ZB.COM là gì? Review sàn giao dịch tiền điện tử ZB.COM

ZB.COM là gì ?

ZB.COM là sàn giao dịch tiền điện tử hiện tại đang đứng thứ 6 trên bảng xếp hạng với khối lượng giao dịch khoảng hơn 500 triệu USD, dữ liệu được lấy từ Coinmarketcap. Hôm nay mình sẽ Review về sàn giao dịch này xem có những điểm gì nổi bật mà lại nằm trong top 6 bảng xếp hạng, các bạn hãy cùng mình tìm hiểu thông qua bài viết này nhé.

ZB.COM là gì?

ZB.COM là gì?
ZB.COM là gì?

ZB.com là một sàn giao dịch tiền điện tử của Trung Quốc được đưa ra vào năm 2017 sau lệnh cấm ICO ở trong nước. Sàn giao dịch ZB.COM cung cấp chủ yếu là giao dịch tiền mã hóa, nhưng cũng có một số giao dịch crypto-to-fiat và ngược lại.

Sự ra mắt của ZB.com đã gây ra khá nhiều tranh cãi trong không gian tiền điện tử do các hành động pháp lý khắc nghiệt của Trung Quốc đối với tiền điện tử. Tuy nhiên, sàn giao dịch đã xoay sở để khởi động và cung cấp nền tảng rất cần thiết trong không gian tiền điện tử Trung Quốc.

ZB.com hiện nằm trong 6 sàn giao dịch hàng đầu thế giới, được xếp hạng theo khối lượng giao dịch trên CoinMarketCap. ZB.COM tuyên bố rằng mọi người trên khắp thế giới, kể cả những người ở Trung Quốc đại lục, có thể trao đổi và giao dịch trên nền tảng này. Trang web có sẵn bằng tiếng Trung Quốc và tiếng Anh, tiếng Hàn Quốc, tiếng Ả Rập, tiếng Nhật và tiếng Thái Lan.

Những ưu điểm của ZB.COM 

 • Phí giao dịch thấp: Các chi phí giao dịch tại ZB.com hiện đang dao động từ 0 đến 0,20% tổng giá trị giao dịch, tùy thuộc vào công cụ giao dịch (Một số cặp với USDT được miễn phí), đó là một mức giá rất tốt. Bên cạnh đó, tiền gửi là miễn phí và rút tiền có phí tương đối nhỏ: 0,0001 BTC, 0,005 LTC, 0,01 ETH.
 • Hỗ trợ tiền tệ Fiat (CNY): Chỉ có tiền tệ fiat được chấp nhận tại ZB.com và tất nhiên, đó là đồng Yuan của Trung Quốc (CNY).
 • Hỗ trợ nhiều đồng tiền điện tử: tại thời điểm mình viết bài viết này thì ZB.COM đã hỗ trợ hơn 70 đồng tiền điện tử khác nhau.
 • Nền tảng giao dịch nâng cao: Nền tảng giao dịch web của ZB.com có ​​hai giao diện: đơn giản và nâng cao. Cái thứ hai có vẻ như là một trong những cái tốt nhất trong không gian tiền điện tử, theo quan điểm của một nhà giao dịch. Biểu đồ là rất tốt, có những đường xu hướng, một số chỉ số phân tích kỹ thuật và nhiều hơn nữa. Dưới đây là ảnh chụp nhanh nền tảng nâng cao của ZB.com:
Những ưu điểm của ZB.COM 
Những ưu điểm của ZB.COM 
 • Hỗ trợ đa nền tảng: hiện tại ZB.COM hỗ trợ nền tảng Web ngoài ra các bạn cũng có thể tải App trên IOS, và Android về để trade.
 • Yếu tố bảo mật: ZB.com sử dụng bảo mật SSL và hệ thống bảo mật tiên tiến trên thế giới, xác minh tài khoản 2 lớp (2FA), dữ liệu trên web được lữu trữ trên hệ thống điện toán đám mây và nhiều yếu tố khác.
 • Hỗ trợ đa ngôn ngữ: tại thời điểm Huongdandaotienao viết bài viết này thì ZB.COM đã hỗ trợ tới 6 ngôn ngữ gồm tiếng Anh, tiếng tiếng Trung, tiếng Nhật, tiếng Hàn, tiếng Thái, tiếng Ả rập.
 • Đội ngủ hỗ trợ: Zb.com sử dụng rất nhiều công cụ để hỗ trợ người dùng ví dụ như: gửi Email, chat online, hoặc các bạn xã hội như Facebook, Twitter, , skype….

