XEN Crypto là gì? XEN token là gì? Mua bán & tạo ví Xen ở đâu?

XEN Crypto là gì? 

XEN Crypto là một dự án được tạo ra bởi “Fair Crypto Foundation” và được hỗ trợ bởi Jack Levin, một trong những nhân viên đầu tiên của Google, nơi anh ấy là người phụ trách cơ sở hạ tầng, người đã xây dựng những Cloud đầu tiên của Google và xây dựng sáu trung tâm dữ liệu đầu tiên. Anh ấy cũng là một nhà đầu tư thiên thần, người chia sẻ sinh học và người sáng lập imageshack.com và các công ty khác.

XEN Crypto ra mắt vào ngày 8 tháng 10 năm 2022, có thể được xác nhận quyền sở hữu và đúc hoặc đặt cọc và dựa trên các nguyên tắc đầu tiên của tiền điện tử: tự lưu giữ, minh bạch, tin tưởng thông qua sự đồng thuận và trao đổi giá trị mà không có rủi ro cho đối tác.

Theo bảng điều khiển của Mạng XEN , đã có 369.515 nhà đúc tiền hoạt động kể từ genesis vào cuối tuần qua. Tổng nguồn cung là 174 triệu và nó đang cung cấp APY là 20% để đặt token. Minting là miễn phí, nhưng nó tiêu thụ khí đốt và giá đang tăng do nhu cầu giảm dần đối với token mới này.

XEN token là gì?

XEN token là một đồng coin có thể được đúc miễn phí, được xây dựng trên nền tảng Blockchain hợp đồng thông minh của Ethereum theo tiêu chuẩn ERC20. Xem token được sử dụng để thanh toán phí gas. Mặc dù thực tế là XEN có thể được đúc miễn phí, nhưng nó thu được giá trị từ giá gas chi tiêu cho giao dịch, việc chiếm đoạt mạng lưới và thời gian dành cho việc xác nhận quyền sở hữu đến khi đúc XEN. Độ khó của việc tạo token được điều chỉnh theo thời gian và nó cũng tỷ lệ thuận với số lượng người tham gia (Càng nhiều người tham gia thì độ khó càng cao). Vào thời điểm ban đầu, lạm phát sẽ rất cao và có thời điểm, việc điều chỉnh lạm phát theo thuật toán sẽ đạt được mức tăng 0% và lạm phát toàn cầu sẽ ở mức cố định 2% / năm.

Tổng quan về XEN Crypto

 • Tên: XEN Crypto
 • Tên giao dịch: XEN
 • Nền tảng: Ethereum ERC 20
 • Hợp đồng: 0x06450dEe7FD2Fb8E39061434BAbCFC05599a6Fb8
 • Tổng cung: Không xác định
 • Lên sàn: Tháng 10/2022
 • Giá khi lên sàn: 0.0057$/1 XEN

So sánh XEN với Bitcoin

Người ta nói rằng bitcoin là vua, và người ta thường nói rằng nó thậm chí không phải là một loại tiền điện tử. Đây là đồng coin đầu tiên, có thị phần lớn nhất, là thương hiệu được biết đến nhiều nhất trong toàn bộ không gian tiền điện tử và không nghi ngờ gì nữa, nó không phải là bảo mật. Có những lập luận chống lại các loại tiền điện tử khác, mô tả Bitcoin là chứng khoán. Điều này chủ yếu là do vai trò của nhóm đóng vai trò trong việc khởi chạy, chia sẻ và chủ yếu là quản lý và số phận của một đồng tiền cụ thể. XEN Crypto không thể được phân loại là bảo mật vì nó là một hợp đồng thông minh không có khóa quản trị và không có quyền thay đổi mã. Sau khi được triển khai, hợp đồng thông minh không thể bị thay đổi hoặc dừng lại. Không ai nhận được tài liệu phát, mã thông báo đúc sẵn, không có liên kết giới thiệu. XEN và bitcoin rất giống nhau dưới khía cạnh tồn tại.

Sự khác biệt giữa XEN Crypto và Bitcoin

Sự khác biệt chính nằm trong tổng nguồn cung của các đồng tiền và trong cấu trúc của mã. Nguồn cung Bitcoin bắt đầu ở mức 0 và nguồn cung tối đa là 21 triệu BTC. Bitcoin được khai thác để tồn tại với sức mạnh tính toán. Lạm phát ban đầu của nó rất cao và nó đã giảm dần theo thời gian. Hiện tại, hơn 19 triệu BTC đã được khai thác. Bitcoin được thiết kế để có thể điều chỉnh lạm phát liên quan đến độ khó khai thác. Không thể khai thác thêm bitcoin bằng cách phân bổ nhiều sức mạnh băm hơn. Phần mềm điều chỉnh độ khó theo số lượng nút sao cho một số lượng bitcoin không đổi được khai thác trong khung thời gian 10 phút. Nói cách khác, nếu các khối được tạo quá nhanh, thuật toán sẽ điều chỉnh độ khó để đưa chúng trở lại mức cơ bản.

