Wings coin là gì ? Cùng tìm hiểu về đồng tiền điện tử Wings

Wings là gì ?

Wings coin là gì ?

WINGS là một nền tảng cho phép người dùng tham gia vào việc quản lý các Tổ chức Tự trị Phân cấp. Cách tiếp cận của nền tảng mới này đối với quản lý DAO sử dụng hỗn hợp tiêu chuẩn quản trị DAO, tiếp thị dự đoán và crowdfunding. Các nhà phát triển nhằm mục đích thu hút người dùng từ khắp nơi trên thế giới để hợp tác để quyết định kết quả của các dự án mới.

Wings là gì?
Wings là gì?

Người tạo dự án bắt đầu bằng cách gửi đề xuất của họ tới nền tảng WINGS. Các dự án crowdfunding tiêu chuẩn cho phép các nhà đầu tư sớm nhận được lợi ích và truy cập miễn phí vào các sản phẩm hoàn chỉnh nhưng WINGS cho những người đầu tư vào những dự án này bằng cách phát hành các thẻ gọi là WINGS Coins. Những thẻ này cho phép các nhà đầu tư tham gia vào tất cả các quyết định tương lai ảnh hưởng đến dự án của họ và cho phép họ chia sẻ lợi nhuận được phân phối thông qua hợp đồng thông minh.

Mục tiêu của Wings là giúp DAO quảng bá ICO của họ dễ dàng hơn và khám phá giá của các thẻ của họ. Nó thực hiện điều đó bằng cách sử dụng tiếp thị giới thiệu xã hội và phổ biến trí tuệ nhân tạo (AI) được khuyến khích bởi các thị trường dự báo (các thị trường dự đoán).

Xem thêm:

Tổng quan về đồng tiền điện tử Wings Coin

 • Tên token : WINGS
 • Tổng số coin phát hành : 100 triệu Wings
 • Hiện tại đã phát hành89.708.333 WINGS
 • Wings sử dụng nền tảng Ethereum ERC 2.0

Những tính năng của Wings DAO

Một số tính năng cốt lõi của nền tảng Wings bao gồm:

 • Kiểm soát DAO Với Chatbots: Các dự án có cánh hỗ trợ có thể truy cập được bằng cách sử dụng các ứng dụng web và chatbot. Điều đó có nghĩa là bạn có thể quay lại dự án, tạo ra một cuộc bỏ phiếu hoặc thực hiện dự báo sử dụng bất kỳ thiết bị nào mà không cần viết mã.
 • Hivemind: Tiếp cận hàng ngàn người ủng hộ trên khắp thế giới rất dễ dàng với Wings.
 • Cross Blockchain EVM: Wings hỗ trợ cả hợp đồng thông minh Ethereum và Rootstock.
 • Chatbot Hub: Chương trình IM có thể được sử dụng để kiểm soát DAO dễ dàng hơn cùng với truyền thông và quản lý. Bạn có thể gõ “manage Wings” vào chatbot, ví dụ, và sau đó nhận được một danh sách các tùy chọn quản lý. Trò chuyệnbot có thể trả lời, ví dụ: “Bạn có muốn tạo bầu cử, xem trạng thái, thu hồi thẻ, hoặc tiền ký quỹ?”.
 • Không yêu cầu kiến ​​thức: Các thành viên có thể thiết lập một đề xuất DAO mà không có kiến ​​thức về hợp đồng thông minh hoặc công nghệ blockchain.
 • DAO Forecaster ratings : Bạn có thể tăng ảnh hưởng của bạn bằng cách sử dụng hệ thống danh tiếng của Wings.
 • Tài khoản có bảo đảm Blockchain: Wings sử dụng tài khoản blockchain để dự báo và tiền gửi crypto. Điều đó có nghĩa là bảo mật tốt hơn cho tiền của bạn.

Các tính năng của Wings DAO cho thành viên

Bạn là thành viên của Wings nếu bạn có bất kỳ thẻ Wings nào. Dưới đây là một số tính năng WINGS người giữ thẻ có quyền:

 • Chia sẻ Phần thưởng: Người giữ thẻ có thể dự đoán các đề xuất dự án, sau đó kiếm được các thẻ từ các chiến dịch trong tương lai.
 • An ninh & Tính minh bạch: token Wings được bảo vệ bởi blockchain. Kể từ khi Wings được xây dựng trên cơ chế Ethereum Blockchain, người dùng sẽ được bảo đảm thêm về các hợp đồng thông minh. Trong khi đó, sự kiểm soát của DAO vẫn còn trong tay của chủ sở hữu.
 • Mã nguồn mở: Cốt lõi của nền tảng Wings là mã nguồn mở. Tất cả các hợp đồng thông minh, cam kết và tiến bộ đều có thể nhìn thấy trên sổ cái khai, an toàn (như Ethereum và Bitcoin blockchains).
 • Xây dựng cộng đồng tin cậy: Cánh cánh cho phép DAOs là một phần của một cộng đồng đáng tin cậy. Chủ sở hữu DAO có quyền bỏ phiếu cho bất kỳ DAO mới. Chia sẻ của bạn càng lớn, bạn càng có nhiều ảnh hưởng.
 • Quản lý dễ dàng: Wings giúp người dùng dễ dàng quản lý thành viên DAO của họ. Tất cả các dự án được hỗ trợ có thể truy cập bằng cách sử dụng các ứng dụng web và chương trình IM. Bạn có thể quay lại dự án, tạo ra một cuộc bỏ phiếu hoặc viết bài đánh giá mà không cần viết một dòng mã.

