Hướng dẫn quay lại giao diện Facebook cũ mới nhất 2020 trên máy tính

19 Tháng Chín, 2020 admin 0

như các bạn đã biết hiện tại khi sử dụng Facebook giao diện đã được cập nhật kể từ tháng 9/2020 tuy nhiên bản cập nhất này dùng rất là khó chịu (có thể do mình không dùng quen), trước đây khi không muốn sử dụng giao diện mới các bạn chỉ cần vào cài đặt ở góc phải màn hình và nhấn vào quay về phiên bản cũ là có thể sử dụng tiếp phiên bản Facebook cũ nhưng từ ngày 17/9/2020 thì nút quay lại phiên bản cũ đã biến mất và không thể nào quay về được nữa. Chính vì vậy trong bài viết ngày hôm nay mình sẽ hướng dẫn cách quay lại giao diện facebook cũ trên máy tính đảm bảo 100% thành công.

Tải Call of duty 3 Full Crack – Link Google Drive

8 Tháng Bảy, 2020 admin 0

Trong bài viết ngày hôm nay mình sẽ chia sẻ Link “Download (tải) Call of duty 3 Full Crack – Link Google Drive” và “Hướng dẫn cài đặt + Crack Call of duty 3” bằng hình ảnh một cách chi tiết nhất, dễ hiểu nhất giúp 100% các bạn đều có thể tự tải và cài đặt được.

Download (tải) Call of duty 2 Full Crack – Link Google Drive

8 Tháng Bảy, 2020 admin 0

Trong bài viết này mình xin chia sẻ Link “Download (tải) Call of duty 2 Full Crack – Link Google Drive” và “Hướng dẫn cài đặt + Crack Call of duty 2 một cách chi tiết nhất”, giúp mọi người ai cũng có thể cài đặt và chơi được.

Download (tải) PUBG PC Full Crack – Link Google Drive

7 Tháng Bảy, 2020 admin 0

Trong bài viết ngày hôm nay mình sẽ chia sẻ link “Download (tải) PUBG PC cho máy tính Full Crack – Link Google Drive” và “Hướng dẫn cài đặt PUBG PC một cách chi tiết nhất” giúp mọi người ai cũng có thể tự tải và cài đặt được.

Download (tải) Call of duty 1 Full Crack – Link Google Drive

7 Tháng Bảy, 2020 admin 0

Trong bài viết ngày hôm nay mình sẽ chia sẻ link “Download (tải) Call of duty 1 (2003) Full Crack – Link Google Drive” và “Hướng dẫn cài đặt + Crack Call of Duty 1” một cách chi tiết và dễ hiểu nhất đảm bảo 100% các bạn đều có thể tự tải và cài đặt được.

Download (tải) Vidstitch Pro Full Crack (Mod) – Link Google Drive

6 Tháng Bảy, 2020 admin 0

Trong bài viết ngày hôm nay mình sẽ chia sẻ Link “Download (tải) Vidstitch Pro Full Crack – Link Google Drive” và “Hướng dẫn cài đặt + sử dụng Vidstitch Pro để chỉnh sửa Video trên điện thoại” một cách đơn giảm và chi tiết nhất, đảm bảo 100% các bạn đều có thể tự mình chỉnh sửa video được bằng phần mềm này.

Tải Autocad 2013 Full Crack 32/64 Bit – Link Google Drive

23 Tháng Sáu, 2020 admin 0

Trong bài viết ngày hôm nay mình xin chia sẻ link “Download (tải) Autocad 2013 Full Crack 32/64 Bit – Link Google Drive” và “Hướng dẫn cài đặt + Crack Autocad 2013” một cách chi tiết và dễ hiểu nhất đảm bảo ai cũng có thể tự mình tải và cài đặt được phần mềm này vào máy tính cá nhân của các bạn.