Do nguồn cung hạn chế của Bitcoin, sẽ không có đủ UTXO cho tất cả mọi người trên Trái đất. Những người khác lo ngại rằng hard cap của Bitcoin sẽ gây ra các vấn đề về sản xuất khối nếu phần thưởng khối trở nên quá nhỏ. Điều này chắc chắn sẽ làm suy yếu một trong những tiền đề cốt lõi của Bitcoin. Không giống như bitcoin, XEN không có nguồn cung hữu hạn. Nó có thể được đúc vĩnh viễn. Tuy nhiên, có những khía cạnh trong đặc tính đúc tiền của XEN khiến nó trở nên lạm phát ngay từ đầu và giảm lạm phát theo thời gian khi việc áp dụng tăng lên. Lạm phát giảm dần theo thời gian để đạt mức ổn định 2%. Các hình phạt cho việc trả chậm phần thưởng và mất chìa khóa sẽ làm giảm tỷ lệ lạm phát cuối cùng này.

Phân bổ XEN

Bitcoin và XEN tuân theo đường cong phân phối của Poisson. Độ khó đúc tiền của XEN tăng từ từ theo số lượng người tham gia và phần thưởng khối sẽ giảm dần theo thời gian.

So sánh khai thác giữa Bitcoin và XEN

Bitcoin dựa trên PoW (Proof of Work), nơi một mạng lưới các nút khai thác đạt được sự đồng thuận và nhận Bitcoin làm phần thưởng cho các khối khai thác. XEN dựa trên PoP (Proof of Participation) Bằng chứng tham gia nơi người dùng nhận được token XEN như một phần thưởng cho việc tham gia tạo ra XEN thông qua việc đặt cược. PoW sử dụng rất nhiều năng lượng để tạo ra sức mạnh tính toán để vận hành các trang trại khai thác và điều này có tác động đáng kể đến môi trường. XEN không làm điều đó vì nó dựa vào mạng Ethereum cơ bản để duy trì hoạt động. Người ta ước tính rằng khai thác Bitcoin sử dụng 177,43TWh năng lượng mỗi năm trong khi khai thác Ethereum sử dụng 79,69TWh mỗi năm. Người ta tin rằng việc sử dụng năng lượng càng lớn thì khả năng chống kiểm duyệt và bảo mật càng tốt. Những người theo chủ nghĩa tối đa hóa Cổ phần không đồng ý và tôi đoán nó sẽ sớm được quyết định khi các bang bắt đầu tấn công mạng.

Chống Kiểm Duyệt

Một trong những tính năng được quảng cáo nhiều nhất của Bitcoin là khả năng chống kiểm duyệt. Do sức mạnh băm phi tập trung của nó, Bitcoin có khả năng chống lại cuộc tấn công của nhà nước. XEN cũng có khả năng chống kiểm duyệt vì nó là một hợp đồng thông minh với mã bất biến và không có khóa quản trị. Nó nằm trên chuỗi khối Ethereum, hiện cũng dựa trên sự đồng thuận PoW. Việc kiểm duyệt địa chỉ Tornado Cash gần đây của các cơ quan OFAC ở Hoa Kỳ đã cho thấy rằng các địa chỉ hợp đồng thông minh có thể được đưa vào danh sách đen, nhưng cuối cùng, các thợ đào Ethereum vẫn có thể khai thác bình thường và giao dịch với các địa chỉ trong danh sách đen. Không có lý do gì mà XEN lại bị cấm, nhưng điều quan trọng cần biết là khả năng chống kiểm duyệt của nó rất mạnh.

Người sáng lập (DEV) XEN Crypto là ai?

XEN Crypto được sáng lập bởi Jack Levin.

Jack Levin (sinh năm 1974, St. Petersburg, Nga) cùng gia đình di cư đến Hoa Kỳ vào năm 1990, nơi anh theo học ngành khoa học máy tính tại Đại học Missouri. Anh ấy đóng một vai trò quan trọng trong việc xây dựng cơ sở hạ tầng ban đầu của Google và anh ấy được biết đến trong ngành công nghệ như một doanh nhân nối tiếp, người đã xây dựng một loạt các công ty khởi nghiệp và là một nhà đầu tư thiên thần. Anh ấy quan tâm đến Bitcoin vào năm 2010 và vẫn ở trong không gian tiền điện tử cho đến ngày nay. Sau một chuỗi thành công, gần đây anh ấy đã nghĩ ra một thứ đặc biệt có sức mạnh thay đổi thế giới. Levin đang tạo ra XEN , một loại tiền tệ toàn cầu cho người dân.

