Woo Network (WOO)

WOO Network là gì? WOO Coin là gì?

Woo Network (WOO Coin) là cơ sở hạ tầng giao dịch lớp một hoàn chỉnh với tính thanh khoản sâu, kết nối các nhà giao dịch, sàn giao dịch, tổ chức và nền tảng DeFi, ví, dApp hoặc nền tảng liên quan đến giao dịch nào khác. WooNetwork có thể tận dụng các khoản giảm giá từ các nhà giao dịch tổ chức và nhà tạo lập thị trường có khối lượng lớn, mang lại cho các nhà giao dịch bán lẻ và khách hàng B2B giao dịch không tính phí.

WOO Network được thành lập bởi Kronos Research, một công ty kinh doanh đa chiến lược chuyên về tạo lập thị trường, chênh lệch giá, CTA và giao dịch tần suất cao (HFT), đạt khối lượng giao dịch trung bình khoảng 5-10 tỷ đô la hàng ngày trên các sàn giao dịch tiền điện tử toàn cầu.
Hiện tại, Woo có một bộ sản phẩm và dịch vụ đa dạng giao tiếp với các tổ chức bán lẻ, tổ chức, CeFi và DeFi, đã được xây dựng:

 • WOO X là một nền tảng giao dịch miễn phí cung cấp cho các nhà giao dịch tổ chức và chuyên nghiệp khả năng thanh khoản và thực thi tốt nhất trong phân khúc. Nó có các mô-đun hoàn toàn có thể tùy chỉnh để tùy chỉnh không gian làm việc.-
 • Wootrade là một cổng cho các khách hàng tổ chức như sàn giao dịch truy cập tính thanh khoản của Mạng WOO để nâng cấp sổ đặt hàng của họ lên các sàn giao dịch hàng đầu và thắt chặt chênh lệch giá thầu / giá bán của họ.
 • WooFi Pools được triển khai trên các giao thức và ứng dụng DeFi chọn lọc để cung cấp cho người dùng khả năng thực thi và thanh khoản trên chuỗi nâng cao. Để đạt được điều này, sự kết hợp của các công cụ ngoài chuỗi như oracles định giá, giao dịch định lượng và chiến lược phòng ngừa rủi ro được kết nối với các nhóm thanh khoản trên chuỗi.

WOO Coin là token gốc được sử dụng cho:

 • WOO có thể được đặt cược để truy cập các tính năng cao cấp và giao dịch miễn phí
 • Được sử dụng làm tài sản thế chấp trên Wootrade để giao dịch giao ngay / tương lai.
 • Được các khách hàng B2B tích lũy để đăng ký các trạng thái nút.
 • Được sử dụng trong khuôn khổ quản trị để tích lũy điểm biểu quyết

Tổng quan về Woo Network

Woo Coin được phân bổ như thế nào?

WooNetwork, WOO, có tổng cung là 3.000.000.000 Coin. WOO đạt được mô hình tokenomics giảm phát thông qua chương trình mua lại và ghi. Mỗi tháng, 50% thu nhập của Wootrade sẽ được sử dụng để mua lại WOO trên thị trường mở. Mặc dù việc mua lại được thực hiện liên tục, việc ghi Woo diễn ra vào ngày 10 hàng tháng và được xuất bản trên Twitter và Phương tiện của nền tảng. Các bạn có thể Kiểm tra bảng lưu hành mới nhất và tổng nguồn cung WOO tại Coingecko.

 • 10% WOO đã được bán dưới hình thức bán riêng tư và công khai. Kể từ X, những token này đã được cấp và phân phối đầy đủ. 10% khác đã được bán cho các nhà đầu tư hạt giống và vòng vốn cổ phần, và bị khóa trong hơn 1,5 năm từ tháng 4 năm 2021 đến tháng 10 năm 2022.
 • 20% được phân bổ cho nhóm WooNetwork và 5% dành cho các cố vấn, cả hai đều đang bị khóa trong 3,5 năm, với một phần đã được phân bổ để kiểm tra và một phần lớn được giữ lại để dự trữ cho những người thuê trong tương lai.
 • 50% WOO được phân bổ để hỗ trợ hệ sinh thái WOO, với các mục đích sau:
  – 25% phần thưởng hệ sinh thái WOO, được phân bổ để khuyến khích việc sử dụng mạng
  – 10% Quỹ bảo hiểm, để hỗ trợ tài sản của người dùng trên mạng
  – 10% đối tác Hệ sinh thái, để thưởng cho các đối tác vì các hoạt động hỗ trợ
  – 5% WOO Ventures, để đầu tư vào các dự án giai đoạn đầu với lợi ích dành cho chủ sở hữu WOO
 • 5% còn lại dành cho quản lý thanh khoản. Các token này hầu hết đã bị khóa.

