Hướng dẫn mua bán Bitcoin trên Remitano và chuyển lên Binance

mua bán bitcoin

Xin chào các bạn,

Nếu các bạn là những người trade coin hoặc đã từng mua bán coin thì chắc hẳn các bạn đã biết đến 2 sàn giao dịch là Remitano.com, và Binance.com rồi đúng không, sàn Remitano có chức năng mua bán BTC, ETH, BCH và cuối cùng là USDT sang tiền VNĐ với tỉ giá tốt nhất, còn Binance là sàn giao dịch trade sang những đồng coin khác hiện tại Biancne là sàn giao dịch lớn nhất trên thế giới về khối lượng giao dịch cũng như bảo mật, và phí giao dịch rẻ nhất so với những sàn khác. Nói chung đây là 2 sàn mà mình thấy là tốt nhất cho dân trade coin cũng như mua bán Coin bằng tiền VNĐ, vậy cách mua bán coin trên remitano rồi sau đó chuyển lên binance để trade như thế nào ? mời các bạn đọc tiếp bài viết này nhé.

Hướng dẫn mua bán Bitcoin trên Remitano 

Bước 1: để mua bán Bitcoin trên Remitano trước tiên các bạn cần có tài khoản trên Remitano đã, các bạn có thể vào đây để đăng ký tài khoản trên remitano, hoặc có thể vào đây để xem hướng dẫn đăng ký tạo mới tài khoản trên remitano nhé, mình đã có bài viết khá là chi tiết về cách tạo tài khoản cũng như xác minh danh tính, bảo mật 2FA trên remitano rồi vì vậy mình không nhắc lại nữa.

Bước 2:  sau khi đăng ký được tài khoản các bạn tiến hành đăng nhập vào Remitano và tiến hành mua bán bitcoin nhé .

có 3 cách để mua bán Bitcoin trên remitano

1:cách thứ nhất  là bạn mua thông qua sự giới thiệu của remitano bằng cách là xem bảng tí giá trên trang chủ và ấn vào mua ngay hoặc bán ngay  sàn sẽ tự động tìm cho bạn một người mua hoặc bán uy tín sau khi ấn vào mua ngay 

mua bán bitcoin
mua bán bitcoin

Các bạn nhấn vào Mua ngay sẽ ra một bảng như ảnh dưới :

lưu ý: các bạn phải đăng nhập vào tài khoản trước khi giao dịch nhé, để nếu có vấn đề gì khi giao dịch sẽ được remitano hỗ trợ tốt nhất . 

bạn điền số BTC cần mua tương ứng vào ô số lượng BTC  và ấn vào mua ngay 

sau khi chọn mua ngay bạn sẽ được đưa tới trang

ảnh đang giao dịch btc

bạn cần xem kỹ thông tin đã đúng chưa và sẽ có khoảng 15 phút để thực hiện giao dịch nếu bạn muốn  hủy thì đến bước này bạn vẫn có thể hủy giao dịch được còn không thì ấn vào tôi đã thanh toán.

Chờ khi remitano check ok thì bạn sẽ nhận được số BTC tương ứng với số tiền bạn đã mua, với cách này các bạn sẽ được giao dịch rất nhanh các bạn chỉ cần nhấn vào mua là sẽ được khớp lệnh ngay.

2, cách thứ 2: là mua trực tiếp từ người bán thông qua danh sách phía dưới bạn có thể chọn bất kỳ ai bạn muốn mua nhé .

Mua bán BTC
Các bạn tìm một người mua phù hợp và nhấn vào Mua
Mua bán BTC
 • Số lượng BTC: các bạn điền số lượng BTC các bạn cần mua vào.
 • Địa chỉ ví BTC : ở đây có 2 sự lựa chọn nếu các bạn chọn ví remitano của bạn thì sau khi mua BTC các bạn vào phần ví BTC sẽ thấy số BTC tương ứng, còn nếu các bạn chọn ví BTC cá nhân thì các bạn phải điền ví BTC ở các sàn giao dịch khác vào.

=> sau khi kiểm tra mọi thông tin ok các bạn nhấn vào Mua BTC nhé.

Mua BTC

Lưu ý quan trọng: ở đây khi các bạn chuyển khoản các bạn cần nhập đúng số tiền chuyển khoản ghi như trên ảnh, và ghi đúng nội dung giao dịch nhé, để đảm bảo các bạn nhận được coin sớm và không bị lỗi giao dịch. và sau khi chuyển khoản các bạn tuyệt đối không được nhấn hủy bỏ giao dịch nhé.

Các bạn tiến hành chuyển khoảng xong chụp hình lúc chuyển khoảng xong gửi bằng chứng thanh toán cho Remitano nhé.

