Wrapped NXM là gì? WNXM token là gì? Mua bán & tạo ví Wnxm ở đâu?

Wrapped NXM là gì? 

Wrapped NXM là một giải pháp thay thế phi tập trung cho bảo hiểm. Nền tảng Wrapped NXM đã sử dụng công nghệ chuỗi khối để tạo ra một nhóm chia sẻ rủi ro dưới hình thức tương hỗ để trả lại sức mạnh bảo hiểm cho mọi người. Nền tảng này được xây dựng trên chuỗi công khai Ethereum. Nó cho phép bất cứ ai trở thành thành viên và mua bảo hiểm. Nó thay thế ý tưởng về một công ty bảo hiểm truyền thống vì nó hoàn toàn thuộc sở hữu của các thành viên. Mô hình khuyến khích sự tham gia vì các thành viên sẽ nhận được các ưu đãi kinh tế khi tham gia Đánh giá rủi ro, Đánh giá yêu cầu bồi thường và Quản trị.

Wrapped NXM là một Tổ chức tự trị phi tập trung (DAO) cung cấp cho chủ sở hữu mã thông báo của mình quyền đánh giá khiếu nại, quản lý rủi ro và quản trị. Hệ sinh thái Wrapped NXM có khả năng giảm chi phí hoạt động và tăng phí bảo hiểm trả lại cho khách hàng thông qua mã thông báo WNXM và quản trị phi tập trung.

WNXM token là gì?

WNXM token là đồng coin quản trị cho giao thức Wrapped NXM. WNXM token được sử dụng để mua bảo hiểm, bỏ phiếu cho các quyết định quản trị và tham gia Đánh giá rủi ro và khiếu nại. WNXM token cũng được sử dụng để khuyến khích cung cấp vốn và thể hiện quyền sở hữu đối với vốn của nhau. Khi vốn chung của quỹ tương hỗ tăng lên, giá trị của NXM cũng sẽ tăng theo. Dưới đây là một số những tính năng của WNXM token gồm:

 • Mua sản phẩm bảo hiểm tùy ý.
 • Chia sẻ rủi ro với các thành viên khác.
 • Đặt cược WNXM vào các giao thức/người giám sát để cho thấy họ nghĩ rằng một nền tảng là an toàn và để kiếm được một phần phí bảo hiểm được trả cho bảo hiểm dưới dạng WNXM.
 • Stake WNXM để đánh giá các khiếu nại do các thành viên khác gửi.
 • Đưa ra các đề xuất quản trị.
 • Bỏ phiếu cho các đề xuất do nhóm hoặc các thành viên khác đưa ra.
 • Đóng góp tiền cho quỹ tương hỗ và giữ mã thông báo WNXM.

Tổng quan về Wrapped NXM

 • Tên: Wrapped NXM
 • Tên giao dịch: WNXM
 • Kiểu: Token tiện ích
 • Nền tảng: Ethereum ERC 20
 • Hợp đồng: 0x0d438f3b5175bebc262bf23753c1e53d03432bde
 • Tổng cung: 2.896.294 WNXM
 • Hiện tại đã phát hành: 2.896.294 WNXM
 • Lên sàn: Tháng 7/2020
 • Giá khi lên sàn: 10.3$/1 WNXM

Các tính năng chính của Wrapped NXM

Nền tảng Wrapped NXM hoạt động như một loại hệ thống bảo hiểm cung cấp cho người dùng nhiều cách khác nhau để bảo vệ tài sản kỹ thuật số. Các thành viên của nhau chỉ cần tin tưởng vào chính nền tảng chứ không phải các thành viên tham gia khác.

Nền tảng này cho phép các thành viên mua các loại bảo hiểm khác nhau để tránh thua lỗ khi chuyển tiền giữa các hợp đồng thông minh giao thức khác nhau hoặc tiền được giữ bởi người giám sát. Một số phạm vi bảo hiểm của nền tảng bao gồm:

 • Yield Token Cover Điều này cung cấp phạm vi bảo hiểm cho việc gỡ neo của các token mang lại lợi nhuận.
 • Protocol Cover Điều này bảo vệ chống lại các vụ hack tiềm ẩn trên các giao thức.
 • Custody Cover Điều này giúp bảo vệ chống lại việc rút tiền bị trì hoãn hoặc tạm dừng đối với các khoản tiền được lưu trữ trên các sàn giao dịch tập trung

Hướng dẫn tham gia Wrapped NXM

Mua bảo hiểm

Các thành viên tiến hành mua Yield Token Cover, Protocol Cover hoặc Custody Cover chọn một khoản tiền cố định, được gọi là Số tiền bảo hiểm, sẽ được thanh toán nếu yêu cầu được phê duyệt bởi quy trình Đánh giá yêu cầu. Điều này có nghĩa là các khoản thanh toán sẽ không nhất thiết phải khớp với các khoản lỗ phát sinh do lỗi hoặc hack hợp đồng thông minh.