Những nhược điểm của sàn giao dịch ZB.COM

 • Hạn chế hỗ trợ tiền tệ Fiat: Giao dịch Fiat-to-crypto chỉ dành cho người dùng được xác minh thông qua cơ chế C2C, tương tự như mô hình P2P. Bên cạnh đó, khách hàng đã xác minh của ZB.com chỉ có thể mua và bán USDT (Tether, tiền điện tử, được hỗ trợ bởi đô la Mỹ) và Q-Cash (hoặc QC, một hợp đồng tiền tệ kỹ thuật số độc lập dựa trên khối QTUM) và tiền nhân dân tệ của Trung Quốc ( CNY). Vì vậy, bạn không thể mua các loại tiền điện tử phổ biến như Bitcoin, Ethereum hoặc Litecoin với CNY, cũng như với đồng đô la Mỹ . tuy nhiên theo thông tin mình được biết ZB.com có ​​kế hoạch chấp nhận đô la Mỹ trong tương lai gần.
 • Không hỗ trợ đòn bẩy: Giống như hầu hết các sàn giao dịch, ZB.com không cung cấp giao dịch ký quỹ. Có lẽ họ có kế hoạch để cung cấp như vậy trong tương lai, mặc dù, trên trang web ZB.COM có phần được gọi là “giao dịch ký quỹ”, nhưng hiện tại vẫn chưa hoạt động.Nếu bạn muốn sử dụng đòn bẩy, một số sàn giao dịch tiền điện tử hỗ trợ đòn bẩy như OKEX của Trung Quốc, và BitMex hỗ trợ giao dịch kỹ quỹ.

Phí giao dịch trên ZB.COM

 • Phí nạp coin: hoàn toàn miễn phí.
 • Phí trae coin: ZB.com rất minh bạch với các khoản phí của họ vì tất cả đều được nêu rõ trong phần phí giao dịch trên trang web của họ. Phí giao dịch cho tất cả các đồng tiền trong tất cả các thị trường là từ 0- 0,2% cho mỗi giao dịch. Đây là một tỷ lệ rất cạnh tranh và nhiều hơn chấp nhận được đối với nhiều thương nhân. Ngoài ra, khoản phí này có thể được cắt giảm một nửa nếu bạn thanh toán phí trên các mã giao dịch tiền điện tử rất riêng được gọi là đồng xu ZB.

 • Phí rút coin  ZB.com không tính bất kỳ khoản phí nào cho các khoản tiền gửi, nhưng các nhà giao dịch phải trả một khoản phí rút tiền thay đổi từ mật mã đến mật mã. Ví dụ, phí rút Bitcoin là 0,0001 BTC, cho Litecoin là 0,005 LTC, cho Ethereum là 0,01 ETH. Các khoản phí này rất hợp lý và thậm chí được coi là thấp so với nhiều đối thủ cạnh tranh.
Phí rút coin

=> Các bạn có thể xem toàn bộ bảng phí giao dịch trên ZB.COM tại đây nhé .

ZB.COM có lừa đảo Scam không?

Đến thời điểm mình viết bài viết này thì sàn giao dịch ZB.COM chưa vướng phải bất kỳ trường hợp lừa đảo hay scam nào, và cũng chưa từng bị tấn công bởi tin tặc hacker, đây là một tín hiệu rất tốt.

Thông tin thêm về ZB.COM

 • Website chính thức: https://www.zb.com
 • Facebook: https://www.facebook.com/zb.hk.9
 • Twitter: https://twitter.com/ZbTalk
 • Telegram: https://t.me/ZB_support

Lời kết 

Qua bài viết các bạn đã biết được ZB.COM là gì ? có cái nhìn tổng quan hơn về sàn giao dịch tiền điện tử ZB.COM cũng như có cái nhìn tổng quan hơn có nên trade coin trên sàn ZB.COM hay không ? Hi vọng bài viết này sẽ giúp ích được cho các bạn trong quá trình chọn sàn giao dịch và đầu tư vào thế giới tiền điện tử.

ZB.COM là một trong nhiều sàn giao dịch toàn cầu hiện đang nổi lên. Họ đưa ra nhiều tuyên bố táo bạo như nhiều sàn giao dịch khác. Giống như tất cả các công ty, cần thời gian để xem họ có thể đáp ứng các mục tiêu dự kiến ​​của họ như kế hoạch. Hy vọng rằng, với rất nhiều quốc gia hỗ trợ họ, ZB sẽ trở thành một người chơi lớn có thể tin tưởng vào không gian tiền điện tử.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*