Creditcoin CTC là gì? thông tin cơ bản về đồng Creditcoin CTC

Creditcoin (CTC) là gì?

Creditcoin là một chuỗi khối công khai được tạo ra để mang lại nhiều lợi ích cho mạng lưới đầu tư tín dụng không biên giới. Hiểu một cách đơn giản nhất, Creditcoin khớp và ghi lại các giao dịch cho vay giữa các bên. Lịch sử giao dịch giữa các bên được lưu trữ khách quan, cho phép các bên tham gia giao dịch có dữ liệu phân tích từ đó kiểm soát rủi ro và sàng lọc các khoản đầu tư tiềm năng.

Với tính năng minh bạch trong hệ sinh thái của mình, Creditcoin CTC cung cấp nhiều thông tin về thị trường vay cho người đầu tư, giải phóng DeFi khỏi yêu cầu thế chấp quá mức, Creditcoin thúc đẩy các loại quan hệ kinh tế mới và thu hẹp khoảng cách giữa tiền điện tử với các hình thực thanh toán hiện nay.

Creditcoin CTC cho phép nhiều người dùng tham gia một cách linh hoạt. Hệ sinh thái của Creditcoin CTC đang dần thay đổi mô hình trong lĩnh vực cho vay tín dụng, tạo ra các nền kinh tế mạnh mẽ, hiệu quả hơn – không phụ thuộc vào nền tảng tiền tệ.

Mạng Creditcoin (CTC) nhằm mục đích gì?

Hiểu một cách đơn giản, Mạng Creditcoin CTC được tạo ra nhằm mục đích ghi lại các giao dịch tín dụng của người vay trên một sổ cái bất biến. Các nhà đầu tư và những người gây quỹ có thể đưa ra các lệnh và ghi lại các giao dịch vay trên mạng thành một chuỗi khối. Lịch sử giao dịch được ghi lại bất biến trên blockchain. Sau đó, các nhà đầu tư xác minh hồ sơ, đánh giá tín dụng và đưa ra quyết định đầu tư.

Tổng quan về Creditcoin (CTC)

 • Tên: Creditcoin
 • Tên giao dịch: CTC
 • Kiểu: Coin
 • Nền tảng: Ethereum
 • Hợp đồng: 0xa3ee21c306a700e682abcdfe9baa6a08f3820419
 • Tổng cung: 2.000.000.000 CTC
 • Hiện tại phát hành: 207.254.279 CTC
 • Lên sàn tháng: 2/2020
 • Giá khi lên sàn: 0,3177$/ 1 CTC

Tổng quan của Creditcoin (CTC)

Hiện nay, với việc sử dụng công nghệ chuỗi khối, tiền điện tử Creditcoin đã nhanh chóng được mở rộng và thể hiện một số thuộc tính chính:

• Cơ sở dữ liệu được phân tán nhiều nơi không có điểm kiểm soát trung tâm (hoặc bị lỗi).

• Giao tiếp ngang hàng để đạt được sự đồng thuận.

• Tính minh bạch vẫn được đảm bảo trong khi duy trì bí danh.

• Cung cấp tính bất biến/không thể đảo ngược của giao dịch.
• Hoạt động thông qua lập trình logic.
Tổng hợp các thuộc tính này đảm bảo rằng các mạng chuỗi khối của Creditcoin có thể ghi lại dữ liệu không thể thay đổi và chống giả mạo trong một môi trường mở tạo ra trạng thái thông tin đáng tin cậy thể hiện qua các giao dịch. Hoạt động theo phương thức trên cho phép các bên xác minh giao dịch của họ một cách đáng tin cậy và độc lập mà không cần bên thứ ba để giải quyết và xác minh dữ liệu giao dịch đó. Bằng cách ghi lại dữ liệu trên một nền tảng minh bạch và không cần xin phép. Do đó không một bên đơn lẻ nào có được lợi thế về thông tin hoặc quyền kiểm soát độc quyền đối với việc sử dụng nền tảng, người dùng cuối có thể giữ chủ quyền đối với các bản ghi dữ liệu tích lũy của họ từ đó đưa ra nhận định chính xác.

