Tải Game GTA San cho PC và APK cho Android – Link Google Drive

GTA San Andreas là một trò chơi phiêu lưu hành động hết sức thú vị, đây là một trò chơi có thể chơi trên cả máy tính hoặc điện thoại Android. Đặc biệt, phiên bản GTA San Việt Hoá đã được dịch sang tiếng Việt để giúp anh em dễ dàng chơi, từ đó mang đến những trải nghiệm tuyệt vời. Trong bài viết này Huongdandaotienao.com sẽ giúp anh em cách tải GTA San miễn phí, cách cài đặt phiên bản Việt Hoá và sửa các lỗi liên quan trong trò chơi nhé. Ngoài ra anh em cũng có thể vào đây để tìm và tải những Game Offlice khác về chơi nhé.

GTA San Andreas là gì? 

GTA San Andreas (hoặc Grand Theft Auto: San Andreas) là một trò chơi video phiêu lưu hành động và mở thế giới được phát triển bởi hãng Rockstar North và xuất bản bởi Rockstar Games. Trò chơi này là một phần trong loạt Grand Theft Auto (GTA), và được phát hành vào năm 2004 cho các nền tảng PlayStation 2, Xbox, Android và Microsoft Windows.

GTA San Andreas xảy ra trong một thành phố ảo mang tên San Andreas, được hư cấu dựa trên một phần của California và Nevada, bao gồm 3 thành phố chính: Los Santos ứng với Los Angeles, San Fierro ứng với San Francisco và Las Venturas ứng với Las Vegas. Trong trò chơi người chơi vào vai Carl “CJ” Johnson, một nhân vật trở về quê nhà sau khi nghe tin cái chết bất ngờ của mẹ anh. Trong quá trình chơi, người chơi sẽ tham gia vào các nhiệm vụ, hoàn thành các mục tiêu và tham gia vào các hoạt động khác nhau như lái xe, bắn súng, cướp ngân hàng và quản lý một thành phố tội phạm.

GTA San Andreas có lối chơi tự do và cho phép người chơi khám phá một thế giới mở rộng, bao gồm thành phố, vùng nông thôn, sa mạc và khu vực ven biển. Người chơi có thể di chuyển bằng ô tô, xe máy, xe tải, tàu thủy và máy bay, hoặc thậm chí đi bộ. Trò chơi cung cấp rất nhiều nhiệm vụ chính và phụ, từ việc tham gia cuộc chiến băng đảng, chạy vượt qua các trạm kiểm soát cảnh sát, tham gia các cuộc đua và thậm chí là tham gia vào các hoạt động như bắn súng, chơi golf, sân bay, và thậm chí cả một hệ thống luyện tập thể hình.

GTA San Andreas nổi tiếng với đồ họa 3D chất lượng cao và âm nhạc phong phú, mang đến một trải nghiệm trò chơi đa dạng và hấp dẫn. Game thu hút sự chú ý lớn từ cộng đồng game thủ và đã trở thành một trong những tựa game kinh điển trong lịch sử ngành công nghiệp game.

GTA San Andreas đã nhận được sự khen ngợi rất lớn từ giới phê bình và trở thành một trong những tựa game thành công nhất trong lịch sử ngành công nghiệp game. Nó đã được đánh giá cao về cốt truyện phong phú, gameplay đa dạng, thế giới mở rộng và khả năng tương tác.

Cốt truyện GTA San Andreas

Gia đình nhà Johnson sống ở phố Grove, Los Santos. Bà Beverly Johnson là người lớn tuổi nhất và có bốn người con là Sweet, Kendl, Carl và Brian.

Vào năm 1987, Carl “CJ” Johnson chứng kiến cảnh em trai của mình, Brian, bị sát hại bởi thành viên của băng đảng đối địch là Ballas. Anh trai ruột của Carl, Sean “Sweet” Johnson, đổ lỗi cho Carl về vụ sát hại và anh không muốn tiếp tục cuộc sống tội phạm, vì vậy Carl rời khỏi Los Santos để bắt đầu một cuộc sống mới và chuyển đến Liberty City, một thành phố thuộc Bang Liberty trong thế giới Grand Theft Auto III.

Năm năm sau cái chết của Brian, vào năm 1992, Carl trở thành một tên trộm xe đầy tham vọng và hợp tác với Joey Leone, một kỹ sư cơ khí chuyên nghiệp và thành viên của băng Leone Family. Một ngày nọ, anh nhận được một cuộc điện thoại từ anh trai của mình, Sweet (Faizon Love), thông báo rằng mẹ của họ, bà Beverly Johnson, đã bị sát hại. Carl quyết định quay trở về quê nhà để tham dự đám tang của mẹ.