Niềm yêu thích của Levin đối với công nghệ bắt đầu từ năm 16 tuổi khi anh có chiếc máy tính đầu tiên và học bằng cách tải xuống và đọc tài liệu từ các nhóm Usenet. Anh ấy trở thành nhà phát triển Web 1.0 cấp chuyên gia, kiến ​​trúc sư hệ thống máy chủ, nhà thiết kế mạng và thạc sĩ Linux và chuyển đến Thung lũng Silicon, nơi anh ấy đang làm công việc bảo mật cho các văn phòng và các công ty phát triển Internet thời kỳ đầu. Sau khi tạo ra máy tính nhúng mã nguồn mở đầu tiên chạy Linux với tường lửa và VPN, anh ấy đã gặp những người sáng lập của Google, Sergey Brin và Larry Page, vào năm 1999, và anh ấy đã nhận được công việc là nhân viên đầu tiên thứ 21 của họ.

Tokenomics XEN

Phân bổ token: 

 • Xem không có tổng cung cố định và xin chỉ có thể tạo ra bằng cách khai thác từ đầu vì vậy không có phân bổ token.

XEN token sale:

 • Như đã nói ở trên xem bắt đầu khai thác từ con số 0 vì vậy không có đợt ICO, IDO nào được thực hiện.

XEN token use case:

Một số trường hợp sử dụng XEN token như:

 • Sử dụng làm phí gas giao dịch
 • Dùng để mua bán trao đổi với những người khác trên sàn giao dịch.

Điều gì làm cho XEN Crypto trở nên đặc biệt?

XEN không bắt đầu bằng một ICO như những đồng coin hoặc token khác. Mọi người đã quen với việc ICO được bắt đầu bởi một người nào đó sau đó quyết định cách phân bổ các token này. Các nhà sáng lập gọi vốn và sử dụng nó để đầu tư vào dự án. XEN được phân cấp và người nhận token miễn phí là bạn vì bạn đã khai thác XEN, không phải nhóm dự án. Đó thực sự là một phần thưởng cho công việc của bạn và bạn là một phần của cộng đồng XEN.

Độ khó đúc XEN tăng lên hàng tháng. Mỗi tháng, việc đúc XEN mới sẽ trở nên khó khăn hơn một chút, có nghĩa là nguồn cung sẽ mở rộng vì bạn đúc các mã thông báo mới, nhưng hiệu quả sẽ giảm vì độ khó tăng lên. Đây là điều đặc biệt vì nó làm cho các token của bạn có giá trị hơn khi độ khó tăng lên. Việc phát hành token giảm sẽ mang lại những người khác tham gia, điều này là tốt.

Roadmap

 • Update ……

Tỷ giá hiện tại của XEN token?

Tỷ giá XEN Crypto trực tiếp hôm nay là $ 0,000778 USD với khối lượng giao dịch trong 24 giờ là $ 46.027,730 USD. Chúng tôi cập nhật giá XEN sang USD theo thời gian thực. XEN Crypto giảm 87,35% trong 24 giờ qua. Xếp hạng CoinMarketCap hiện tại là # 2650, với tổng cung không xác định.

 

Mua bán XEN Crypto (XEN token) ở đâu?

XEN token không thể mua trực tiếp bằng tiền VNĐ giống như những đồng coin phổ biến hiện nay mà phải mua thông qua thị trường thứ cấp. Vậy cách mua XEN như thế nào? trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn từng bước nhé:

Bước 1: Anh em tiến hành mua USDT bằng tiền VNĐ, ở bước này mình thường sử dụng sàn Binance.com, vì đây là sàn uy tín và tốt nhất hiện nay, sàn được hầu hết anh em trader tin tưởng và sử dụng.

Nếu chưa có tài khoản trên sàn này thì anh em nên đăng ký ngay một tài khoản để bắt đầu mua bán nhé. Mình có một số bài viết khá chi tiết về sàn này anh em có thể xem qua nếu chưa biết cách tạo tài khoản và mua bán trên sàn này.

Bước 2: Sau khi đã mua được USD rồi anh em tiến hành chuyển lên 1 trong những sàn bên dưới để mua XEN token nhé:

 • Tại thời điểm mình viết bài viết này XEN Crypto đã được niêm yết ở khá nhiều sàn giao dịch, mình xin liệt kê một số sàn phổ biến đang mua bán XEN, anh em nào có ý định đầu tư vào đồng coin này thì có thể lên đấy mua nhé.
Sàn hỗ trợ mua bán XEN tokenCặp giao dịch hỗ trợ
MEXC.comXEN/USDT
Hotbit.ioXEN/USDT
UniSwapXEN/USDT

Xem thêm:

Tạo ví & lưu trữ XEN token ở đâu?

Anh em có thể lưu trữ XEN ở những ví hỗ trợ nền tảng Ethereum cụ thể như ví:

Hoặc anh em có thể lưu trữ ở những ví sàn như: MEXC, Hotbit cũng được rất an toàn và không mất phí lưu trữ, mình cũng toàn lưu trữ luôn trên sàn đỡ phải chuyển đi chuyển lại, chỉ cần bảo mật tài khoản sàn kỹ là được.Nếu chưa có tài khoản Binance thì đăng ký tại đây nhé: https://huongdandaotienao.com/go/sanbinance/

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*