Hướng dẫn mua bán BTC, ETH, USDT bằng tiền VNĐ trên Huobi

Xin chào các bạn,

Huobi.com là một sàn giao dịch lớn thứ 3 trên thế giới sau: BinanceOkex, nếu các bạn là những trader thì chắc đã biết đến sàn giao dịch này rồi, bạn nào chưa biết có thể vào đây để tìm hiểu khái niệm Huobi là gì ?, mình không nhắc lại nữa, trước đây Huobi chỉ cho phép giao dịch mua bán BTC, ETH, USDT … nhưng bây giờ sàn hỗ trợ mua bán Altcoin bằng tiền việt (VNĐ) bằng phương thức OTC, giờ đây các bạn không cần lên Remitano để mua bán coin bằng tiền VNĐ nữa mà có thể lên thẳng Huobi để mua và trade luôn trên Huobi.com rất là tiện.

Huobi OTC thực ra đã xuất hiện vào 11/2017, nhưng vào tháng 5/2018 năm nay thì Huobi đã quyết định hỗ trợ hoàn toàn cho người Việt Nam chúng ta tham gia cho phép giao dịch từ coin ra tiền việt và ngược lại. Hơn vậy, nhằm khẳng định thương hiệu tại Việt Nam, Huobi đã tổ chức festival tại GEM Center, TP.HCM và tạo sự kiện khuyến mãi cho khách hàng sử dụng Huobi OTC. Vậy các mua bán BTC, ETH, USDT … và rất nhiều đồng coin khác trên Huobi bằng tiền VNĐ như thế nào ? mời các bạn đọc tiếp bài viết này nhé.

huobi
Huobi

Hướng dẫn mua bán BTC, ETH, USDT bằng tiền VNĐ trên Huobi

Bước 1: trước tiên để giao dịch trên Huobi các bạn vào https://www.huobi.com/vi-vi/register để đăng ký tài khoản. Hoặc các bạn có thể vào đây để xem hướng dẫn tạo tài khoản trên sàn Huobi nhé.

Bước 2: sau khi đã có tài khoản trên Huobi rồi các bạn tiến hành đăng nhập vào tài khoản Huobi của các bạn -> sau đó vào phần OTC

Mua bán coin bằng tiền VNĐ
Mua bán coin bằng tiền VNĐ
 • Tiếp theo các bạn nhấn vào Trao đổi 
Mua bán coin bằng tiền VNĐ
Mua bán Coin bằng tiền VNĐ
 • ở đây có 2 mục là mua và bán, các bạn có thể tùy chọn mua hoặc bán coin mà các bạn có , mình sẽ hướng dẫn mua bằng tiền VNĐ trước sau đó sẽ là Hướng dẫn bán Coin ra tiền việt.

Hướng dẫn mua BTC bằng tiền VNĐ trên Huobi

 • ở đây mình sẽ làm ví dụ mua BTC còn với ETH, USDT và các coin khác các bạn làm tương tự nhé.
Hướng dẫn mua BTC bằng tiền VNĐ trên Huobi
Mua BTC

Để mua BTC các bạn nhấn vào mục Mua BTC và sẽ hiện ra một loạt danh sách những người đang bán, ở bên phải các bạn tìm người bán rẻ nhất và nhấn vào ô Mua BTC

Hướng dẫn mua BTC bằng tiền VNĐ trên Huobi
Mua BTC
 • ô VNĐ các bạn nhập số tiền cần mua vào ô này
 • ô BTC là số Bitcoin bạn sẽ nhận được khi các bạn mua.

-> tiếp theo nhấn vào Tạo đơn hàng 

Hướng dẫn mua BTC bằng tiền VNĐ trên Huobi
Mua BTC bằng VNĐ

(1), các bạn tích chọn BankCard .

(2), các bạn tiến hành chuyển khoản đúng số tiền mà các bạn đã nhập ở trên, và nội dung chuyển khoản ghi mã tham khảo thanh toán (3) vào . Sau khi đã chuyển khoản các bạn nhấn tôi đã trả tiền (4), và chụp ảnh chuyển khoản (5) gửi cho người bán.