Tuy nhiên, trước khi đến nhà, Carl bị viên cảnh sát Frank Tenpenny (Samuel L. Jackson) cùng với Edward “Eddie” Pulaski và Jimmy Hernandez của C.R.A.S.H. buộc phải ra khỏi xe. Chúng đe dọa sẽ buộc tội Carl về việc giết một viên cảnh sát khác (mà chính chúng đã giết) trừ khi anh hỗ trợ chúng trong các hoạt động bất hợp pháp.

Sau khi trở về căn nhà cũ tại Grove Street, Carl bắt đầu tái lập băng đảng Grove Street Families cùng với anh trai và các thành viên khác như Ryder, Big Smoke và OG Loc. Họ trở thành băng đảng mạnh nhất ở Los Santos. Carl, Ryder và Big Smoke bắt đầu tấn công các vụ vận chuyển vũ khí và chiến đấu chống lại hai băng đảng đối thủ là Ballas và Vagos. Đồng thời, họ cũng đấu tranh để giảm sự lan truyền của ma túy trong băng đảng.

Carl cũng giúp OG Loc xây dựng sự nghiệp âm nhạc bằng cách phá hoại rapper Madd Dogg. Anh cũng dần khôi phục lại mối quan hệ với gia đình và đồng minh, đặc biệt là với Sweet, và nhận được sự tôn trọng trở lại.

Sau một trận chiến với băng đảng, Carl nhận được cuộc gọi từ bạn trai của em gái mình, Cesar Vialpando, người lãnh đạo của băng đảng Varrios Los Aztecas, một băng nhóm nhỏ thuộc người Mexico. Cesar cho Carl thấy một chiếc xe Sabre (được cho là liên quan đến vụ ám sát mẹ anh) đang được hộ tống bởi Big Smoke, Ryder và một số thành viên Ballas cùng với Tenpenny. Carl không thể cứu được anh trai mình trong cuộc tấn công và bị bắt giữ bởi cảnh sát. Sau đó, anh bị đưa đến vùng nông thôn San Andreas và buộc phải ám sát một nhân viên FBI làm nhân chứng đang đe dọa Tenpenny và Pulaski.

Trong khi đó, Ryder và Big Smoke đã lộ diện là kẻ phản bội và lật đổ Grove Street Families, họ tiếp quản Los Santos và khiến thành phố chìm trong ma túy và thuốc phiện.

Tenpenny ép Carl phải làm việc với một người trồng cây thuốc phiện già, được gọi là “The Truth”, để giúp chuẩn bị cho việc hạ uy tín một biện lý quận. Trong khi đó, Cesar nhờ Carl giúp đỡ trong một vụ cướp cùng với em họ của anh, Catalina. Sau đó, Carl tham gia vào các cuộc đua xe bất hợp pháp. Sau ba cuộc đua, anh gặp thủ lĩnh mù Ngô Tử Mục, còn được gọi là “Woozie”, của Hội Tam Hoàng và giành quyền kiểm soát một ga ra ở San Fierro từ Catalina. Với sự giúp đỡ của The Truth, Carl biến ga ra này thành một cơ sở tháo dỡ xe trộm bằng cách thuê hai thợ cơ khí là Dwaine và Jethro, cũng như chuyên gia thiết bị điện tử là Zero.

Bên cạnh việc tuân thủ lệnh của Tenpenny, Carl xâm nhập vào Loco Syndicate, nơi sản xuất ma túy cho Smoke và Ryder. Cuối cùng, anh ám sát các đầu rơi của Syndicate, tiêu diệt Ryder và làm nổ nhà máy sản xuất thuốc phiện của họ. Carl cũng giúp Woozie đánh bại một băng nhóm người Việt Nam ở San Fierro, The Da Nang Boys. Zero liên lạc với Carl và thông báo rằng chủ sở hữu cửa hàng của Zero đang định bán nó. Carl có thể lựa chọn mua lại cửa hàng để cứu việc kinh doanh của Zero và giúp anh ta chiến đấu chống lại kẻ thù của mình, Berkley.

Một trong số các đầu rơi của Syndicate, Mike Toreno, thực ra không chết và liên lạc với Carl để tiết lộ rằng anh ta là một đặc vụ bí mật của chính phủ. Toreno hứa sẽ thả Sweet ra khỏi tù nếu Carl đồng ý giúp đỡ anh ta. Carl gặp lại The Truth lần nữa, và lần này, The Truth yêu cầu Carl thực hiện hai nhiệm vụ liên quan đến các bí mật quốc gia, bao gồm xâm nhập vào đặc khu 69 để đánh cắp một chiếc Jetpack và đánh cắp một loại chất liệu có tên Green Goo từ một tàu hỏa bị quân đội canh giữ.