Bảo mật bị xâm phạm do mã của giao thức là một vấn đề được ghi chép đầy đủ trong hệ sinh thái Ethereum với nhiều nỗ lực kỹ thuật tập trung vào việc cải thiện tình hình. Thật không may, sẽ luôn có rủi ro là một giao thức cụ thể không an toàn, ngay cả khi được xác minh chính thức. Wrapped NXM tin rằng việc cung cấp thêm một lớp bảo vệ ‘con người’ chống lại các sai sót trong mã giao thức, thiết kế kinh tế, hệ thống quản trị và hệ thống tiên tri cho những người dùng lo lắng về tính bảo mật của tiền của họ sẽ là một lợi ích to lớn cho hệ sinh thái Ethereum.

Về lâu dài, mục đích là mở rộng phạm vi sản phẩm thành nhiều sản phẩm hàng ngày hơn và trở thành một giải pháp thay thế khả thi cho ngành bảo hiểm truyền thống.

Để mua bảo hiểm với tư cách là người dùng lần đầu, bạn làm theo các bước sau:

 • Chọn ‘Mua bảo hiểm’ trong bảng điều khiển.
 • Nhập địa chỉ hợp đồng thông minh mà bạn muốn mua bảo hiểm.
 • Nhập số tiền bằng DAI (USD) hoặc ETH mà bạn muốn làm số tiền cố định.
 • Nhập khoảng thời gian bạn muốn bảo hiểm kéo dài.

Có thể mua bảo hiểm bằng cách thanh toán phí bảo hiểm bằng cách sử dụng ETH, DAI (một loại tiền ổn định của USD) hoặc WNXM. Nếu thanh toán bằng DAI hoặc ETH, hệ thống sẽ thay mặt bạn mua WNXM một cách hiệu quả trước khi mua bảo hiểm. Khi mua bảo hiểm, 90% mã thông báo thành viên WNXM được sử dụng để mua bảo hiểm sau đó sẽ được sử dụng (“đốt bỏ”); 10% còn lại vẫn thuộc về thành viên và được sử dụng làm tiền đặt cọc khi gửi yêu cầu hoặc được trả lại cho người mua bảo hiểm nếu không có yêu cầu nào được đưa ra.

Lợi ích cho các thành viên:

 • Mua bảo hiểm là hành động chính được thực hiện bởi các thành viên của Wrapped NXM. Sự tương hỗ được tạo ra để cho phép các thành viên tham gia cùng nhau như một cộng đồng, chia sẻ rủi ro và mua bảo hiểm để bảo vệ tài sản của họ. Khi bảo hiểm được mua, các khoản đóng góp của các thành viên sẽ chảy vào Capital Pool, giúp cải thiện vị thế tài trợ của cả hai bên. Bảo hiểm được định giá sao cho dự kiến sẽ tạo ra thặng dư dài hạn, sau đó được chia sẻ chung giữa các thành viên. Điều này có nghĩa là sự phát triển lẫn nhau khi nguồn vốn của nó dự kiến sẽ tăng đều đặn theo thời gian.

Team phát triển, các nhà đầu tư & Đối tác

Team phát triển:

Hugh Karp (Người sáng lập)

 • Hugh là một chuyên gia bảo hiểm và chuyên gia tính toán với 15 năm kinh nghiệm trong nhiều vai trò bảo hiểm và tái bảo hiểm, bao gồm cả Giám đốc tài chính của các hoạt động của UK Life cho một công ty tái bảo hiểm toàn cầu. Người đam mê chuỗi khối từ năm 2011.

Ricky Tan (Giám đốc phát triển kinh doanh)

 • Ricky là một chuyên gia công nghệ tài chính có kinh nghiệm trong cả tài chính tổ chức và khởi nghiệp giai đoạn đầu. Người sáng lập công ty nghiên cứu TokenData và quan tâm đến tất cả những thứ liên quan đến dữ liệu và cấu trúc thị trường trong tiền điện tử.

Roxana Danila (Giám đốc công nghệ)

 • Roxana là một kỹ sư quan tâm đến sản phẩm với hơn 5 năm kinh nghiệm trong việc lãnh đạo và xây dựng các sản phẩm phần mềm trên quy mô lớn. Trước đây được hỗ trợ bởi Doanh nhân đầu tiên & Trưởng nhóm công nghệ tại Facebook. Tham gia vào tiền điện tử trước khi nó trở nên tuyệt vời.