WOO Coin đã đốt cháy: 

Ai là người sáng lập Woo Network?

Woo Network được thành lập bởi Kronos Research, một công ty giao dịch lượng tử hàng đầu chịu trách nhiệm về khối lượng giao dịch từ 1 tỷ đến 2 tỷ đô la mỗi ngày.

Đồng sáng lập Jack Tan Mark Pimentel đã biến một nhóm 2 người vào năm 2018 với hơn 60 nhân viên tại 3 thành phố. Jack bắt đầu giao dịch cổ phiếu ở tuổi 14 và đã làm việc tại BNP Paribas và Deutsche Bank trong hơn một thập kỷ sau khi tốt nghiệp Đại học Carnegie Mellon.

Mark là nhà tiên phong về công nghệ phi tập trung, đã viết whitepaper đầu tiên trên một sàn giao dịch phái sinh phi tập trung vào đầu năm 2017, nơi người dùng có thể tự do liệt kê bất kỳ hợp đồng nào để giao dịch. Sau khi hoàn thành bằng cử nhân và thạc sĩ về Kỹ thuật máy tính tại CMU, Mark bắt đầu sự nghiệp của mình trong bộ phận Thương mại tần số cao của Tập đoàn đầu tư Citadel vào năm 2006, kiếm được 892 triệu đô la vào năm 2007 và 1,15 tỷ đô la vào năm 2008. Tiếp theo Mark tiếp tục lãnh đạo sự phát triển thị trường điện tử của Knight Capital , hiện là một phần của Virtu, nơi nhóm của Mark điều hành tổ hợp bóng tối lớn nhất ở Hoa Kỳ và Châu Âu trong thời gian đó.

CTO Terence Wu có hơn 15 năm kinh nghiệm phát triển hệ thống giao dịch từng làm việc tại các công ty công nghệ. Terence chịu trách nhiệm về giao dịch chứng khoán phái sinh của HSBC và xây dựng cơ sở hạ tầng hệ thống tạo lập thị trường. Terence tốt nghiệp HKUST với bằng Kỹ sư Máy tính.

Đối tác của Woo Network là ai?

Woo Network hợp tác với các sàn giao dịch lớn như: Binance, Hotbit, MDEX.com Uniswap, Bitmart …

Tỷ giá hiện tại của WOO Coin?

Dới đây là biểu đồ tỷ giá hiện tại của Woo được cập nhật liên tục theo thời gian thực:

 

 

Mua bán Woo Coin ở đâu?

Các bạn có thể mua bán WOO trên các sàn giao dịch như: Bitmart.com, MEXC.com, Huobi.com, Gate.io, CoinEX.com, Hotbit.com …. Tổng cộng Woo đã lên 26 sàn giao dịch lớn nhỏ trong đó khối lượng giao dịch WOO nhiều nhất là sàn Bitmart chiếm khoảng 50% tổng khối lượng giao dịch Woo bạn nào có ý định mua Woo nên lên sàn Bitmart hoặc MEXC để mua nhé vì thanh khoản lớn dễ khớp lệnh. Mình có bài viết Hướng dẫn đăng ký tài khoản BitmartHướng dẫn đăng ký tài khoản MEXC các bạn có thể xem qua nếu chưa biết cách đăng ký trên những sàn này.

Ngoài ra các bạn có thể mua bán USDT bằng tiền VNĐ trên sàn Binance.com sau đó chuyển lên những sàn trên để mua WOO, đây là sàn số 1 thế giới hiện nay, nếu bạn nào chưa có tài khoản trên sàn này thì cũng nên tạo 1 tài khoản ngay bây giờ để giao dịch và lưu trữ coin rất an toàn. Mình có bài viết Hướng dẫn mua bán Coin bằng tiền VNĐ trên sàn Binance các bạn có thể xem qua nếu chưa biết cách giao dịch nhé.

Tạo ví & lưu trữ WOO Coin ở đâu?

Các bạn có thể lưu trữ WOO trên các ví như: Myetherwallet, Metamask, TrustWallet, Coin98.. nói tóm lại là những ví nào hỗ trợ ERC 20 đều lưu trữ được WOO. Hoặc các bạn có thể lưu trữ trực tiếp Woo trên những sàn mình nêu trên đều ok và hoàn toàn miễn phí.

Thông tin thêm về Woo Network

 • Website: https://woo.org
 • Twitter: https://twitter.com/WOOnetwork
 • Medium: https://medium.com/woonetwork
 • Telegram: https://t.me/woonetwork
 • Discord: https://discord.com/invite/woonetwork
 • Facebook: https://www.facebook.com/WOOnetwork.official

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*