Hệ sinh thái của Creditcoin (CTC)

Mạng lưới Creditcoin (CTC)

Nhà đầu tư

Các nhà đầu tư có thể là cá nhân hoặc tổ chức cho vay lớn, quan tâm tạo điều kiện cho các nhà gây quỹ và người vay vốn trong mạng lưới đầu tư tín dụng Creditcoin. Nói chung, các bên liên quan này không quan tâm đến việc bán tiền điện tử để kiếm tiền lời mà họ quan tâm đến việc kiếm được tiền lãi từ các khoản vay và vẫn duy trì lượng nắm giữ của mình.

Người gây quỹ (hoặc Trung gian cho vay)

Những người gây quỹ nói chung là các tổ chức cho vay. Những người gây quỹ sẽ đăng ký đơn đặt hàng trên chuỗi khối Creditcoin, do đó tạo ra một thị trường vay và cho vay. Tổ chức gây quỹ có thể dưới hình thức tổ chức cho vay từ nhỏ đến lớn, tổ chức cho vay tài chính vi mô, tổ chức phi chính phủ hoặc cơ quan chính phủ để cải thiện cuộc sống của những người không được tiếp cận với dịch vụ ngân hàng hoặc chưa được tiếp cận với dịch vụ ngân hàng. Ngoài ra, những người gây quỹ này là cần thiết để thiết lập mạng lưới cho vay, tạo ra các giao dịch cho vay an toàn và lịch sử tín dụng cho người dùng sẽ phát huy được giá trị của sổ cái phi tập trung bất biến mang lại bởi chuỗi khối Creditcoin.

Người đi vay (Người dùng cuối)

Hiện nay rất nhiều người cần vay tiền tuy nhiên không được tiếp cận với dịch vụ ngân hàng và các tổ chức cho vay hoặc ngân hàng truyền thống do đó đôi khi bị cuốn vào vòng nghèo đói. Creditcoin cung cấp một phương tiện hiệu quả để tăng tính thanh khoản và thịnh vượng kinh tế cho các cá nhân không có tài khoản ngân hàng. Chỉ cần sử dụng điện thoại thông minh, mọi người có thể kiểm soát dữ liệu, tài chính của mình cũng như danh tính của bản thân. Danh tính phi tập trung sẽ cho phép người tiêu dùng truy cập lịch sử tín dụng bất biến của họ và thông qua thông tin xác thực được cung cấp bởi người cho vay và các tổ chức khác, có thể cho phép và cấp quyền truy cập cho người cho vay trong tương lai hoặc các tổ chức khác thông qua ví chủ quyền của họ để tạo ra một nơi đáng tin cậy trong chuỗi khối này.

Triển khai Creditcoin

Phase 1 (Giai đoạn 1)

Xây dựng giao thức Chuỗi khối Creditcoin (CTC) và tạo ra một nền kinh tế đầu tư tín dụng mới.

Phase 2 (Giai đoạn 2)

Đạt được hiệu quả kinh tế theo quy mô: Giới thiệu các nhà đầu tư tư nhân, xây dựng Credal – API Creditcoin và tạo ra các sản phẩm đầu tư.

Phase 3 (Giai đoạn 3)

Thị trường tín dụng: Tích hợp với các chuỗi khối khác để quản lý danh tính và phổ biến mạng.

Ưu điểm của các bên liên quan của Mạng Creditcoin

Với chuỗi khối Creditcoin và các giao thức mạng cho vay đã sẵn sàng và với sự phát triển của Ví Gluwa, API Creditcoin – Credal và sự hiện diện của mã thông báo Credticoin (CTC) trực tiếp trên các sàn giao dịch trên toàn thế giới, sau đây là những lợi thế cho Creditcoin Mạng và người dùng của nó khi mạng tiến tới Giai đoạn 2 và 3.

 • Đầu tư minh bạch
 • Tỷ lệ hoàn vốn cao
 • Tiếp cận các cơ hội đầu tư mới
 • Cơ hội cho vay P2P
 • Cho vay hợp đồng thông minh
 • Có các nguồn huy động vốn mới
 • Kiếm được phí môi giới
 • Danh mục đầu tư minh bạch – giảm sự không chắc chắn và rủi ro.
 • Cơ hội đầu tư không biên giới
 • Tiếp cận các công cụ tài chính mới
 • Chứng khoán hóa các nhóm cho vay
 • Cơ hội gây quỹ tốt hơn – bắt nguồn từ danh mục đầu tư minh bạch.
 • Quy trình giảm chi phí
 • Thông tin dịch vụ thanh toán theo thời gian thực
 • Có nhiều cơ hội mới để cạnh tranh.
 • Tiếp cận vốn rẻ hơn

Khi nào bạn thanh toán Creditcoin (CTC)?

