Hướng dẫn mua bán BTC, ETH trên Fiahub và chuyển lên Binance

Fiahub

Xin chào các bạn,

Chắc hẳn các bạn là những trader hoặc những người mới bước chân vào thế giới Crypto, và đã ít nhất một lần biết đến Binance, Remitano, đây là 2 sàn giao dịch uy tín, và an toàn và đang được các trader sử dụng, nhưng 2 sàn này lại có những điểm mạnh điểm yếu riêng, ví dụ sàn Binance thì không chấp nhận mua bán Coin từ VND sang BTC, ETH, còn sàn Remitano thì chấp nhận mua bán nhưng gần đây phí giao dịch đắt và không khớp lệnh tự động như sàn Binance, hiểu được những vấn đề còn tồn đọng giữa 2 sàn giao dịch này, sàn giao dịch Fiahub.com ra đời nhằm giải quyết những vấn đề trên, Fiahub được biết đến là sàn giao dịch thời gian thực giống như Binance, với phí giao dịch rẻ, chấp nhận mua bán coin từ VND ra BTC, ETH, giống như Remitano, (tính ra trade coin trên Fiahub rẻ hơn so với sàn giao dịch remitano) các bạn có thể vào đây để xem review tổng quan về sàn giao dịch Fiahub này nhé, còn hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn cách mua bán ( Trade Coin) trên sàn Fiahub, và chuyển lên sàn lớn Binance để mua bán Altcoin.

Fiahub
Fiahub

Hướng dẫn cách mua bán BTC, ETH trên sàn Fiahub 

Bước 1: trước tiên các bạn cần tạo tài khoản trên sàn Fiahub các bạn có thể vào https://www.fiahub.com/register, để tạo mới tài khoản, hoặc vào đây để xem hướng dẫn đăng ký tài khoản với Fiahub nhé.

Bước 2: chuyển tiền VNĐ lên Fiahub để mua BTC, ETH

Để chuyển tiền lên Fiahub trên tài khoản của các bạn, các bạn vào phần cơ bản -> Số dư tài khoản 

Chuyển VNĐ lên fiahub
Chuyển VNĐ lên fiahub
 • Lưu ý:  1 VNT sẽ tương đương với 1 VNĐ các bạn nhé.

+ các bạn nhấn vào MUA VNT  sẽ ra như hình dưới :

Chuyển VNĐ lên fiahub
Chuyển VNĐ lên Fiahub
 • Chọn ngân hàng: Các bạn chọn ngân hàng mà các bạn muốn chuyển tiền lên, Fiahub hỗ trợ khá nhiều ngân hàng như: Vietcombank, ACB, TP Bank, VIB, Techcombank, Sacombank, Fiahub có nhiều lựa chọn hơn ngân hàng hơn Remitano, đây là một ưu điểm của Fiahub.
 • Số lượng VNT: Các bạn nhập số lượng tiền VNĐ các bạn muốn chuyển lên nhé (Lưu ý: các bạn phải chuyển đúng số tiền đã nhập ở đây nhé, sai sẽ không bị mất nhưng phải nhờ support hỗ trợ lâu ra).
 • Thành tiền: Là số tiền các bạn phải chuyển.

=> Cuối cùng là nhấn Xác nhận , sẽ ra như hình dưới:

Chuyển VNĐ lên fiahub
Chuyển tiền

1: Số tài khoản: các bạn chuyển tiền vào số tài khoản như hình trên.

2, check xem tên tài khoản người nhận đúng chưa.

3, Số tiền: các bạn chuyển đúng số tiền mà các bạn đã nhập nhé.

4, Nội dung chuyển tiền: ở đây khá quan trọng này, các bạn ghi đúng các ký tự ở mục nội dung chuyển tiền này khi các bạn chuyển tiền nhé, nếu ghi sai các bạn sẽ không nhận được tiền trên fiahub đâu, mà phải nhờ support hỗ trợ mới được sẽ rất mất thời gian.

