Wojak token là gì? Mua bán & tạo ví Wojak ở đâu? Có nên đầu tư?

Wojak Finance, một giải pháp sáng tạo về hồ sơ để kiếm tiền, tạo ra một bước ngoặt thú vị cho xu hướng chơi để kiếm tiền phổ biến trong lĩnh vực Web3. Họ đang phát hành bộ sưu tập NFT dựa trên giải pháp mới là hồ sơ để kiếm tiền. Bộ sưu tập này nhằm mục đích tận dụng hiện tượng meme và mang toàn bộ cộng đồng meme và tiền điện tử lại với nhau. Trong bài viết này chúng ta sẽ cùng tìm hiểu Wojak token là gì? Mua bán và tạo ví Wojak ở đâu? Và có nên đầu tư vào Wojak Coin không?

Wojak token là gì?

WOJAK token là một dự án tài sản tiền điện tử nhằm mục đích tạo ra một nền tảng phi tập trung để kết nối mọi người thông qua sức mạnh của các meme. Dự án được lấy cảm hứng từ meme nổi tiếng trên internet cùng tên, đại diện cho một khuôn mặt hoạt hình thể hiện nhiều loại cảm xúc. WOJAK token sẽ đóng vai trò là tiền tệ gốc của nền tảng, cho phép người dùng tham gia vào nhiều hoạt động khác nhau, bao gồm mua, bán và giao dịch meme, tham gia các sự kiện do cộng đồng điều khiển và kết nối với những cá nhân có cùng chí hướng trên toàn cầu. Dự án sẽ tận dụng công nghệ chuỗi khối để tạo ra một hệ sinh thái an toàn và minh bạch cho những người đam mê meme, cho phép họ thể hiện sự sáng tạo và tự do thể hiện bản thân. Nền tảng này sẽ có giao diện thân thiện với người dùng, điều hướng trực quan và các giao thức bảo mật mạnh mẽ để đảm bảo rằng người dùng có thể tương tác với nhau một cách an toàn và liền mạch. Bằng cách tạo ra một nền tảng phi tập trung cho những người đam mê meme, WOJAK nhằm mục đích trao quyền cho các cá nhân kết nối với những người khác có cùng sở thích với họ, tạo dựng các mối quan hệ mới và xây dựng cộng đồng dựa trên các giá trị được chia sẻ và trải nghiệm chung. Với WOJAK, bất kỳ ai cũng có thể trở thành một phần của cuộc cách mạng meme và tham gia phong trào hướng tới một thế giới kết nối và phi tập trung hơn.

Meme tiền điện tử đằng sau WOJAK

Như đã chỉ ra ở trên, WOJAK dựa trên meme Internet Wojak nổi tiếng xuất hiện vào năm 2009. Hình thức ban đầu của meme này khá cơ bản và đơn giản; đó là một bản vẽ đen trắng về một người đàn ông táo bạo.

Điều đáng chú ý là “wojak” có nghĩa là “người lính” hoặc “chiến binh” trong tiếng Ba Lan – vì vậy phim hoạt hình có thể đại diện cho một người lính Ba Lan.

Nguồn gốc chính xác của hình minh họa được trình bày ở trên vẫn chưa được biết; tuy nhiên, lần đầu tiên nó xuất hiện trong một diễn đàn (diễn đàn) của Ba Lan có tên là “Vichan”. Tuy nhiên, từ “wojak” được liên kết với hình minh họa này khi một người dùng có tên “wojak” đăng lại nó trên một bảng hình ảnh tiếng Đức, “Krautchan”.

Giống như hầu hết các meme trên internet thời kỳ đầu, meme Wojak đã thu hút được sự chú ý trên 4chan. Ở đó, nó cũng được liên kết với các cụm từ khác mà Wojak đã sử dụng, bao gồm ” cảm giác đó khi “, ” cảm giác đó ” và ” Tôi biết cảm giác đó, anh bạn. ” Đây cũng là lý do tại sao meme này có biệt danh “Feels Guy”.

Kể từ khi Wojak bắt đầu, nó đã được sử dụng trong nhiều chủ đề phù hợp và một số chủ đề ít phù hợp hơn. Nhiều vòng xoắn của hình minh họa trên đã được tạo ra và hiện đang tràn ngập các trang web.

Tổng quan về Wojak

  • Tên: Wojak
  • Tên giao dịch: WOJAK
  • Kiểu: Token tiện ích
  • Nền tảng: Ethereum ERC20
  • Hợp đồng: 0x5026F006B85729a8b14553FAE6af249aD16c9aaB
  • Tổng cung: 69,420,000,000 WOJAK
  • Lên sàn: Tháng 4/2023
  • Giá khi lên sàn: 0.00012$/1 WOJAK

Các trường hợp sử dụng của Wojak là gì?

Dưới đây là một số trường hợp sử dụng của Wojak gồm:

  • Phí giao dịch trên nền tảng
  • Mua bán trao đổi với nhau trên sàn giao dịch

Dự đoán giá tiền điện tử WOJAK 

Khi nói đến đồng tiền meme, phân tích kỹ thuật (TA) thường nằm ngoài tầm kiểm soát. Ngoài ra, lượng dữ liệu cho một loại tiền mới như vậy cũng không đủ cho TA. Tuy nhiên, sau khi hồi phục 70%, WOJAK có thể đã sẵn sàng cho một đợt tăng giá khác. Bạn không bao giờ biết chính xác giá của mã thông báo sẽ như thế nào tiếp theo, đặc biệt là khi đồng xu meme đang được đề cập.