Những tính năng của Wings dành cho người sáng tạo DAO

Nếu bạn muốn tạo ra DAO của riêng bạn, sau đó Wings cung cấp một số lợi ích hữu ích, bao gồm:

 • Hoàn thành khung DAO: Wings cung cấp cho bạn một khuôn khổ hoàn chỉnh cho sự hình thành, quản lý và truyền thông của các DAO.
 • Thiết lập và quản lý đơn giản: Với Wings, DAO đã hoạt động và chạy ngay lập tức. Các chương trình Wings IM có thể tiết kiệm thời gian và nguồn lực bằng cách kiểm soát đầy đủ các DAO và tương tác người dùng DAO.
 • Tăng tỷ lệ thành công: Tất cả các dự án DAO đều phải được xem xét từ cộng đồng trước khi chúng được xuất bản. Điều này cho phép những người sáng tạo DAO nhận được phản hồi và những người theo dõi có thể tạo ra sự thành công của DAO.
 • Tính minh bạch & bảo mật: Các DAO kết hợp tính bảo mật của công nghệ blockchain và sự minh bạch của các hợp đồng thông minh để tạo ra một sự bảo vệ và thấu hiểu mới cho các tổ chức.

Tỷ giá hiện tại của Wings Coin

Tỷ giá hiện tại của Wings Coin
Tỷ giá
 • Wings lên sàn từ 11/1/2017 giá khi lên sàn là 0.022$/1 Wings, sau đó liên tục tăng, vào giữa tháng 7/2017 có một đợt tăng mạnh lên 1.04$/1 wings, tăng 47 lần so với khi lên sàn, sau đó cũng giảm khá mạnh và vào giữa tháng 1/2018 lại có một đợt tăng mạnh nữa lên đến 2.09$/1 Wings tăng 95 lần so với khi lên sàn một con số tăng rất kinh khủng, và tại thời điểm mình viết bài viết này Wings đang có dấu hiệu giảm mạnh do ảnh hưởng chung của thị trường Altcoin.
Tỷ giá hiện tại của Wings Coin
tỷ giá Wings
 • tại thời điểm mình viết bài viết này Wings có tổng vốn hóa thị trường là hơn 33 triệu USD,  khối lượng giao dịch 24h gần 1.5 triệu USD, giá 1 Wings là 0.372 tăng 17 lần so với khi lên sàn, và Wings đang đứng top 200 trên bảng xếp hạng Coinmarketcap.

Mua bán Wings Coin ở đâu uy tín an toàn?

Hiện tại Wings coin đã lên 10 sàn giao dịch lớn nhỏ trên thế giới như:Liqui, BinanceHitBTCBittrex, Upbit, Livecoin, Bancor Network, Gatecoin, Gate.io, IDEX. Trong đó khối lượng giao dịch nhiều nhất là sàn Liqui, tiếp theo là sàn  Binance.com , binance là một sàn giao dịch uy tín, an toàn và lớn nhất thế giới hiện nay, được các trader tin tưởng và sử dụng, mình cũng có một số bài viết khá là chi tiết về sàn này các bạn có thể tham khảo :

Ngoài ra các bạn có thể mua BTC, ETH bằng tiền VNĐ trên sàn Remitano hoặc Fiahub sau đó chuyển lên Binance để mua Wings Coin nhé, đây là hai sàn giao dịch mình hay mua bán Coin ra tiền việt, rất Ok.

Nơi lưu trữ Wings Coin

Wings được phát triển trên nền tảng Ethereum ERC 2.0 vì vậy các bạn có thể tích trữ ở các ví lạnh có hỗ trợ ERC 2.0. ví dụ như: Jaxx, MyEtherWallet Ledger Nano S , TREZOREthereum Wallet . 

Ngoài ra nếu các bạn lưu trữ ngắn hạn thì hoàn toàn có thể lưu trữ trên sàn Binance hoặc những sàn giao dịch mình nêu trên.

Lời kết

Qua bài viết các bạn đã hiểu được Wings Coin là gì, có cái nhìn tổng quan hơn về nền tảng Wings, cũng như những nhận định có nên đầu tư vào Wings Coin hay không. Hi vọng bài viết này giúp ích được cho các bạn trong quá trình đầu tư và trade coin. Cuối cùng nếu mọi người thấy bài viết này hay và hữu ích thì đừng quên Vote cũng như chia sẻ bài viết này để ủng hộ Huongdandaotienao nhé.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*