Anatol Prisacaru (DEV)

 • Kỹ sư phần mềm & bảo mật với hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc xây dựng và phá vỡ phần mềm. Có niềm đam mê với legos tiền. Tò mò. nhà tư tưởng. Người giải quyết vấn đề.

Dragos Horodnic (DEV)

 • Kỹ sư phần mềm có con mắt tinh tường về bảo mật và hơn 7 năm kinh nghiệm. Xây dựng và lãnh đạo các dự án quy mô lớn cho tư vấn chính phủ và lĩnh vực tài chính. Tin rằng công nghệ nên trao quyền cho mọi người, không chỉ các công ty.

Dan Octavian (DEV)

 • Kỹ sư có hơn 5 năm kinh nghiệm trong việc giúp các công ty khởi nghiệp phần mềm xây dựng và phát triển trong không gian công nghệ quảng cáo và chuỗi khối. Ở đây để biến DeFi thành điều lớn lao tiếp theo.

Nhóm cố vấn:

Steve Barker (Cố vấn)

 • Người sáng lập và Giám đốc điều hành của SwapForex. Hơn 22 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phục vụ tài chính và khởi nghiệp. Quản lý công việc ra mắt nhiều quỹ đầu tư của Vương quốc Anh và quốc tế. Đồng sáng lập nhiều công ty khởi nghiệp trong lĩnh vực truyền thông, truyền hình internet và dịch vụ tài chính.

Evan van Ness (Cố vấn)

 • Evan là người sáng lập WeekInEthereum.com

Các nhà đầu tư:

 • Nền tảng Wrapped NXM được đầu tư bởi các tổ như như: 1confirmation, Blockchain Capital, Version One, Semantic Ventures, Kenetic, KR1, Collider Ventures, 1Kx.

Đối tác của Wrapped NXM:

 • Các đối tác của Wrapped NXM gồm: Solidified, Incentivai, London Crypto Services, GovBlocks.

Tỷ giá hiện tại của WNXM token?

Tỷ giá Wrapped NXM (WNXM token) trực tiếp cho ngày hôm nay là 8,58 USD với khối lượng giao dịch trong 24 giờ là 7.896,913 USD. Chúng tôi cập nhật giá WNXM sang USD theo thời gian thực. WNXM giảm 5,16% trong 24 giờ qua. Xếp hạng CoinMarketCap hiện tại là #485, với vốn hóa thị trường trực tiếp là $24,843,220 USD. Nó có nguồn cung lưu hành là 2.896.294 WNXM

 

Mua bán WNXM token ở đâu?

Không giống một số đồng tiền điện tử phổ biến như: BTC, BNB, ETH, USDT … WNXM token không thể mua bán trực tiếp được bằng tiền VNĐ, tuy nhiên anh em có thể dễ dàng mua bán WNXM token thông qua các bước cơ bản như sau:

Bước 1: Trước tiên anh em tiến hành mua USDT, ở bước này mình thường sử dụng sàn Binance.com, vì đây là sàn hỗ trợ mua bán coin cũng như USDT tốt nhất hiện nay, sàn được hầu hết anh em trader tin tưởng và sử dụng.

Nếu chưa có tài khoản trên sàn này thì anh em nên đăng ký ngay một tài khoản để bắt đầu mua bán nhé, mình có một số bài viết khá chi tiết về sàn này anh em có thể xem qua nếu chưa biết cách đăng ký tài khoản cũng như mua bán trên sàn này.

Bước 2: Sau khi đã mua được USDT rồi anh em tiến hành chuyển USDT lên một trong những sàn bên dưới để mua WNXM token nhé:

 • Tại thời điểm mình viết bài viết này WNXM đang được niêm yết trên khá nhiều sàn giao dịch (Khoảng hơn 30 sàn), tuy nhiên trong bài viết này mình sẽ liệt kê một số sàn phổ biến, tốt nhất và đang hỗ trợ mua bán WNXM token, anh em nào có ý định đầu tư vào đồng tiền điện tử này có thể lên những sàn bên dưới để mua nhé:
Sàn hỗ trợ mua bán WNXM token Cặp giao dịch hỗ trợ
Binance.com WNXM/USDT
MEXC.com WNXM/USDT
Huobi.com WNXM/USDT
Gate.io WNXM/USDT

Xem thêm: 

Tạo ví & lưu trữ WNXM token ở đâu?

WNXM token được xây dựng trên nền tảng Ethereum theo tiêu chuẩn token tiện ích ERC20, vì vậy anh em có thể lưu trữ đồng này ở những ví như:

Ngoài những ví trên thì anh em có thể lưu trữ luôn WNXM ở những sàn giao dịch như: BinanceMEXCHuobiGate.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*