Tải Automatic Mouse and Keyboard 5.2 Full Cr@ck – Link Google Drive

Bài viết này hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn “Download (tải) Automatic Mouse and Keyboard v.5.2.9.2 Full Cr@ck – Link Google Drive” và “Hướng dẫn cài đặt + Cr@ck Automatic Mouse and Keyboard v.5.2.9.2” một cách chi tiết dễ hiểu nhất ai cũng có thể tự cài được kể cả những bạn không rành nhiều về máy tính.

Automatic Mouse and Keyboard là gì?

Automatic Mouse and Keyboard – Là một bộ công cụ giúp người dùng tự động thực hiện các thao tác chuột và bàn phím theo một lịch trình được cài đặt sẵn để thực hiện các thao tác lặp đi lặp lại, đây là bộ công cụ hữu ích với các game thủ và những người thường xuyên phải thực hiện một công việc lặp đi lặp lại trên máy tính. Automatic Mouse and Keyboard sẽ tự động di chuyển chuột và tự động nhấp vào các vị trí chỉ định sẵn rất linh hoạt.

Những tính năng chính của Automatic Mouse and Keyboard

 • Mô phỏng hoạt động chuột và bàn phím.
 • Ghi lại hoạt động bàn phím và máy tính rồi tự động lặp lại.
 • Chỉnh sửa hoạt động đã ghi.
 • Tối ưu hóa việc ghi lại hoạt động bàn phím và máy tính.
 • Chỉ định điểm trên màn hình với 1 hình ảnh nhỏ.
 • Tạo lịch trình thực hiện dễ dàng.
 • Nén kịch bản thành file exe.

=> Trên đây là toàn bộ những tính năng chính của Automatic Mouse and Keyboard rất là hữu ích với các gamer hay AFK.

Download (tải) Automatic Mouse and Keyboard Full Cr@ck 

Lưu ý:

 • Nếu trong quá trình tải xuống mà bị báo tệp có thể gây nguy hiểm các bạn cứ nhấn giữ tệp nhé (nhấn Ctrl + J), do phần mềm cr@ck sẽ bị google Drive báo như vậy các bạn cứ yên tâm dùng không vấn đề gì hết.
 • Nếu trong quá trình lại bị lỗi link hoặc không tải được các bạn hãy comment dưới bài viết này giúp mình nhé, mình sẽ chỉnh lại ngay, cảm ơn các bạn đã hỗ trợ !!!

Hướng dẫn cài đặt Automatic Mouse and Keyboard

Bước 1: Sau khi tải phần mềm Automatic Mouse and Keyboard ở trên về máy tính các bạn tiến hành giải nén và chạy file “AutoMouseKey.exe” để bắt đầu cài đặt.

 • Một cửa sổ chào mừng đến với Automatic Mouse and Keyboard, các bạn cứ nhấn Next để tiếp tục nhé.

Bước 2: Chọn đường dẫn nơi cài đặt Automatic Mouse and Keyboard, ở bước này các bạn nên để mặc định và nhấn Next để tiếp tục.

 • Hệ thống sẽ hỏi lại lần nữa xem các bạn có cài đặt ở đấy không hay tạo một folder khác các bạn cứ nhấn next tiếp nhé.

 • Tích vào create a desktop icon nếu bạn muốn hiển thị Automatic Mouse and Keyboard ra màn hình máy tính. và nhấn Next để tiếp tục.

Bước 3: Nhấn vào Install để bắt đầu quá trình cài đặt vào máy tính.

 • Sau khi cài đặt xong các bạn nhấn Finish để kết thúc.

=> Ok như vậy là chúng ta đã cài đặt xong phần mềm Automatic Mouse and Keyboard, bây giờ chúng ta tiến hành Crack nó nhé.

Hướng dẫn Cr@ck Automatic Mouse and Keyboard

Sau khi cài đặt xong các bạn vào trong thư mục Crack đã giải nén ở trên và copy toàn bộ các file trong thư mục crack vào thư mục của phần mềm theo đường dẫn “C:\Program Files\Automatic Mouse and Keyboard” như hình dưới:

 • Các bạn nhấn Copy and Replance để paste đè lên thư mục gốc như hình dưới nhé.

=> Ok như vậy là chúng ta đã Crack xong phần mềm Automatic Mouse and Keyboard bây giờ các bạn mở phần mềm lên và tận hưởng thành quả thôi, khá là đơn giản phải không nào.

Lời kết

Trên đây là toàn bộ bài viết “Download (tải) Automatic Mouse and Keyboard version 5.2 Full Cr@ck – Link Google Drive” và “Hướng dẫn cài đặt + Cr@ck Automatic Mouse and Keyboard Ver 5.2“. Hy vọng bài viết này giúp ích được cho các bạn trong quá trình tìm tải và cài đặt phần mềm Automatic Mouse and Keyboard. Cuối cùng nếu mọi người thấy bài viết này hay và hữu ích thì đừng quên chia sẻ bài viết này để ủng hộ Huongdandaotienao nhé.

Chúc các bạn thành công !!!

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*