ZED RUN là gì? ZED token là gì? Mua bán & tạo ví Zed ở đâu?

ZED RUN là gì? 

ZED RUN (Zed token) là một game đua ngựa kỹ thuật số P2E (Play-to-earn) phổ biến, trong đó chủ sở hữu của NFT ngựa đua kỹ thuật số có thể tham gia vào trò chơi dựa trên kỹ năng. ZED RUN đã lấy cảm hứng từ thế giới thực của môn đua ngựa và đã kết hợp nó với các công nghệ web3, và kết quả là đã đưa “môn thể thao của các vị vua” vào metaverse.

Zed Run không chỉ là một trường hợp sử dụng hấp dẫn cho blockchain , mà nó còn khai thác công nghệ để cung cấp cho người chơi một trò chơi có thể chơi để kiếm lợi nhuận. Các mô hình hiện tại trong ngành công nghiệp trò chơi có các trò chơi trả tiền để chơi và chơi miễn phí được thiết lập để doanh nghiệp thu lợi nhuận trong khi người chơi chỉ được thưởng bằng giải trí.

Trong các trò chơi kiếm tiền như Zed Run, game thủ có thể kiếm tiền dựa trên thành tích của họ trong trò chơi. Với Ethereum là tiền điện tử cơ bản, tiền thắng cược và tiền bán ngựa được thanh toán bằng Ether. Điều này mở ra cơ hội kiếm tiền trong thế giới thực, nơi người chơi – không phải nhà sản xuất – mang tiền về nhà.

ZED token là gì?

ZED token là đồng coin gốc của hệ sinh thái Zed Run, được xây dựng trên nền tảng Blockchain của Ethereum và Polygon. Theo thời gian, token ZED sẽ trở thành token tiện ích chính và đơn vị tiền tệ trong trò chơi của ZED RUN và được dự định sử dụng trên các trò chơi điện tử dựa trên tiện ích P2E.

ZED Token không nhằm mục đích trở thành một phương tiện trao đổi được với công chúng, cũng không được thiết kế hoặc nhằm mục đích sử dụng bởi bất kỳ người nào làm thanh toán cho bất kỳ hàng hóa hoặc dịch vụ nào không được cung cấp độc quyền bởi tổ chức phát hành. ZED Token không đại diện cho bất kỳ cổ phần, sự tham gia, quyền, chức danh hoặc lợi ích nào trong Công ty, Nhà phân phối, các chi nhánh tương ứng của họ, hoặc bất kỳ công ty, doanh nghiệp hoặc cam kết nào khác, cũng như ZED Token sẽ không cho phép chủ sở hữu token thực hiện bất kỳ lời hứa nào về phí, cổ tức, doanh thu, lợi nhuận hoặc lợi tức đầu tư, và không nhằm mục đích cấu thành chứng khoán ở Quần đảo Virgin thuộc Anh, Singapore hoặc bất kỳ khu vực tài phán nào có liên quan.

ZED Token chỉ có thể được sử dụng trên ZED RUN và quyền sở hữu cùng không mang lại quyền, rõ ràng hay ngụ ý, ngoài quyền sử dụng ZED Token như một phương tiện để cho phép sử dụng và tương tác trong ZED RUN. Việc định giá thị trường thứ cấp của ZED Token không phụ thuộc vào nỗ lực của nhóm ZED RUN và không có chức năng hoặc kế hoạch mã thông báo nào được thiết kế để kiểm soát hoặc thao túng giá thứ cấp đó.

Tổng quan về Zed Run

 • Tên: Zed Run
 • Tên giao dịch: ZED
 • Nền tảng: Polygon
 • Hợp đồng: 0x5eC03C1f7fA7FF05EC476d19e34A22eDDb48ACdc
 • Tổng cung: 1.000.000.000 ZED
 • Lên sàn: Tháng 7/2022
 • Giá khi lên sàn: 0.087$/1 ZED

Cách mua ngựa trên Zed Run

Để chơi trò chơi đua ngựa trên Zed Run, trước tiên bạn cần một con ngựa để đua. Có một số cách để mua ngựa của bạn:

 