Sau khi trở thành đối tác của Four Dragons Casino ở Las Venturas, Carl được mời tham gia kế hoạch cướp Caligula’s Palace, sòng bạc đối thủ do ba gia đình mafia điều hành. Với sự hỗ trợ của nhóm của Ngô, Carl và đồng bọn lên kế hoạch thực hiện vụ cướp này. Thông qua The Truth, Carl gặp nhà sản xuất âm nhạc Kent Paul và khách hàng của Kent, Maccer, cũng như người quản lý của Caligula’s Palace là Ken Rosenberg. Khi Salvatore Leone đến Las Venturas để tiếp quản sòng bạc Caligula’s, anh ta bắt giữ Rosenberg, Kent Paul và Maccer làm con tin. Nhưng Carl giúp họ trốn thoát bằng cách giả vờ giúp đỡ Salvatore. Trong quá trình làm việc cho Salvatore, Carl được gửi đến Liberty City để tiêu diệt một tổ chức tội phạm hoạt động tại Saint Mark’s Bistro. Cuối cùng, Carl và Ngô thực hiện vụ cướp thành công và lấy đi hàng triệu đô la từ sòng bạc của Salvatore. Sau đó, Carl nhận được cuộc gọi từ Salvatore, nhưng anh ta chế nhạo Salvatore và cúp máy. Salvatore không được đề cập trong phần còn lại của trò chơi.

Trong khi đó, Tenpenny, Pulaski và Hernandez bị buộc tội bởi sở cảnh sát LSPD. Tenpenny giết Hernandez vì đã tiết lộ thông tin và yêu cầu Pulaski giết Carl, nhưng Carl đã giết Pulaski trước. Carl cũng ngăn rapper Madd Dogg, người đã sa sút, tự tử và trở thành quản lý của anh ta, giúp Madd Dogg tái lập danh tiếng ở Los Santos và vượt qua OG Loc. Không lâu sau khi Carl hoàn thành công việc cuối cùng cho Toreno, Sweet cuối cùng cũng được thả tự do. Bây giờ, Carl và Sweet tái thiết Grove Street một lần nữa.

Sau khi Tenpenny được thả tự do do thiếu bằng chứng, điều này gây phẫn nộ và sự tức giận trong cả thành phố Los Santos, gây ra cuộc bạo loạn giống như Los Angeles năm 1992.

Trong thời gian đó, Cesar đã trở về Los Santos và nhờ Carl giúp tái lập băng Varrios Los Aztecas. Khi Sweet tìm ra nơi ẩn náu của Big Smoke, Carl tấn công và giết chết Big Smoke, nhưng sau đó bị Tenpenny bắt giữ. Tenpenny lấy đi toàn bộ số tiền buôn ma túy của Big Smoke và chạy trốn trên một chiếc xe cứu hỏa. Carl và Sweet đuổi theo Tenpenny trên các con đường của Los Santos cho đến khi Tenpenny mất lái và đâm vào một cây cầu, rồi rơi xuống khu nhà Ganton của Grove Street. Trước khi gục ngã, Tenpenny cố bò ra khỏi đống đổ nát. Lúc đó, Carl suýt bắn chết Tenpenny, nhưng Sweet ngăn Carl lại, cho rằng không nên để lại bằng chứng của một vụ giết người, mà thay vào đó, đó là một tai nạn. Khi Tenpenny qua đời, Carl nói: “See you around, officer” (Gặp lại anh, sĩ quan).

Sau đó, gia đình và bạn bè của Carl đến nhà Johnson để tổ chức một buổi gặp mặt. Madd Dogg thông báo rằng anh đã nhận được một đĩa vàng cho album mới của mình, còn Cesar cầu hôn Kendl. Trong khi bạn bè và gia đình ăn mừng thành công của họ, Carl quay lưng và rời đi. Khi Kendl hỏi Carl đang đi đâu, anh trả lời: “Fittin’ to hit the block, see what’s happening” (Tôi sẽ trở lại phố và xem chuyện gì đang diễn ra).

Thông tin chi tiết về GTA San Andreas

 • Tên trò chơi: Grand Theft Auto (GTA): San Andreas
 • Thể loại: Phiêu lưu, nhập vai, hành động.
 • Nhà phát hành: Rockstar North
 • Chế độ chơi: Chơi đơn, đa người chơi
 • Ngày phát hành: 26/10/2004
 • Thiết bị hỗ trợ: Máy tính hệ điều hành Windows, thiết bị điện thoại hệ điều hành Android.

