Yahoo Finance tích hợp giao dịch Bitcoin, Ethereum và Litecoin trên nền tảng của nó

Ảnh minh họa

Yahoo Finance đã tích hợp giao dịch với Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH) và Litecoin (LTC) trên nền tảng của nó.

Ảnh minh họa

Trong khi số liệu thống kê có sẵn trên nền tảng cho các loại tiền tệ kỹ thuật số khác như Bitcoin Cash (BCH), Ethereum Classic (ETC) hoặc EOS, chúng hiện không có tùy chọn mua và bán.

Sự phát triển đã dẫn một số người trong cộng đồng mật mã nói rằng đó là một bước tiến quan trọng của Yahoo. Người đam mê và người sáng lập Crypto của Morgan Creek Digital, Anthony Pompliano đã tweet:

BTC tiếp tục giao dịch trên mức giá 7.000 đô la, theo chỉ số giá Bitcoin của Coinmarketcap, sau khi nó phá vỡ ngưỡng 7.000 đô la vào ngày 28 tháng 8. Vào thời điểm báo chí, tiền điện tử hàng đầu đang giao dịch quanh mức $ 7.043.

ETH đang giao dịch quanh mức 290 đô la vào thời điểm báo chí, giảm 1,36 phần trăm trong 24 giờ qua, thấy sự thay đổi giá không đáng kể trong ngày. Hôm qua, ngày 28 tháng 8, ETH đã chứng kiến ​​sự tăng giá mạnh đầu tiên về hiệu suất giá sau một tuần dao động trong khoảng từ 270-280 USD.

LTC hiện đang giao dịch quanh mức 62 đô la, giảm 1,74% trong ngày, theo CoinMarketCap. Tổng vốn hóa thị trường của altcoin là gần 3,6 tỷ USD, trong khi khối lượng giao dịch của nó trong 24 giờ qua tổng cộng khoảng 222 triệu USD.

Vào tháng 3, bộ phận khổng lồ Internet của Yahoo, Yahoo cho biết sẽ mở một cuộc trao đổi tiền điện tử “vào tháng 4 năm 2019 hoặc sau đó.” Yahoo Nhật Bản sẽ mua 40% BitARG Exchange Tokyo vào tháng 4, và ngay lập tức cử điều hành để đặt nền móng cho trao đổi để khởi động một năm sau đó.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*