WSB Coin là gì? WSB token là gì? Mua bán & tạo ví WSB ở đâu? Có nên đầu tư?

Bạn có nhớ giá cổ phiếu của GameStop tăng từ $20 lên gần $350 vào tháng 1 năm 2021 không? Một subreddit cụ thể đã đóng một vai trò quan trọng trong việc “cướp” GameStop dẫn đến việc tăng giá của nó: WallStreetBets. Giờ đây, những người điều hành của cộng đồng trực tuyến này bị cáo buộc đã tung ra một tài sản tiền điện tử mới có tên là WSB Coin. Vậy WSB Coin là gì? WSB token là gì? Mua bán & tạo ví WSB Coin ở đâu? Có nên đầu tư vào WSB Coin không? Chúng ta cùng tìm hiểu trong bài viết này nhé.

WSB Coin là gì? WSB token là gì?

WSB Coin là một đồng tiền meme mới được đúc vào ngày 1 tháng 5 năm 2023. Trang web chính thức, wsbcoin.org , tuyên bố rằng WSB Coin là đồng tiền meme chính thức của r/WallStreetBets. Trang web thậm chí còn cảnh báo khách truy cập rằng có rất nhiều kẻ mạo danh ngoài kia và cách cộng đồng “r/wallstreetbets” đang chuyển trọng tâm từ cổ phiếu sang đồng xu meme. Rõ ràng là bất cứ ai tạo ra trang web đều tin rằng mùa meme coin cuối cùng đã đến. Wsbcoin.org tuyên bố thêm rằng WSB là đợt ra mắt đồng xu meme công bằng nhất vì nó không phân bổ nhóm và không bán trước. Hơn nữa, theo tuyên bố đó, WSB Coin đã được chuyển đến các địa chỉ ví Ethereum đã được gửi dưới dạng câu trả lời cho tweet sau (được đăng bởi WSBMod):

Tuy nhiên, bất chấp tuyên bố rằng không có token nào được phân bổ cho nhóm, trang này còn tuyên bố thêm rằng 5% tổng nguồn cung của WSB Coin được dành riêng cho những người điều hành hiện tại của r/WallStreetBets subreddit.

Trang web sử dụng rất nhiều biệt ngữ cộng đồng và nội dung hơi giống một trò đùa. Nó xuất hiện dưới dạng một số loại thư gửi cho những người hâm mộ “r/WallStreetBets”. Xét cho cùng, WSB chủ yếu dành cho cộng đồng ngay từ đầu.

Tokenomics WSB Coin

Tổng quan về WSB Coin:

 • Tên: WSB Coin
 • Tên giao dịch: WSB
 • Kiểu: Token tiện ích
 • Nền tảng: Ethereum ERC20
 • Hợp đồng: 0x0414d8c87b271266a5864329fb4932bbe19c0c49
 • Tổng cung: 69,420,000,000 WSB
 • Hiện tại đã phát hành: Update …………
 • Lên sàn: Tháng 5 năm 2023
 • Giá khi lên sàn: 0.00028$/1 WSB

Phân bổ WSB token:

Với tổng cung là 69.42 tỷ WSB coin và được phân bổ như sau:

 • Pool thanh khoản trên sàn DEX: 60%
 • Airdrop: 20%
 • Quỹ dự trữ cho cộng đồng WSB: 15%
 • Phí niêm yết WSB lên các sàn CEX

Các trường hợp sử dụng của WSB token:

 • Phí giao dịch trên nền tảng
 • Mua bán trao đổi với nhau trên sàn giao dịch
 • Phần thưởng Airdrop cho cộng đồng

Giá WSB Coin

Tại thời điểm viết bài này, giá của WSB nằm trong khoảng từ $0,00007258 đến $0,0001262. Mặc dù con số đó có thể thấp hơn khoảng 90% so với ATH của mã thông báo ($0,000808), nhưng nó vẫn cao hơn 70 lần so với giá tối thiểu của đồng xu ($0,000001044).

Nếu bạn nhìn vào biểu đồ hàng giờ về hành động giá của WSB ở trên, bạn có thể thấy rằng sau ATH hiện tại, đồng meme đã trải qua một đợt thoái lui. Rốt cuộc, pullback 60% là khá phổ biến đối với các altcoin mới với mức tăng bùng nổ trong những ngày đầu ra mắt.

Tuy nhiên, đợt bán phá giá bổ sung hàng giờ vào ngày 4 tháng 5 năm 2023, lúc 00:00 UTC (cây nến màu đỏ lớn nhất trong biểu đồ trên), là một dấu hiệu rõ ràng về việc ai đó sẽ bán phá giá đồng xu. Vui lòng sử dụng Etherscan để khám phá những gì đã xảy ra vào thời điểm đó.

Hiện tại, có hơn 5.000 người nắm giữ đồng tiền WSB. Tuy nhiên, một người dùng được gọi là zjz.eth (địa chỉ đã nhận được 5% chia sẻ cho người điều hành r/WallStreetBets) là người nắm giữ lớn nhất.