Cấu hình chơi GTA San Andreas

Cấu hình chơi GTA San Andreas trên máy tính PC

Thông sốCấu hình tối thiểuCấu hình đề nghị
CPU (Bộ vi xử lýPentium 4 2.0Ghz hoặc AMD tương đươngCore I3 2100 trở lên
RAMTối thiểu 512 MB4GB trở lên
GPU (VGA)Tối thiểu 64MB Video Card, Geforce 3128MB Video Card, Geforce 6 trở lên
Dung lượng HDD, SSDTrống tối thiểu 5GB trở lên10GB
Hệ điều hànhWindows XP, Windows Vista, Windows 7, Windows 8, Windows 10 và 11 cho cả 32 và 64 BitWindows XP, Windows Vista, Windows 7, Windows 8, Windows 10 và 11 cho cả 32 và 64 Bit

Cấu hình chơi GTA San Andreas trên điện thoại

Thông sốCấu hình tối thiểuCấu hình đề nghị
CPUSnapdragon 680 trở lên.
Hệ điều hànhAndroid 7.0 trở lênAndroid 9.0 trở lên
RAMTối thiểu 2GB3GB trở lên
Dung lượng trốngTối thiểu 2.5GB5GB

Các nhân vật trong GTA San Andreas

San Andreas là một trò chơi với dàn diễn viên lồng tiếng đa dạng và phong phú, bao gồm nhiều diễn viên nổi tiếng. Dưới đây là một số diễn viên và nhân vật quan trọng trong trò chơi:

 1. Carl “CJ” Johnson (lồng tiếng bởi Young Maylay): Nhân vật chính, thành viên của băng đảng Grove Street Families.
 2. Sean “Sweet” Johnson (lồng tiếng bởi Faizon Love): Anh trai của CJ và lãnh đạo của băng đảng Grove Street Families.
 3. Melvin “Big Smoke” Harris (lồng tiếng bởi Clifton Powell): Bạn thân của CJ và thành viên của băng đảng Grove Street Families.
 4. Lance “Ryder” Wilson (lồng tiếng bởi MC Eiht): Bạn thân của CJ và thành viên của băng đảng Grove Street Families.
 5. Frank Tenpenny (lồng tiếng bởi Samuel L. Jackson): Sĩ quan cảnh sát thuộc sở cảnh sát Los Santos và là kẻ thù chính của CJ.
 6. Cesar Vialpando (lồng tiếng bởi Clifton Collins Jr.): Bạn trai của Kendl Johnson (em gái của CJ) và thành viên của băng đảng Varrios Los Aztecas.\
 7. Wu Zi Mu (Woozie) (lồng tiếng bởi James Yaegashi): Lãnh đạo của Hội Tam Hoàng, một tổ chức tội phạm Trung Quốc ở San Fierro.
 8. Kent Paul (lồng tiếng bởi Danny Dyer): Nhà sản xuất âm nhạc và người bạn của CJ.
 9. Maccer (lồng tiếng bởi Shaun Ryder): Ca sĩ và khách hàng của Kent Paul.
 10. Ken Rosenberg (lồng tiếng bởi William Fichtner): Luật sư và người quản lý của sòng bạc Caligula’s Palace.
 11. Madd Dogg (lồng tiếng bởi Ice-T): Rapper nổi tiếng và người bạn của CJ.
 12. Mike Toreno (lồng tiếng bởi James Woods): Đặc vụ bí mật của chính phủ và người giúp Carl trong một số nhiệm vụ.

Ngoài ra, còn có nhiều diễn viên lồng tiếng khác và những nhân vật phụ đáng chú ý trong trò chơi này. San Andreas được ghi nhận trong sách kỷ lục Guinness thế giới với số lượng diễn viên lồng tiếng lớn nhất, với tổng cộng 861 người.

Bối cảnh trong GTA San Andreas

Grand Theft Auto (GTA): San Andreas có bối cảnh ở tiểu bang San Andreas, một vùng đất hư cấu được dựa trên một phần của California và Nevada. Trò chơi mô phỏng ba thành phố chính và môi trường xung quanh chúng, cùng với các địa điểm khác trong vùng Tây Nam nước Mỹ. Dưới đây là một số đặc điểm địa lý và địa điểm đáng chú ý trong trò chơi:

 1. Los Santos: Được lấy cảm hứng từ Los Angeles, thành phố này là trung tâm của trò chơi và là nơi bắt đầu cuộc phiêu lưu của Carl “CJ” Johnson. Los Santos có các địa điểm nổi tiếng như Vinewood (tương tự Hollywood trong thế giới thực), Đập Sherman (giống Đập Hoover), và một chảo vệ tinh lớn.
 2. San Fierro: Thành phố này được mô phỏng theo San Francisco. San Fierro có hệ thống đường cao tốc, cầu và tòa nhà chọc trời tương tự với San Francisco. Điểm đáng chú ý khác là một doanh trại quân đội bí mật được gọi là Area 69, lấy cảm hứng từ Area 51.
 3. Las Venturas: Las Venturas là thành phố dựa trên Las Vegas, với nhiều sòng bạc, khách sạn và địa điểm giải trí. Nó cũng có ba tổ chức xã hội đen và các Hội Tam Hoàng.