Theo trang chính thống của Creditcoin: Tạo một giao dịch trên blockchain về cơ bản là đưa ra thông báo. Creditcoin là một mã thông báo tiện ích, độc quyền cung cấp việc ghi lại các giao dịch trên Mạng Creditcoin. Creditcoin không bắt buộc phải đọc các giao dịch, nhưng để ghi thông tin mới trên mạng, mạng tính phí Creditcoin để các giao dịch được ghi lại trên một khối mới trên chuỗi khối. Tùy thuộc vào hành vi của bạn, mỗi chu kỳ cho vay sẽ tốn từ 0,07 đến 0,1 CTC để hoàn thành. Trong khi Bitcoin chỉ có một giao dịch gửi, mạng Creditcoin hỗ trợ một loại giao dịch cho từng bước của chu kỳ cho vay. Các nhà đầu tư và người gây quỹ trả Creditcoin cho mạng Creditcoin để xử lý từng giai đoạn cho khoản vay của họ. Cần lưu ý rằng tùy thuộc vào mức độ phức tạp của giao dịch, chi phí giao dịch trung bình của 0,01 CTC có thể khác nhau.

Team phát triển của Creditcoin (CTC)

Creditcoin được thành lập bởi hai công ty, Gluwa và Aella. Gluwa là nhà cung cấp công nghệ của Creditcoin và Aella là nhà phân phối ban đầu.

Gluwa

Gluwa là một nhóm toàn cầu được phân phối trên khắp Hoa Kỳ, Canada, Hàn Quốc và một số quốc gia khác. Đội ngũ chuyên gia trong ngành của chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong các ngành bao gồm Công nghệ chuỗi khối, Giao dịch tiền điện tử, Dịch vụ tài chính, Khoa học máy tính, Hệ thống lưu lượng truy cập cao và Tâm lý học lâm sàng.

Nhà đầu tư, cố vấn và đối tác của Creditcoin (CTC)

Tỷ giá hiện tại của Creditcoin (CTC)

Mua bán Creditcoin (CTC) ở đâu?

Không giống như một số những đồng coin phổ biến hiện nay như: BTC, USDT, BNB, ETH … Creditcoin (CTC) không thể mua bán trực tiếp bằng tiền VNĐ được, tuy nhiên các bạn có thể dễ dàng mua bán Creditcoin thông qua các bước như sau:

Bước 1: Trước tiên các bạn tiến hành mua USDT, ở bước này mình thường hay sử dụng sàn Binance.com để mua bán USDT, vì đây là sàn giao dịch uy tín, an toàn, bảo mật, hỗ trợ mua bán nhiều đồng coin, phí giao dịch rẻ và là sàn mua bán coin TOP 1 hiện nay, sàn được hầu hết bạn trader tin tưởng và sử dụng.

Nếu chưa có tài khoản trên sàn này thì các bạn hãy đăng ký ngay một tài khoản để bắt đầu mua bán nhé. Cách tạo tài khoản rất đơn giản chỉ cần sử dụng số điện thoại của bạn hoặc tài khoản gmail và làm theo hướng dẫn là có thể đăng ký tài khoản một cách đơn giản.

Bước 2: Sau khi đã mua được USDT rồi các bạn tiến hành chuyển đến một trong những sàn bên dưới để mua CTC coin bằng cách ấn vào tên sàn mình liệt kê dưới đây nhé ( Hiện nay đồng tiền diện tử Creditcoin (CTC) đã được niêm yết hơn trên rất nhiều sàn giao dịch lớn nhỏ, tuy nhiên bản thân mình sẽ liệt kê một số sàn phổ biến và đang hỗ trợ mua bán CTC Coin, các bạn nào có ý định đầu tư vào đồng này thì có thể lên những sàn bên dưới để mua bán nhé)

Sàn hỗ trợ mua bán CTC coin Cặp giao dịch
Huobi.com CTC/USDT
Gate.io CTC/USDT
MEXC.com CTC/USDT

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*