Hướng dẫn mua bán coin trên sàn binance từ A – Z chi tiết

binance

 

binance
binance

Hướng dẫn chuyển bitcoin lên sàn giao dịch binance

Với binance cũng như các sàn giao dịch khác các bạn có thể chuyển bất cứ đồng coin nào mà binance niêm yết nhé, còn ở đây mình demo chuyển btc thôi những đồng khác các bạn làm tương tự nhé.

Để chuyển bitcoin trên binance trước tiên các bạn cần Tạo tài khoản trên sàn binance.com nhé, các bạn vào https://www.binance.com/register.html để tạo mới tài khoản với binance . Hoặc Vào đây để xem hướng dẫn tạo tài khoản với binance chi tiết .

sau khi đã có tài khoản rồi các bạn tiến hành đăng nhập -> và vào phần Funds -> Deposit/withrawals 

chuyển btc lên binance
chuyển btc lên binance
 • Các bạn nhấn vào Deposit withdrawals sẽ ra như hình dưới:
chuyển btc lên binance
chuyển btc lên binance
 • Ở đây các bạn có thể search đồng coin nào các bạn muốn chuyển lên nhé, mình search BTC các bạn nhìn sang bên phải sẽ thấy phần deposit các bạn nhấn vào đó nhé.
chuyển btc lên binance
chuyển btc lên binance
 • Các bạn sẽ thấy ví BTC của các bạn trên sàn binance, công việc của các bạn bây giờ là chuyển bitcoin từ ví của các bạn vào ví bitcoin trên sàn binance như hình trên, bạn nào chưa có ví BTC và cách mua BTC có thể vào đây để xem hướng dẫn tạo ví BTC và mua bán BTC nhé.
 • Sau khi đã có bitcoin trên binance rồi tiếp theo chúng ta tiến hành tracoin coin trên sàn binance nhé.

Hướng dẫn trade coin trên sàn giao dịch binance

Để trade coin trên binance các bạn vào phần Exchange -> Basic

Hướng dẫn trade coin trên sàn giao dịch binance
trade coin trên binance
 • Các bạn nhấn vào basic :
Trade coin trên binance
 • Ở bên phải các bạn thấy có rất nhiều loại coin có thể trade được các bạn search đồng coin các bạn muốn trade và nhấn vào đó nhé.
 • Binance có 4 đồng coin chủ đạo giao dịch là BTC, ETH, BNB, và USDT.

Lưu ý: nếu các bạn trade coin với BTC, ETH, USDT thì phí giao dịch là 0.1$/1 lần giao dịch, còn các bạn trade với BNB thì phí giao dịch là 0.05%/1 lần giao dịch.

Các bạn nhấn vào đồng coin muốn trade sẽ ra như hình sau:

trade coin với binance
 • Ở đây các bạn sẽ thấy 2 cột một bên là buy (mua) và sell (bán) các bạn dựa vào sự lên xuống của các đồng coin mà mua vào bán ra hợp lý nhé.
 • Price: đây là tỉ giá chuyển đổi thời điển hiện tại giữa BTC và BNB các bạn có thể sửa phần này nếu muốn hoặc giữa nguyên thì theo giá hiện tại của thị trường.
 • Amount: là số coin các bạn muốn mua hoặc bán. các bạn nhập vào nhé.

-> Và cuối cùng là nhấn vào Buy hoặc sell 

* Binance có hỗ trợ chứ năng trade Stop- Limit rất hay cách sử dụng chức năng này như sau: 

Lưu ý các bạn cần làm cho chuẩn nhé để sai dẫn đến mất mát coin không mong muốn.

 • Các bạn vào phần stop-limit:
stop-limit
 • Stop price : Tạm hiểu là giá chặn, có thể là chặn lên hoặc chặn xuống (sử dụng trong buy order hay sell order), trong trường hợp bạn muốn take profit hay stop loss. Stop price được xem là mức giá điều kiện để order của bạn được kích hoạt, ví dụ giá tăng lên tới 0.000170 thì dùng buy order tại giá 0.000172 (như ở hình dưới).
 • Limit price : Giá sử dụng sau khi điều kiện (stop price) được kích hoạt. Theo như hình ở trên Limit price sẽ là 0.000172 BTC, có nghĩa khi điều kiện giá tăng tới 0.000170 (stop price), lệnh mua của bạn sẽ được kích hoạt với mức giá mua 0.000172.

-> Ok trên đây là mình đã hướng dẫn các bạn các trade coin, mua bán coin trên binance khá là chi tiết, chắc là ai cũng có thể làm được.