Ngoài ba thành phố chính, San Andreas còn bao gồm các vùng nông thôn và địa điểm đáng chú ý khác như các đỉnh núi, đập nước, chảo vệ tinh, và các thị trấn và làng quê. Cả ba thành phố được kết nối với nhau bằng đường cao tốc, hệ thống tàu hỏa và đường hàng không, tạo điều kiện cho người chơi di chuyển tự do trong toàn bộ vùng đất rộng lớn của San Andreas.

Các phương tiện trong Game GTA San Andreas

Grand Theft Auto (GTA): San Andreas có một danh sách đa dạng với tổng cộng 211 phương tiện khác nhau, gấp đôi số lượng phương tiện có trong Grand Theft Auto III. Trò chơi này đưa vào nhiều loại phương tiện mới, bao gồm xe đạp, xe chở rác, thủy phi cơ, và xe kéo. San Andreas cũng mở rộng tính năng về phương tiện so với các phiên bản trước đó.

Trong trò chơi, các phương tiện được phân loại và sử dụng cho mục đích cụ thể. Các loại xe địa hình thường hoạt động tốt trên địa hình gồ ghề, trong khi các loại xe đua thích hợp cho đường sá. Phi cơ có tốc độ cao nhưng cần có đường băng để hạ cánh, trong khi trực thăng có thể hạ cánh gần như ở bất kỳ đâu và dễ điều khiển, nhưng tốc độ chậm hơn. Trong San Andreas, có 11 loại máy bay và 9 loại trực thăng, và chúng đóng vai trò quan trọng trong nhiều nhiệm vụ. Người chơi cũng có khả năng nhảy dù từ máy bay. Các loại xuồng máy cũng được mở rộng, bao gồm cả sự sửa đổi của các loại xuồng máy có sẵn.

Việc có một loạt các phương tiện và tính năng mới này làm cho San Andreas trở nên phong phú và đa dạng hơn trong việc cung cấp trải nghiệm chơi game và sự tự do trong việc khám phá thế giới game.

Lối chơi trong GTA San Andreas

Grand Theft Auto: San Andreas tiếp tục theo lối chơi cốt lõi của Grand Theft Auto III và Grand Theft Auto: Vice City, kết hợp các yếu tố của trò chơi bắn súng góc nhìn thứ ba và đua xe. Nó mang đến cho người chơi một thế giới mở rộng lớn để khám phá và trải nghiệm.

Trong San Andreas, lối chơi vẫn tập trung vào tự do và sự linh hoạt. Người chơi có thể điều khiển nhiều loại phương tiện khác nhau, từ ô tô, xe buýt, xe bán tải, xuồng máy, máy bay, trực thăng, tàu hỏa, xe tăng, xe gắn máy cho đến xe đạp. Đây cũng là lần đầu tiên trong loạt trò chơi Grand Theft Auto nhân vật có thể bơi lội và leo trèo, mở ra nhiều khả năng di chuyển và khám phá môi trường.

Môi trường mở phi tuyến tính trong trò chơi cho phép người chơi tự do đi lại và lựa chọn cách chơi. Mặc dù có các nhiệm vụ trong cốt truyện cần phải hoàn thành để tiến triển câu chuyện và mở khóa nội dung, nhưng người chơi không bị bắt buộc phải làm chúng và có thể thực hiện theo thứ tự và thời gian của mình. Khi không thực hiện nhiệm vụ, người chơi có thể tự do khám phá thành phố, ngắm cảnh, hoặc thậm chí gây hỗn loạn bằng cách tấn công người dân, phá hoại xe cộ và tài sản khác, điều này có thể thu hút sự chú ý của lực lượng an ninh trong trò chơi. Cảnh sát sẽ xử lý những vi phạm nhỏ, trong khi các đội đặc nhiệm, FBI và quân đội sẽ can thiệp vào những tình huống truy nã nghiêm trọng hơn.