 • Thứ nhất: Zed Run thỉnh thoảng thả ngựa xuống, nhưng dựa vào chiến thuật này có thể dẫn đến thất vọng. Số lượng ngựa là rất hạn chế và thời gian rất ngắn để có thể mua, và rất khó để mua.
 • Thứ hai: Các bạn có thể mua ngựa ở thị trường thứ cấp như OpenSea, nơi mọi người bán ngựa của họ. Ở đây có nguồn cung lớn hơn nhiều và bạn có thể lựa chọn cho mình một con ngựa như ý muốn.
 • Thứ ba: Bán riêng nếu bạn biết ai đó đang muốn bán. Tuy nhiên, nếu bạn đi theo hướng này, hãy tiến hành một cách thận trọng. Trao đổi không có trung gian sẽ không có bất kỳ mức độ bảo vệ thực sự nào, vì vậy hãy đảm bảo bạn đã chọn tất cả các hộp trước khi gửi tiền điện tử của mình cho ai đó.

Các loại ngựa khác nhau trên Zed Run?

Mỗi con ngựa đều có một con số và một dòng máu gắn liền với nó. Những điều này rất quan trọng khi nhìn vào độ tinh khiết và khả năng chạy đua của nó.

Huyết thống đề cập đến sự quý hiếm của một con ngựa. Có bốn loại: Nakamoto, Szabo, Finney và Buterin.

Kiểu gen đề cập đến sự thuần chủng của một con ngựa. Số lượng càng thấp thì con cháu càng gần với tổ tiên. Khi bạn lai tạo hai con ngựa, nó sẽ thêm số ngựa cái và ngựa giống và cung cấp cho bạn số thế hệ. Vì vậy, nếu bạn lai tạo hai con ngựa Z1, bạn sẽ có một con ngựa Z2.

Tokenomics ZED

Phân bổ token:

ZED Token sẽ cố gắng hỗ trợ sự phát triển của hệ sinh thái ZED RUN và khuyến khích người dùng mới tham gia cộng đồng của nó.

Với cách tiếp cận ưu tiên cộng đồng, ZED Token đảm bảo các thành viên cộng đồng ZED RUN hiện tại và chủ sở hữu ổn định đều được airdrop ZED Token dựa trên quyền sở hữu và hoạt động .

Tổng cộng sẽ có một tỷ (1.000.000.000) ZED Token và được phân bổ như sau:

 • 10% Zed token được phân bổ cho quỹ dự trữ của nền tảng
 • 5% Zed token được phân bổ làm thanh khoản trên các sàn giao dịch
 • 10% Zed token được phân bổ cho quỹ hệ sinh thái
 • 34.7% ZED token được phân bổ làm phần thưởng cho game Play-to-earn
 • 7% Zed token được phân bổ cho người dùng hiện tại của Zed Run
 • 18.3% Zed token được phân bổ cho những người ủng hộ
 • 15% Zed token còn lại được phân bổ cho nhóm

Lịch trình phát hành token:

Biểu đồ phân bổ token:

 • Zed token sẽ được phân bổ hết 1 tỷ coin trong vòng 48 tháng, dưới đây là biểu đồ phân bổ qua các tháng.

ZED token use case:

 • Cung cấp quyền truy cập vào nhiều chức năng trò chơi hơn
 • Tạo phương thức thanh toán thuận tiện và an toàn trong nền tảng ZED RUN
 • Cho phép dàn xếp giữa những người tham gia tương tác trên hệ sinh thái được hỗ trợ bởi ZED Token
 • Cung cấp các khuyến khích kinh tế sẽ được phân phối để khuyến khích người dùng nỗ lực đóng góp và tham gia vào hệ sinh thái trên ZED RUN (cụ thể là phần thưởng được phân phối cho người chơi theo cơ chế P2E), do đó tạo ra một hệ thống cùng có lợi, nơi mọi người tham gia đều công bằng được đền bù cho những nỗ lực của nó. Do Mã thông báo ZED bổ sung sẽ được trao cho người dùng chỉ dựa trên việc sử dụng thực tế, hoạt động và nỗ lực thực hiện trên ZED RUN và / hoặc tương ứng với tần suất và khối lượng giao dịch, người dùng Mã thông báo ZED RUN và / hoặc người nắm giữ Mã thông báo ZED đã thực hiện không tích cực tham gia sẽ không nhận được bất kỳ ưu đãi ZED Token nào.

Tại sao Zed Run lại thú vị?