6, Upload hình ảnh chứng thực: ghi các bạn chuyển tiền sẽ có biên lai chuyển tiền các bạn chụp ảnh xong tải lên, ở đây không cần up cũng được nhưng up fiahub sẽ xử lý nhanh hơn thôi.

Và lưu ý nữa là nếu chưa giao dịch xong các bạn không được nhấn hủy giao dịch nhé.

=> sau khi các bạn chuyển tiền thành công cho fiahub các bạn sẽ nhận được thông báo như hình dưới :

Chuyển VNĐ lên fiahub
Chuyển tiền thành công

Bước 3: tiến hành mua BTC, ETH

Trên tài khoản Fiahub các bạn vào phần Nâng cao -> chọn mua ETH/ VNT hoặc BTC/ VNT

mua bán coin trên fiahub
Mua bán BTC/ ETH

+ các bạn kéo xuống dưới sẽ thấy phần mua bán :

mua bán coin trên fiahub
Mua bán ETH

Ở đây mình sẽ mua ETH nhé:

 • Số lượng: các bạn nhập số lượng ETH các bạn muốn mua vào.
 • Tỉ giá: các bạn nhập tỉ giá các bạn muốn mua vào, nên để đúng tỉ giá hiện tại sẽ được khớp lệnh luôn.
 • Thực trả: là số VNT các bạn sẽ phải trả khi mua ETH.

-> Cuối cùng là nhấn Mua ETH để giao dịch., sau khi khớp lệnh tài khoản ETH của các bạn sẽ nhận được số coin tương ứng.

Mua ETH thành công

+ với BTC và bán các bạn cũng làm tương tự nhé, mua bán trên sàn Fiahub khá là đơn giản, và khớp lệnh rất nhanh.

Hướng dẫn Chuyển BTC, ETH từ Fiahub lên sàn Binance

Hiện tại Fiahub chỉ hỗ trợ BTC và ETH, ETC, và BNB tương lai sẽ hỗ trợ thêm nhiều đồng coin, vì vậy bạn nào muốn mua những đồng Coin khác thì phải chuyển BTC, ETH lên sàn Binance để trade sang những đồng coin khác nhé.

Mình sẽ hướng dẫn chuyển ETH  lên Binance các bạn nhé:

Trên tài khoản Fiahub  -> dashboard -> các bạn kéo xuống phần số dư tài khoản :

Hướng dẫn Chuyển BTC, ETH từ Fiahub lên sàn Binance
Chuyển ETH lên Binance

+ các bạn nhấn vào RÚT ETH

Hướng dẫn Chuyển BTC, ETH từ Fiahub lên sàn Binance
Chuyển ETH lên Binance
 • Rút về ví: các bạn điền địa chỉ ví ETH trên Binance của các bạn vào, bạn nào chưa có ví ETH trên Binance có thể vào đây để xem hướng dẫn tạo ví nhé.
 • Số lượng ETH: là số ETH các bạn muốn chuyển lên Binance.
 • Phí rút: là phí các bạn phải trả khi rút ETH, phí trên Fiahub  rất rẻ, chỉ có 0.000168 ETH /1 lần rút, tính ra chỉ tầm 0.1$/1 lần rút. Remitano phí nạp rút là 0.005 ETH /1 lần rút khoảng gần 4$ thời điểm mình viết bài viết này.

-> Cuối cùng là nhấn Xác nhận và chờ hệ thống xử lý thôi, mình đã chuyển ETH từ Fiahub lên Binance cảm nhận thấy rất nhanh, một lúc là thấy ETH trên Binance rồi.

Hướng dẫn Rút VNT về tài khoản Bank trên Fiahub

Trên tài khoản Fiahub -> Cơ bản -> Số dư tài khoản 

Hướng dẫn Rút VNT về tài khoản Bank trên Fiahub
Bán VNT ra BANK

Lưu ý: các bạn phải nhập tên ngân hàng nhận tiền vào trước khi nhấn vào bán VNT nhé.

+ các bạn nhấn vào BÁN VNT

Hướng dẫn Rút VNT về tài khoản Bank trên Fiahub
Bán VNT ra VNĐ

+ Giờ chờ Fiahub xử lý thôi, mình rút thấy xử lý rất nhanh khoảng 30 giây là đã ting ting tiền về tài khoản vietcombank của mình .

