Pando

Pando Coin là gì? Pando Token là gì?

Pando Coin là một trình duyệt web 3.0 cho các thiết bị Android. Pando là một trình duyệt web 3.0 có VPN miễn phí, khả năng khai thác phần thưởng. Pando có thể thưởng tài chính cho người dùng của mình. Pando đang có kế hoạch làm việc với các dapp tương thích IPFS trong tương lai. Mua đồng xu Pando ngay hôm nay và trở thành một phần của cuộc cách mạng mới.

Pando Coin được thiết kế để cung cấp một cách mới mang tính cách mạng về văn hóa Phần thưởng cho môi trường duyệt web. PANDO coin được thiết kế để cho phép người dùng trải nghiệm lợi ích tài chính tối đa với tính minh bạch và mức độ bảo vệ quyền riêng tư mà họ xứng đáng được hưởng. Chúng tôi hy vọng rằng các sản phẩm của chúng tôi như trình duyệt và messenger sẽ hỗ trợ sự thay đổi tích cực trên thế giới.

Tổng quan về Pando

 • Tên: PANDO
 • Tên giao dịch: PANDO
 • Nền tảng: ERC 20
 • Hợp đồng: https://etherscan.io/token/0x7a3c45f34ea5df6fe5f6af710ec8a04d388a71d1
 • Tổng cung: 2.000.000.000 PANDO
 • Lên sàn: Tháng 3/2021
 • Giá khi lên sàn: 1.55$/1 PANDO

Những tính năng chính của trình duyệt Pando

Bảo vệ dữ liệu cá nhân

Các trình duyệt web hiện tại như Chrome và Edge thu thập thông tin cá nhân, hồ sơ sử dụng dữ liệu và vị trí. Mặt khác, Pando Browser là một trình duyệt riêng tư ngăn chặn sự truy cập của bên thứ ba vào dữ liệu của bạn và trình duyệt được tích hợp chức năng VPN để tăng cường bảo mật hơn nữa.

Chặn quảng cáo

Có rất nhiều quảng cáo mà người dùng không muốn trên Internet. Trình duyệt Pando chặn hơn 90% các quảng cáo không cần thiết này và người dùng có thể chọn không tham gia chức năng chặn quảng cáo; loại bỏ sự cần thiết phải cài đặt một chương trình riêng biệt để chặn quảng cáo.

Trên Trình duyệt Pando, người dùng được thưởng khi xem quảng cáo và họ có thể chặn quảng cáo bừa bãi một cách thuận tiện.

Trình duyệt nhanh

Nói chung, trong quá trình tìm kiếm thông tin hoặc tin tức, hàng tá quảng cáo và tập lệnh sử dụng hết dữ liệu của bạn và khiến bạn không thể nhìn thấy chúng một cách thuận tiện.

Bởi vì Pando Browser chặn quảng cáo, nó không thu thập các tệp bộ nhớ cache không cần thiết, vì vậy bạn có thể tiết kiệm dữ liệu và sử dụng trình duyệt nhanh hơn.

VPN

Pando Browser có chức năng VPN được tích hợp trong trình duyệt, vì vậy bạn có thể sử dụng VPN miễn phí mà không cần cài đặt bất kỳ chương trình nào.

Điều này duy trì tính bảo mật cao và chặn thông tin ăn cắp về lịch sử tìm kiếm, thông tin tài chính và vị trí.

Trình duyệt được thiết kế cho IPFS với hệ thống khai thác

 • VPN miễn phí
 • Phần thưởng khai thác
 • Tích hợp IPFS
 • Xem quảng cáo để nhận phần thưởng
 • Chương trình giới thiệu mạnh mẽ
 • Tính năng xóa quảng cáo
 • Nhanh hơn tốc độ duyệt trên Chrome
 • Web 3.0

Messenger được thiết kế để ẩn danh và bảo vệ quyền riêng tư

Trong thời đại ngày nay, bảo mật là điều quan trọng hàng đầu. Các tập đoàn CNTT lớn có quyền truy cập vào từng bit thông tin mà bạn sản xuất. Họ có quyền truy cập vào thông tin cá nhân của bạn bao gồm vị trí của bạn, hành vi tiêu dùng, xu hướng xã hội, thống kê tài chính và hơn thế nữa. Dữ liệu đang bị lạm dụng để áp đặt trạng thái giám sát liên tục đối với bạn. Pando Messenger có kế hoạch cung cấp một giải pháp nhằm mục đích bảo vệ quyền riêng tư của bạn.

PANDO VPN

Bạn xứng đáng có một môi trường web an toàn hơn

 • Bảo vệ bạn khỏi sự giám sát trên web
 • Bảo vệ dữ liệu nhạy cảm khỏi tin tặc và các chính phủ tham nhũng
 • Không cần chế độ ẩn danh.
 • Trải nghiệm duyệt web ẩn danh đích thực
 • Miễn phí
 • Nhanh

Các dịch chính của hệ sinh thái

Sàn giao dịch PANEX

Sàn giao dịch Pannex, sắp ra mắt, sẽ được đồng bộ hóa với Trình duyệt Pando.

