạn thì hoàn toàn có thể lưu trữ trên sàn Binance hoặc những sàn giao dịch mình nêu trên.

Lời kết

Qua bài viết các bạn đã hiểu được WePower là gì, có cái nhìn tổng quan hơn về nền tảng WePower, cũng như những nhận định có nên đầu tư vào WPR Coin hay không. Hi vọng bài viết này giúp ích được cho các bạn trong quá trình đầu tư và trade coin. Cuối cùng nếu mọi người thấy bài viết này hay và hữu ích thì đừng quên Vote cũng như chia sẻ bài viết này để ủng hộ Huongdandaotienao nhé.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*