Cách cài đặt Driver Card LAN, Wifi 100% thành công bằng 3DP Net

Xin chào các bạn,

Chắc hẳn các bạn vừa cài đặt lại Windows cho máy tính và bị lỗi ghạch chéo ở Icon Network (mạng) hoặc icon Wifi đang bị ghạch chéo, không vào được mạng, hoặc do một thời gian sử dụng lâu máy tính tự nhiên lỗi Driver Card mạng LAN hoặc Wifi có thể do Virus gây ra và các bạn đang không biết làm sao để có thể khiến máy tính kết nối với internet được, các bạn đừng lo bài viết này hôm nay mình sẽ “Hướng dẫn cài đặt Driver cho Card mạng Lan hoặc Wifi bằng phần mềm 3DP Chip (hay 3DP Net) cho Win XP, Windows 7, Windows 8, Win 8.1 và Windows 10 tự động” đảm bảo 100% thành công kể cả những bạn không rành nhiều về máy tính cũng có thể tự cài Driver Lan, Wifi cho mình được.

3DP Net là gì?

3DP Net là một phần mềm cập nhật Driver tự động cho Card mạng Lan, Wifi một cách chuẩn xác nhất hoàn toàn Offline, nghĩa là các bạn chỉ cần tải phần mềm 3DP Net về là có thể cài đặt Driver LAN, Wifi cho máy tính ngay cả khi máy đó đang không có mạng. 3DP Net có cơ sở dữ liệu khổng lồ về tất cả Driver các dòng card LAN, Wifi của PC và các dòng Laptop hiện nay, phần mềm 3DP Net có thể cài đặt được Driver Lan, Wifi cho tất cả các hệ điều hành từ Windows XP, Windows Vista, Windows Server2003, Windows 7, Windows 8, Windows 8.1, Windows server2008, Server2008R2, Windows 10, Windows Sever2012 cho tất cả phiên bản Win 32bit và 64 bit.

3DP là một phần mềm tìm Driver LAN, Wifi rất tiện dụng đây là phần mềm được các kỹ thuật viên máy tính sử dụng mỗi khi cài lại hệ điều hành, và các bạn những người sử dụng máy tính cũng nên Download tải về cho mình bộ công cụ phần mềm này để mỗi khi máy tính bị lỗi có thể tự mình cài được.

Download (Tải) phần mềm 3DP Net và 3DP Chip

Lưu ý:

  • Nếu link hỏng hoặc lỗi link các bạn hãy comment dưới bài viết này giúp mình nhé, mình sẽ sửa lại ngay, cảm ơn các bạn đã xây dựng cộng đồng !!!

Hướng dẫn cài Driver Card LAN, Wifi cho máy tinh bằng 3DP Net

  • Sau khi tải phần mềm 3DP Net tương ứng với hệ điều hành Widows của các bạn về máy tính các bạn tiến hành giải nén và chạy file “3DP_net_xx.exe” để bắt đầu cài đặt Driver.

  • Hiện ra cửa sổ yêu cầu các bạn chọn nơi lưu trữ các file Driver các bạn nên để mặc định và nhấn Ok nhé.

  • Phần mềm 3DP Net bắt đầu giải nén vào đường dẫn ở trên

  • Sau khi giải nén xong 3DP Net sẽ hiện ra một bảng danh sách những Card Mạng LAN hoặc Wifi đang có trên máy tính của các bạn, các bạn chỉ cần Click vào những Card mạng muốn cài đặt Driver để bắt đầu cài đặt là được.

  • Sau khi chọn Card mạng Lan hoặc Wifi muốn cài Driver các bạn nhấn vào đó và sẽ hiện thị cửa sổ như hình dưới các bạn nhấn Next để tiếp tục nhé.

  • 3DP Net sẽ bắt đầu cài đặt Driver vào máy tính của các bạn như hình dưới:

  • Sau khi cài đặt driver thành công sẽ hiển thị như hình dưới:

  • Các bạn nhấn Finish để kết thúc cài đặt, và khởi động lại máy tính để tận hưởng thành quả nhé.

=> Ngoài ra các bạn có thể xem hướng dẫn cài đặt Driver LAN, Wifi bằng Video trên Youtube Tại đây nhé

Lời kết

Trên đây là toàn bộ bài viết “3DP Net là gì?” và “Hướng dẫn cài đặt Driver Card mạng LAN, Wifi tự động bằng phần mềm 3DP Net cho máy tính (Laptop)“. Hy vọng bài viết này giúp ích được cho các bạn trong quá trình tìm tải Driver LAN, Wifi cho máy tính nhé. Cuối cùng nếu mọi người thấy bài viết này hay và hữu ích thì đừng quên chia sẻ bài viết này để ủng hộ Huongdandaotienao nhé.

Chúc các bạn thành công !!!Nếu chưa có tài khoản Binance thì đăng ký tại đây nhé: https://accounts.binance.com/vi/register?
Theo dõi Fanpage Facebook chúng tôi tại: https://www.facebook.com/huongdandaotienao/


Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*