Pando Browser cung cấp quyền truy cập thuận tiện vào Exchange.

Đồng xu Pando và các loại tiền điện tử khác nhau sẽ được giao dịch trên Panex Exchange và phần thưởng sẽ được phân phối cho người dùng bằng cách hỗ trợ đặt cược tiền điện tử.

Khai thác Pando

Khai thác tiền điện tử hiện tại sử dụng Proof of Work (PoW), sử dụng tài nguyên nặng, hoặc Proof of Stake (PoS), yêu cầu một số tiền cổ phần lớn.

Có ba cách để khai thác Pando.

1. Khai thác thời gian chạy: Dựa trên thời gian dành cho Trình duyệt Pando, phần thưởng sẽ được phân phối.

2. Khai thác xem quảng cáo: Trình duyệt Pando chặn các quảng cáo bừa bãi và phần thưởng được trao khi người dùng xem quảng cáo trên Trình duyệt Pando. Người dùng có thể chọn quảng cáo mà họ xem.

3. Khai thác đóng góp vào hệ sinh thái: Phần thưởng được trao dựa trên các hoạt động đóng góp vào sự phát triển của hệ sinh thái.

Được trang bị ví tiền điện tử

Pando Browser có một ví tiền điện tử được tích hợp trong trình duyệt, vì vậy bạn có thể dễ dàng quản lý các đồng tiền được khai thác thông qua Pando Mining.

Do đó, người dùng có thể quản lý ví tiền điện tử một cách thuận tiện. Bạn không cần phải cài đặt tiện ích mở rộng để sử dụng ví tiền điện tử phức tạp. Bạn có thể dễ dàng sử dụng dịch vụ thông qua trình duyệt Pando.

Ví của Trình duyệt Pando hỗ trợ nhiều loại tiền điện tử, vì vậy bạn có thể quản lý nhiều loại tiền điện tử khác nhau bằng một ví. Tiền điện tử bạn nắm giữ có thể được giao dịch hoặc đặt cọc trên Panex Exchange.

Người đưa tin Pando

Gần đây, sự tin tưởng vào những người đưa tin đã giảm do nạn hack và kiểm duyệt ngày càng gia tăng. Ngày càng có nhiều người chuyển từ các sứ giả truyền thống sang các sứ giả bảo vệ thông tin cá nhân.

Pando Messenger, sắp được phát hành, là một sứ giả bảo vệ quyền riêng tư và thông tin cá nhân của người dùng và nội dung tin nhắn thông qua mã hóa.

Người dùng đã đăng ký Đăng nhập một lần (SSO) trên Trình duyệt Pando sẽ có thể sử dụng Pando Messenger bằng cùng một tài khoản trên các thiết bị khác nhau.

Bạn có thể dễ dàng sử dụng messenger mà không cần tạo thêm tài khoản và tự do chuyển tiền giữa những người dùng sử dụng ví tiền điện tử.

Tỷ giá hiện tại của Pando Coin

Dưới đây là bảng tỷ giá hiện tại được cập nhật theo thời gian thực của đồng tiền điện tử Pando:

 

 

Mua bán Pando Coin ở đâu?

Các bạn có thể mua bán Pando trên các sàn giao dịch như: MEXC.com, Probit.comBittrex.com. Đây là 2 sàn giao dịch tiền điện tử đang hỗ trợ mua bán Pando tương lai sẽ có nhiều sàn giao dịch nữa hỗ trợ mua bán đồng coin này. Mình có bài viết Hướng dẫn đăng ký tài khoản MEXC cho bạn nào chưa biết cách đăng ký trên sàn này nhé.

Ngoài ra các bạn có thể mua bán USDT bằng tiền VNĐ trên sàn Binance.com, sau đó chuyển lên những sàn trên để mua Pando nhé. Đây là sàn uy tín và an toàn nhất hiện nay. Mình có bài viết Hướng dẫn mua bán coin trên sàn Binance bằng tiền VNĐ các bạn có thể xem qua nếu chưa biết cách mua bán.

Tạo ví & lưu trữ Pando Coin ở đâu?

Các bạn có thể lưu trữ trên các ví như: Myetherwallet, Trustwallet, Metamask, hoặc tải ví trên trang chủ của trình duyệt Pando về để lưu trữ.

Thông tin thêm về Pando

 • Website: https://pandobrowser.com
 • Facebook: https://www.facebook.com/Pando-Software-Inc-109763890813970
 • Telegram: https://t.me/pando_browser
 • Twitter: https://twitter.com/BrowserPando

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*