Trò chơi này không chỉ giới thiệu một triển vọng mới về nơi các môn thể thao có thể đi, mà còn kết hợp những gì tốt nhất của tiền điện tử, NFT, thể thao và kết hợp chúng lại với nhau theo một cách đáng kinh ngạc. Nền tảng cũng không thể phủ nhận tuyệt vời với tính thẩm mỹ hiện thực-đáp ứng-tương lai.

Đó là giải trí gói gọn

 • Trọng tâm của nó, đó là một trò chơi mang lại cảm giác hồi hộp của môn đua ngựa trên đường đua toàn cầu. Những con ngựa đua đó cảm thấy sự phấn khích, adrenaline và thần kinh khi những con ngựa của họ đua và những người hâm mộ đang xem đầu tư vào mục yêu thích của họ.

Nó có thể truy cập được cho bất kỳ ai, ở bất kỳ đâu

 • Nó không chỉ dễ tiếp cận hơn về mặt tài chính (bạn không phải trả cùng một loại hóa đơn đi kèm với quyền sở hữu ngựa trong thế giới thực), mà nền tảng toàn cầu còn có nghĩa là bạn có thể tham gia vào các cuộc đua tại bất kỳ thời điểm nào từ bất kỳ phần nào của thế giới. Bất kỳ ai cũng có thể tham gia và bất kỳ ai cũng có cơ hội kiếm tiền từ nó.

Nó có lợi về kinh tế

 • Zed Run sử dụng mô hình chơi game kiếm tiền và tích hợp nó với các sắc thái kỹ thuật số thú vị. Là một trò chơi mang đến cơ hội kiếm tiền trong thế giới thực, người chơi có thể tạo dựng sự nghiệp và kiếm sống từ nền tảng này. Đó là trò chơi, lợi nhuận, cảm giác hồi hộp của một cuộc đua và cơ hội toàn cầu được gói gọn trong một gói công nghệ tinh tế.

Nó được thiết kế cho niềm đam mê 

 • Bản thân trò chơi có một thiết kế hấp dẫn như vậy. Nền tảng đã quản lý để tạo ra một phiên bản thực tế kỹ thuật số của môn thể thao và kết hợp nó lại với nhau theo cách chỉ truyền cảm hứng cho sự nhiệt tình. Kết hợp điều đó với sức kéo của đua ngựa và chúng tôi đã có một nền tảng được xây dựng cho niềm đam mê.

Tỷ giá hiện tại của ZED token?

Tỷ giá ZED RUN trực tiếp hôm nay là $ 0,105150 USD với khối lượng giao dịch trong 24 giờ là $ 7,178,125 USD. Chúng tôi cập nhật giá ZED sang USD theo thời gian thực. ZED RUN tăng 41,11% trong 24 giờ qua. Xếp hạng CoinMarketCap hiện tại là # 2793, với tổng cung là 1.000.000.000 ZED

 

Mua bán ZED token ở đâu?

Trước tiên để mua ZED token các bạn cần có USDT, hiện nay có rất nhiều sàn hỗ trợ mua bán USDT tuy nhiên trong bài viết này mình xin giới thiệu với các bạn sàn mua bán coin cũng như USDT tốt nhất thế giới hiện nay đó là sàn Binance.com, đây là sàn được hầu hết Anh/Em trader tin tưởng và sử dụng.

Nếu bạn nào chưa có tài khoản trên sàn này thì nên đăng ký ngay một tài khoản để bắt đầu mua bán nhé. Mình có một số bài viết khá chi tiết về sàn này các bạn có thể xem qua nếu chưa biết cách tạo tài khoản và mua bán nhé.

Sau khi đã mua được USDT các bạn chuyển USDT lên một trong những sàn bên dưới để mua ZED token nhé:

Sàn hỗ trợ mua bán ZED token Cặp giao dịch
MEXC.com ZED/USDT
Bitmart.com  ZED/USDT
ShushiSwap  ZED/USDT

Xem thêm: 

Tạo ví & lưu trữ ZED token ở đâu?

Các ví hỗ trợ lưu trữ ZED token phổ biến hiện nay và được nhiều người sử dụng như:

Ngoài ra các bạn có thể lưu trữ luôn trên sàn MEXC cung như sàn Bitmart nhé.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*