Phân tích giá WSB Coin

Hầu hết các dự đoán về giá altcoin chỉ là suy đoán, đặc biệt là khi xem xét các đồng tiền meme. Vì vậy, chúng ta hãy suy đoán một chút, phải không? Hiện tại, có vẻ như giá WSB đã tìm thấy một số hỗ trợ ở phạm vi hiện tại. Nếu các mức này tiếp tục được giữ vững và cộng đồng bắt đầu vui vẻ với mã thông báo WSB, thì nó có thể dễ dàng vượt qua kết xuất lớn hơn 90% này.

Tuy nhiên, nếu điều đó xảy ra, mọi thứ sẽ rõ ràng giữa @wsbmod, @is_unpopular và @zjzWSB. Nếu không, zjz.eth có thể đổ túi để kéo giá WSB xuống thấp hơn nữa. Vì vậy, có rất nhiều câu hỏi mở trong câu chuyện này.

Nhưng vì lợi ích của việc đầu cơ giá này, chúng ta có thể nói rằng, giống như bất kỳ đồng tiền meme nào khác, dự án WSB Coin có khả năng lan truyền. Trong trường hợp đó, giá của WSB có thể cao hơn nhiều so với ATH hiện tại. Để xác định xem nó có thể tăng cao hơn bao nhiêu, hãy so sánh WSB với hai đồng tiền meme hàng đầu.

WSB có thể thành công như DOGE và SHIB không?

Nếu ai đó nói rằng Dogecoin và Shiba Inu sẽ nằm trong số 15 altcoin hàng đầu theo vốn hóa thị trường vào thời điểm chúng được đúc, chúng tôi sẽ gọi họ là điên rồ. Tuy nhiên, cả hai vẫn có mức vốn hóa thị trường (MC) nhiều tỷ USD và có mức vốn hóa thị trường ATH lần lượt là 41,12 tỷ USD và 73,8 tỷ USD. Vì vậy, ai sẽ nói rằng các đồng tiền meme khác, thậm chí cả WSB, không thể đi theo sự dẫn dắt của họ? Rốt cuộc, tất cả chỉ cần một đợt tăng giá!

Nếu chúng tôi thực hiện dự đoán giá WSB của mình theo con đường đó, giá mỗi WSB token có thể lên tới 0,592 đô la hoặc 1,063 đô la. Đó là một cộng thêm 5000 lần so với vị trí hiện tại của nó.

Vì vậy, nếu bạn tin rằng WSB Coin có thể đạt được những đỉnh cao như vậy, thì bây giờ có thể là thời điểm tuyệt vời để đầu cơ WSB của bạn.

Mua bán WSB Coin (WSB) token ở đâu?

WSB Coin hiện tại đã được mua bán trên một số sàn giao dịch DEX, không giống như một số đồng coin phổ biến như: BTC, USDT, BNB, ETH vv.., WSB token không thể được mua bán trực tiếp được bằng tiền pháp định (VNĐ). Tuy nhiên, anh em vẫn có thể dễ dàng mua bán WSB theo các bước như sau:

Bước 1: Đầu tiên, anh em tiến hành mua ETH. Ở bước này mình thường sử dụng Sàn giao dịch tiền điện tử Binance.com, vì đây là sàn mua bán coin cũng như ETH bằng tiền VNĐ rất uy tín, an toàn và bảo mật, đây là sàn mua bán coin tốt nhất thế giới hiện nay, và được hầu hết anh em trader tin tưởng và sử dụng.

Nếu chưa có tài khoản trên sàn này thì anh em nên đăng ký ngay một tài khoản để bắt đầu mua bán nhé. Link đăng ký tài khoản Binance: https://accounts.binance.com/vi/register?. Ngoài ra mình có viết một số bài khá chi tiết về sàn này anh em có thể xem qua nếu chưa biết cách tạo tài khoản cũng như mua bán trên sàn này:

Bước 2: Tiếp theo sau khi đã mua được ETH rồi anh em tiến hành chuyển ETH vào các ví như: Metamask, Trustwallet, … để tiến hành SWAP WSB nhé, vì hiện tại WSB chỉ được mua bán trên sàn DEX, chưa được niêm yết trên các sàn CEX, dưới đây là một số sàn DEX đang hỗ trợ mua bán WSB:

Sàn hỗ trợ mua bán WSB CoinCặp giao dịch hỗ trợ
Uniswap.orgWSB/WETH
Openocean.financeWSB/ETH

Tạo ví và lưu trữ WSB Coin ở đâu?

WSB Coin là một token được xây dựng và phát triển trên nền tảng của Ethereum theo tiêu chuẩn ERC20, vì vậy anh em có thể tạo ví và lưu trữ WSB trên những ví hỗ trợ nền tảng này, cụ thể một số ví phổ biến được nhiều anh em sử dụng như ví:

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*