Yield Guild Games (YGG) là gì? Mua bán & tạo ví YGG Coin ở đâu?

Yield Guild Games là gì? YGG Coin là gì?

Yield Guild Games (YGG Coin) là một nền tảng chơi game đúng nghĩa kiểu chơi để kiếm tiền dựa trên Blockchain Ethereum. Yield Guild Games là một tổ chức tự trị phi tập trung (DAO), Token (NFT) được sử dụng trong thế giới ảo và các trò chơi dựa trên blockchain. Sứ mệnh của tổ chức là tạo ra nền kinh tế thế giới ảo lớn nhất, tối ưu hóa
tài sản thuộc sở hữu của cộng đồng để đạt được tiện ích tối đa và chia sẻ lợi nhuận của nó với những người nắm giữ YGG.

Yield Guild Games (YGG) nhằm mục đích tạo ra một tựa game hấp dẫn và giúp triệu người chơi trên khắp thế giới có thể kiếm tiền dựa trên chơi game, mang lợi ích của công nghệ blockchain cho những người cần họ nhất. Mục tiêu của YGG là tối đa hóa giá trị của NFT được sử dụng trong thế giới ảo và dựa trên Blockchain. Giao thức của nó được tự động hóa bởi các hợp đồng thông minh và sự đồng thuận thông qua DAOdựa trên các đề xuất quản trị và biểu quyết của một mạng lưới chủ sở hữu token phân tán.

Tổng quan về Yield Guild Games

Những hoạt động của Yield Guild Games

 • Xây dựng cộng đồng toàn cầu gồm những game thủ chơi để kiếm tiền, những người chơi cạnh tranh để thu thập phần thưởng trong trò chơi (ví dụ: người chơi trong Axie Infinity kiếm được token từ chiến thắng trong các trận chiến);
 • Tạo ra doanh thu thông qua việc cho thuê hoặc bán tài sản NFT thuộc sở hữu của YGG . (ví dụ: bán lại đất trong The Sandbox hoặc cho người chơi thuê Axies như một phần của mô hình chia sẻ lợi nhuận, được gọi là học bổng);
 • Cho phép cộng đồng tham gia vào DAO bằng cách thông qua các đề xuất và bỏ phiếu;
 • Phối hợp nghiên cứu và phát triển cho người chơi trong DAO để kinh doanh chênh lệch lợi nhuận bằng cách cạnh tranh trong các trò chơi liên quan đến metaverse.

YGG Coin được phân bổ như thế nào?

Tổng cộng sẽ có 1.000.000.000 YGG được phát hành. Việc phân phối YGG sẽ trải qua nhiều giai đoạn và được lên lịch vào các ngày khác nhau và cho các mục đích khác nhau. Dưới đây là biểu đồ phân bổ:

 • 13,3% tương đương với 133.333.334 YGG Coin sẽ được phân bổ cho dự trữ.
 • 15% tương đương với 150.000.000 YGG sẽ được phân bổ cho team phát triển của nền tảng và sẽ bị khóa trong vòng 2 năm. Sau 2 năm sẽ mở khóa dần dần trong vòng 3 năm.

 • 2% tương đương với 17.500.000 YGG sẽ được phân bổ cho các cố vấn và bị khóa trong vòng 1 năm. và sau đó sẽ mở khóa dần trong vòng 1 năm tiếp theo.
 • 24.9% tương đương với 249,166,666 YGG được phân bổ cho các nhà đầu tư thông qua bán (Seed & Series A).
 • 45% tương đương với 450,000,000 YGG sẽ được phân bổ cho cộng đồng DAO thông qua các chương trình cộng đồng khác nhau.

Team phát triển Yield Guild Games

YGG được sáng lập bởi 3 đồng sáng lập là: Gabby DizonBeryl Li, và Owl of Moistness.

 • Gabby Dizon (Người sáng lập – Giám đốc điều hành) Ông là người phát triển các trò chơi game di động từ năm 2004; tìm hiểu về blockchain kể từ năm 2018. Vào năm 2014, Gabby thành lập studio trò chơi có trụ sở tại Manila, Altitude Trò chơi có tên blockchain Battle Racers đã phát hành vào năm 2019. Anh ấy là nhà lãnh đạo được công nhận trong trò chơi NFT, một thành viên của các cộng đồng Axie Infinity và Yearn Finance,
  và là thành viên hội đồng quản trị của Liên minh trò chơi Blockchain.
 • Beryl Li (Người sáng lập – Giám đốc tài chính) Li tìm hiểu Blockchain từ năm 2014. Cựu sinh viên Đại học Cambridge và Chủ tịch Hiệp hội Tiền điện tử 2016; FX Quants GCP tại BlackRock Asset Management; Người đồng sáng lập tại CapchainX (Được mua lại bởi SMKG: OTC US);
 • Owl of Moistness (Người sáng lập – Giám đốc công nghệ) Owl là Nhà phát triển từ năm 2016, blockchain từ năm 2018. Owl Đã xây dựng thuật toán cho Axie Infinity và nhiều bot với tích hợp chuỗi khối cho NFT.

Tỷ giá hiện tại của YGG Coin?

Dưới đây là tỷ giá hiện tại của YGG coin được cập nhật liên tục theo thời gian thực:

 

 

Mua bán YGG Coin ở đâu?

Các bạn có thể mua YGG Coin trên các sàn giao dịch như: Binance.comGate.io, MEXC.com, OKex.com.

Ngoài ra các bạn có thể mua bán USDT bằng tiền VNĐ trên sàn Binance.com sau đó chuyển lên những sàn trên mua YGG coin. Binance là sàn giao dịch số 1 trên thế giới hiện nay các bạn có thể yên tâm giao dịch trên sàn này. Mình có bài viết Hướng dẫn mua bán Coin bằng tiền VNĐ trên sàn Binance các bạn có thể xem qua nếu chưa biết cách giao dịch trên sàn này.

Tạo ví & lưu trữ YGG Coin ở đâu?

Các bạn có thể lưu trữ YGG trên các ví như:  Metamask, Trustwallet, Myetherwallet,…. nói tóm lại những ví nào hỗ trợ ERC 20 thì đều có thể lưu trữ được YGG. Ngoài ra các bạn có thể lưu trữ YGG trực tiếp trên những sàn giao dịch mình nêu trên đều được.

Thông tin thêm về Yield Guild Games

 • Website: https://yieldguild.io
 • Discord:https://discord.gg/AWSVhfkVXG
 • Twitter: https://twitter.com/yieldguild
 • Medium: https://medium.com/@yieldguild

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*