Xếp hạng Crypto mới nhất của Chính phủ Trung Quốc Đặt EOS 1st, BTC 17

ảnh minh họa
ảnh minh họa

Vòng xếp hạng thứ 2 hàng tháng của Trung Quốc về các dự án mã hóa tiền điện tử và các dự án blockchain đã được phát hành, Cena News đưa tin ngày 21 tháng Sáu.

Được gọi là “Chỉ số Đánh giá Công nghệ Chuỗi Công khai Toàn cầu”, vòng mới nhất này đã được công bố tại Hội trường Khoa học Thượng Hải vào ngày 20 tháng 6 và xếp hạng EOS đứng thứ nhất, Ethereum (ETH) đứng thứ 2 và Bitcoin (BTC) đứng thứ 17, trong tổng số phân tích 30 đồng tiền điện tử.

“Chỉ số Đánh giá Công nghệ Chuỗi Công khai Toàn cầu” của Trung Quốc được xuất bản bởi Trung tâm Phát triển Công nghiệp Thông tin (CCID) của Bộ Công nghiệp và Công nghệ thông tin Trung Quốc, và được các chuyên gia và học giả trong nước xếp hạng đầu tiên biên soạn cho bản phát hành báo chí chỉ mục gốc.

Xếp hạng cao nhất của EOS là do “lợi thế kỹ thuật nổi bật trong hiệu quả xác nhận giao dịch, thông lượng mạng và chi phí giao dịch” của giao thức.

Trong khi thừa nhận rủi ro gần đây của EOS Mainnet – kể từ ngày 15 tháng 6, mạng đã gặp phải các vấn đề kỹ thuật và chỉ trích đóng băng một số tài khoản – đánh giá này vẫn đánh giá dự án là “hoạt động tích cực trong đổi mới công nghệ”. “Đó là” hiện đang được ngành công nghiệp quan tâm nhất. ”

Chỉ số này đã được miêu tả như là một “phân tích độc lập” hàng tháng, đánh giá các dự án blockchain toàn cầu dựa trên khả năng công nghệ, tính hữu dụng và sự đổi mới của chúng. Nó được công bố lần đầu tiên vào tháng Năm để bù đắp cho những gì chính phủ Trung Quốc coi là “thiếu đánh giá hoàn toàn độc lập” đối với các dự án mật mã và blockchain.

Như một báo cáo chuyên sâu vào đầu tháng này đã được vạch ra, Trung Quốc đã đặt trọng lượng của nó đằng sau công nghệ blockchain ngay cả khi nó theo đuổi một đường nghiêm khắc chống lại tiền điện tử và các đồng xu ban đầu (ICO).

CCID đã nói rằng chỉ số hàng tháng mới thể hiện “sự tự tin của chính phủ Trung Quốc” trong blockchain, và sẽ phục vụ như là một “hướng dẫn” cho đội tiên phong công nghệ của đất nước.

Tháng trước, một sáng kiến ​​được hỗ trợ bởi Bộ công nghệ thông tin của quốc gia dẫn đến việc thành lập một ủy ban chuyên gia dành riêng cho việc củng cố các tiêu chuẩn blockchain “toàn quốc” vào cuối năm 2019.

Trong trường hợp cao cấp gần đây nhất, Tổng thống Trung Quốc Tập Cận Bình nói blockchain như một ví dụ về một “thế hệ mới” của các công nghệ đang thúc đẩy “đột phá” trong “tái tạo bản đồ đổi mới toàn cầu và định hình lại cấu trúc kinh tế toàn cầu”.

Theo Cointelegraph

Biên dịch bởi : huongdandaotienao

Xem thêm:

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*