Hướng dẫn rút Bitcoin từ Binance về Remitano 

Sau khi các bạn đã trade cảm thấy ok rồi giờ các bạn muốn rút về tài khoản VND thì các bạn cần chuyển ngược về remitano -> và bán ra VND. các bước thực hiện như sau.

 • Trên tài khoản binance  các bạn vào phần Funds -> deposit/ withdrawals
rút BTC về remitano
 • Các bạn nhấn vào Deposit withdrawals nhé.
rút BTC về remitano
 • Các bạn search BTC và nhấn vào withdrawals :
rút btc về remitano
 • Btc withdrawals address: các bạn nhập địa chỉ ví BTC trên remitano của các bạn vào.
 • Amount: các bạn nhập số BTC các bạn muốn rút.

-> Và sau cùng là nhấn vào Submit để thực hiện lệnh rút.

Ok giờ các bạn chờ BTC chuyển đến Remitano sau đó bán ra VND thôi. Mình đã có bài viết hướng dẫn bán Bitcoin ra VNĐ trên Remitano các bạn có thể vào đây để xem hướng dẫn nhé.

Lời kết

Qua bài viết mình đã hướng dẫn các bạn cách trade coin và rút coin trên sàn binance, binance là một sàn giao dịch mặc dù mới thành lập từ tháng 7/2017 nhưng đã thu hút được lượng lớn các nhà đầu tư, tổng khối lượng giao dịch trên binance hoảng 808 triệu USD rất cao. phí giao dịch trên binance thì rẻ hơn so với những sàn khác. nếu các bạn là những trader thì nên tham khảo binance nhé.

Đăng ký tham gia: https://www.binance.com/register.html

Xem thêm:

28 bình luận

 1. Cho em hỏi là em thực hiện giao dịch mua XRP bằng ETH trên sàn Binance, nhưng sao mãi nó không tăng số XRP lên cho em, mà nó cứ còn số cũ, và Eth thì nó vẫn để số cũ, nhưng cái mục availble thì để con số là nó đã trừ cho khoảng mua XRP rồi

 2. sàn này không cho giao dịch mua bán bằng chuyển khoản tiền mặt hả bạn. ví dụ như giờ mình muốn mua Eth bằng chuyển khoản VND như trên Remi là không được đúng không. Vậy thì mình phải làm thế nào:
  – phải có sẵn 1 loại coin bất kỳ
  – phải mua bán bằng đồng coin đấy, ví dụ mình chỉ muốn mua Eth trên này mà không muốn tham gia đồng tiền khacs?
  – Giao dịch thì phải thanh toán, vậy lúc thanh toán thì như thế nào, quy trình chuyển coin và chuyển tiền của các bên mua bán ra sao.
  – Bắt buộc phải trade 2 loại đồng tiền?
  Cám ơn bạn

 3. Ad cho mình hỏi là khi trade trên Binance ở khung giờ ngắn ( 30′ – 1h) thì khi mình mua coin xong sau đó mình bán ngay có được không hay là phải chờ coin đó về ví mình đã rồi mới được bán? thời gian coin về ví mình có mất nhiều thời gian không ad?
  Có mỗi vấn đề này mà e tìm hỏi mãi mà chưa thấy bài nào viết về vấn đề này? E quen giao dịch chứng khoán chứ món này e muốn nghiên cứu kỹ trước khi vào ạ. Mong ad giải đáp
  Thank Ad, chúc Ad mạnh khỏe và thành công.

  • Chào bạn Việt, với giao dịch coin trên binance chỉ cần bạn giao dịch đúng giá thì sẽ khớp lệnh ngay lập tức bạn nhé, coin về ví luôn trong một nốt nhạc chứ không cần phải chờ bạn nhé. trừ khi bạn đặt giá cao hoặc thấp hơn giá sàn đang giao dịch thì mới phải chờ khớp lệnh thôi.

7 Trackbacks / Pingbacks

 1. Ripple (XRP) là gì ? Có nên đầu tư vào Ripple (XRP) hay không ? -
 2. IOTA coin là gì? Đây có phải là đồng coin có thể "ôm lâu" không?
 3. TRX (Tron) là gì, giá TRX coin biến động như nào và nên mua bán TRX coin ở đâu?
 4. Verge (XVG coin) là gì ? có nên đầu tư tích trữ Verge lâu dài không ? -
 5. Dash là gì ? Có nên đầu tư vào Dash không ? làm sao để sở hữu Dash ? -
 6. Coinmarketcap là gì? Tại sao muốn chơi tiền ảo cần biết tới Coinmarketcap
 7. Kyber network (KNC) là gì ? Cùng tìm hiểu về đồng tiền Kyber Network (KNC) -

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*