Trong Grand Theft Auto: San Andreas, người chơi có thể nhận nhiều nhiệm vụ phụ để tăng mức độ tội phạm (criminal rating) và kiếm thêm thu nhập cho nhân vật. Các nhiệm vụ phụ này bao gồm những nhiệm vụ truyền thống từ các tựa game trước như đưa đón khách đi taxi, dập cháy, chở người bị thương đến bệnh viện và chiến đấu chống lại tội phạm. Ngoài ra, còn có các nhiệm vụ mới như trộm cắp, môi giới gái mại dâm, giao hàng bằng xe tải hoặc tàu hỏa, và thậm chí là việc học lái các loại phương tiện như xe hơi, máy bay, xuồng máy và xe máy.

Ban đầu, không phải tất cả các địa điểm trong trò chơi đều có thể tiếp cận. Một số địa điểm như ga sửa chữa xe, phòng tập thể hình và cửa hàng chỉ được kích hoạt sau khi nhân vật hoàn thành một số nhiệm vụ cụ thể. Tương tự, ở phần đầu của trò chơi, người chơi chỉ có thể khám phá thành phố Los Santos và vùng ngoại ô của nó. Các đường vào các thành phố khác sẽ được mở khi người chơi hoàn thành những nhiệm vụ cần thiết. Tuy nhiên, người chơi vẫn có thể đến các thành phố chưa mở thông qua một số thủ thuật như bơi qua sông/biển, chạy xe trên cầu hoặc sử dụng các mã gian lận (cheat). Khi vào một thành phố chưa được mở, người chơi sẽ bị truy nã với mức độ 4 sao.

Một điểm khác biệt của San Andreas so với GTA III và Vice City là không cần phải chờ đợi thời gian tải khi người chơi di chuyển giữa các quận trong cùng một thành phố. Màn hình tải chỉ xuất hiện trong các đoạn cắt cảnh (cutscene) của trò chơi.

Trong Grand Theft Auto: San Andreas, nhiều yếu tố của trò chơi đã được làm lại để bao gồm những ý tưởng từ tựa game khác của Rockstar là Manhunt. Điều này đem đến nhiều yếu tố hành động lén lút trong trò chơi, cùng với việc cải tiến hệ thống và hiển thị lượng máu của mục tiêu. Màu sắc của lượng máu trên mục tiêu sẽ thay đổi từ màu xanh, đỏ đến đen tùy thuộc vào lượng máu còn lại.

Trong phiên bản dành cho PC của trò chơi, người chơi cần nhấn và giữ chuột phải để ngắm, sau đó nhấn hoặc giữ chuột trái để bắn.

Trong San Andreas, người chơi sẽ tham gia vào các cuộc đấu súng với các thành viên của băng đảng Ballas và các đối thủ khác. Đây là một phần quan trọng của trò chơi và đóng vai trò trong cốt truyện chính.

Thêm vào đó, đặc điểm mới của San Andreas là khả năng bơi lội và trèo tường. Khả năng bơi lội có ảnh hưởng lớn đến lối chơi vì người chơi không gặp rào cản từ nước nữa. Người chơi cũng có thể sử dụng cùng lúc hai khẩu súng để tăng sức công phá. Vì kích thước rộng lớn của San Andreas, người chơi có thể đánh dấu một địa điểm trên bản đồ để dễ dàng đến đó sau này.

Những tính năng trong GTA San Andreas?

Grand Theft Auto: San Andreas là một tựa game hành động phiêu lưu mở thế giới phát triển bởi Rockstar Games. Dưới đây là một số tính năng nổi bật trong GTA San Andreas:

 1. Bản đồ rộng lớn: GTA San Andreas có bản đồ rộng lớn với ba thành phố chính là Los Santos (dựa trên Los Angeles), San Fierro (dựa trên San Francisco) và Las Venturas (dựa trên Las Vegas), cùng với các khu vực nông thôn, rừng, sa mạc và các địa điểm khác.
 2. Lối chơi mở: Người chơi có thể tự do khám phá thế giới mở của game, tham gia các nhiệm vụ chính hoặc thực hiện nhiều hoạt động phụ như lái xe, bay trực thăng, chơi golf, đá bóng, đua xe và nhiều hoạt động khác.
 3. Cốt truyện phong phú: GTA San Andreas có một câu chuyện hấp dẫn với nhân vật chính là Carl “CJ” Johnson, một tay gangster trở về quê nhà sau cái chết của mẹ và phải đối mặt với băng đảng, cảnh sát và các thế lực khác trong cuộc sống đồng thời cố gắng bảo vệ gia đình và tìm hiểu sự thật.
 4. Thế giới băng đảng: Trò chơi tập trung vào cuộc sống trong các băng đảng tại San Andreas. Người chơi có thể tham gia vào các hoạt động gangster như cướp ngân hàng, chiến đấu với các băng đảng đối thủ, và quản lý sự nghiệp của mình trong thế giới ngầm.
 5. Tùy chỉnh nhân vật: GTA San Andreas cho phép người chơi tùy chỉnh nhân vật CJ với nhiều khả năng và ngoại hình khác nhau như thể hình, kiến thức vũ khí, kỹ năng lái xe và hơn thế nữa. Người chơi có thể tăng cường các kỹ năng này thông qua việc hoàn thành nhiệm vụ và thực hiện các hoạt động phụ.
 6. Đa dạng phương tiện: GTA San Andreas cung cấp nhiều loại phương tiện để người chơi sử dụng như ô tô, xe máy, trực thăng, máy bay, tàu hỏa và thuyền. Mỗi phương tiện có đặc điểm riêng và người chơi có thể tùy ý lái và tùy chỉnh trang bên trong chúng theo ý muốn.
 7. Hệ thống chiến đấu: GTA San Andreas có một hệ thống chiến đấu đa dạng và phong phú. Người chơi có thể sử dụng các vũ khí như súng, dao, xăng, ném bom, và thậm chí võ thuật để đối phó với kẻ thù. Hơn nữa, người chơi có thể rèn luyện kỹ năng chiến đấu của CJ thông qua việc tập luyện và tham gia các cuộc đấu võ.
 8. Tương tác với NPC: Trong GTA San Andreas, người chơi có thể tương tác với các nhân vật phiên bản NPC trong thế giới game. Có thể tham gia vào các cuộc trò chuyện, thực hiện nhiệm vụ phụ cho họ hoặc thậm chí tạo ra các mối quan hệ tình bạn hoặc tình dục.
 9. Hệ thống tiến trình và sức khỏe: Trong suốt cuộc phiêu lưu, CJ phải duy trì sức khỏe và tiến trình của mình. Người chơi cần ăn uống và tập thể dục để tăng cường sức khỏe và tăng cường hiệu suất của nhân vật. Đồng thời, người chơi cũng phải quản lý cấp độ năng lượng và sức mạnh để đảm bảo CJ luôn ở trạng thái tốt nhất.
 10. Chế độ chơi nhiều người: GTA San Andreas cung cấp chế độ chơi đa người qua mạng LAN hoặc Internet. Người chơi có thể tham gia vào các hoạt động như đua xe, chống lại nhau trong các cuộc chiến tranh băng đảng hoặc đơn giản là khám phá thế giới game cùng bạn bè.

Những tính năng trên chỉ là một phần nhỏ trong số rất nhiều tính năng thú vị mà GTA San Andreas mang đến cho người chơi. Tựa game này đã trở thành một trong những phiên bản kinh điển của series Grand Theft Auto và thu hút hàng triệu người hâm mộ trên toàn thế giới.

Download (Tải) GTA San Andreas cho PC và APK cho Android 

Trong bài viết này mình xin chia sẻ link tải GTA San cho cả PC và điện thoại, anh em tải file phù hợp với thiết bị tương ứng nhé. Dưới đây là link tải:

 • Link Download (Tải) GTA San Andreas cho PC và APK cho Android – Link Google Drive
 • Link tải File Việt Hóa + Fix lỗi Chuột, Font chữ – Link Google Drive
 • Phiên bản cho Mobile: Download GTA San Andreas APK Việt hóa Android – Link Google Drive
 • GTA San Andreas (Mod bất tử) Full Xe độ+ Skin đẹp cho điện thoại Android – Link Google Drive
 • Link Download File GTA SA OBB Data APK Compressed 2GB  – Link Google Drive

Hướng dẫn cài đặt GTA San Andreas trên PC

Bước 1: Sau khi tải file cài đặt GTA san về máy tính anh em tiến hành dùng Winrar giải nén ra.

Bước 2: Sau khi giải nén xong các bạn tiếp tục giải nén file ISO có tên Grand.theft.Auto.San.Andreas

Bước 3: Sau khi mở hoặc giải nén file ISO bên trên xong anh em vào trong Folder đã giải nén tìm đến file Setup.exe, và nhấn vào Setup.exe để bắt đầu cài đặt.

 • Xuất hiện cửa sổ thông báo chọn ngôn ngữ để cài đặt anh em chọn English và nhấn Ok để tiếp tục như hình dưới nhé:

Bước 4: Sau khi nhấn Ok xuất hiện cửa sổ cài đặt các bạn nhấn Next như hình dưới nhé:

 • Một cửa sổ cài đặt hiện ra anh em tiếp tục chọn Next nhé:

Bước 5: Nhấn vào I Accept the terms of the xxx để chấp nhận các điều khoản của nhà phát hành GTA San

Bước 6: Xuất hiện cửa sổ yêu cầu chúng ta nhấn vào Yes để cài đặt GTA San vào máy tính hoặc No để thoát, ở đây các bạn chọn Yes để tiếp tục nhé.