Hướng dẫn Rút VNT về tài khoản Bank trên Fiahub
Rút về BANK thành công

Lời kết 

Trên đây là mình đã hướng dẫn các bạn cách nạp, rút cũng như mua, bán BTC, ETH và chuyển lên sàn Binance, toàn tập, hi vọng bài viết này giúp ích được cho các bạn trong quá trình mua bán Coin trên sàn Fiahub.

Cảm nhận : trước khi có sàn Fiahub thì mình hay mua bán BTC, ETH trên sàn Remitano, nhưng từ sau khi biết đến sàn Fiahub thì mình đã chuyển sang mua bán trên sàn này, vì nó có nhiều ưu điểm hơn so với Remitano, ở Fiahub mình được mua bán coin thời gian thực giống sàn Binance, phí nạp rút Coin rẻ gần như không mất phí, hỗ trợ nhiều ngân hàng, và phí giao dịch thì rất rẻ, so với các sàn hỗ trợ giao dịch bằng VND, hơn nữa có đội ngũ support hỗ trợ rất nhiệt tình có một lần mình ghi nhầm nội dung chuyển tiền không nhận được VNT trên sàn mình nhắn tin nhờ support thì được hỗ trợ chưa đến 1 phút là mình nhận được VNT.

Ok thế thôi, không lại nói dài dòng quá Ae  lại thấy nhàm :p

Bạn nào chưa tạo tài khoản trên Fiahub thì đăng ký ngay tài khoản nhé:

Đăng ký tham giahttps://www.fiahub.com/register

Xem thêm:

8 bình luận

 1. Mình là người mới nên một số điều chưa hiểu lắm nên cho mình hỏi vấn đề sau mong bạn giải đáp giúp.

  Trên sàn Binance có thể mua BTC hoặc các coin khác bằng ETH được ko? Vì trên Binance tìm cặp giao dịch BTCETH ko thấy có. Có thể mình chưa hiểu hết ý nghĩa của tên cặp giao dịch (VD: BTCUSDT có phải là Mua BTC bằng USDT ko? nhưng lại cũng có BTCUSD mà chắc chắn ko thể mua BTC bằng USD được ) Mong bạn giải thích giúp ý nghĩa của cái tên coin dùng giao dịch. Sao lại ko có BTCETH mà chỉ có ETHBTC? Rất mong được trợ giúp. Cám ơn bạn rất nhiều.

  • Chào bạn Việt, trên Binance hoàn toàn có thể đổi bất kỳ đồng nào bạn nhé chỉ cần binance hỗ trợ, cặp BTC/ETH có đó, trên Binance có 4 đồng chủ đạo bạn có thể trade là : Altcoin/BTC, Altcon/ ETH, Altcoin/ BNB, và cuối cùng là Altcoin/ USDT , bạn vào từng mục và search tên từng đồng coin sẽ thấy có hỗ trợ không nhé. BTC/USDT nghĩa là sẽ mua BTC bằng USDT và ngược lại, trên Binance hoàn toàn không có cặp BTC/USD bạn nhé, còn phần sao lại có BTC/ETH mà lại không có ETH/BTC ở đây ở mục BTC/ETH là bạn có thể mua bán BTC/ETH là hoàn toàn bạn có thể mua BTC bằng ETH hoặc bán ETH/BTC rồi đó là chuyển đổi giữa 2 đồng coin vậy ở Tab ETH không cần phải thêm BTC/ETH nữa.

 2. Cho mình hỏi nếu mình định mua coin A thì mình nên mua USDT hoặc BNB trên sàn Binance rồi mua coin A sau đó bán coin A chuyển về USDT/BNB rồi chuyển về fiahub đổi ra VNĐ thì tổng phí rẻ hơn hay mua USDT hoặc BNB bằng VNĐ từ sàn fiahub rồi chuyển lên sàn binance mua coin A rồi bán lại chuyển về fiahub đổi ra vnd rút về tk ngân hàng.
  cảm on

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*