Tất cả những gì chúng ta có thể nói chắc chắn là dữ liệu trên chuỗi cho WOJAK vẫn khá ấn tượng đối với một đồng tiền mới. Chỉ cần nhìn vào ảnh chụp màn hình ở trên và bạn sẽ thấy rằng trong số các mã thông báo mới được đúc, WOJAK có số lượng người nắm giữ tăng nhiều nhất trong tuần này.

Ngay cả khi không có TA, chúng ta vẫn có thể thực hiện một số dự đoán sơ bộ về giá tiền điện tử WOJAK. Chẳng hạn, chúng ta có thể suy đoán rằng WOJAK có tiềm năng đạt đến cùng cấp độ với các đồng tiền meme hàng đầu hiện tại. Vì vậy, nếu vốn hóa thị trường của WOJAK đạt mức vốn hóa thị trường hiện tại của Shiba Inu, thì giá của WOJAK sẽ chỉ dưới mười xu ($0,0926). Từ giá hiện tại của WOJAK, đó là mức tăng hơn 100 lần.

Ngoài ra, bạn cần lưu ý rằng chúng ta hiện đang ở cách xa đỉnh của thị trường tiền điện tử. Vì vậy, nếu chúng tôi cũng thêm động lực tăng giá sắp tới, giá của WOJAK có thể dễ dàng vượt qua mười xu cho mỗi mã thông báo. Rốt cuộc, vốn hóa thị trường của Shiba Inu ở mức ATH của nó là 43,5 tỷ đô la và Shiba Inu không phải là đồng tiền meme hàng đầu.

Có nên đầu tư vào Wojak token không?

Wojak là một meme coin được tạo ra như một trò đùa và biểu tượng của đồng coin này là khuôn mặt hoạt hình có nhiều biểu tượng cảm xúc, đây là đồng coin không mang lại giá trị cho xã hội, được tạo ra nhằm mục đích bơm thổi và chạy theo trend meme coin như: Shiba Inu, Doge Coin, Pepe Coin, vv…. Nhìn chung đồng này tại thời điểm mình viết bài viết này thì đang được quan tâm lớn từ cộng đồng vì giá cả tăng đột biến của nó, giá cả đồng này luôn biến động không thể lường trước được.

Tóm lại: Wojak chỉ thích hợp cho việc lướt sóng ngắn hạn, không nên đầu tư tích trữ dài hạn, vì những đồng coin chạy theo trend như này rất dễ xụp đổ và giá đi xuống rất nhanh, tuy nhiên về phía ngược lại thì những đồng coin như này cũng rất dễ tăng giá cao có thể x5 hoặc 10 chỉ trong một vài ngày là chuyện bình thường. Vì vậy nếu như đầu tư thì anh em chỉ nên đầu tư với số tiền nhỏ kiểu như bỏ tiền vào chơi sổ số, và không nên đầu tư số tiền không thể mất và không nên vay mượn để đầu tư. 

Mua bán Wojak token ở đâu?

Hiện tại WOJAK token đã được giao dịch trên khá nhiều sàn lớn nhỏ trên thế giới, không giống như các loại tiền điện tử phổ biến khác như: BTC, ETH, BNB, USDT, vv….., Wojak không thể được mua trực tiếp bằng tiền pháp định (VNĐ). Tuy nhiên, anh em vẫn có thể dễ dàng mua bán WOJAK token theo các bước như sau:

Bước 1: Trước tiên, anh em tiến hành mua USDT. Ở bước này mình thường sử dụng Sàn giao dịch tiền điện tử Binance.com để mua bán, vì đây là sàn uy tín, an toàn và tốt nhất thế giới hiện nay, hơn nữa sàn được hầu hết anh em trader tin tưởng và sử dụng.

Nếu chưa có tài khoản trên sàn này thì anh em nên đăng ký ngay một tài khoản để bắt đầu mua bán nhé. Link đăng ký tài khoản Binance: https://accounts.binance.com/vi/register?. Ngoài ra mình có viết một số bài khá chi tiết về sàn này anh em có thể xem qua nếu chưa biết cách tạo tài khoản cũng như mua bán trên sàn này:

Bước 2: Tiếp theo sau khi đã mua được USDT rồi anh em tiến hành chuyển USDT lên một trong những sàn bên dưới để mua WOJAK token nhé:

Sàn hỗ trợ mua bán WOJAK token Cặp giao dịch hỗ trợ Link đăng ký sàn và mua WOJAK token
MEXC.com  WOJAK/USDT Link đăng ký tài khoản MEXC và mua WOJAK
Lbank.info  WOJAK/USDT Link đăng ký tài khoản MEXC và mua WOJAK
Bitmart.com WOJAK/USDT Link đăng ký tài khoản MEXC và mua WOJAK

Xem thêm: 

Tạo ví và lưu trữ WOJAK token ở đâu?

Anh em có thể tạo ví và lưu trữ PEPE ở các ví hỗ trợ nền tảng Ethereum ERC20 cụ thể một số ví như:

Ngoài ra thì anh em có thể lưu trữ luôn WOJAK trên những sàn giao dịch như: MEXC, Lbank, Bitmart.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*