Bước 7: Ở đây anh em có thể cài đặt full chức năng bằng cách nhấn vào Complete hoặc tùy chọn cài đặt bằng cách nhấn vào Custom. Ở đây anh em cứ nhấn chọn complete và nhấn Next để tiếp tục như hình dưới nhé:

Bước 8: Một cửa sổ yêu cầu chúng ta chọn ổ cài đặt GTA San anh em để mặc định và nhấn Next nhé.

 • Xuất hiện thông báo như hình anh em nhấn vào Không để tiếp tục

Bước 9: Các bạn nhấn Next để hệ thống bắt đầu cài đặt vào máy

 • Quá trình cài đặt đang diễn ra:

 • Sau khi cài đặt xong anh em nhấn Finish để hoàn tất:

Bước 10: Sau khi cài đặt xong anh em quay lại chỗ folder file cài đặt tìm đến Folder có tên HOODLUM, anh em tiến hành copy toàn bộ 3 file bên trong folder đấy như hình dưới:

Bước 11: Các bạn tìm đến thư mục GTA San đã cài đặt vào trong máy tính của các bạn và tiến hành Paste 3 thư mục đã Copy ở trên vào (Ở đây mình lưu ở ổ đĩa D, để biết thư mục lưu game bạn hãy nhấp chuột phải vào tên game ở ngoài Desktop ⇒ chọn open location file).

=> Ok như vậy là chúng ta đã cài đặt thành công Game GTA San Andreas. Bây giờ anh em có thể mở lên và chơi được rồi. Tuy nhiên để chơi tốt anh em nên cài đặt Việt Hóa để làm nhiệm vụ dễ dàng hơn.

Hướng dẫn Việt Hóa GTA San Andreas

Bước 1: Anh em tiến hành tải file Viet hoa va Fix loi Game rồi dùng Winrar giải nén ra như hình dưới:

Bước 2: Sau khi giải nén xong anh em vào Folder vừa giải nén chạy file Gtasavietnamese bằng quyền Administrator như hình dưới:

Bước 3: Sau khi nhấn vào Gtasavietnamese ở trên hệ thống sẽ yêu cầu các bạn chọn đường dẫn nơi đã cài đặt trò chơi GTA San. Anh em nhấn vào dấu 3 chấm như hình để lưu vào vào thư mục bạn lưu game. rồi tích “Tôi đã đọc và đồng ý với các điều khoản“, sau đó nhấn chọn “Cài đặt”.

 • Quá trình cài đặt diễn ra:

 • Sau khi cài đặt hoàn tất các bạn nhấn Thoát để kết thúc cài đặt.

Hướng dẫn Fix lỗi chuột + Lỗi Font chữ trong GTA San Andreas

Sửa lỗi chuột trong GTA San:

Bước 1: Anh em cũng vào Folder VlET_H0A_VA_FlX_L0l_G4MES – Huongdandaotienao.com đã giải nén ở trên rồi vào thư mục có tên Fix loi chuot gta San, anh em copy toàn bộ file trong thư mục đó như hình dưới:

Bước 2: Anh em tiến hành Paste vào Folder đã cài đặt GTA San trong máy tính của anh em  như hình dưới:

=> Ok như vậy là chúng ta đã sửa xong lỗi chuột trong GTA San

Hướng dẫn Fix lỗi Font chữ trong GTA San Andreas:

Nếu anh em mở GTA lên nếu thấy font chữ không bị lỗi thì không cần làm bước này, nếu bị lỗi như hình dưới thì anh em tiến hành sửa lỗi nhé:

Để Fix lỗi Font chữ trong Folder VlET_H0A_VA_FlX_L0l_G4MES – Huongdandaotienao.com đã giải nén ở trên anh em vào thư mục “Fix loi font chu gta san” như hình. Sau đó nhấn chuột phải rồi chọn “Install for all users“.

=> Ok như vậy là chúng ta đã hoàn tất việc fix lỗi game GTA San Andreas PC và có thể vào chơi game được ngay.

Đối với file APK GTA San Andreas cài đặt trên điện thoại Android anh em mở lên và cài đặt bình thường nhé.

Lời kết

Trên đây là toàn bộ bài viết Download (Tải) GTA San Andreas Full cho PC và APK cho điện thoại Android – Link Google, cùng với hướng dẫn cài đặt chi tiết. Hy vọng bài viết này giúp ích được cho anh em trong quá trình tải và cài đặt trò chơi.

Chúc anh em cài đặt thành công và chơi game vui vẻ, đừng quên chia sẻ bài viết này để ủng hộ Huongdandaotienao nhé.

Rate this post

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*