YOYOW là gì? Cùng tìm hiểu về đồng tiền điện tử YOYOW

Yoyow là gì ?

YOYOW Coin là gì?

YOYOW  được đặt tên theo “You Own Your Own Words”, là một nền tảng ban đầu được thiết kế để xây dựng một cơ chế hợp lý để phân phối doanh thu nội dung, đồng thời xây dựng một mạng lưới có giá trị dựa trên đánh giá nội dung từ người dùng. Các tên bắt nguồn từ ý tưởng về Bạn sở hữu từ ngữ của bạn đã dịch sang YOYOW. YOYOW là một nền tảng với mục đích tạo ra một mạng lưới sử dụng sự đồng thuận phân quyền và công nghệ blockchain để đánh giá đóng góp, lợi nhuận trên vốn chủ sở hữu nhằm tạo điều kiện cho các nhà sản xuất nội dung, các nhà đầu tư nội dung, các nhà xây dựng sinh thái và kiểm tra nội dung có thể nhận được tiền thưởng cho riêng mình. Người dùng có thể sử dụng nền tảng nội dung văn bản, video, âm thanh và trực tiếp dựa trên nội dung để xây dựng chủ đề tương ứng của nền tảng, YOYOW khuyến khích nội dung.

Yoyow là gì?
Yoyow là gì?

YOYOW sử dụng công nghệ blockchain để thiết lập một hệ thống đánh giá hiệu quả và minh bạch. Hệ thống định lượng một cách hợp lý giá trị và sự đóng góp và khen thưởng cho người sử dụng. Người dùng, người truyền đạt và cung cấp nội dung có thể tạo ra thu nhập và lưu lượng truy cập hàng năm cho các nền tảng chia sẻ nội dung và mạng xã hội trên nền tảng như Reddit, Facebook hoặc Twitter. Bằng cách kiểm soát người dùng, họ có thể quản lý và lợi nhuận, xác định lại các mô hình kinh tế và sinh thái cộng đồng và tạo ra một hệ sinh thái sáng tạo trên nền tảng sản xuất nội dung.

Xem thêm:

Tổng quan về đồng tiền điện tử YOYOW

 • Tên token : YOYOW
 • Tổng số token phát hành300.000.000 YOYOW
 • Website chính thứchttps://www.yoyow.org
 • Twitterhttps://twitter.com/InfoYoyow
 • Telegramhttps://t.me/HelloYOYOW
 • Thông tin thêmhttps://www.yoyow.org/files/white-paper3_en.pdf

Tính năng và lợi ích của YOYOW

Tính năng của YOYOW

Dựa trên công nghệ blockchain

YOYOW sử dụng công nghệ blockchain, tối ưu được lợi ích của công nghệ blockchain.Với Yoyow Không có kiểm soát của chính quyền, an toàn, bảo mật, ẩn danh và kiểm soát người dùng.

Khuyến khích nội dung 

YOYOW cũng sử dụng bằng chứng minh bạch để thưởng cho các nhà truyền thông và người sáng tạo nội dung, và các nhà xây dựng bên thứ ba cũng nhận được phần thưởng. YOYOW đồng thời hỗ trợ phần thưởng trực tiếp. Bạn có thể chia sẻ văn bản, hình ảnh và video trên YOYOW. Người dùng có thể hiển thị các nội dung này trên các phương tiện tự phát, twitter, Quora, Forum, phát sóng trực tuyến, Reddit và nhiều hơn nữa.

Lợi ích của YOYOW

 • Hiệu quả: Dựa trên công cụ graphene, YOYOW mang một dung lượng lớn và phải mất vài giây để xác nhận các giao dịch.
 • Khả năng mở rộng : YOYOW cho phép mở rộng sự phát triển trình cắm thêm tiện lợi và kiến ​​trúc truy cập của bên thứ ba.
 • Thuận tiện: YOYOW hỗ trợ ứng dụng máy tính để bàn, WEB, APP và các khách hàng khác trên nền tảng.
 • Khối lượng nhẹ: Mọi người không cần phải tải blockchain ra khỏi hộp.
 • Tham gia: chủ thẻ có thể tham gia vào việc bỏ phiếu để quyết định các vấn đề chính trong blockchain.
 • Hỗ trợ nhiều chữ ký: an toàn hơn, linh hoạt hơn và thuận tiện hơn.

YOYOW làm việc như thế nào?

Yoyow sử dụng công nghệ blockchain để tạo ra một nền tảng trong đó người dùng có thể được khen thưởng vì nội dung của họ đang trở nên phổ biến. Công nghệ blockchain là cần thiết trong quá trình này vì sự minh bạch mà nó mang lại cho sự phổ biến của nội dung, thay vì các thuật toán ẩn, nội dung thực sự được chọn bởi người sử dụng.

Những gì công ty này dự định thực hiện là để cho phép người dùng thực sự kiểm soát nội dung của riêng họ và nhận được cổ phần của lợi nhuận của công ty. Bằng cách này, họ thực sự có thể cảm thấy như họ có quyền kiểm soát trên nền tảng này và không chỉ được khám phá cho những người khác.