 • ở đây các bạn nhấn tiếp đã thanh toán 

-> Ok đến đây các bạn chờ người bán xác nhận đã nhận được tiền thì số bitcoin các bạn mua sẽ được chuyển vào tài khoản của các bạn. Đối với việc các bạn mua những đồng coin khác các bạn làm tương tự nhé.

Lưu ý quan trọng: khi các bạn thanh toán rồi tuyệt đối không được nhấn hủy đơn hàng nhé. và nếu có vấn đề gì cần Huobi can thiệp các bạn có thể nhấn vào cuối góc phải màn hình có phần trợ giúp.

Hướng dẫn bán Bitcoin (BTC) trên Huobi ra VNĐ

Lưu ý: đối với việc bán Coin các bạn phải xác minh danh tính mới bán được nhé.

Để bán Bitcoin ra tiền việt các bạn quay lại phần trao đổi -> mục bán -> bán BTC

Hướng dẫn bán Bitcoin (BTC) trên Huobi ra VNĐ
Bán BTC ra VNĐ
 • ở đây các bạn chọn một người bán rồi nhấn vào bán BTC, ở đây nếu là lần đầu mua bán bạn cần nhập phương thức thanh toán thì mới bán được .

 • các bạn nhấn vào “nhấn để thêm phương thức thanh toán

 • ở đây có khá nhiều cổng nhận thanh toán, vì mình cần chuyển về bank nên sẽ chọn phương thức là thẻ ngân hàng .

 • Họ tên: các bạn nhập họ tên in trên thẻ ngân hàng của các bạn vào.
 • Ngân hàng mở thẻ: các bạn nhập tên ngân hàng tạo thẻ của các bạn.
 • Chi nhánh tài khoản(Tùy chọn): các bạn nhập chi nhánh mở thẻ ngân hàng vào, cái này không biết các bạn có thể gọi lên tổng đài hỏi của ngân hàng hỏi nhé.
 • Thẻ ngân hàng tài khoản: các bạn nhập số tài khoản ngân hàng của các bạn vào.
 • Mật khẩu nguồn vốn: các bạn nhập mật khẩu đăng nhập tài khoản Huobi vào nhé.

-> cuối cùng là nhấn Hoàn thành thiết lập.

thế là xong lần sau các bạn bán sẽ tự động sử dụng số tài khoản mà các bạn đã cài đặt .

chúng ta tiếp tục quay lại phần bán BTC ra VNĐ nhé:

Bán BTC ra VNĐ

(1) các bạn chọn ngân hàng các bạn có ở đây mình sẽ chọn Vietcombank, (2) các bạn nhập số tiền cần bán vào sẽ ra số BTC tương ứng. (3) các bạn nhập mật khẩu đăng nhập tài khoản huobi của các bạn vào. (4) các bạn nhấn vào Tạo đơn hàng , để bán BTC .

Đến đây các bạn chỉ cần chờ người mua xác nhận và chuyển tiền thôi .

Lời kết 

Trên đây là toàn bộ hướng dẫn mua bán Coin trên sàn Huobi ra tiền VNĐ và rút về tài khoản ngân hàng. Hi vọng bài viết này sẽ giúp ích được cho các bạn trong quá trình mua bán Coin trên Huobi. Nói chung việc mua bán coin trên sàn Huobi và chuyển ra tiền việt khá là nhanh chóng và an toàn, đội ngũ hỗ trợ của Huobi cũng rất nhiệt tình khi có vấn đề gì trong quá trình mua bán, và quan trọng hơn đối với Huobi các bạn có thể trade luôn trên sàn này vì hỗ trợ trade ra rất nhiều đồng coin. Mọi người có gì thắc mắc hãy comment dưới bài viết nhé.

Cuối cùng nếu mọi người thấy bài viết này hay thì đừng quên Vote cũng như chia sẻ bài viết này để ủng hộ Huongdandaotienao nhé.

Chúc các bạn thành công !

Xem thêm:

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*