=> đến đây các bạn chờ xác nhận xong thì các bạn sẽ nhận được BTC tương ứng.  còn về bán BTC (bitcoin) thì cũng giống như mua chỉ khác là bạn chọn bán thôi.

3, Mua bán Bitcoin bằng cách tạo quảng cáo 

Đối với việc các bạn tạo quảng cáo, thì các bạn có thể điều chỉnh giá mua bán sao cho phù hợp nhất.

Trên tài khoản Remitano các bạn vào phần Bảng điều khiên -> Các quảng cáo của tôi -> tạo quảng cáo 

Mua bán BTC

+ Các bạn nhấn vào tạo quảng cáo sẽ ra như hình dưới: ở đây mình sẽ tạo quảng cáo bán BTC .

Tạo quảng cáo
 • Tôi muốn: các bạn chọn tạo quảng cáo mua bitcoin hoặc bán bitcoin nhé.
 • Giá : ở đây là tỉ giá BTC ra usd các bạn xem giá thực nhận để điều chỉnh cho phù hợp.
 • Phương thức thanh toán : các bạn chọn chuyển khoản ngân hàng.
 • Tên ngân hàng: các bạn chọn ngân hàng bạn muốn chuyển, trên remitano thường mọi người chuộng dùng tài khoản Vietcombank nhất.
 • Số tài khoản: các bạn nhập stk ngân hàng của các bạn vào.
 • Tên tài khoản: khi các bạn nhập đúng stk thì tên tài khoản sẽ tự hiện ra tương ứng.

-> sau khi kiểm tra mọi thông tin ok các bạn tiến hành nhấn vào tạo. và kết quả như hình dưới là ok .

tạo quảng cáo thành công

=> trên đây là 3 cách mua bán Bitcoin trên Remitano, khá là đơn giản phải không nào, tiếp theo mình sẽ hướng dẫn các bạn cách chuyển Bitcoin từ Remitano lên Binance để tiến hành trade coin nhé.

Hướng dẫn chuyển Bitcoin từ Remitano lên Binance 

Trên tài khoản Remitano của các bạn, các bạn vào phần Ví BTC -> rút Bitcoin 

Hướng dẫn chuyển Bitcoin từ Remitano lên Binance 
Rút Bitcoin
 • Ví BTC là ví Bitcoin trên sàn Binance bạn nào chưa có ví Bitcoin trên Binance có thể vào đây để tạo ví nhé, hoặc có thể vào đây để xem hướng dẫn tạo ví Bitcoin trên Binance. sau khi có ví rồi các bạn tiến hành dán ví BTC trên Binance vào ô này.
 • Lượng Bitcoin: là số lượng BTC các bạn muốn chuyển lên Binance. các bạn nhập vào nhé.

-> sau đó nhấn Gửi .  Ok thế là xong khoảng 30 phút sau bitcoin sẽ được chuyển vào tài khoản trên sàn Binance và bạn có thể bắt đầu dùng nó để trade coin khá là đơn giản phải không nào .

Hướng dẫn bán Bitcoin ra tiền VNĐ trên Remitano

Việc bán bitcoin mình đã hướng dẫn ở mục trên rồi, còn việc sau khi các bạn đã bán được coin rồi các bạn vào trong phần Ví VNĐ 

Hướng dẫn bán Bitcoin ra tiền VNĐ trên Remitano
Rút tiền mặt
 • ở đây nếu các bạn chưa có tài khoản ngân hàng thì các bạn chọn tạo mới tài khoản, còn các bạn đã có rồi thì các bạn nhấn vào tài khoản cần rút :
Hướng dẫn bán Bitcoin ra tiền VNĐ trên Remitano
rút tiền VNĐ
 • Các bạn nhập số lượng tiền cần rút.
 • và nhấn Xác nhận là ok khá là đơn giản, như vậy là tiền sẽ tự động chuyển vào tài khoản Bank của các bạn.

Lời kết 

Qua bài viết chắc hẳn các bạn đã nắm được phần nào về việc mua bán bitcoin và làm sao để chuyển coin lên sàn để trade rồi phải không nào ngoài ra các bạn có thể trade luôn trên sàn remitano cũng được nếu các bạn chỉ có ý định trade mỗi BTC các bạn có thể chờ lúc giá thấp thì mua vào và giá cao thì xả ra cuối cùng mình xin chúc các bạn kiếm được thật nhiều tiền từ thế giới tiền điện tử. Mọi người có gì thắc mắc mọi người hãy comment dưới bài viết nhé mình sẽ giải đáp. Cuối cùng nếu mọi người thấy bài viết hay và bổ ích thì hãy Vote cũng như chia sẻ bài viết này để ủng hộ huongdandaotienao nhé.

2 bình luận

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*