Công ty dự định cung cấp một môi trường với khả năng mở rộng, tiện lợi và hiệu quả cho người sử dụng. Sử dụng nền tảng này, người dùng có thể thực sự sở hữu nội dung của họ và nhận được phần thưởng xứng đáng cho chất lượng công việc mà họ không thể làm được trong nhiều nền tảng truyền thông xã hội như Facebook và Twitter.

Team phát triển của YOYOW

Team phát triển của YOYOW
Team phát triển của YOYOW
 • Qiang Liu người sáng lập YOYOW, Người tham gia cấp cao cộng đồng BitShares, người sáng lập HelloBTS.
 • Jialing Liu : Người thuyết trình trong nước và nhà đầu tư trong chương trình blockchain giai đoạn đầu, đồng sáng lập BitsClub, người tham gia cấp cao của BitShares và Ethereum, thành viên ủy ban BitShares.
 • ZiCen COO YOYOW :  thành viên Ủy ban BitShares Chịu trách nhiệm về hoạt động cộng đồng và YOYOW PR. Nhà sản xuất âm thanh trong nước và nhà đầu tư trong chương trình blockchain giai đoạn đầu, ba năm kinh nghiệm trong công nghệ graphene blockchain.
 • XiaoShan Chịu trách nhiệm cho YOYOW mô hình hóa dữ liệu hệ thống và thiết kế các thông số. Điện tử PHD, blockchain người tham gia giai đoạn đầu, quen thuộc với logic sản phẩm dựa trên graphene cơ bản.
 • bottom architect Chịu trách nhiệm về kiến trúc đáy của công nghệ blockchain và thiết kế kiến trúc. Chuyên ngành tin học của SJTU, mười lăm năm phát triển kinh nghiệm trong ngành ngân hàng và tài chính. Hiểu biết về graphene dựa trên phần đầu và phần cuối, nhà phát triển BitShares.
 •  Necklace Chịu trách nhiệm thiết kế kiến trúc. Hiểu biết về graphene dựa trên kết thúc trước một hệ thống IPFS. Phát triển ví điện tử BitShares đặc trưng trong kinh doanh độc lập.
 • Vianull Chịu trách nhiệm về YOYOW plug-in và robot phát triển. BUPT Tiến sĩ, nhà doanh nghiệp internet. Chuyên gia về tìm nạp thông tin, NLP, ứng dụng web phát triển vv
 • Roman Tronenko  Cố vấn YOYOW ,  Người sáng lập & CTO của gogo.tattoo, đa ngôn ngữ. Cựu nhân viên của Alibaba và một nhà phát triển quan trọng của Aliexpress. Ông cũng là một chuyên gia về lưu trữ nội dung, bảo vệ bản quyền, và IP kiếm tiền trong ngành công nghiệp blockchain.

Tỷ giá hiện tại của YOYOW

Tỷ giá hiện tại của YOYOW
Tỷ giá
 • YOYOW lên sàn từ 20/8/2017 giá khi lên sàn là 0.1$/1 coin, sau khi lên sàn được mấy ngày giá giảm xuống còn 0.02$/1 coin, tuy nhiên vào khoảng giữa tháng 1/2018 có một đợt tăng mạnh lên 0.56$/1 coin, tăng 5.5 lần so với khi lên sàn. và hiện tại YOYOW đang có giá 0.0949$ gần bằng giá khi lên sàn.
Tỷ giá hiện tại của YOYOW
Tỷ giá YOYOW
 • Tại thời điểm mình viết bài viết này thì YOYOW có vốn hóa thị trường là 23.7 triệu USD, khối lượng giao dịch 24h là 5,7 triệu USD, và đang đứng top 263 trên bảng xếp hạng coinmarketcap.

Mua bán YOYOW ở đâu uy tín an toàn?

Tại thời điểm mình viết bài viết này thì YOYOW đã lên 6 sàn giao dịch là Binance, OKEX, Ethfinex, OpenLedger DEX, HitBTC, Lbank, OTCBTC. trong đó khối lượng giao dịch nhiều nhất là sàn Binance.com chiếm tới 70% giao dịch, binance là một sàn giao dịch uy tín, an toàn và lớn nhất thế giới hiện nay, được các trader tin tưởng và sử dụng, mình cũng có một số bài viết khá là chi tiết về sàn này các bạn có thể tham khảo :

Ngoài ra các bạn có thể mua BTC, ETH bằng tiền VNĐ trên sàn Remitano hoặc Fiahub sau đó chuyển lên Binance để mua YOYOW Coin nhé, đây là hai sàn giao dịch mình hay mua bán Coin ra tiền việt, rất Ok.

Nơi lưu trữ YOYOW

các bạn có thể tải ví của YOYO trên trang chủ https://www.yoyow.org/, có hỗ trợ cho window và MAC.

Lời kết

Qua bài viết các bạn đã hiểu được Yoyow là gì, có cái nhìn tổng quan hơn về nền tảng Yoyow, cũng như những nhận định có nên đầu tư vào YOYOW Coin hay không. Hi vọng bài viết này giúp ích được cho các bạn trong quá trình đầu tư và trade coin. Cuối cùng nếu mọi người thấy bài viết này hay và hữu ích thì đừng quên Vote cũng như chia sẻ bài viết này để ủng hộ Huongdandaotienao nhé.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*